Căn Hộ Quận 7

Quận 7 Chưa bao giờ hết HOT tại thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh, đây chính là nơi sinh lời đáng được quan tâm của các nhà đầu tư.

Nơi đây đã trở thành trung tâm đầu tư bđs của tp HCM từ lâu bởi lẽ nơi đây sở hữu những ưu thế hiếm có mà không phải địa bàn nào cũng có được.

Quận 7 luôn được coi là biểu tượng của lối sống hiện đại, với giá đất nền, căn hộ, biệt thự luôn được định giá ở mức cao.

Các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn Quận 7 vì sự sự đô thị hóa nhanh chóng và Quận 7 thường được mặc định là khu vực sinh sống dành riêng cho giới nhà giàu bởi lợi thế về mặt bằng, gần khu trung tâm và việc kết nối giao thông rất thuận tiện mà giá cả bất động sản không ngừng tăng

Quận 7 luôn được chú trọng cải tạo, nâng cấp và làm mới hạ tầng với các dự án trọng điểm.

Hạ tầng thuộc khu Nam đã được phê duyệt, đầu tư từ nay đến 2020 với tổng mức đầu tư dự tính hơn 30.000 tỷ đồng với nhiều hình thức triển khai khác nhau.

Trong đó một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như:

• Hệ thống hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ
• Dự án mở rộng đường trục Bắc Nam
• Dự án mở rộng quốc lộ 50 thành 6 làn xe
• Khởi công cầu Rạch Đĩa
• Mở rộng đường Nguyễn Thị Thập

Tình trạng ùn tắc giao thông tại khu Nam Sài Gòn cũng được quan tâm nhiều năm qua với nhiều dự án tiêu biểu:

• Cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km nối từ đường Nguyễn Văn Linh (khu Nam, Quận 7) đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (khu Đông, Quận 2)
• Cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ
• Cầu Nguyễn Khoái nối dài từ Quận 4 qua Quận 7
• Cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch (Đồng Nai)…

Cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư, nâng cấp cho nên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn hay Quận 7 lúc nào cũng sôi động, trở thành món bánh béo bở cho giới đầu tư trong và ngoài nước, các doanh nghiệp lớn, uy tín quốc tế.

Ngoài hạ tầng, Quận 7 còn được đầu tư mạnh về tiện ích và sự quy hoạch đồng bộ. Quận 7 sẽ trở thành một trung tâm mới về giáo dục, nghiên cứu khoa học, dịch vụ hiện đại ngang tầm các quốc gia trong khu vực.

Theo đó, cho đến nay, hệ thống tiện ích tại quận 7 đã phát triển hoàn chỉnh với chất lượng quốc tế cao cấp như trung tâm thương mại SC Vivo City, Lotte Mart, Crescent Mall; Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn; Bệnh viện FV; ĐH RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Từ những lợi thế trên, Quận 7 đã và đang thu hút được một lượng lớn các chuyên gia, lao động nước ngoài về sinh sống và làm việc, nhu cầu mua và thuê căn hộ của người nước ngoài tại khu vực này tăng cao mỗi năm. Nhận thấy được tiềm năng về việc khai thác khách nước ngoài, các nhà đầu tư đã ko ngại rót vốn vào khu vực này với các dự án điển hình như: Hoàng Anh Thanh Bình ( giai đoạn cuối), Sunrise City (giai đoạn cuối), LuxCity, căn hộ Hoàng Quốc Việt, Happy Valey, biệt thự và căn hộ Jamona City, Florite, Sunrise City View, The Everrich 3, Ehomes 5, City land, Riviera Point, căn hộ Golden Land, căn hộ The Elysium, Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula ….

Đánh giá về triển vọng khu Nam, trong đó có quận 7, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho biết, thị trường bất động sản khu Nam TP.HCM sẽ được tháo nút thắt hạ tầng trong những năm sắp tới. Do đó, thị trường bất động sản ở khu vực quận 7 sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa trong giai đoạn từ 2020 – 2022 và trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản toàn thành phố.

Hungthinhreals.com | Căn Hộ

 

Hotline
0937 00 59 68