Báo cáo kết quả thang điểm Cambridge English Scale

Bài viết Báo cáo kết quả thang điểm Cambridge English Scale thuộc chủ đề về Giải Mã Điềm Báo thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hưng Thịnh tìm hiểu Báo cáo kết quả thang điểm Cambridge English Scale trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Báo cáo kết quả thang điểm Cambridge English Scale”

Đánh giá về Báo cáo kết quả thang điểm Cambridge English Scale


Xem nhanh
Luyện IELTS Speaking bằng các mẫu câu dễ áp dụng trong các bài nói IELTS Speaking part 2, các bài nói trang trọng nói chung như bài thuyết trinh.
Khóa Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu Tới Band 7+ Tại LangGo:
➤ https://bit.ly/KhoaHocIELTSOnlineLangGo

Lộ trình tự học IELTS: 25 mẫu câu trả lời IELTS Speaking Part 2 thông dụng nhất - IELTS LangGo

➤ Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu: https://bit.ly/LoTrinhHocIELTS

#Luyện_thi_IELTS #IELTS_cho_người_mới_bắt_đầu #Luyện_thi_IELTS_online

☎️: bình luận số điện thoại để được tư vấn trực tiếp. (Nguồn sưu tầm và tổng hợp)

Thang điểm Cambridge English được dùng để báo cáo kết quả thi cho các cấp độ và kỳ thi của Chúng Tôi. Điểm cung cấp chi tiết thông tin về trình độ thí nghiệm. công ty chúng tôi cũng quán nhất trong các kỳ thi khác nhau, giúp đơn giản so sánh kết quả thị và đo lường tiến độ từ cấp độ này sang cấp độ tiếp theo của thí nghiệm sinh.

the cambridge english scale
* Linguaskill báo cáo điểm tối đa là 180+, cũng như với cấp độ C1 (hoặc cao hơn) theo thang điểm CEFR.

Tải xuống phiên bản lớn hơn của thang điểm trên

Thang điểm Cambridge English được xây dựng dựa trên báo cáo kết quả hiện có và thống kê thường xuyên năm của Chúng Tôi, và được thiết kế để bổ sung cho Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) .

Ưu điểm

 • Kết quả cụ thể hơn – thí sinh sẽ nhận được báo cáo điểm cho từng kỹ năng (Đọc, Viết, Nghe và Nói) và phần dùng Tiếng Anh cùng với điểm tổng quát cho kỳ thi dựa trên Thang điểm Cambridge English Scale.
 • Kết quả rõ ràng và nhất quán –kết quả của thí sinh qua các kỳ thi sẽ được báo cáo với cùng một thang điểm. Điểm theo Cambridge English Scale sẽ thay thế cho thang điểm chuẩn hóa Hiện tại cũng như giấy tờ thi sính.
 • Rất dễ so sánh tiềm lực của thí sinh – sự liên thông giữa các kỳ thi Tiếng Anh của Chúng Tôi với Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu CEFR, với IELTS và giữa các kỳ thi với nhéu rất rõ ràng. Kết quả trên thang điểm còn giúp ta nhận thấy được rõ ràng hơn tiến trình của thí sinh giữa một kỳ thi với các kỳ thi tiếp theo sau đó.

Giáo viên có khả năng tải về Tài liệu hướng dẫn chuyển điểm thi sang khung điểm: Scale của Cambridge English.

Nếu muốn biết thông tin cụ thể hơn về kết quả dựa trên Thang điểm Cambridge English Scale cho từng kỳ thi chi tiết, vui lòng xem trang kết quả cho:

 • A2 Key for Schools
 • A2 Key
 • B1 Preliminary for Schools
 • B1 Preliminary
 • B2 First for Schools
 • B2 First
 • C1 Advanced
 • C2 Proficiency
 • B1 Business Preliminary
 • B2 Business Vantage
 • C1 Business Higher

So sánh điểm

có thể so sánh để biết một cấp độ ở Khung CEFR, điểm IELTS hay kết quả của một kỳ thi trước năm 2015 so với Thang điểm Cambridge English Scale như thế nào.

Công cụ quy đổi điểm của Chúng Tôi có khả năng giúp bạn. Bạn chỉ đơn giản chọn thể loại điểm mà bạn muốn quy đổi, sau đó nhập giá trị và công cụ sẽ báo cho bạn biết điểm đó tương đương với mức điểm nào trên Thang Cambridge English Scale. Bạn cũng có thể dùng công cụ để quy đổi điểm trên thang ra cấp độ Khung CEFR, điểm IELTS hay điểm chuẩn cũ.

Bạn cũng có khả năng đưa công cụ quy đổi điểm Cambridge English Scale lên trang web của bạn bằng cách dễ dàng copy và dán mã code ở dưới vào trang web.

<script src=”http://tools.cambridgeenglish.org/scale-score/tool.min.js” type=”text/javascript”></script><div id=”scaleConversionTool”></div>Các câu hỏi về điềm báo tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điềm báo tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điềm báo tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điềm báo tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điềm báo tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điềm báo tiếng anh là gì


Các hình ảnh về điềm báo tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về điềm báo tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về điềm báo tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

One thought on “Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau?

Comments are closed.

Hotline
0937 00 59 68