10 dấu hiệu phong thủy khiến bạn gặp vận xui, cần tìm cách hóa giải ngay

Bài viết 10 dấu hiệu phong thủy khiến bạn gặp vận xui, cần tìm cách hóa giải ngay thuộc chủ đề về Kỳ Ẩn thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hưng Thịnh tìm hiểu 10 dấu hiệu phong thủy khiến bạn gặp vận xui, cần tìm cách hóa giải ngay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “10 dấu hiệu phong thủy khiến bạn gặp vận xui, cần tìm cách hóa giải ngay”

Đánh giá về 10 dấu hiệu phong thủy khiến bạn gặp vận xui, cần tìm cách hóa giải ngay


Xem nhanh
#mơthấynước #giảimãgiấcmơ #thấynướcđiềmgì
Nếu bạn mơ thấy nước và muốn giải mã giấc mơ, hãy theo dõi video này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy bộ số tương ứng để gặp nhiều may mắn.
-------------------------------

Đổ vỡ (bát, đĩa, ly, cốc, gương, ngọc, đá phong thủy)

Đây là dấu hiệu xui xẻo phong thủy, kém may mắn đầu tiên, có độ ứng nghiệm rất cao, nhất là rơi vỡ đồ vào sáng sớm. Ví dụ như ăn sáng không may làm vỡ bát đĩa, uống nước làm vỡ cốc thì nhất định phải cẩn thận, hôm đó làm việc từng bước, không nóng vội. 

Vỡ gương được coi là cực kỳ xui, gương sáng thì bạn nhớ đừng nên ra ngoài. ngoài ra những đồ vật nhiều mang theo người như ngọc, mặt đá phong thủy … mà bị vỡ cũng không phải việc tốt, biểu thị cho bản thân sắp xếp đồ họa.

Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Cổng, cửa ra vào nhà bị cong vẹo 

Phong thủy học cho rằng nếu cánh cửa và trụ cửa bị cong vẹo hoặc bị vỡ, thần tài sẽ không thể vào nhà bạn, và điều đó hiển nhiên sẽ không đem lại tài lộc cho gia đình.

Chưa kể nếu không vệ sinh, lau chùi cẩn thận khiến trụ cửa hay cánh cửa bám thường xuyên bụi bẩn thì đường tài lộc của cả nhà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Cá chết

Cá cảnh được nhiều người nuôi trong nhà như là một giải pháp phong thủy, nên chú ý việc này. Nếu có 1 hoặc 2 con cá bị chết thì sẽ không có vấn đề gì. Nhưng nếu tất cả cá nuôi mà chết thì đây là điểm báo của phá sản hoặc bệnh tật. Khi đó bạn nên dừng việc nuôi cá vì không phải ai cũng hợp và có thể nuôi cá thành công.

Mặt trước bàn thờ chếch xuống đất

Bàn thờ tổ tiên là một tín ngưỡng tâm linh đẹp của mỗi gia đình Việt Nam. Khi chọn bàn thờ tránh trọn những bàn thờ có thường xuyên đường cong, uốn lượn vì bàn thờ kiểu này dễ bị trượt xuống dưới, nên chọn những loại bằng phẳng chắc chắn. Nếu bàn thờ có xu hướng chếch xuống đất, nó đại diện cho sự thất thoát tiền bạc và của cải trong nhà.

Tường phòng thờ bị nứt

Các bức tường trong phòng thờ, hoặc bức tường kê bàn thờ bị nứt là một dấu hiệu rất xấu. Điều này cho thấy rằng các thành viên trong gia đình có khả năng bị ốm, bệnh tật hoặc bị tai nạn. Vì vậy, bạn phải nhénh chóng sửa chữa các bức tưởng để duy trì thể trạng và sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người.

Cây cảnh và hoa tươi bị khô héo/chết

Nếu có vài chiếc là bị khô héo trong đống cây cảnh của bạn thì không vấn đề gì bận tâm. Nhưng nếu toàn bộ cây cảnh và hoa tươi đều đặn bị khô héo hoặc chết thì điều đó biểu hiện cho sự xui xẻo sắp tới, điển hình là việc tranh chấp, cãi cọ và kiện tụng.

Lúc này, bạn cần thay mới những cây và hoa bị khô héo/bị chết bằng cây mới tươi tốt. Với những ai không có thường xuyên thời gian cho việc chăm sóc cây cối thì hãy chọn những loại cây có sức sống mãnh liệt, dễ sống như cây dương xỉ, hoa lan ý, cây lưỡi hổ, hoa đá… để trồng tại nhà.

Mèo đen chạy vào nhà

Người xưa thường nói “mèo tới nhà thì khó chó tới nhà thì giàu”, điều này cho biết rằng khi đột nhiên có một con mèo chạy vào nhà bạn thì đó chính là dấu hiệu không may mắn. Đặc biệt là nếu là mèo đen thì đó càng làm điềm vô cùng xui xẻo, bạn nên tìm cách hóa giải kẻo tán lộc trong nhà.

Lông mũi thò ra ngoài

Khi bạn thấy lông mũi của mình quá dài thò cả ra ngoài thì nên cắt bớt nó đi, bởi tình trạng này vừa mất thẩm mỹ vừa gây tán lộc cho chủ nhân. Lý do là mũi chính là cung Tài Bạch, khi lông mũi thò ra ngoài tượng trưng cho tiền bạc bị tiêu tán thất thoát đi.

Chính do đó, trong giai đoạn này bạn nên đề phong mất mát tiền bạc, đừng vội vàng nghe lời ngon ngọt của người khác mà vội vàng đầu tư kẻo tán lộc mất tiên oan.

Gãy nứt

Ví dụ như lúc chải đầu không cẩn thận làm lược bị rơi gãy hay đũa ăn cơm bị rơi gãy cũng là dấu hiệu kém may mắn, báo rằng buồn phiền đang đến rất gần.

Nếu như đang biểu diễn nhạc cụ mà dây đàn đứt thì tức là trong lòng có lo toan, mọi chuyện tiến hành không thuận lợi, nhất là càng linh nghiệm với chuyện tình cảm, có khả năng tan vỡ chia ly.

Làm cách nào để hóa giải vận xui?

Theo kiến thức phong thủy, để có thể hóa giải vận xui, bạn có khả năng áp dụng các cách sau đây: 

1. Hóa giải vận xui bằng muối

Theo quan niệm của người Phương Đông từ xưa đến nay, muối có khả năng xua đuổi tà ma và mang lại may mắn. bên cạnh đó, tục mua muối đầu năm còn mang ý nghĩa mong muốn sự đậm đà trong tình cảm gia đình và các mối quan hệ xung quanh. Đây là cách tăng vận may tài lộc cực kỳ hiệu quả.

Hóa giải vận xui bằng muối được xem là phương pháp đơn giản và nhénh nhất. Bạn chỉ cho một nắm muối vào tay và ném qua vai trái của mình. Hoặc bạn cũng có khả năng tắm bằng nước muối pha loãng để xua đuổi vận xui. 

ngoài ra, người ta cũng thường rắc muối biển trước cửa và các góc nhà để xua đuổi tà khí, đón vận may. 

2. Phóng sinh 

Theo quan điểm Phật Giáo, cách hóa giải vận đen tốt nhất là phóng sinh. Nghi thức này là để  phóng thích những cái tâm ô uế như cái tâm tham, đố kỵ, hơn thua và thù hận ra khỏi con người mình. Từ việc phóng sinh đó giúp người sám hối thoải mái hơn, giảm đi trắc trở, hạn chế xui rủi và mọi việc đều bình an. 

Thông thường, người ta chọn các loài như chim, cá và rùa để thực hiện phóng sinh vào các dịp rằm, tết hay những ngày cầu nguyện. Các con vật sau khi được phóng thích, bạn tuyệt đối không được ăn thịt, như vậy mới đạt được hiệu quả. 

3. dùng gạo vàng thần tài

Rắc gạo vàng thần tài trước cửa được cho là cách hóa giải vận xui trong nhà rất hiệu quả. Điều này giúp tăng cường các nguồn năng lượng tốt vào nhà cũng như là cách giúp phong thủy kích hoạt tài lộc hiệu quả. Gạo vàng thần tài cũng có khả năng được sử dụng trước cửa hàng nhằm mang lại may mắn trong buôn bán. Để việc rải gạo vàng mang lại hiệu quả, cần lưu ý sau khi thực hiện, ta phải để nguyên và không được gom gạo lại.

4. Đốt trầm để hóa giải vận xui

Đốt trầm (hay xông trầm) giúp tăng cường dương khí cho không gian sống xung quanh bạn. là phương pháp hiệu quả để loại bỏ tà khí, hóa giải vận xui. Loại trầm tốt nhất thường sử dụng để xông là trầm hương, nên được chọn mua tại những nơi uy tín. 

mặt khác, cũng có có thể lựa chọn những loại hương nồng từ gỗ đàn hương, hoa nhài hay tinh dầu thiên nhiên để tích trữ năng lượng tích cực. không nên sử dụng các loại trầm hay tinh dầu hóa học vì sẽ không tốt cho việc giải xui. 

5. sử dụng lá ngải cứu

Lá ngải cứu được dùng phổ biến với mục đích trị bệnh dưỡng thân, làm đồ ăn thức uống bồi bổ sức khỏe và có khả năng dùng để trừ tai ách. Theo phong tục xưa, người ta thường sử dụng lá ngải cứu treo lên cửa nhà vào tết Đoan Ngọ để trừ tà và hóa giải tai ương.

6. sử dụng tỏi

Tỏi có rất thường xuyên tác dụng. Bạn có khả năng tránh khỏi việc bị dụ dỗ, lừa đảo về tiền bạc, của cải bởi người chơi ngải. Mang theo một túi đỏ để đựng tỏi, tốt nhất là sử dụng tỏi nhỏ có lõi dài sẽ có công dụng hiệu quả trong việc tiêu trừ năng lượng dối trá.. 

Một lưu ý cần biết khi dùng tỏi tránh thuật thôi miên là không sử dụng tỏi Tàu vì nó sẽ bị vô công dụng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!Các câu hỏi về làm đổ nước là điềm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê làm đổ nước là điềm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết làm đổ nước là điềm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết làm đổ nước là điềm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết làm đổ nước là điềm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về làm đổ nước là điềm gì


Các hình ảnh về làm đổ nước là điềm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về làm đổ nước là điềm gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về làm đổ nước là điềm gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

One thought on “Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau?

Comments are closed.

Hotline
0937 00 59 68