Phượng hoàng lửa xuất hiện là điềm gì theo phong thủy? | The 35Express

Bài viết Phượng hoàng lửa xuất hiện là điềm gì theo phong thủy? | The 35Express thuộc chủ đề về Giải Mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hưng Thịnh Reals tìm hiểu Phượng hoàng lửa xuất hiện là điềm gì theo phong thủy? | The 35Express trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : The 35Express”

Đánh giá về Phượng hoàng lửa xuất hiện là điềm gì theo phong thủy? | The 35Express


Xem nhanh
Phượng Hoàng Lửa Từng Tồn Tại? Loài Chim Thần Báo Hiệu Sự Hủy Diệt Và Hồi Sinh

Cách đây không lâu trên bầu trời Sài Gòn, đã từng xuất hiện một hình ảnh tuyệt đẹp khiến cho ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ, ánh sáng vàng rực rỡ của mặt trời lúc hoàng hôn được cư dân mạng cho rằng giống với Phượng Hoàng Lửa - Một loài chim huyền thoại!

Ánh hào quang tỏa chiếu, lông vũ tung phần phật và những ngọn lửa rực cháy. Sau 5 thế kỷ, một con chim cổ đại tự đốt cháy mình và phân hủy thành tro. Tất cả rơi vào tĩnh mịch…

Điều tiếp sau đó là gì? Hãy cùng Ngẫm Radio đi tìm hiểu quá trình hồi sinh ngoạn mục của loài chim này nhé!
_______________
- Đăng ký kênh #NgamRadio tại đường link: https://bit.ly/2DzS06w
- Liên hệ và góp ý với Ngẫm Radio qua hòm thư: [email protected]
_____________
📺 Mời bạn tham khảo những video khác nha:

🔎Thần đồng Ấn Độ TIÊN TRI cùng 5 dự ngôn 2021: Thảm hoạ và CỨU RỖI.
https://youtu.be/Nc3B_gVp5nw
🔎Tiên tri cổ: Thánh nhân xuất hiện ở phương đông cứu rỗi nhân loại
https://youtu.be/2wPZPRfXEvE
🔎Nostradamus tiên tri 2021: Virus biến người thành thây ma, dân số giảm một nửa.
https://youtu.be/rq7lIj0o1c8
🔎Chúng ta đang sống trong thời khắc VÔ CÙNG NGUY HIỂM?
https://youtu.be/wUGJvb8Qw5s
🔎Thần đồng ẤN ĐỘ sửa lại lời TIÊN TRI, thiên tượng đang biến hoá
https://youtu.be/VHdz2UQvpz8
🔎3 DỊ TƯỢNG lớn xuất hiện, điềm báo gì cho Trung Quốc?
https://youtu.be/r1BsQIb6TnI
🔎Tượng Phật không đầu ở Trung Quốc và lời tiên tri của cao tăng liệu có ứng nghiệm
https://youtu.be/X-knCbygbAo
🔎Nhớ kỹ 3 loại CƠM không ăn, 3 loại TÌNH không động và 3 loại NGƯỜI không qua lại
https://youtu.be/AcM5iz11H34
_______________
#phượnghoànglửa #phuonghoang #chimthần #chimphuonghoang #truyenthuyet

Gần đây cộng đồng mạng xao xuyến một bức tranh rất giống phượng hoàng lửa xuất hiện ở TP.Hồ Chí Minh Phượng hoàng lửa xuất hiện là gì theo phong thủy ? mời các bạn hãy xem chi tiết trong bài viết này nhé.

PHƯỢNG HOÀNG LỬA XUẤT HIỆN Ở SÀI GÒN. CHUYỆN GÌ SẮP XẢY RA?

Chiều hôm 30.07.2020 Phượng Hoàng Lửa xuất hiện khi trời lặn ở Sài Gòn. If the view angle of learning here is only the image to the one of the mây hình con chim phượng hoàng được mặt trời chiếu sáng nhưng góc độ phong thủy dịch học thì đây là biểu tượng chim phượng hoàng lửa trong truyền thuyết từ xuất hiện ít nhất 03 lần at Việt Nam near. Là năm 1955, 1994 và hôm qua.

Trước khi phân tích sâu hơn thì lấy thông số của ngày hôm qua như sau:

1) Hôm qua là ngày Giáp Tuất, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý nhằm ngày 10.06 âm lịch là ngày Bạch Hổ Đầu (ngày Hổ Trắng). Hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi).

2) Giờ xuất hiện rơi vào giờ Dậu cũng là giờ Hỏa thuộc cung Ly.

3) Sài Gòn nằm hướng Nam nên cũng là cung Ly.

4) Trong 04 hướng cung trời Đông Tây Nam Bắc thì (Rùa Đen Huyền Vũ nằm hướng Bắc, Phuợng Hoàng Lửa nằm Hướng Nam, Hổ trắng hướng Tây và Rồng Xanh hướng Đông). Xem ra Phượng Hoàng lửa xuất hiện đúng vị trí rồi.

phuong-hoang-lua-xuat-hien-la-diem-gi

5) Trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) mặc dù Phượng hoàng đứng cuối nhưng quyền năng thì lại chỉ đứng sau Rồng. Nếu Long là sự THIẾT LẬP, Lân là sự PHÁT TRIỂN, Quy là sự BỀN VỮNG, thì Phượng là sự TÁI SINH.

6) Chim phượng hoàng là một trong số những nhân tố chính trong vũ trụ học của phương Đông. Theo thần thoại phương Đông, sau khi vị thần Bàn Cổ nổ thoát ra từ “quả trứng” khổng lồ của sự hỗn loạn, bốn linh vật khác đã theo ông tồn tại. Đó là long (rồng), ly (kỳ lân), quy (rùa), và phụng (phượng hoàng). Những sinh vật tuyệt vời này, được gọi là Tứ Linh (bốn vị thần linh), đã hợp sức với (thần) Bàn Cổ để tạo ra thế giới.

Chúng dùng thần thông của mình để tạo ra ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa và thổ), tạo ra 5 mùa (xuân, hạ, thu, đông, và cuối hạ) và chia thế giới thành 5 khu (bắc, nam, đông, tây và trung tâm).

Mỗi sinh vật trong Tứ Linh này này chịu trách nhiệm đối với một phần năm tạo hóa, trong đó chim phượng hoàng làm chủ lửa (hỏa), mùa hạ và phía nam. Lưu ý là 05 mùa chứ không phải 4 và chính Phượng Hoàng Lửa là sinh vật chia mùa Hạ làm đôi đầu Hạ (đốt cháy) và cuối Hạ (tái sinh).

PHƯỢNG HOÀNG LỬA là biểu tượng hồi sinh từ đống tro tàn. Trong truyền thuyết thì loài phượng hoàng này có tuổi thọ 500 năm và bất tử bằng cái TÁI SINH. Cho nên Phượng Hoàng Lửa là sinh vật bất tử. Vòng đời của chúng không bao giờ kết thúc. Khi bị thương nặng hoặc cảm thấy mình quá già yếu (không dưới 500 tuổi), phượng hoàng sẽ tự xây một cái tổ bằng lông của mình, rồi tự thiêu bằng chính nguồn nhiệt của bản thân. Và, từ trong đám tro tàn, nó sẽ tái sinh dưới hình dạng một cánh chim rực lửa đang bay lên. Vì có khả năng tái sinh này mà phượng hoàng là biểu tượng của cả sự sống và cái chết…

Hình ảnh chiều qua có để xem hoàn toàn phù hợp từ thời gian đến địa điểm là một điềm trời tái sinh từ những bĩ cực điều kiện lâu nay.

Với kiến thức Phong thủy và Kinh dịch hạn chế của mình thì Trạng Tèo có khả năng khẳng định rằng: MỌI THỨ SẼ BÌNH YÊN VÀ TIỀN HUNG HẬU KIẾT khi biểu tượng may mắn và tái sinh xuất hiện đúng thời điểm dịch bệnh stress. ngoài ra, còn có một tin tức hay ho sắp đến… À mà thôi! Thiên cơ nhớ đừng nên nói thường xuyên.

Các bạn có thể tin hoặc không tin cho sự kiện này. Nhưng đợi xem vì Phượng hoàng lửa là sinh vật thứ 4, cung Ly là cung thứ 4, Phương nam là phương thứ 4. Cho nên:

1) Sau đúng 03 ngày sẽ có 1 tin tốt.2) Sau đúng 03 tháng sẽ có 1 tin hay.3) Sau đúng 03 năm sẽ có 1 chuyển biến mới.4) Sau đúng 30 năm sẽ có một nước Nam hùng cường…

VẬY NHÉ! TIN HAY KHÔNG TUỲ MỌI NGƯỜI!

Cẩn bút 🖊 ai có duyên chụp được hình đẹp hơn vài chiều qua xin phép chia sẻ thêm nha.

Ảnh SG,30.07.2020Sưu Tầm

Xem thêm: Sucralose là gì? Loại đường này có tốt không?Các câu hỏi về phượng hoàng lửa báo điềm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phượng hoàng lửa báo điềm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phượng hoàng lửa báo điềm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phượng hoàng lửa báo điềm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phượng hoàng lửa báo điềm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phượng hoàng lửa báo điềm gì


Các hình ảnh về phượng hoàng lửa báo điềm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về phượng hoàng lửa báo điềm gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về phượng hoàng lửa báo điềm gì từ web Wikipedia.◄

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

One thought on “Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau?

Comments are closed.

Hotline
0937 00 59 68