Hàng ngàn con sâu lạ bò vào nhà dân ở Bình Dương

Bài viết Hàng ngàn con sâu lạ bò vào nhà dân ở Bình Dương thuộc chủ đề về Kỳ Ẩn thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hungthinhreals.com tìm hiểu Hàng ngàn con sâu lạ bò vào nhà dân ở Bình Dương trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hàng ngàn con sâu lạ bò vào nhà dân ở Bình Dương”

Đánh giá về Hàng ngàn con sâu lạ bò vào nhà dân ở Bình Dương


Xem nhanh

Cập nhật ngày: 18/12/2017 04:46:47

Cứ vào buổi trưa trời nắng là hàng ngàn con sâu lạ màu đen có lông bò vào nhà khiến người dân ấp Phú Thứ, xã Phú An, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương khốn khổ.

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 9 Deep lúc nhúc trước nhà anh Trần Bình Tĩnh – Ảnh: ĐÌNH TRỌNG

Sáng 16/12, có mặt tại tổ 12, ấp Phú Thứ, xã Phú An, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, công ty chúng tôi ghi nhận hàng ngàn con sâu với hình dáng lạ và lông gây ra ngứa bám trên cây cối rồi bò vào nhà khiến người dân vô cùng lo lắng.

Theo người dân phản ảnh, khoảng 1 tuần nay cứ vào buổi trưa trời nắng là hàng ngàn con sâu lạ màu đen có lông bò vào nhà.

Anh Trần Bình Tĩnh (35 tuổi), cho biết từ sáng sớm, sâu bắt đầu bò bào nhà. Đến trưa, sâu bò đen cả nền nhà, sâu bám trên tường và quần áo. Nếu đụng trúng những con sâu này sẽ bị ngứa rất khó chịu. Để tránh đụng phải sâu, anh Tĩnh đã dùng chổi quét dồn lại rồi giết chết.

Ngoài vườn sâu bám trên cây sắn, cây ngô… dày đặc, cắn trụi lá. Lo ngại sâu phát tán rộng, có gia đình đã sử dụng nước muối để phun, sâu có chết nhưng con khác vẫn sinh ra bò vào nhà khiến người dân hoang mang.

Bà Nguyễn Thị Hưng – Chi cục phó Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Bình Dương – cho biết xem hình ảnh ban đầu thì nhận định đây là nhóm sâu róm nhỏ, xuất hiện theo mùa. Sâu xuất hiện với mật độ nhiều có khả năng do biến đổi khí hậu. 

Với loại sâu này có thể dùng thuốc sinh học không gây tác động thể trạng người để diệt trừ. Trước mắt Chi cục sẽ cử người xuống địa phương nắm bắt tình hình sau đó mới đưa ra được giải pháp cụ thể.

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 11Hàng ngàn con sâu lạ bò vào nhà – Ảnh: ĐÌNH TRỌNG

ĐÌNH TRỌNG (TTO)Các câu hỏi về sâu róm bò vào nhà là điềm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sâu róm bò vào nhà là điềm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sâu róm bò vào nhà là điềm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sâu róm bò vào nhà là điềm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sâu róm bò vào nhà là điềm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sâu róm bò vào nhà là điềm gì


Các hình ảnh về sâu róm bò vào nhà là điềm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về sâu róm bò vào nhà là điềm gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về sâu róm bò vào nhà là điềm gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

One thought on “Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau?

Comments are closed.

Hotline
0937 00 59 68