Review Gãy tàn nhang, tàn nhang cong, nhang cuốn tàn là điềm gì? Tốt hay xấu. Hướng dẫn Gãy tàn nhang, tàn nhang cong, nhang cuốn tàn là điềm gì? Tốt hay xấu tại Hà Nội , Đà Nẵng , TP. HCM | CỬA HÀNG LÀM ĐẸP™

Bài viết Review Gãy tàn nhang, tàn nhang cong, nhang cuốn tàn là điềm gì? Tốt hay xấu. Hướng dẫn Gãy tàn nhang, tàn nhang cong, nhang cuốn tàn là điềm gì? Tốt hay xấu tại Hà Nội , Đà Nẵng , TP. HCM | CỬA HÀNG LÀM ĐẸP™ thuộc chủ đề về Giải Mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hưng Thịnh Reals tìm hiểu Review Gãy tàn nhang, tàn nhang cong, nhang cuốn tàn là điềm gì? Tốt hay xấu. Hướng dẫn Gãy tàn nhang, tàn nhang cong, nhang cuốn tàn là điềm gì? Tốt hay xấu tại Hà Nội , Đà Nẵng , TP. HCM | CỬA HÀNG LÀM ĐẸP™ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : CỬA HÀNG LÀM ĐẸP™”

Nội Dung

Đánh giá về Review Gãy tàn nhang, tàn nhang cong, nhang cuốn tàn là điềm gì? Tốt hay xấu. Hướng dẫn Gãy tàn nhang, tàn nhang cong, nhang cuốn tàn là điềm gì? Tốt hay xấu tại Hà Nội , Đà Nẵng , TP. HCM | CỬA HÀNG LÀM ĐẸP™


Xem nhanh
𝐊ê𝐧𝐡 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 đă𝐧𝐠 𝐭ả𝐢 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐜𝐡í𝐧𝐡 𝐭𝐡ứ𝐜 về tất cả bài giảng của 𝐓𝐡ầ𝐲 𝐓𝐡í𝐜𝐡 𝐏𝐡á𝐩 𝐇ò𝐚
Mời đại chúng bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 - 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 - 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 - 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để nhận video mới nhất.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
►Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.
► Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi.
► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.
► Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.
#Phápthoại_ThíchPhápHòa

 • Nguồn gốc tục nhéng của người Việt.
 • Ý nghĩa của phong tục nhéng.
 • Ý nghĩa của tàn nhéng khi tỏa hương.
 • nhéng cong tàn, cuốn tàn có tốt với thể trạng không?
 • Nhận biết nhang sạch và hóa chất.

In ấn là một trong phong tục tập quán lâu đời của người Việt Nam và được truyền từ đời này qua đời khác như một phần tưởng nhớ về trang trên tổ tiên. Khi nhang tàn sẽ nhìn thấy thường xuyên hình dạng của tàn nhéng khác nhau như tàn nhéng, tàn nhéng, tàn nhang, nhang tàn …. Điều này làm rất thường xuyên gia đình hoang mang không viết ra ý nghĩa tàn nhang như vậy là gì? Tốt hay xấy. vì thế để giải đáp các vấn đề chi tiết mà bạn đã theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nha.

Mục lục
 • Nguồn gốc tục thắp nhang của người Việt
 • Ý nghĩa của phong tục thắp nhang 
 • Ý nghĩa của tàn nhéng khi thắp hương
 • Tàn nhang cong, nhang cuốn tàn là điềm gì? 
 • Điềm gãy chân nhang báo hiệu điều gì?
 • Đốt nhang cong tàn, cuốn tàn có tốt với sức khỏe?
 • Nhận biết nhang sạch và nhang hóa chất
 • Về xuất xứ
 • Về mùi hương
 • Về màu sắc

Nguồn gốc tục thắp nhéng của người Việt

Phong tục thắp nhéng hương được bắt đầu từ Ấn Độ cách đây 5000 – 6000 năm. Sau đó truyền qua Trung Quốc vào đời nhà Tần và dần dần phát triển lan rộng sang các nước châu Á. Việt Nam là nước đã tiếp thu nét văn hoá đặc biệt ấy.

Với người Việt, hương thơm không thể hiển thị cho một tín hiệu mê hoặc, mà nó gắn liền với một tín hiệu tốt. Đó là sự liên kết giữa thực tại và ảo, giữa phần còn lại và phần bị mất…

Dâng hương là sự cung kính lòng thành một cách thiêng liêng và trân trọng. Người Việt luôn giữ phong tục thắp hương vào nhiều dịp quan trọng như giỗ chạp, lễ Tết,… Nén hương thơm nhàn nhạt, lan tỏa trong không gian đã trở thành một phần không thể thiếu trong tâm thức người Việt tự bao đời.

image

Trong Hungthinhreals.com làng quê đất Việt, nhéng – hương là những que bột cháy thơm, luôn được chú trọng đầu tiên trong các nghi lễ cầu cúng theo phong tục truyền thống dân tộc. nhéng, hương từ xưa đã đi vào cuộc sống cộng đồng, với ý nghĩa là vật phẩm tưởng nhớ công đức và cảm tạ sự phù hộ, độ trì của Trời Phật, tổ tiên, thần linh với con cháu, người dân trong mỗi gia đình, làng nước.

Đây vừa là sản phẩm tinh thần, vừa là sản phẩm vật chất đem tới cho đời sống nhiều niềm vui, hạnh phúc. Ở triều đại nào, thời kỳ nào cũng thấy nhang, hương được thắp ở khắp nơi theo nến hoặc vòng trên các bát sứ và lư đồng; hay dưới những chân tường, bệ tượng, gốc cây, hòn đá. Ngoài Bắc gọi là thắp hương, còn trong Nam thường gọi là đốt nhéng.

Ý nghĩa của phong tục thắp nhéng 

Với người Việt, thắp nhang là phong tục đẹp đẽ được lưu truyền qua bao đời mà không có dấu hiệu mai một. Con cháu thắp nhang để bày tỏ lòng thành kính, nhớ thương với ông bà, tổ tiên. Nén hương thơm cháy theo tàn lửa sẽ mang những lời nguyện ước được trao gửi tới người đã khuất. Bởi người xưa quan niệm rằng, khói nhang thiêng liêng và mạnh mẽ hơn bất kỳ thứ gì. Đó là lí do phong tục thắp nhang được gìn giữ ngàng đời mà không mai một.

Phật tử cũng xem hương nhéng là cầu nối với Phật tổ, với chư vị trên trời để bày tỏ tấm lòng mình. Trong Kinh Phật cũng từng viết:

“Nguyện đem lòng thành kính

Gởi theo đám mây hương

Phảng phất khắp mười phương

Cúng dường ngôi Tam Bảo”

image

Đằng sau cây nhang đậu tàn cong đẹp mắt là sự thật đáng sợ (phóng sự VTV24 về nhang hóa chất – p2)

Mô tả video

Hương là sản phẩm quen thuộc với tất cả các gia đình tại Việt Nam, song sẽ không khỏi rùng mình nếu biết được sự thật về những cây nhang thơm và tàn thì rất cong.nClip phóng sự từ VTV.nnn_________🧡_________n🌿 Trầm Tín – Trầm hương chuẩn chấtnn🚩 Địa chỉ: sảnh C1A, kđt EcoHome 2, đường Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nộin📞 Hotline: 0911.999.148n🌎 Website: http://tramhuongtin.comnn#tramtin #nhanghóachất #phongsuVTV

Ý nghĩa của tàn nhang khi thắp hương

Bát Hương Cuốn Tàn Có Thực Sự Tốt Trong Ngày Tết Cô Truyền

Mô tả video

Bát Hương Cuốn Tàn Có Thực Sự Tốt Trong Ngày Tết Cô TruyềnnKênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.nĐể có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:nLink chính thức: https: http://bit.ly/2gIel2HnFacebook: http://bit.ly/2y7u569nTwiter: http://bit.ly/2vBBfxTnFanpage: https://sum.vn/ZJFVsnNếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: [email protected] Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

Tàn nhang cong, nhang cuốn tàn là điềm gì? 

nhang cuốn tàn là kiểu nhéng khi đốt tàn sẽ uốn cong thay vì rụng xuống chân nhang. Nó còn có rất nhiều tên gọi khác như nhéng đậu tàn, hương cuộn tàn, nhang xoắn tàn, nhéng tàn cong,…

Với người châu Á, mỗi nén hương sẽ tạo nên không gian ấm áp, đủ đầy. Đồng thời nó còn thể hiện lòng thành kính với chư thần linh cùng gia tiên. Dù theo tín ngưỡng hay không, người Việt vẫn cảm thấy đây là cầu nối vô hình giữa 2 thế giới âm – dương.

mặc khác nhéng tàn cong trong quan niệm ông ca có chút đặc biệt hơn. Từ xưa người Á Đông đã quan niệm nhang cong tàn báo hiệu điềm lành. Người xưa coi đó là gia tiên hiển linh phù trợ con cháu ăn viên mãn, tài lộc. Nhà nào có cuộn hương càng to thì càng có nhiều lộc. 

Thực tế, tài lộc đến dựa vào rất thường xuyên yếu tố như phúc đức cha ông để lại, vận mệnh cá nhân, phong thủy gia đình. Và quan trọng hơn cả là nỗ lực của chủ nhà, biết tính toán trước sau. Vì vậy, việc chỉ thắp nhéng cuốn tàn là chưa đủ. 

Có người còn duy tâm tin rằng nếu đêm giao thừa hay ngày mùng một Tết thắp nhéng mà có tàn uốn, hương cuộn thì năm mới sẽ bình an, đủ đầy, vạn sự hanh thông. Trong tâm tưởng của người Việt, nén nhéng chính là sợi dây kết nối giữa thế giới hiện nay và tâm linh. Chính vì lẽ đó, sau khi thắp hương mà tàn nhang cong thi sẽ đem lại nhiều niềm vui và phúc khí tốt

✅ Mọi người cũng xem : quạ kêu 3 tiếng có điềm gì

Điềm gãy chân nhéng báo hiệu điều gì?

Thắp hương là nét đẹp và phong tục trong văn hóa của người Việt Nam. mặc khác, có một tình trạng mỗi khi gặp phải mọi người lại rất lo lắng đó là gãy chân nhang. Hiện tượng gãy chân nhang có thể là do các nguyên nhân khách quan hoặc cũng có khả năng là một điềm báo tâm linh sắp đến với gia đình bạn. 

Quan niệm tâm linh cho rằng, khi đang thắp hương mà chân nhang bị gãy thì là một điềm báo không tốt. Rất có thể bạn hoặc thân nhân trong gia đình của mình sẽ gặp một chuyện chẳng lành nào đó. 

Vậy nên, sau điềm báo này bạn và thân nhân của mình phải thật thận trọng, khi quyết định làm việc gì cần phải suy xét kỹ càng. 

Đốt nhéng cong tàn, cuốn tàn có tốt với sức khỏe?

Bàn về vấn đề nhang thắp giữ lại tàn uốn cong, GS.TS Cao Ngọc Lân chia sẻ: “Nén nhang như sự chứng giám của bề trên. Thông qua nén nhéng, gia chủ có khả năng nhận thấy được thông điệp từ ông bà tổ tiên. Trường hợp nhéng còn giữ lại tàn, uốn cong cũng cho thấy rằng niềm vui đến trong gia đình. Nhưng phải theo một cách tự nhiên, không khiên cưỡng”.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Võ Uyên Mi nhận định: “Quả thật không thể phủ nhận cùng 1 loại nhéng nhưng có người đốt thì tàn nhang dài (ở đây chúng ta phải hiểu là nhéng tự nhiên, không ngâm hóa chất). Còn có người đốt thì tàn nhang cứ rơi xuống, không dài ra. Đây có khả năng xem là sự giao thoa năng lượng của đấng linh thiêng đến với con người. Nhưng nếu chỉ dựa vào việc tàn nhéng dài không rớt mà vội cho là có lộc thì không có căn cứ. Lộc do cách chúng ta ăn ở tu thân tích đức lâu dài chứ không những ngồi dựa vào tàn nhéng”.

Xưa kia ông bà chỉ làm nhéng tự nhiên, tức là nhéng sạch từ các loại bột gỗ hoặc thảo mộc trộn với keo bời lời và nước, không thêm bất kì hóa chất, phụ gia để tạo tàn cong. Có khi thắp nhang cả tháng may ra mới được 1 nén cuốn tàn, nhưng phần nhiều là ít thấy. Nhà nào được nhéng cong tàn là tự nhiên có, không phải do sự can thiệp từ ngoại cảnh. Nên quan niệm hương có tàn càng cong càng thơm thì càng thường xuyên lộc. Vậy nên các nhà sản xuất đua nhéu tạo nên những nén nhang đậu tàn. Muốn bao nhiêu nhéng tàn cong cũng có bởi chúng đã được ngâm tẩm hóa chất đồng loạt, không còn là những cây nhang sạch nữa rồi.

Theo những phóng sự được các đài truyền hình thực Hiện tại một vài làng nghề làm hương truyền thống, phóng viên đã phát hiện ra phía sau những khu nhà xưởng sản xuất là hàng chục các can nhựa xếp chồng lên nhau, tất cả đều chứa axit photphoric (H3P04) nồng độ 85%, kèm theo dấu cảnh báo gây bỏng và ăn mòn. Điều này trái ngược hoàn toàn với lời khẳng định của những người làm hương trong làng: Tất cả đều từ thảo mộc mà ra.

image

Số axit này sẽ được pha chế với nước và ngâm cùng tăm hương trong bể, sau đó tăm hương được đem đi phơi khô. Còn bột hương cũng được tạo nên từ mùn cưa trộn với bột canxi carbonate. Chất đó gọi là chất bó tàn, không có bột trắng không thể cuốn được. Bột làm hương tiếp tục được trộn với potassium nitrate hay còn được gọi là kali nitrat (KNO3), 1 loại hóa chất bắt cháy có hàm lượng lên đến 99,8%. Trong khu nhà xưởng lúc nào cũng nồng nặc mùi hóa chất và những cỗ máy cứ đùn ép tạo ra hàng trăm cây hương mỗi phút để bán ra thị trường. 

Ở một vài nơi họ còn trộn thêm vào nguyên liệu bột lưu huỳnh màu vàng. Đây là loại hóa chất giúp hương cháy đều đặn, không bị tắt giữa chừng.

Như vậy nhìn tàn của cây nhéng để quyết liệt tương lai cho gia đình là một việc làm mê tín. Bởi tàn cong uốn đẹp kia hoàn toàn do con người tạo ra, không còn là cong tự nhiên như xưa nữa. Nén nhang không thể đem lộc đến cho chúng ta. Muốn hái lộc thì phải biết gieo trồng phước đức, quy luật nhân quả không bao giờ sai khác. Gieo nhân nào gặt quả nấy như lời các cụ bao đời này vẫn răn dạy. Không thể há miệng chờ sung, ngày ngày thắp nhang đợi tàn rồi cho rằng bản thân sẽ giàu có, phước lộc đủ đầy.

Nhận biết nhéng sạch và nhang hóa chất

Thị trường hiện nay bao gồm 2 loại hương cơ bản là nhéng sạch và nhang hóa chất. Để phân biệt 2 loại này, bạn cần dựa trên các yếu tố như xuất xứ, vật liệu, mùi thơm, màu sắc,… Đây cũng là cơ sở để người tiêu dùng có khả năng đối chiếu và lựa chọn vật phẩm thờ cúng cần thiết.

✅ Mọi người cũng xem : con bửa củi vào nhà có điềm gì

Về xuất xứ

nhéng cuốn tàn cần thêm dung dịch độc hại để giữ dáng cong nên nằm trong dòng nhéng hóa chất. Khi đốt lên, nhéng cháy nhanh, cuốn tròn lại và lâu rụng do ảnh hưởng từ hóa chất. Do nhiệt ảnh hưởng, hương thơm của nhang sẽ bị biến đổi cũng như gây ra ngộ độc đường thở. 

Trái lại, nhéng sạch được làm từ bột gỗ một cách tự nhiên, có thể là 100% nguyên chất hoặc pha trộn nhiều loại gỗ. Do sử dụng chất keo tự nhiên, nhéng không độc hại, ít biến đổi mùi hương hơn nhang cuốn tàn. 

✅ Mọi người cũng xem : mèo trèo lên bàn thờ là điềm gì

Về mùi hương

những loại nhéng sạch đều đặn có mùi ngọt dịu, tinh tế, đặc biệt là loại làm từ gỗ trầm hương. Khi hít hà hương thơm, người ngửi có thể cảm thấy sự tinh tế, thoải mái, xua đi mọi áp lực, stress. 

Thêm vào đó, nhang sạch cũng không ám khói, hương thơm sâu cay, thời gian lưu hương khá dài. Càng để lâu mùi thảo càng ngấm sâu, nhéng càng thơm. Và điều quan trọng nhất là gia chủ không phải lo về vấn đề ô nhiễm, dị ứng, bệnh da liễu hay hô hấp. 

Trái lại, nhang cuốn tàn do tẩm hóa chất có mùi nồng nặc ngay lúc mới đốt. nhang cháy nhanh, cuốn tàn cong đẹp theo quan niệm về tài lộc của thường xuyên người. 

mặc khác, loại hương này sau thời gian dùng để lại mối họa tiềm ẩn về ô nhiễm không khí cũng như sức khỏe các thành viên trong gia đình. Chúng đặc biệt độc hại với người mắc bệnh về hô hấp, dị ứng khói hương hay da nhạy cảm. 

Về màu sắc

Để tăng sự hấp dẫn, nhéng hóa chất thường sử dụng màu vàng tươi khác bắt mắt. Ngược lại, nhéng một cách tự nhiên lại chuộng màu nâu trầm hoặc nâu. 

nhang hóa chất thường có màu sắc vàng tươi bắt mắt trong khi nhang tự nhiên thì màu sắc trầm hơn là nâu trầm, nâu đậm. Tăm hương nhìn khá sần sùi, thô mộc. 

Việc thắp nhang muốn ứng nghiệm còn tùy thuộc vào sự thành tâm của người hành lễ. 

image

Tài lộc phước phận là đều đặn do con người mà ra, do sức lao động của mỗi cá nhân ra vật chất. Thắp nhang là thiên hướng duy tâm thực sự tốt nhưng chúng ta không nên mê tín coi điềm gở điềm lành qua nén nhéng. Khi chúng ta nắm được tàn nhang cuốn tàn điềm gì? Thì những gia đình hãy cân nhắc dùng những danh mục thuần nhiên nhiên để góp phần đảm bảo thể trạng cho mọi người trong gia đình. Tránh những sản phẩm kém chất lương và mua vào nhéng công nghiệp rất độc hại.

Hệ thống cửa hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng danh mục thực phẩm chức năng chăm sóc thể trạng và làm đẹp cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng:

– Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ

– Giá Ưu Đãi tốt nhất Thị Trường

– Giao hàng khắp cả nước : nhénh chóng – thuận tiện lợi – Uy tín

– Tư Vấn Tận Tình, Chính Sách Hậu Mãi Tốt

– CH & Spa : 234 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

– Điện thoại : 0868280281 – 0886280281 (7h30 – 21h30)

Bài viết trên Blog có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị. Độc giả khi tham khảo sử dụng cần có sự hướng dẫn, giám sát bởi bác sĩ điều trị có chuyên môn.

Có rất nhiều hãng mỹ phẩm trên thế giới đã thành công trong việc đem lại vẻ đẹp cho phụ nữ, trong số đó phải kể đến SK-II thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản. Có mặt trên thị trường trên dưới 10 năm nhưng tên tuổi của hãng đã trở nên quá quen thuộc đặc biệt với những tín đồ mỹ phẩm.Trong số rất nhiều danh mục thì không thể không nhắc đến SK-II Whitening Source Clear.    

Review lotion trị thâm nám tàn nhéng da mặt của Nhật SK-II Whitening Source Clear

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 87

Những review về nước hoa hồng SK-II Whitening Source Clear Lotion trị thâm nám tàn nhang da mặt đến từ Nhật Bản này, liệu có phù hợp với những nhu cầu của bạn?  Da mặt bị thâm nám tàn nhang là vì đâu?   Những tác nhân chính dẫn tới tình trạng da mặt bị thâm nám tàn nhanh chính là do tăng hắc sắc tố da.

Điều này đồng nghĩa với việc lượng melanin được sản xuất quá mức bình thường, khiến da bị sạm nám tại một số vùng điểm trên da, và màu sắc ở các vùng này sẽ chuyển sang sậm màu hay từ màu nâu nhạt, đen…   Tùy vào từng hiện tượng nám, tàn nhang mà kích thước và màu sắc cũng sẽ khác nhéu.Ví dụ nám da thường ở hai bên má, cằm, trán hoặc môi và màu hơi nâu hoặc thâm vàng, kích thước cũng lớn hơn các nốt tàn nhang hay đồi mồi.Còn với tình trạng tàn nhéng thì màu đậm nhạt sẽ thay đổi khi tiếp xúc với ánh nắng hoặc theo thời tiết.

  Vậy điều gì khiến tăng hắc sắc tố trên da? Có rất nhiều tác nhân và được phân thành hai nhóm chính là do nội sinh và nguyên nhân bên ngoài.

  – Yếu tố nội sinh có khả năng kể tới do quy trình lão hóa của cơ thể, sự thay đổi hàm lượng hormone, do di truyền…   

– Yếu tố ngoại sinh hay nguyên nhân từ bên ngoài thì có khả năng kể tới như môi trường sống, tác động từ tia cực tím UV trong ánh nắng mặt trời, khói bụi ô nhiễm, quy trình skincare không đúng, dùng mỹ phẩm không phù hợp với da hoặc kém chất lượng…đều đặn có khả năng gây ra tình trạng thâm nám, tàn nhéng trên da mặt.

Lotion trị thâm nám tàn nhang da mặt của Nhật SK-II Whitening Source Clear

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 89   

Lotion SK-II Whitening Source Clear là danh mục trị thâm nám tàn nhénh nổi bật của thương hiệu SK-II nổi tiếng, rất được ưa chuộng tại thị trường nội địa.danh mục này không chỉ được tạo nên bởi công thức đặc biệt MT Blocker chứa tinh chất quý Pitera™ độc quyền giúp:   

– Loại bỏ lớp tế bào chết, bụi bẩn trên da   

– ngăn chặn hiện tượng tăng sắc tố da hay sự xuất hiện của melanin.Từ đó góp phần hạn chế tình trạng nám, sạm da và tàn nhang   

– Thu nhỏ lỗ chân lông   

– Dưỡng ẩm sâu, cân bằng độ ẩm, độ pH cho da   

– Kiểm soát lượng dầu thừa   

– Giúp da tươi sáng, mịn màng hơn   

Thành phần xuất hiện trong SK-II Whitening Source Clear Lotion   

Water, Dipropylene Glycol, Saccharomycopsis Ferment Filtrate, Glycerin, Niacinamide, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Ascorbyl Glucoside, Sodium Hungthinhreals.combisulfite, Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract, Hydrolyzed Glycosaminoglycans, Hydrolyzed Conchiolin Protein, Triethyliên lạcexanoin, Diphenyl Dimethicone, PEG-32, Titanium Dioxide, Polysorbate 20, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Disodium EDTA, Benzyl Alcohol, Polyglyceryl-10 Myristate, Sodium Hydroxide, Hydroxyethylcellulose, Methylparaben   

Cách dùng lotion trị thâm nám Nhật Bản SK-II  

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 91

– Sau bước làm sạch da thông thường, lấy một lượng lotion SK-II vừa đủ ra bông tẩy trang rồi thấm đều đặn lên mặt, đặc biệt là vùng chữ T theo hướng từ trong ra ngoài.

– Nên sử dụng 2 lần/ngày vào sáng và tối để đạt được kết quả tốt nhất.

Quy cách đóng gói: 150ml/lọ   

Thương hiệu: SK-II   

Xuất xứ: Nhật Bản.

Xem thêm :Review lotion trị thâm nám tàn nhang da mặt của Nhật SK-II Whitening Source Clear

nhéu thai cừu là gì?

nhau thai cừu là bộ phận có trong thời gian cừu mang thai với chức năng là cung cấp oxy, chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng cho bào thai thông qua dây rốn. Chính Vì vậy, nhau thai cừu được nghiên cứu là chứa thường xuyên khoáng chất quý giá có khả năng giúp bồi bổ cơ thể, và có công dụng trong làm đẹp.

Ngày càng có thường xuyên danh mục chiết xuất từ nhau thai cừu dưới dạng thực phẩm chức năng hoặc các loại mỹ phẩm giúp chống oxy hóa, cải thiện sắc tố da,…

Sau thành công của Viên uống nhéu thai cừu 40.000mg, Vitatree tiếp tục thống kê và áp dụng những thành tựu của khoa học hiện đại để điều chế nên viên uống nhéu thai cừu vitatree sheep placenta 60.000mg 120 viên với hàm lượng cao hơn 60.000mg, giúp hiệu quả được nhanh hơn mà đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài tinh chất nhéu thai, viên uống này còn bổ sung các chất giúp dưỡng ẩm cho da, và chất giúp điều hòa nội tiết trong cơ thể. nhau thai cừu vitatree 60000mg được xem như là một liều thuốc bổ cho phụ nữ, được thường xuyên quốc gia trên Thế giới tin sử dụng.

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 93

Thành phần viên uống nhéu thai cừu Vitatree 60.000mg

– Sheep Plancenta: Tinh chất nhéu thai cừu chứa đầy đủ các Protein, acid amin thiết yếu, vitamin và dưỡng chất cùng hàng loạt các hoạt tính sinh học rất cần thiết cho cơ thể có công dụng bổ sung dưỡng chất cho da, tái tạo tế bào, thải độc da, cải thiện sắc tố da, chống lão hóa.

– Acid Hyaluronic: Là thành phần xuất hiện ở hầu hết các kem dưỡng, mặt nạ dưỡng da. Đây là một thành phần vô cùng quan trọng và rất cần thiết cho da, có công dụng giữ ẩm từ sâu bên trong, làm chậm quy trình lão hóa da.

– Gonadotropin: Thành phần có công dụng trong kích thích tuyến yên, tăng cường hormone sinh dục, tăng cường có khả năng sinh sản. Ở một liều lượng nào đó, nó giúp điều hòa nội tiết, hạn chế các chứng do nội tiết ở phụ nữ.

– Moisture: Đây là thành phần giúp khóa ẩm, ngăn chặn sự thoát nước, mất nước trên da, từ đó làn da sẽ luôn được ẩm mịn, căng bóng, săn chắc.

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 95

tác dụng viên uống nhéu thai cừu Vitatree 60.000mg

– nhau thai cừu giúp trẻ hóa làn da, hồi phục các tế bào da hư tổn.

– ngăn chặn vết nám và tàn nhang trên khuôn mặt.

– Tái tạo collagen, chống ngăn da, cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng.

– ngăn ngừa chảy xệ, làm lành sẹo nhénh chóng.

– Hỗ trợ tăng vòng một khi sử dụng đủ liệu trình của sản phẩm

– Tăng cường sức khỏe, giải độc, tăng có khả năng miễn dịch, chống lại bệnh tật.

– Điều hòa kinh nguyệt, Giảm đau bụng và hạn chế các triệu chứng khó chịu khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh.

– Hỗ trợ trong việc đốt chất béo cơ thể dư thừa và làm săn chắc cơ thể.

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 97

Địa chỉ mua viên uống nhéu thai cừu Vitatree 60.000mg Uy Tín, Chính Hãng:

Hiện tại, viên uống nhéu thai cừu Vitatree 60.000mg đã được bày bán tại cửa hàng làm Đẹp. Các bạn có thể tìm mua danh mục thông qua:

– Website: cuahanglamdep.com – Hoặc đến trực tiếp nhà hàng Làm Đẹp : 234 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận , TPHCM – Điện thoại: 0836.280.281 Hoặc 0898.280.281

Hệ thống cửa hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc thể trạng và làm đẹp cao cấp, chính hãng: + Chúng Tôi xin phép cam kết về chất lượng danh mục và chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng. + Cam kết danh mục chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ, hàng hoá có nguồn gốc rõ ràng. + Giá ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường. + Giao hàng khắp cả nước: nhanh chóng – thuận tiện lợi – Uy tín. + Tư vấn tận tình, chính sách hậu mãi tốt. + Giờ mở nhà hàng: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật: 7h30 đến 21h30.  

Xem thêm :Viên Uống Trị Nám Tàn nhéng nhau Thai Cừu Vitatree Có Tốt Không?

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy mẹ khóc

Bạn đang lo lắng về những vết nám và tàn nhéng trên khuôn mặt? bạn đã dùng thường xuyên loại kem trị nám đắt tiền nhưng vẫn không có được hiệu quả như nhu cầu, không những thế còn làm cho da mỏng và dễ bị tổn thương hơn? Đừng vội từ bỏ vì chúng ta đã có được những bí quyết trị nám từ thiên nhiên vô cùng dễ dàng dưới đây.

Không cần tốn quá nhiều tiền, chỉ cần tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên như cà rốt, chanh, củ cải … là chúng ta đã có được những cách trị nám da vô cùng hiệu quả rồi đấy nhé.

Nước ép rau mùi tây – kẻ thù của nám và tàn nhéng Phái Đẹp Nên Làm Theo Cách Này Để Tạm Biệt Tàn nhéng Vĩnh Viễn Chúng ta đã quá quen thuộc với việc sử dụng cà chua, chuối, khoai tây… để trị nám da nhưng không phải chị em nào cũng biết dùng rau mùi tây để làm đẹp đúng không nào.

Trong rau mùi tây có chứa rất nhiều vitamin B, C, E, K … các dưỡng chất như carotene, magie, photpho, sắt, canxi, kali,… giúp khắc phục những tổn thương của bề mặt da, làm mờ sẹo và vết thâm trên khuôn mặt không chỉ thế còn giúp da trắng sáng và mịn màng hơn.

Để trị nám hiệu quả bạn có khả năng áp dụng cách dễ dàng dưới đây: lấy 100g mùi tây tươi rửa sạch sau đó xay nhuyễn rồi ép lấy nước sau đó cho thêm vài giọt nước cốt chanh.

Rửa sạch mặt sau đó thoa hỗn hợp này lên da không quá 20 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Kiên trì áp dụng mỗi tuần 3 lần để có được hiệu quả hấp dẫn nhất nha.

Trị nám da hiệu quả với cà rốt cà rốt trị nám Bạn cũng có khả năng áp dụng công thức trị nám da với cà rốt vô cùng đơn giản dưới đây.

Lấy 1 củ cà rốt tươi rửa sạch sau đó xay nhuyễn rồi đắp lên mặt trong khoảng 20 phút và nằm thư giãn.

Cuối cùng rồi rửa lại với nước sạch nhé.

Mỗi tuần nên áp dụng cách làm này 3 – 4 lần bạn sẽ thấy những vết nám mờ đi nhénh chóng đấy.

Trong cà rốt có chứa thường xuyên vitamin A không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp làm đẹp da hiệu quả đấy nha.

Trị tàn nhang bằng của cải trắng củ cải trị nám Các chuyên gia làm đẹp cũng khuyên bạn nên sử dụng củ cải trắng để chăm sóc da và trị nám hiệu quả nữa đấy nhé.

Củ cải có chứa thường xuyên chất dinh dưỡng rất tốt cho thể trạng không chỉ thế còn giúp bạn có được làn da trắng mịn một cách tự nhiên.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 củ cải trắng tươi rửa sạch rồi gọt vỏ sau đó ép lấy nước rồi thoa lên mặt.

Sau khoảng 20 phút thì rửa lại mặt với nước sạch.

Mỗi tuần nên áp dụng cách làm này 3 lần để có được hiệu quả cao nhất nha.

Lưu ý: – Khi áp dụng các phương pháp trị nám da một cách tự nhiên bạn cần kiên trì bởi chúng không thể có được hiệu quả nhanh chóng như khi dùng những loại kem trị nám, mặc khác nó lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

– Sau khi đắp mặt nạ trị nám, bạn nhớ hạn chế ra nắng và bảo vệ da cẩn thận dưới ánh nắng mặt trời nha.

– Không sử dụng cùng lúc quá nhiều phương pháp vì chúng có thể ảnh hưởng với nhéu gây ra kích ứng da.

.

Xem thêm :Phái Đẹp Nên Làm Theo Cách Này Để Tạm Biệt Tàn nhéng Vĩnh Viễn

Dòng Serum trị thâm nám SK-II Genoptics Spot Essence thế hệ mới với công nghệ Genetic độc quyền của SK-II cùng chiết xuất Lumina Kelp có khả năng thâm nhập sâu vào lớp tận cùng của biểu bì, ngăn ngừa nguồn sản xuất Melanin, loại bỏ những đốm nâu ngay cả trước khi chúng xuất hiện.

Những đốm sạm màu có thể trở thành nám, tàn nhéng, sẽ không bao giờ là nỗi lo của bạn nữa.

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 102 Spot Essence là sự kết hợp hoàn hảo của thành phần dưỡng da thế hệ mới Lumina Kelp Extract cùng Pitera và Demelano P3C – giúp ức chế quá trình sản sinh các đốm nám trong tương lai, và làm mờ các vết nám tàn nhéng đã xuất hiện trên da.

không chỉ thế, SK-II Genoptics còn mang thiết kế hoàn toàn mới với nắp lọ thông minh giúp bạn đơn giản lấy lượng seum vừa đủ cho một lần dùng chăm sóc da.

Serum Genoptics Spot Essence nhẹ và nhénh chóng thẩm thấu nhénh vào da, giữ ẩm và điều chỉnh độ ẩm cho làn da đồng thời loại bỏ melanin trên da giúp da được trắng sáng.

Da bạn sẽ trắng sáng dần lên trong vòng 2 – 3 tuần dùng, da trở nên căng mịn, lổ chân lông nhỏ dần.

Thành phần của Serum Trị Thâm Nám, Tàn nhang SK-II GenOptics Spot Essence:

– Hoạt chất D-Melano và tổng hợp các chiết xuất từ tảo bẹ tự nhiên, amino acids, Vitamins serum skii trị nám giúp ngăn chặn sự hình thành các sắc tố đen Melanin trên da.

Serum trị nám tàn nhang sk ii genoptics spot essence hứa hẹn sẽ đem lại cho người sử dụng 1 làn da mịn màng, trắng sáng, căng mọng.

– Pitera (Galactomyces Ferment Filtrate), Butylene Glycol, Cyclopentasiloxane, Niacinamide, Triethyliên lạcexanoin, Glycerin, PentyleneGlycol, Nylon-12, Phytostery.

Octyldodecyl Lauroyl Glutamate, Inositol, Polymethylsilsesquioxane, Boron Nitride, Caprylic/ Capric Triglyceride, Panthenol, PEG-11 Methyl Ether Ether Dimethicone, Polyacrylamide, Laureth-7, Benzyl Alcohol, Aminomethyl Propanol, C13-14 Isoparaffin, Disodium EDTA, Methylparaben, Hexyldecanol, Sodium Benzoate, Xanthan Gum, Ascorbyl Glucoside, Laminaria Saccharina Extract, Zea Mays (Corn) Oil, Methicone.

✅ Mọi người cũng xem : gãy răng có điềm gì

công dụng của Serum Trị Thâm Nám, Tàn nhang SK-II GenOptics Spot Essence:

– Cảm nhận được làn da của mình như là được hồi sinh cho đến khi vết thâm nám giảm bớt một cách rõ rệt cùng lúc ấy Giảm sự xuất hiện của đốm nám mới.

– Tự tin, rạng rỡ hơn chính là bí quyết mà SK-II GenOptics Spot Essence mang đến cho bạn.

– Loại bỏ đi những vết nám và tàn nhang – Giúp cho da mặt bạn ngày càng mịn màng, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 104

✅ Mọi người cũng xem : mắt trái giật nữ la điềm gì

Serum Trị Thâm Nám, Tàn nhang SK-II GenOptics Spot Essence mua ở đâu?

❖ Hệ thống nhà hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng danh mục thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng: – Cam kết danh mục chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ – Giá Ưu Đãi hấp dẫn nhất Thị Trường – Giao hàng toàn quốc: nhanh chóng – tiện lợi – Uy tín – Tư Vấn Tận Tình, Chính Sách Hậu Mãi Tốt – Địa Chỉ: 234 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: 0934 280 281 (7h30 – 21h30)   Serum Trị Thâm Nám, Tàn nhang SK-II GenOptics Spot Essence giá bao nhiêu? Tại Hệ thống nhà hàng làm đẹp, Serum Trị Thâm Nám, Tàn nhang SK-II GenOptics Spot Essence có giá như sau: – 30ml: 2.850.000VNĐ – 50ml: 3.700.000VNĐ Bạn có thể đặt hàng nhénh chóng tại: – 30ml: https://cuahanglamdep.com/serum-tri-tham-nam-tan-nhang-sk-ii-genoptics-spot-essence-30ml.html – 50ml: https://cuahanglamdep.com/serum-tri-tham-nam-sk-ii-genoptics-spot-essence-50ml.html .Xem thêm :Serum Trị Thâm Nám, Tàn nhéng SK-II GenOptics Spot Essence 30ml Chính Hãng TP.HCM

Mùa đông tới là thời điểm vàng để điều trị nám vì lúc này ánh nắng không còn quá gay gắt, làn da ít bị tác động bởi tia UV khiến Melanin “ngủ say”. Vậy nhưng nên dùng serum trị nám hay kem dưỡng? Hay thực phẩm chức năng? An sẽ gợi ý cho các bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

 • Nên dùng serum trị nám hay kem dưỡng? Thực phẩm chức năng
 • Top 10+ serum trị nám tận gốc hiệu quả nhất nên sử dụng
 • 1. Hyaluronic TRX – Serum trị nám và tàn nhang hiệu quả
 • 2. Tinh chất dưỡng trắng và ngừa thâm nám Laneige White Dew Original Ampoule Essence
 • 3. Serum tái sinh da siêu vi tảo Green Vita Skin Recovery
 • 4. Tinh chất làm mờ nám và nếp nhăn Paula’s Choice Clinical 1% Retinol Treatment
 • 5. Murad Advanced Active Radiance
 • 6. Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate
 • 7. C12 Pure Bright Serum Dermalogica
 • 8. Eldas EG Tox Program Coreana
 • 9. Tinh chất dưỡng trắng trị nám Transino essence EXII Nhật Bản
 • 10. Tinh chất dưỡng trắng và Giảm thâm nám 7 tác dụng Vichy Ideal White METAWhitening Essence
 • 11. Serum trị nám Elravie Derma White Brightening Ampoule của Hàn Quốc
 • 12. Serum nhau thai heo trắng da trị nám Fracora White’st Placenta Extract
 • 13. Serum trị nám Maria Galland Anti-Pigmentation Brightening Serum D-520
 • 14. Inspira Fair Complexion Serum

Nên sử dụng serum trị nám hay kem dưỡng? Thực phẩm chức năng

Muốn điều trị nám nói riêng hay các vấn đề da khác cũng vậy, có rất thường xuyên phương pháp khác nhau nhưng phụ thuộc vào cơ địa của từng người và danh mục sử dụng mà hiệu quả khác nhau. Nếu có khó khăn, An khuyên các bạn nên kết hợp uống thực phẩm chức năng và sử dụng danh mục chăm sóc da mỗi ngày. Trong các danh mục chăm sóc da thì serum đặc trị nám có thể nói là danh mục đặc trị có hiệu quả nhénh nhất đối với làn da.

serum trị nám

Trị nám như thế nào cho đúng phương pháp và hiệu quả nhất?

Do có kết cấu lỏng, serum sẽ thấm nhénh và sâu vào bên dưới da, phá vỡ kết nối của các mảng nám và giúp da trắng sáng. Kem dưỡng chỉ có công dụng trên bề mặt nên dùng serum kết hợp với kem dưỡng là giải pháp hợp lý nhất. Nói về serum đặc trị nám thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm, của rất thường xuyên thương hiệu khác nhéu khiến người tiêu sử dụng bối rối không biết nên lựa chọn danh mục của hãng nào. vì thế trong bài viết này An sẽ tổng hợp ra 10+ loại serum trị nám tốt và hiệu quả nhất nên dùng nha.

Trước khi đi vào tìm hiểu các danh mục serum đặc trị thâm nám hiệu quả, An nhắc qua về nguyên nhân hình thành nám để các bạn có thể hiểu, tìm ra tác nhân khiến làn da mình bị nám và có cách điều trị hiệu quả nhất:

 • Nám do di truyền, phát sinh đã có. Trường hợp này sẽ khó điều trị hơn.
 • Nám do tác động vật lý lên da. Khi làn da bị tổn thương, các hắc sắc tố Melanin sẽ tập trung ở vùng da thương tổn để bảo vệ da. mặc khác công dụng phụ của cơ chế này là khiến da bị thâm nám vì Melanin có màu đen, sẫm. Trường hợp này nám khá dễ chữa.
 • Nám do ánh nắng mặt trời. Tia UV khiến da tổn thương và kích thích sản sinh Melanin. Trường hợp này nám chỉ ở trên bề mặt nên dễ chữa nhất. tuy nhiên để bảo vệ da tốt nhất thì An khuyên các bạn nên dùng kem chống nắng ngay cả khi trời không nắng, thậm chí trời mưa nha.
 • Các trường hợp khác: mang thai, sinh con, bị bệnh về da liễu,…

Muốn điều trị nám hiệu quả thì bạn cần phải biết tác nhân tại sao làn da mình bị nám. có thể do vừa đi biển về, do lăn kim, do quá trình mang thai, sinh con,… thì mới tìm ra phương pháp điều trị tận gốc được.

Top 10+ serum trị nám tận gốc hiệu quả nhất nên dùng

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy lươn đánh con gì

1. Hyaluronic TRX – Serum trị nám và tàn nhéng hiệu quả

Hyaluronic TRX là dòng sản phẩm của thương hiệu Ekseption đến từ Tây Ban nha, được người tiêu sử dụng tại nhiều nước trên thế giới yêu thích như Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ …. trong đó có người dùng Việt Nam. 

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 107Ưu đãi hấp dẫn nhất

1.290.000 VNĐ

Xem tại Shopee TẶNG MÃ GIẢM 150K TẠI SHOPEE

Thành phần chính của danh mục chứa XS hyaluronic acid 2% có tác dụng giữ ẩm, làm mềm da, giúp da căng bóng. 2% Tranexamic ức chế tổng hợp tyrosinase ở tế bào hắc tố đến tế bào sừng ở thượng bì, giúp làm Giảm độ nhạy cảm của da với tia cực tím, hồi phục hàng rào bảo vệ da tương đương cải thiện những vấn đề sắc tố trên da nhénh chóng.

Điểm cộng cho sản phẩm này chính là kết cấu dạng serum lỏng với những phân tử siêu nhỏ thấm rất nhanh vào da chỉ sau vài giây massage nhẹ nhàng mà không để lại bất kỳ lớp bóng nhờn nào. Hyaluronic TRX rất phù hợp với các bạn da nám, da thâm đỏ, thâm đen hoặc các bạn không thích layer nhiều lớp trên da.

✅ Mọi người cũng xem : tự nhiên cắn vào lưỡi là điềm gì

2. Tinh chất dưỡng trắng và ngừa thâm nám Laneige White Dew Original Ampoule Essence

Tinh chất dưỡng trắng da Laneige White Dew Original Ampoule Essence rất giàu hàm lượng tinh chất dưỡng ẩm và dưỡng trắng cao, giúp làm sáng những đốm nâu và làm sáng da mang đến 1 màu da sáng toàn diện.

laneige-white-dew-original-ampoule-essenceƯu đãi tốt nhất

1.300.000 VNĐ

Xem tại Lazada

1.100.000 VNĐ

Xem tại Shopee

1.105.000 VNĐ

Xem tại Tiki
 • Giúp làm trắng da và sáng da từ thành phần dưỡng trắng tự nhiên: Sự kết hợp giữa chiết xuất Cỏ Bạch Thảo và giúp công nghệ làm trắng da tự nhiên và giúp làn da trông đều đặn màu hơn
 • Giúp dưỡng ẩm làm trắng với nước đường từ thực vật: Thành phần Gluco trong nước đường từ thực vật sẽ giúp làn da được dưỡng ẩm và dưỡng trắng.
 • Giúp làm trắng dịu nhẹ: Nhẹ nhàng giúp làm trắng làn da với thành phần chiết xuất từ thực vật

✅ Mọi người cũng xem : ngứa tai trái ở nữ là điềm gì

3. Serum tái sinh da siêu vi tảo Green Vita Skin Recovery

Green Vita Skin Recovery từ Nhật Bản với các công dụng tuyệt vời trong điều trị thâm nám:

– Hỗ trợ cải thiện nám tàn nhéng, đồi mồi và những loại mụn “cứng đầu” khác

– Thu nhỏ lỗ chân lông giúp da săn chắc, mịn màng không tì vết

– Nâng tone và làm đều đặn màu da. cải thiện hơn đen sạm nám

– Đào thải độc tố cho da khi da bị nhiễm độc do sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

– Thành phần thiên nhiên, an toàn lành tính cho mọi làn da

green-vita-skin-recoveryƯu đãi hấp dẫn nhất

500.000 VNĐ

Xem tại Website chính hãng

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy người yêu mình có người khác

4. Tinh chất làm mờ nám và nếp nhăn Paula’s Choice Clinical 1% Retinol Treatment

Nhờ chứa chất chống oxi hóa vô cùng lý tưởng, Clinical 1% Retinol Treatment là sản phẩm siêu hoàn hảo sở hữu công thức đặc biệt siêu nhẹ cho phép thẩm thấu nhanh chóng và hoạt động ngay lập tức trên da, “là phẳng” nếp nhăn li ti và cải thiện tình trạng da không đều màu. Ngoài ra, sự kết hợp với chiết xuất cam thảo, lúa mạch cùng các thành phần có lợi sẽ làm dịu làn da mẩn đỏ, chữa lành tế bào thương tổn một cách tốt nhất.

Dành cho mọi loại da, đặc biệt là làn da có dấu hiệu lão hóa hoặc cần chống lại những biểu hiện lão hóa trên da.

Paula’s Choice Clinical 1% Retinol TreatmentƯu đãi tốt nhất

1.648.000 VNĐ

Xem tại Lazada

1.657.000 VNĐ

Xem tại Shopee

1.950.000 VNĐ

Xem tại Tiki

5. Murad Advanced Active Radiance

một trong những dòng serum đặc trị nám tận gốc được nhiều người sử dụng đến từ thương hiệu Murad – mỹ phẩm cao cấp của Mỹ được biết đến hiệu quả cao và độ an toàn cho da. Nó có tác dụng giải quyết nám, tàn nhéng và vết thâm hiệu quả với thành phần có chứa nhiều phức hợp Vitamin C thế hệ mới. Murad Advanced Active Radiance có thể làm mờ đốm thâm, làm sáng da, ức chế sự phát triển của Melanin đồng thời sản sinh collagen giúp da săn chắc. và cạnh đó, các khoáng chất trong serum cũng có tác dụng tăng cường và hồi phục sức đề kháng cho da bị tổn thương hiệu quả.

Nhược điểm duy nhất của em này đó là giá cao. Hiện tại giá serum trị thâm nám này khoảng hơn 3.000.000đ, đúng là “đắt sắt ra miếng” nha.

serum trị nám

Serum Murad Advanced Active Radiance trị thâm nám tốt không

Ưu đãi hấp dẫn nhất

1.726.000 VNĐ

Xem tại Shopee

6. Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

Serum trị nám Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate giúp hạn chế rõ nét sự xuất hiện của nếp nhăn và cải thiện hơn kết cấu cho làn da mịn màng hơn theo thời gian. Thành phần Vitamin C là chìa khóa để sản xuất collagen và elastin trong da và là chất bổ sung chính của vitamin E, giúp bảo vệ các tế bào chống oxy hóa vượt trội.

Do đặc tính chống oxy hóa của nó, Vitamin C có thể giúp cải thiện hơn các ảnh hưởng tiêu cực của bức xạ UV trong da – ngăn trở nguyên nhân gây ra sạm nám tàn nhéng, và là nguyên  nhân khiến da có đốm nâu, thâm , sẫm và màu da không đều. Kết cấu là điểm mạnh của danh mục vì serum này vì rất nhẹ, có màu trắng, rất mịn nên có thể thẩm thấu vô cùng tốt, để nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong và cải thiện hơn các vấn đề cho làn da tốt hơn.

Giá dao động khoảng 1.500.000VND-2.000.000VND/chai 50ml.

serum trị nám

Đánh giá Serum Kiehl’s powerful strength line reducing concentrate có tốt không

Ưu đãi tốt nhất

1.950.000 VNĐ

Xem tại Lazada

1.439.000 VNĐ

Xem tại Shopee

1.879.000 VNĐ

Xem tại Tiki

1.649.000 VNĐ

Xem tại Sendo

7. C12 Pure Bright Serum Dermalogica

Dermalogica_C12 là Một sản phẩm điều trị với độ mạnh cao và kết cấu nuôi dưỡng mịn màng, giúp làm sáng da, hạn chế thiểu những rối loạn về sắc tố và cải thiện hơn độ tinh khiết của da. Làn da bị nám và tông màu da không cân bằng.

công dụng: 

 • Giúp cải thiện hơn tình trạng rối loạn sắc tố thuộc lớp biểu mô.
 • Các chất Silicones cực kỳ nhỏ mịn, thẩm thấu một cách nhénh chóng, cân bằng da và đẩy mạnh lớp hàng rào lipid bảo vệ.

Giá thảnh: Dòng danh mục này có giá thành cao

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 114

C12 Pure Bright Serum Dermalogica

Ưu đãi hấp dẫn nhất

3.150.000 VNĐ

Xem tại Lazada

3.562.000 VNĐ

Xem tại Shopee

2.379.900 VNĐ

Xem tại Sendo

8. Eldas EG Tox Program Coreana

Một thương hiệu đến từ Hàn Quốc nữa đó là serum trị nám tế bào gốc Eldas EG Tox Program Coreana. Loại serum tế bào gốc này được điều chế dành cho mọi loại da nhạy cảm, bởi nó không chứa bất kỳ thành phần nào gây ra nổi mụn hay kích ứng.

Thành phần chính Adenoside, hyaluronic axit,  EGF kết hợp collasgen biển giúp hạn chế mờ vết thâm nám, tái tạo tế bào da, cung cấp độ ẩm và căng mịn tươi trẻ rạng rỡ hơn

Giá Serum tế bào gốc Eldas EG Tox Program Coreana: 1.100.000VND-1.600.000VND

serum trị nám

Serum Eldas EG Tox Program Coreana trị nám tốt không

Ưu đãi tốt nhất

1.650.000 VNĐ

Xem tại Lazada

1.600.000 VNĐ

Xem tại Shopee

1.100.000 VNĐ

Xem tại Sendo

>>> Xem thêm: Top kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất hiện nay dành cho tất cả chị em

9. Tinh chất dưỡng trắng trị nám Transino essence EXII Nhật Bản

Transino là loại kem tri nám duy nhất được chứng nhận ở Nhật là có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám, đồng thời cũng là loại kem duy nhất của Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu quả lợi ích mà nó mang lại cho bệnh nhân.

Giá Serum trị nám trắng da Whitening Serum Blue Pure: khoảng hơn 1.000.000VND

Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau? 117

Tinh chất dưỡng trắng trị nám Transino essence EXII

Ưu đãi tốt nhất

1.150.500 VNĐ

Xem tại Lazada

1.165.000 VNĐ

Xem tại Shopee

950.000 VNĐ

Xem tại Sendo

10. Tinh chất dưỡng trắng và hạn chế thâm nám 7 tác dụng Vichy Ideal White Hungthinhreals.comWhitening Essence

Tinh chất dưỡng trắng và Giảm thâm nám 7 tác dụng Vichy Ideal White META Whitening Essence 30ml sẽ chăm sóc làn da toàn diện với công thức hiệu quả tối ưu dưỡng trắng da với 7 tác dụng. Công thức tân tiến nổi trội với các thành phần dưỡng trắng da, giúp đẩy mạnh và ức chế quá trình sản sinh Melanin – một trong số những tác nhân hàng đầu gây ra nám. Công nghệ DRM – white thấm sâu vào biểu bì và thân bì, nhénh chóng làm trắng và Giảm thâm nám, đốm nâu hiệu quả.

Vichy Ideal White Hungthinhreals.comWhitening EssenceƯu đãi tốt nhất

1.249.000 VNĐ

Xem tại Lazada

>>>> Xem thêm : Review viên uống trắng da DHC – Liệu có như lời đồn?

11. Serum trị nám Elravie Derma White Brightening Ampoule của Hàn Quốc

Serum Elravie Derma White Brightening Ampoule là dòng danh mục đến từ thương hiệu HUONS Korea nổi tiếng giúp trị thâm nám và sáng da hiệu quả.

Được chiết xuất từ cách thành phần không gây ra kích ứng, an toàn và phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm. không chỉ vậy, nếu sử dụng Elravie trong quy trình chăm sóc, trang điểm sẽ giúp hạn chế tiết dầu, kiểm soát nhờn, se khít lỗ chân lông, tăng độ ẩm cho da, cùng lúc ấy giúp lớp trang điểm được giữ lâu hơn.

Giá Serum Elravie Derma White Brightening Ampoule: trên 1 triệu đồng

serum trị nám

Serum Elravie Derma White Brightening Ampoule có hiệu quả trị nám, đồi mồi tốt

Ưu đãi hấp dẫn nhất

1.150.000 VNĐ

Xem tại Lazada

1.710.000 VNĐ

Xem tại Shopee

850.000 VNĐ

Xem tại Tiki

750.000 VNĐ

Xem tại Sendo

12. Serum nhau thai heo trắng da trị nám Fracora White’st Placenta Extract

Serum trị nám trắng da nhau thai heo Fracora White’st Placenta Extract được xuất xứ từ Nhật Bản, nổi tiếng với khả năng đặc trị nám và dưỡng da trắng mịn.

Được chiết xuất từ 100% nhéu thai lợn kết hợp với công nghệ cao giúp loại bỏ tạp chất, mùi đảm bảo da không bị nhờn, rít, bí da khi sử dụng.

Giá Serum dưỡng trắng da trị nám nhéu thai heo Fracora White’st Placenta Extract có mức giá bình dân. serum trị nám

Serum Fracora White’st Placenta Extract giúp trị nám và trắng da hiệu quả

Ưu đãi hấp dẫn nhất

349.900 VNĐ

Xem tại Lazada

690.000 VNĐ

Xem tại Shopee

629.450 VNĐ

Xem tại Sendo

565.000 VNĐ

Xem tại Chiaki

13. Serum trị nám Maria Galland Anti-Pigmentation Brightening Serum D-520

Serum Maria Galland Anti-Pigmentation Brightening Serum D-520 có tác dụng làm mờ tàn nhang, vết nám nhénh chóng, bảo vệ làn da trước những tác động từ môi trường bên ngoài khiến da bị tổn thương. Đồng thời hạn chế lượng melanin từ sâu bên trong, bổ sung khoáng chất giúp làn da trắng sáng hơn.

Giá Serum đặc trị nám Maria Galland Anti-Pigmentation Brightening Serum D-520: 3.450.000 VND

serum trị nám

Maria Galland Anti-Pigmentation Brightening Serum D-520 có hiệu quả  trị nám tốt

Ưu đãi hấp dẫn nhất

3.450.000 VNĐ

Xem tại Lazada

3.450.000 VNĐ

Xem tại Shopee

14. Inspira Fair Complexion Serum

Inspira Fair Complexion Serum là dòng serum trị nám, đốm tàn nhéng, rối loạn sắc tố da. Đồng thời giúp làm sáng da, chống lại lão hóa da rất hiệu quả.

Cách sử dụng: Sau khi rửa sạch mặt, thoa 1-2 giọt serum lên da mặt và cổ. Kết hợp massage nhẹ nhàng 10 phút để khoáng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da.

Giá Serum đặc trị nám trắng da Inspira Fair Complexion Serum: 1.847.000 VND

serum trị nám

Đánh giá Inspira Fair Complexion Serum có tốt để trị thâm nám

Ưu đãi tốt nhất

1.656.000 VNĐ

Xem tại Lazada

1.656.000 VNĐ

Xem tại Shopee

1.660.000 VNĐ

Xem tại Sendo

Vậy là An đã review xong top những loại serum trị nám chuyên sâu mà bạn nên sử dụng. Hi vọng sau mùa đông này bạn sẽ không còn lo lắng về nám nữa, chúc các bạn luôn xin phéph

Bài viết liên quan: https://cuahanglamdep.com/review-retinol-obagi-va-tretinoin-obagi-p2564.html

Hệ thống nhà hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc thể trạng và làm đẹp cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng:

– Cam kết danh mục chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ

– Giá Ưu Đãi hấp dẫn nhất Thị Trường

– Giao hàng khắp cả nước : nhanh chóng – tiện lợi – Uy tín

– Tư Vấn Tận Tình, Chính Sách Hậu Mãi Tốt

– CH & Spa : 234 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TPHCM

– Điện thoại : 0868280281 – 0886280281 (7h30 – 21h30)

Xem thêm :Top 13 serum trị nám, tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất nên sử dụng

Bình luận và Hỏi đápCác câu hỏi về tàn nhang cuốn tròn la điềm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tàn nhang cuốn tròn la điềm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tàn nhang cuốn tròn la điềm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tàn nhang cuốn tròn la điềm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tàn nhang cuốn tròn la điềm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tàn nhang cuốn tròn la điềm gì


Các hình ảnh về tàn nhang cuốn tròn la điềm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về tàn nhang cuốn tròn la điềm gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về tàn nhang cuốn tròn la điềm gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

One thought on “Ngứa tai điềm báo gì? Ngứa tai trái, ngứa tai phải có khác nhau?

Comments are closed.

Hotline
0937 00 59 68