1001 kinh nghiệm tay nghề tôn tạo nhà cũ thành nhà thế hệ của một “phù thủy” gia | HungThinhReals

[wpseo_breadcrumb]
1001 kinh nghiệm tay nghề tôn tạo nhà cũ thành nhà thế hệ của một “phù thủy” gia | HungThinhReals
Nhà chung cư là một trong những trong mỗi hình thức căn hộ chung cư thượng hạng khép kín, về phần bản vẽ xây dựng thiết kế đã được định dạng đã có sẵn nên lúc tôn tạo lại bất biến nhiều về cấu trúc nhưng chỉ trang trí thiết kế bên trong, sắp xếp đồ thiết kế bên trong thêm.

Bạn đã mua nhà chung cư chưa, và bạn cần kinh nghiệm tay nghề gì để tôn tạo thay thế sửa chữa nhà chung cư, hoàn thiện thiết kế bên trong nhà chung cư ?

Nếu vậy thì nên xem ngay những CHIÊU này ngay nhé

– giấy tờ thủ tục xin phép chủ góp vốn đầu tư: khi tổng thể toàn bộ chúng ta thích thay thế sửa chữa nhà, gia chủ phải tiến hành làm giấy tờ thủ tục xin phép chủ góp vốn đầu tư.

Bạn phải nộp hồ sơ:“thỏa thuận hợp tác phương án thay thế sửa chữa tôn tạo căn hộ chung cư thượng hạng” cho chủ góp vốn đầu tư và chỉ được tiến hành thi công sau khoản thời hạn đã được chủ góp vốn đầu tư đồng ý bằng văn bạn dạng:

+ Hồ sơ thỏa thuận hợp tác phương án tôn tạo thay thế sửa chữa căn hộ chung cư thượng hạng gửi chủ góp vốn đầu tư bao hàm:

*Đơn đề nghị được tôn tạo thay thế sửa chữa nhà (theo mẫu của chủ góp vốn đầu tư)

*bạn dạng vẽ thiết kế sửa đổi rõ ràng theo yêu cầu của gia chủ và tuân theo quy định về hình thức thể hiện của chủ góp vốn đầu tư.

+ thời hạn để cơ quan thẩm quyền xử lý hồ sơ là 15 ngày (tính từ thời khắc ngày nhận đu hồ sơ hợp lệ theo quy định). Lệ phí cấp giấy phép xây dựng là 50.000 đồng.

Lựa chọn màu sơn tường cho căn hộ chung cư thượng hạng chung cư: Những căn hộ chung cư thượng hạng thường có diện tích quy hoạnh S nhỏ hẹp từ 70m2 – 120m2 , tùy căn hộ chung cư thượng hạng. Vì vậy bạn nên lựa chọn việc tôn tạo lại bằng màu sơn thế hệ màu kem sáng ,tông màu nền sáng để tạo không khí thoáng đãng và thông thoáng, thoải mái hơn. 

tôn tạo xà nhà đất của căn hộ chung cư thượng hạng chung cư: thường thì khi chuyển giao nhà, bạn chỉ nhận được nhà với trần bê tông phẳng nên để thiết kế bên trong căn hộ chung cư thượng hạng của người chi tiêu và sử dụng đẹp hơn, hãy thi công trần thạch cao giật cấp với khối mạng lưới hệ thống đèn điện sáng, nhìn căn phòng tiếp khách sẽ lung linh hơn thật nhiều.

Lát sàn gỗ: so với nhà chung cư, vốn là nhà cao tầng liền kề cho nên vì vậy việc lát sàn gỗ là phương án thích hợp nhất, tinh khiết sẽ, nhìn sang trọng hơn, văn minh hơn thật nhiều so với việc để sàn gạch như khởi đầu. bạn cũng trọn vẹn có thể chọn loại sàn gỗ tốt nhất, thời thượng nhất như sàn gỗ Malaysia: Sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Kronohome…sắc tố trang nhã, đa phong thái, không phải lo nghĩ.

Chọn rèm cửa cho nhà chung cư: Chọn rèm cửa cho khối mạng lưới hệ thống hành lang cửa số, cửa view ra ban công, nên lựa chọn rèm một màu thích thích phù hợp với màu sơn tường, tránh việc lựa chọn hoa văn quá rườm rà.

Trang trí giấy dán tường cho phòng ngủ, phòng tiếp khách nhà chung cư: bạn cũng trọn vẹn có thể dùng giấy dán tường Nước Hàn, giấy dán tường Lohmann của Đức, giấy Italino của Ý ,chọn thích hợp một bức thay màu sơn đậm để làm điểm nổi trội cho phòng ngủ hoặc bức treo tivi, kệ tivi của phòng tiếp khách.

thiết kế bên trong phòng tiếp khách: nên lựa chọn loại thiết kế bên trong gọn nhẹ tránh rườm rà, phức tạp, choán hết diện tích quy hoạnh S nhà. Chọn sofa thích hợp kích thước vừa đủ kê, sắc tố sofa thường hay chọn màu ghi phối thích phù hợp với bàn nhỏ cho đỡ đơn điệu.

tôn tạo Tolet: xem ngay …

Và thời khắc hiện tại hãy xem cách những “phù thủy” của siêu thị chúng tôi “phù phép” tôn tạo chung cư của tổng thể toàn bộ chúng ta ra sao nhé

Keyword: 1001 kinh nghiệm tay nghề tôn tạo nhà cũ thành nhà thế hệ của một “phù thủy” gia | HungThinhRealsTham Gia bọn Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh 💝 những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68