15 Mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp tiến bộ tiết kiệm ngân sách diện tích quy hoạnh S | HungThinhReals

[wpseo_breadcrumb]
15 Mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp tiến bộ tiết kiệm ngân sách diện tích quy hoạnh S | HungThinhReals

Tủ quần áo cánh lùa là giải pháp để tiết kiệm ngân sách không khí khác lạ là cho phòng ngủ nhỏ, những trường hợp không đủ diện tích quy hoạnh S để thiết kế cánh mở thì tủ cánh lùa đó là lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam tìm hiểu thêm ngay 15 mẫu tủ áo cánh lùa đẹp và chọn cho mình một mẫu nhé.

những mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp

Tương tự những loại tủ áo khác, tủ áo cánh lùa trọn vẹn có thể làm 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,… tùy theo yêu cầu sử dụng của gia chủ cũng như diện tích quy hoạnh S căn phòng.


Một mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp
Một mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp
 

Tủ áo cửa lùa trọn vẹn có thể làm bằng cả gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp, thường thì gỗ công nghiệp được lựa chọn nhiều hơn thế nữa vì gỗ này ứng dụng tuyệt vời cho phong thái tiến bộ, lại có mức giá tiền thường mềm hơn gỗ tự nhiên. Tủ cánh lùa gỗ tự nhiên cần chia cánh nhỏ, cánh có khung không phẳng trọn vẹn như cánh tủ công nghiệp.
 

Tủ quần áo cửa lùa 2 cánh

Mẫu tủ quần áo cửa lùa này làm từ vật liệu cốt gỗ công nghiệp loại mdf lõi xanh siêu chống ẩm thời thượng, mặt phẳng phủ Acrylic bóng gương, thích hợp cho chung cư sang trọng.

 


 

Với thiết kế 2 cánh lùa thích hợp cho phòng ngủ có diện tích quy hoạnh S vừa phải, không khí gọn và trông tinh khiết sẽ ngăn nắp.

Tủ quần áo 2 cánh lùa

Tủ áo 2 cánh lùa tiếp theo là gỗ công nghiệp cốt lõi xanh siêu chống ẩm mdf thời thượng, mặt phẳng sơn bệt bằng sơn Inchem của Mỹ. Tủ white color cho phòng ngủ cảm hứng sáng hơn, rộng thoải mái hơn.
 

Tủ lùa 2 cánh

Giống với mẫu tủ quần áo 2 cánh trên, tủ lùa 2 cánh này cùng vật liệu và sắc tố, thích hợp cho phòng ngủ nhỏ, phòng ngủ diện tích quy hoạnh S nhã nhặn sẽ tương hỗ sức không khí không trở thành bí quẩn eo hẹp.


Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh

Tiếp theo là mẫu tủ áo cửa lùa 3 cánh gỗ công nghiệp mặt phẳng kiểu vân gỗ người chi tiêu và sử dụng trọn vẹn có thể chọn veneer (lạng từ gỗ tự nhiên nên có vân giống hệt gỗ tự nhiên) hoặc những vật liệu khác xuất hiện phẳng giả vân gỗ như Melamine,..
 

Tủ quần áo 3 cánh lùa

Mẫu tủ quần áo 3 cánh lùa vật liệu Acrylic cho căn phòng cảm hứng rộng thoải mái hơn, không khí sang trọng, phong thái.


Tủ quần áo 4 cánh lùa

Tủ áo 4 cánh lùa trong phòng thay đồ của một chung cư thời thượng được chia ngăn theo hiệu suất, ngăn nhỏ phía trên để đồ gấp, những ngăn phía dưới với 4 cánh lùa để treo quần áo.


Tủ quần áo cửa lùa 4 cánh

Mẫu tủ quần áo được thiết kế hòa giải và hợp lý và phải chăng với không khí phòng ngủ, sử dụng tông màu nền chủ yếu là màu gỗ kết tương thích với white color giúp không khí thăng bằng, vừa thoáng sáng vừa ấm cúng thân thiện. lấy lại cho người sở hữu căn phòng cảm hứng thoải mái suốt 4 mùa trong năm.


Mẫu tủ quần áo cánh lùa phòng ngủ master

Tiếp theo là tủ áo cửa lùa 3 buồng, được thiết kế như một phòng thay đồ nhỏ trong phòng ngủ master của chung cư. Phòng ngủ master là phòng chính trong chung cư, thường giành cho người sở hữu tòa nhà với không khí hoàn toản tiện ích nhât.


Tủ quần áo âm tường cánh lùa

Mẫu tủ quần áo âm tường cánh lùa vào vai trò như một bức tường trong phòng ngủ, vẫn trợ giúp đủ hiệu suất nhưng trông rất ngăn nắp, thích hợp cho người sở hữu căn phòng thích sự ngắn gọn, tối giản.


Tủ quần áo cánh lùa đẹp cho phòng nhỏ

Phòng ngủ nhỏ sử dụng tủ quần áo 2 cửa lùa đẹp, là giải pháp tối ưu cho không khí khoa học, đảm bảo thẩm mỹ và làm đẹp, phục vụ đủ yêu cầu lại thuận tiện trong sinh hoạt.


Mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp
Mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa cho phòng trẻ nhỏ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cho phòng trẻ nhỏ thiết kế kiểu cánh lùa để sở hữu thêm không khí sắp xếp bàn cho trẻ ngồi học.


Tủ quần áo cánh lùa gỗ tự nhiên

Tủ cánh trượt được làm bằng gỗ tự nhiên, trên cánh tủ sẽ sở hữu được khung chứ không phẳng phiu hẳn như tủ gỗ công nghiệp.
 

 

Tủ quần áo cánh lùa tiến bộ white color

Tủ white color vẫn thường rất được quan tâm do sự thuận tiện và giản dị và đơn thuần kết tương thích với mọi khôn gian.

 

Tủ quần áo cánh lùa TP.Hà Nội Thủ Đô

Bạn ở TP.Hà Nội Thủ Đô và muốn mua tủ áo cánh lùa trọn vẹn có thể qua showroom 248B Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội Thủ Đô tìm hiểu thêm những vật liệu và đặt tủ. Nếu ở những tỉnh thành khác từ trung bộ ra miền bắc nước ta Doanh Nghiệp chúng tôi cũng nhận đóng tủ áo theo yêu cầu.

 

Hungthinhreals.com

Keyword: 15 Mẫu tủ quần áo cánh lùa đẹp tiến bộ tiết kiệm ngân sách diện tích quy hoạnh S | HungThinhRealsTham Gia bè đảng BĐS Hưng Thịnh 💝 những dự án BĐS dự án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68