28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals

28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals

thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam chuyên thiết kế hầm rượu, thiết kế phòng trưng bày thưởng rượu phối tích hợp vui chơi giải trí, tiếp khách của những mái ấm gia đình, hầm trưng bày rượu ngoại phối tích hợp rượu truyền thống cuội nguồn,…giúp gia chủ thể hiện phong thái, quyền lực tối cao, sự bề thế khiến cho nhiều người phải ao ước.


thiết kế hầm rượu

Thiết kế hầm rượu

Thiết kế một hầm rượu vang tuyệt vời là toàn bộ những việc làm nhằm mục tiêu tạo ra một thiên nhiên và môi trường thiên nhiên được trấn áp. mặc dầu trong căn biệt thự nghỉ ngơi rộng lớn hay 1 nhà tại nhỏ, vẫn đang còn vô vàn tùy chọn cho gia chủ để thiết kế một hầm rượu tuyệt vời. Tuy nhiên, yếu tố trọng yếu nhất là nhiệt độ và độ ẩm cần được trấn áp đúng phương pháp để tránh những chai rượu vang quý giá bị hư hỏng.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 96

lưu ý khi thiết kế hầm rượu vang, tiêu đúng đắn hầm rượu

Có 5 lưu ý trọng yếu bạn cần nắm được đó là: Nhiệt độ ổn định 12-16 độ C; Độ ẩm trên 50%; bảo vệ rượu trong bóng tối; Không rung lắc; Thông khí thích hợp.


lưu ý khi thiết kế hầm rượu vang
Thiết kế hầm rượu vang

Nhiệt độ ổn định 12-16 độ C

Chỉ một ít chênh lệch về nhiệt độ, độ ẩm (cao hoặc thấp hơn) rất có thể làm hư hỏng chai rượu của toàn bộ tổng thể chúng ta. Nhiệt độ lý tưởng trong hầm rượu khoảng 55 độ F (13 độ C) hoặc trong phạm vi 12-16 độ là gật đầu được. Trong số đó, vang đỏ 15-18 độ C, vang trắng trong vòng 12-15 độ C. Điều trọng yếu nhất là luôn luôn cần sự ổn định nhiệt độ trong thời hạn dài.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 99
 

Như toàn bộ tổng thể chúng ta đã biết, trong hóa học sự tăng thêm của nhiệt độ sẽ làm tăng vận tốc phản ứng, nếu hầm rượu quá ấm rượu sẽ ảnh hưởng tác động hư hỏng nhanh đồng thời rất có thể tạo ra những phản ứng không mong ước khác dẫn tới hỏng unique, hương vị rượu vang.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 101
 

Mặt khác, nhiệt độ thấp hơn phản ứng hóa học trình làng chậm rì rì lại, rượu sẽ khó bị hư hỏng hơn. Ngoài ra, có sự quy đổi về nhiệt độ trong phòng cũng rất có thể làm hỏng rượu, nếu như không tồn tại sự trấn áp tốt, nhiệt độ trong hầm rượu có sự xấp xỉ giữa lạnh và nóng. Trong một số trong mỗi trường hợp nút chai không được niêm phong kín khí 100%, nó không ngừng nghỉ mở rộng hoặc co lại khi nhiệt độ thay đổi oxy sẽ lọt vào trong chai, và ngẫu nhiên người sành rượu nào thì cũng biết, chúng sẽ làm hỏng hương vị rượu do oxy hóa.

Độ ẩm trên 50%

so với độ ẩm, độ ẩm lý tưởng là 57%, tối đa lý tưởng là 70%, tối thiểu là 50%. Nếu độ ẩm quá cao khủng hoảng cục bộ rủi ro không may là vụ việc cải tiến và tăng trưởng nấm mốc trong nút chai, ngoài ra cũng rất có thể làm hỏng nhãn mác chai rượu, con dấu nút chai.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 103
 

cũng chính vì vậy, khi ra quyết định hành động thiết kế một hầm rượu tận nơi bạn cần lưu ý đến để duy trì những ĐK thích hợp, việc này cũng tùy thuộc vào kích thước hầm rượu, nơi đặt hầm rượu. Một hầm rượu càng lớn càng thưởng thức nhiều trong việc điều hòa nhiệt độ. nếu như người mua chọn tủ rượu có cơ chế trấn áp nhiệt độ, độ ẩm được thiết đặt sẵn sẽ tương hỗ giảm sút phần lớn gánh nặng trong việc bảo vệ rượu.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 105

bảo vệ rượu trong bóng tối

Rượu vang sẽ mất đi vị ngon nếu bị tác động cũng chính vì ánh sáng trực tiếp, nhất là những chai màu sáng. khác lạ tia UV rất có thể tác động lên cả chai sẫm màu lẫn sáng màu. Tia này làm phá vỡ cấu trúc hợp chất hữu cơ có lợi trong rượu vang. này cũng đó là Vì Sao rượu được để trong hầm và người ta thiết kế hầm rượu là vì vậy.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 107

Không rung lắc

Những rung lắc sẽ làm cho vận tốc phản ứng hóa học trong chai rượu vang trình làng nhanh hơn khiến cho rượu nhanh mất hương vị, do vậy cần đặt tại vị trí cố định và thắt chặt. Chai rượu vang cần đặt nằm ngang nhãn chai ngửa lên trên, việc này giúp rượu tiếp xúc nắp chai, giúp nút chai không khô vì khi khô nó co lại không khí dễ lọt vào.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 109

Thông khí thích hợp

nên lựa chọn tủ trữ rượu có khối mạng lưới hệ thống quạt đối lưu giúp lưu thông hông khí, tránh ngộp khí trong tủ để giảm thiểu sự cải tiến và tăng trưởng nấm mốc.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 111

phong thái thiết kế thi công hầm rượu

Khi nói tới hầm rượu, bạn không biết nên lựa chọn phong thái văn minh hay truyền thống cuội nguồn? một vài điểm đối chiếu sau sẽ tương hỗ sức bạn đưa ra lựa chọn thích tương thích với sở trường của tớ hơn.

28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 113

Thiết kế hầm rượu mái ấm gia đình kiểu truyền thống cuội nguồn

Hầm rượu truyền thống cuội nguồn có Xu thế phối tích hợp của nhiều vật tư tự nhiên giống in như nhiều chủng loại gỗ óc chó, sồi,… thiết kế bên trong gỗ tự nhiên giúp tạo ra cụ công cụ bà thể phức tạp thích tương thích với kiểu dáng truyền thống cuội nguồn, truyền thống cuội nguồn. Tuy nhiên thời nay, hầm rượu truyền thống cuội nguồn rất có thể sử dụng kệ gỗ trên những vật tư văn minh.


Thiết kế hầm rượu gia đình
Thiết kế hầm rượu mái ấm gia đình
 

Gạch, đá tự nhiên, sàn gỗ, trần gỗ, cột đá,…cũng thường được sử dụng trong số phòng rượu truyền thống cuội nguồn. Ánh sáng có Xu thế nhẹ nhàng


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 116

Thiết kế hầm rượu trong nhà kiểu văn minh

Hầm rượu văn minh có chút khác lạ hơn, thường sử dụng những vật tư văn minh như Acrylic, kính không khung, không khí tinh khiết sẽ, kiểu dáng dễ nhìn, hợp Xu thế.


Thiết kế hầm rượu trong nhà
Thiết kế hầm rượu trong nhà
 

Đồ gỗ trong hầm rượu văn minh có Xu thế thiết kế nhẹ nhàng, thường được vốn để làm tạo điểm vượt trội hơn là một trong những vật tư chính. những kệ rượu có Xu thế là Acrylic hoặc sắt kẽm kim loại. Ánh sáng rất có thể nhiều hơn thế nữa những hầm rượu truyền thống cuội nguồn.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 119

Hầm rượu mái ấm gia đình chọn phong thái nào?

không tồn tại một quy tắc nào buộc người ta phải lựa chọn một hầm rượu truyền thống cuội nguồn hay văn minh, thời nay, sự đổi thế hệ cho phép có sự phối tích hợp cả nhì phong thái vào trong một thiết kế, hoặc một sự pha trộn đầy ngẫu hứng, độc lạ và không giống nhau và phá cách, riêng không tương quan gì đến nhau và đậm cá tính. Hầm rượu rất có thể sử dụng cả gỗ và Acrylic, cả thủy tinh và sắt kẽm kim loại, sự pha trộn này cũng rất có thể tùy chỉnh để tạo ra 1 căn phòng tuyệt vời, thích tương thích với không khí thiết kế bên trong của tòa nhà.
 

Thiết kế hầm rượu gia đình
 

suôn sẻ thay, có thật nhiều hình Hình ảnh về những thiết kế hầm rượu giúp sức bạn tưởng tượng rõ ràng một không khí nhưng mà mình mong ước.

 

Hãy tìm hiểu thêm để sẵn sàng tạo ra một hầm rượu đúng như trong mơ của tớ, mặc dầu văn minh hay truyền thống cuội nguồn, một thiết kế thích hợp nhất với ngôi nhà đất của toàn bộ tổng thể chúng ta, theo nhu yếu và cách riêng của toàn bộ tổng thể chúng ta.

Mẫu thiết kế hầm rượu, thiết kế hầm rượu mini

 thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam trình làng một số trong mỗi thiết kế hầm rượu sáng tạo, độc lạ và không giống nhau nhất, những phát minh này sẽ là nguồn cảm hứng dồi dào để bạn lên kế hoạch thiết kế hầm rượu tận nơi.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 122
 

tiếp sau đó là một trong những số trong mỗi lưu ý trấn áp nhiệt độ, độ ẩm bạn cần tiến hành khi xây dựng hầm rượu:
Cách nhiệt phòng vừa đủ để giữ nhiệt độ ở phạm vi ổn định, với hẩm rượu lớn rất có thể cần tới khối mạng lưới hệ thống làm mát rượu – điều này cũng thưởng thức có phòng xả kích thước thích hợp để hấp thụ nhiệt bị xả ra. Nếu vị trí hầm rượu có Xu thế khô quá rất cần được có máy tạo độ ẩm.

lưu ý trọng yếu khi thiết kế hầm rượu, phòng thưởng thức rượu của người việt nam

Một lưu ý trọng yếu khi thiết kế hầm rượu, phòng thưởng thức rượu của người việt nam đó là ngoài các chai rượu ngoại rất cần được có chỗ trưng bày những bình rượu quý mang phong thái của người việt nam như: Rượu sâm; Đinh lăng; Mật gấu;…


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 12428 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 126

đơn vị chức năng chuyên thiết kế hầm rượu uy tín

thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam là đơn vị chức năng uy tín với trên 16 năm tay nghề làm thiết kế bên trong, nhận thiết kế thi công trọn gói hầm rượu từ a-z. Thiết kế hầm rượu theo toàn bộ những phong thái, đúng ý (tới khi quý khách vừa lòng thế hệ thôi), thi công đúng tiến độ, đúng đắn thiết kế, không phát sinh phung phí.

bạn dạng vẽ thiết kế hầm rượu và thi công Dự Án BĐS khu công trình biệt thự nghỉ ngơi anh Thuận – Khu biệt thự nghỉ ngơi Nam Cường – Hoàng Quốc Việt – thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam tiến hành

Anh Thuận sở hữu căn biệt thự nghỉ ngơi ở khu biệt thự nghỉ ngơi Nam Cường – Hoàng Quốc Việt – Hà Thành, có sở trường thiết kế một không khí phối tích hợp giữa phòng rượu, vui chơi giải trí, tiếp đãi liên minh, cùng mái ấm gia đình thưởng rượu. 
 

28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 128
 

Phòng rượu được đặt trên tầng thượng cũng chính vì vậy không khí được thiết kế toàn bộ xung quanh ốp kín được làm bằng gỗ công nghiệp đảm bảo tránh ánh sáng tự nhiên.

 
28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 130
 

Tầng thượng cũng thông thoáng do vậy gỗ công nghiệp không trở thành ẩm thấp. Hình như gỗ công nghiệp cũng tồn tại thể có ưu điểm chống co ngót, cong vênh.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 13228 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 134


Trong phòng rượu có phối tích hợp kệ để rượu ngoại, rượu vang và những bình rượu ngâm kiểu truyền thống cuội nguồn của người việt nam
 

28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 13628 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 138

phung phí làm hầm rượu

phung phí thiết kế hầm rượu 250.000vnđ/m2. phung phí thi công làm thiết kế bên trong hoàn thiện trọn gói hầm rượu rất cần được có bạn dạng thiết kế 3 chiều thế hệ báo được đúng đắn vì tùy thuộc vào vật liệu, kích thước đồ.
Ví dụ: Dự Án BĐS khu công trình nhà anh Thuận phía trên diện tích quy hoạnh S 45m2 phung phí hoàn thiện toàn bộ (những vật phẩm + ốp tường + cửa,..) phung phí 150 triệu đồng.


28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhReals 140
 
Tuy nhiên mỗi hầm rượu của mỗi mái ấm gia đình sẽ không còn giống nhau tùy thuộc vào sở trường, nhu yếu sử dụng không giống nhau dẫn tới thiết kế không giống nhau, đồ sử dụng rõ ràng, kích thước, vật liệu đồ không giống nhau.

*khuyễn mãi thêm: khác lạ, Shop chúng tôi đang sẵn có chương trình khuyễn mãi thêm miễn 100% phí thiết kế khi thi công hầm rượu trọn gói, liên hệ ngay HOTLINE 0906 133 999 ngày hôm nay để được hưởng ưu đãi.

đơn vị chức năng CP thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam

Showroom: 248B Tôn Đức Thắng – quận. Đống Đa – Hà Thành

Thư điện tử: [email protected]

Website: Hungthinhreals.com

 

Hungthinhreals.com

Keyword: 28 Thiết kế hầm rượu trong nhà biệt thự nghỉ ngơi cực sang cho mái ấm gia đình Việt | HungThinhRealsTham Gia bạn hữu Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Nhà Đất Bất Động Sản Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68