48 Mẫu giường ngủ đẹp & giường tầng đẹp đủ loại giá tại xưởng | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » 48 Mẫu giường ngủ đẹp & giường tầng đẹp đủ loại giá tại xưởng | HungThinhReals

48 Mẫu giường ngủ đẹp & giường tầng đẹp đủ loại giá tại xưởng | HungThinhReals

Giường ngủ là đồ thiết kế bên trong rất quan trọng nhất trong môi trường sống đời thường của mỗi toàn bộ chúng ta, một chiếc giường tốt sẽ tương hỗ sức bạn thư thái, ngủ sâu, nâng cao sức khỏe thể chất, vì vậy việc lựa chọn giường ngủ là vô cùng rất quan trọng, hãy cùng thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam tìm hiểu thêm toàn bộ những loại giường ngủ để chọn cho mình chiếc giường thích hợp nhất nhé.

Mẫu giường ngủ đẹp

Mẫu 1 - Giường
Mẫu 1 – Giường
 

những mẫu giường ngủ trước tiên nhưng mà Shop chúng tôi muốn bạn tìm hiểu thêm là những kiểu giường cơ bạn dạng không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi mái ấm gia đình. Giường ngủ trọn vẹn có thể làm được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp và có nhiều kiểu dáng không giống nhau theo từng phong thái thiết kế bên trong như giường tiến bộ, truyền thống lịch sử,…. Ngoải ra cũng còn một vài kiểu giường thời thượng bọc da, bọc nỉ,.. cho không khí sang trọng.

Mẫu 2 - Giường ngủ đẹp
Mẫu 2 – Giường ngủ đẹp

Giường gỗ đẹp

Trong toàn bộ những loại vật tư sử dụng làm giường ngủ, giường gỗ được thuyết trình là thành phầm thân thiện và đẹp. vật liệu gỗ tự nhiên thân thương và thân thiện với loài người và môi trường tự nhiên xung quanh, màu gỗ tự nhiên vừa sang lại rước tới cảm xúc thư thái, thoải mái, thích thích phù hợp với toàn bộ từng mùa trong năm.

 

Mẫu 3 - Giường gỗ đẹp
Mẫu 3 – Giường gỗ đẹp

Giường gỗ tự nhiên

Có nhiều loại gỗ tự nhiên được sử dụng làm giường ngủ Trong số đó thông dụng nhất là giường gỗ sồi với ưu điểm vượt trội là trống nước tốt, thích thích phù hợp với mọi quy mô nhà tại, chung cư, biệt thự nghỉ ngơi hạng sang,…hay khách sạn, du thuyền,…. thời thượng hơn ta có giường gỗ óc chó, căm xe,….

Mẫu 4 - Giường gỗ tự nhiên
Mẫu 4 – Giường gỗ tự nhiên

Giường gỗ sồi

Giường gỗ sồi là thành phầm rất được yêu thích  số 1 vì sắc tố và vân gỗ đẹp, sang trọng và giá tiền thích thích phù hợp với nhiều hộ mái ấm gia đình. Giường gỗ sồi cực kỳ thích thích phù hợp với khí hậu, thời tiết Việt Nam.

Mẫu 5 - Giường gỗ sồi
Mẫu 5 – Giường gỗ sồi
 

những loại giường gỗ sồi của thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam đều làm từ gỗ sồi Mỹ nhập khẩu kết thích phù hợp với sơn Inchem của Mỹ loại sơn số 1 cho thành phầm thiết kế bên trong, giúp giường bền, đẹp nhiều năm.

Mẫu 6 - Giường gỗ sồi Mỹ
Mẫu 6 – Giường gỗ sồi Mỹ

Giường gỗ công nghiệp

So với giường gỗ tự nhiên, giường công nghiệp có mức giá lôi cuốn hơn nhưng mà vẫn đảm bảo phục vụ tốt cho yêu cầu sử dụng. khác lạ khi sử dụng loại cốt gỗ đúng đắn để làm giường có tuổi thọ được thuyết trình tốt.

Mẫu 7 - Giường gỗ công nghiệp
Mẫu 7 – Giường gỗ công nghiệp

Giường mdf

Giường mdf lõi xanh siêu chống ẩm là thành phầm xứng danh để lựa chọn trong mỗi loại giường gỗ công nghiệp. Với cốt gỗ được xử lý, tẩm sấy kỹ lưỡng chống cong vênh, co ngót, phục vụ đủ tiêu đúng đắn về unique.

Mẫu 8 giường mdf
Mẫu 8 giường mdf

Giường hộp đẹp, giường hộp gỗ công nghiệp tiến bộ, giường có ngăn kéo để đồ tiện lợi, giường không chân

 Mẫu 9 Giường hộp đẹp, giường hộp gỗ

Mẫu 9 Giường hộp đẹp, giường hộp gỗ

 

Giường gỗ công nghiệp được ứng dụng trong mỗi phòng ngủ tiến bộ vì kiểu dáng phẳng phiu, vuông vắn. Ngoài ra cũng đều sở hữu những mẫu giường hộp gỗ công nghiệp, giường có ngăn kéo để đồ tiện lợi giúp tăng hiệu suất. Kiểu giường này khác lạ hữu dụng cho phòng ngủ nhỏ.

Mẫu 10 giường hộp có ngăn kéo
Mẫu 10 giường hộp có ngăn kéo
 

>>> Xem ngay: 28 mẫu giường có hộc tủ, giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ vô cùng tiện lợi

Lựa chọn giường ngủ theo phong thái thiết kế bên trong cũng đều sở hữu thật nhiều kiểu dáng và vật liệu không giống nhau, tuy nhiên trong bài này Shop chúng tôi sẽ reviews tới bạn mẫu giường theo 2 phong thái được lựa chọn thông dụng nhất đó giường tiến bộ và giường tân truyền thống lịch sử

Mẫu giường đẹp giản dị và đơn thuần, giường ngủ tiến bộ

Giường ngủ kiểu tiến bộ là lựa chọn thông dụng nhất lúc bấy giờ vì nó thích thích phù hợp với mọi phòng ngủ lớn hay nhỏ, kiểu dáng không rườm rà chiếm diện tích quy hoạnh S nhưng mà rất ngăn nắp và ngăn nắp. Giường tiến bộ trọn vẹn có thể dùng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp, kiểu giường có chân hoặc dạng hộp vuông vắn.

Mẫu giường dẹp 11 -  Giường ngủ hiện đại
Mẫu giường dẹp 11 –  Giường ngủ tiến bộ
 

Giường tân truyền thống lịch sử, giường truyền thống lịch sử

Khác với giường tiến bộ, giường truyền thống lịch sử, tân truyền thống lịch sử có kiểu dáng cầu kỳ, hoa văn chạm khắc tỉ mỉ hơn hoặc bọc da, bọc nỉ đầu giường,.. thường được ứng dụng trong mỗi phòng ngủ sang trọng. Giường ngủ này cũng thường có mức giá cao hơn nữa giường tiến bộ giản dị và đơn thuần.

Mẫu 12 giường tân cổ điển
Mẫu 12 giường tân truyền thống lịch sử
 

Tùy theo diện tích quy hoạnh S phòng ngủ và yêu cầu sử dụng bạn cần lựa chọn chiếc giường có kích thước thích hợp để tránh tiêu tốn lãng phí cả về diện tích quy hoạnh S lẫn hiệu suất và tiêu pha. Một chiếc giường thích hợp cũng giúp không khí hòa giải và hợp lý và phải chăng, thuận tiện khi sử dụng. Tại thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam Shop chúng tôi có xưởng sản xuất do vậy bạn cũng trọn vẹn có thể đặt ngẫu nhiên kích thước giường nào mình cần.

Mẫu 13 giường cổ điển
Mẫu 13 giường truyền thống lịch sử

Giường đơn

Giường đơn là kiểu giường cho một người nằm, kích thước không lịch kịch đủ dùng, ứng dụng trong phòng ngủ nhỏ giúp tiết kiệm ngân sách và ngân sách diện tích quy hoạnh S, hoặc cho phòng 2 người nhưng không thật rộng và cần không khí ngủ riêng cho từng người. Giường đơn thường rộng khoảng 1m2, 1m4.

Mẫu 14 giường đơn
Mẫu 14 giường đơn

Giường đôi

Giường đôi là kiểu giường thông dụng nhất, gần như thể sử dụng trong mọi phòng ngủ, giường đôi rộng thoải mái thoải mái thường khoảng 1m6 hoặc 1m8, tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng bạn cũng trọn vẹn có thể chọn kích thước sao cho thích hợp nhất.

Mẫu 15 giường đôi
Mẫu 15 giường đôi

Giường 1m2

Loại giường kích thước 1m2 thuộc kiểu giường đơn, thích hợp cho một người chi tiêu và sử dụng, dùng cho những phòng ngủ nhỏ để tạo không khí hòa giải và hợp lý và phải chăng.

Mẫu 16 giường 1m2
Mẫu 16 giường 1m2

Giường 1m4

Giường 1m4 thoải mái hơn khi sử dụng cho một người nằm, tuy nhiên vẫn trọn vẹn có thể sử dụng được trong trường hợp có 2 người nằm.

 

Mẫu 17 giường 1m4
Mẫu 17 giường 1m4

Giường 1m6

Giường ngủ 1m6 thuộc loại giường đôi trọn vẹn có thể nằm được 2 người thoải mái, sử dụng cho phòng ngủ vừa.

 

Mẫu 18 giường 1m6
Mẫu 18 giường 1m6

Giường 1m8x2m

đấy là kích thước giường ngủ thông dụng nhất, là loại giường cơ bạn dạng mỗi mái ấm gia đình Việt sử dụng, loại giường này phục vụ tốt yêu cầu cho mọi mái ấm gia đình, trọn vẹn có thể nằm được 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ vẫn thoải mái.

 

Mẫu 19 giường 1m8x2m
Mẫu 19 giường 1m8x2m

Giường 2m x 2m2

Loại giường này rộng thoải mái và cực kỳ thoải mái khi nằm, sử dụng cho những phòng ngủ lớn, theo sở trường của người chủ căn phòng.

 

Mẫu 20 giường 2m x 2m2
Mẫu 20 giường 2m x 2m2

Mẫu giường tầng đẹp

Giường tầng là giải pháp số 1 cùng lúc xử lý và xử lý nhị yếu tố, tiết kiệm ngân sách và ngân sách diện tích quy hoạnh S đồng thời tăng hiệu suất, vì vậy được ứng dụng trong cả không khí phòng ngủ cho những người dân lớn và trẻ nhỏ trong mỗi trường hợp cần tối ưu không khí và phục vụ hiệu suất cho nhiều hơn thế 1 người trong một căn phòng.

Mẫu 21 giường tầng đẹp
Mẫu 21 giường tầng đẹp

Giường tầng trẻ nhỏ, giường tầng cho nhỏ nhắn

Mẫu 22 giường tầng trẻ em
Mẫu 22 giường tầng trẻ nhỏ
 

Giường tầng trẻ nhỏ sử dụng khung gỗ sồi tự nhiên vững chãi, cầu thang chắn đảm bảo an toàn và uy tín phối phối hợp những ngăn tủ chứa đồ hữu ích đồng thời giúp trẻ dịch rời đảm bảo an toàn và uy tín hơn. Nhiều trẻ cũng thích giường tầng hơn giường ngủ thường thì vì trẻ nhỏ thường hiếu động và thích chơi đùa, một chiếc giường tầng sẽ gây nên tuyệt vời với trẻ hơn những cái giường ngủ thường thì.

Mẫu 23 giường tầng cho bé
Mẫu 23 giường tầng cho nhỏ nhắn

Giường tầng người lớn, giường 2 tầng người lớn đẹp nhưng mà sang

Khác với phòng trẻ nhỏ, giường tầng người lớn sử dụng với mục tiêu đó là tiết kiệm ngân sách và ngân sách diện tích quy hoạnh S. Những mẫu giường tầng người lớn được làm bằng gỗ là lựa chọn giúp sức bạn có căn phòng sang trọng hơn nhiều những loại giường nhị tầng khác.

Mẫu 25 giường tầng người lớn , giường 2 tầng người lớn
Mẫu 25 giường tầng người lớn , giường 2 tầng người lớn
 

Giường nhị tầng đa năng, giường tầng thông minh

đấy là kiểu giường đa hiệu suất giúp tối ưu không khí nhất, chỉ chiếm khoảng diện tích quy hoạnh S bằng một chiếc giường ngủ thường thì nhưng thay vào đó bạn cũng trọn vẹn có thể phối phối hợp không khí tủ áo, bàn học tập, bàn thao tác làm việc, hoặc nhiều tiện ích khác.

Mẫu 26 giường hai tầng, giường tầng thông minh
Mẫu 26 giường nhị tầng, giường tầng thông minh

Giường phối phối hợp bàn học tập

Kiểu giường này trọn vẹn có thể sử dụng trong phòng của trẻ nhỏ, trường hợp phòng nhỏ cần tiết kiệm ngân sách và ngân sách diện tích quy hoạnh S, nếu phòng ngủ người lớn hẹp bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm phương án này để sắp xếp giường kết thích phù hợp với bàn thao tác làm việc, trong trường hợp bạn cũng thích giường tầng.

Mẫu 27 giường kết hợp bàn học
Mẫu 27 giường phối phối hợp bàn học tập

Giườn tầng cho nhỏ nhắn gái

những nhỏ nhắn gái thường yêu thích những mẩu truyện cổ tích với những món đồ kiểu công chúa dễ thương, giường tầng cho nhỏ nhắn gái theo này cũng đều sở hữu nhiều mẫu mã, kiểu dáng dễ thương và đáng yêu như cung điện nhỏ của công chúa vậy.

 

Mẫu 28 giường tầng cho bé gái
Mẫu 28 giường tầng cho nhỏ nhắn gái

Giường 3 tầng

Kiểu giường 3 tầng được xem như phép màu trọn vẹn có thể phục vụ yêu cầu sử dụng cho cùng lúc nhiều người so với những căn phòng không thật dư thừa về diện tích quy hoạnh S.

Mẫu 29 giường 3 tầng
Mẫu 29 giường 3 tầng
 

>>>Xem ngay: Tuyển chọn 76 mẫu giường tầng đẹp tuyệt vời nhất cho từ trên đầu đến chân lớn và trẻ nhỏ, giường 2 tầng, 3 tầng, giường phối phối hợp bàn học tập, bàn thao tác làm việc, tủ áo,….

Giường gấp thông minh

 Giường gấp thông minh Ra đời là giải pháp tuyệt vời cho những người dân muốn một không khí ngăn nắp, linh động với chiếc giường trọn vẹn có thể gấp lên, hạ xuống khi sử dụng chỉ với một thao tác rất là giản dị và đơn thuần.

 


Mẫu 30 giường gấp thông minh, giường gấp gỗ

 

Tuy tiện lợi nhưng nên làm dùng giường gấp trong trường hợp phòng quá nhỏ và không tồn tại giải pháp nào tốt hơn, vì về cơ bạn dạng, giường tầm thường vẫn bền và đẹp hơn đôi lúc còn rẻ hơn giường gấp.

Giường gỗ gấp, giường ngủ thông minh
Giường gỗ gấp, giường ngủ thông minh

Giường trẻ nhỏ

Giường trẻ nhỏ thường có kích thước khoảng 1m2x2m hoặc 1m4x2m là thích hợp, khi lựa chọn giường ngủ cho trẻ bạn cũng trọn vẹn có thể chọn những mẫu giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo để trẻ cất đồ chơi, hoặc để cất chăn ga gối cũng rất tiện.

 

Mẫu 31 - giường trẻ em
Mẫu 31 – giường trẻ nhỏ

Giường cho nhỏ nhắn trai

Do Điểm sáng giới tính, khi lựa chọn giường cho nhỏ nhắn trai bạn nên lựa chọn những sắc tố như xanh, trắng, … những màu thuộc gam trung tính, gam màu lạnh sẽ thích thích phù hợp với sở trường của trẻ hơn.  

Mẫu 32 giường cho bé
Mẫu 32 giường cho nhỏ nhắn

Giường cho nhỏ nhắn gái

Lựa chọn giường cho những nhỏ nhắn gái bạn nên lựa chọn sắc tố thuộc gam màu nóng, những nhỏ nhắn gái thường thích màu sặc sỡ ví dụ màu hồng,.. hoặc hình hello kitty, hình Hình ảnh những nàng tiểu thư trong phim phim hoạt hình,…

MẪu 33 giường cho bé gái
MẪu 33 giường cho nhỏ nhắn gái

Giường cho trẻ nhỏ ( giường em nhỏ nhắn )

lúc bấy giờ nhiều mái ấm gia đình Việt Nam phụ vương mẹ muốn nuôi dậy con cháu theo phương pháp cho trẻ ngủ riêng từ nhỏ để rèn tính tự lập, chính vì vậy những mẫu giường em nhỏ nhắn trở thành lựa chọn không thể thiếu.

Mẫu 34 giường em bé, giường cho trẻ em
Mẫu 34 giường em nhỏ nhắn, giường cho trẻ nhỏ

Giường đa năng

Giường đa năng sát bên hiệu suất đó là phục vụ cho giấc ngủ của người chi tiêu và sử dụng nó còn được tích hợp thêm những tính năng vô cùng tiện ích khác ví như ngăn kéo chứa đồ, hoặc dưới gầm giường có ngăn kéo là một trong chiếc giường khác khi lôi ra có không khí cho một người nữa nằm,…

Mẫu 35 giường đa năng
Mẫu 35 giường đa năng

Giường thời thượng

Giường thời thượng được làm từ vật tư đắt tiền, kiểu dáng đẹp, sắc tố sang trọng, trọn vẹn có thể là giường từ những loại gỗ quý hay giường bọc da, bọc nỉ thời thượng, giường với kiểu dáng đẹp được chế tác kỳ công. Giường ngủ thời thượng trọn vẹn có thể sử dụng trong chung cư của những mái ấm gia đình có ĐK hoặc trong mỗi khách sạn hạng sang,….

 

Mẫu 36 giường cao cấp
Mẫu 36 giường thời thượng

Giường gỗ thời thượng

một vài loại giường gỗ thời thượng rất lấy được lòng giới đại gia như giường gỗ óc chó với vân gỗ đẹp không loại nào sánh được và sắc tố sang trọng số 1, giường gỗ hương, gỗ gụ,….

Mẫu 37 giường gỗ cao cấp
Mẫu 37 giường gỗ thời thượng

Giường gỗ óc chó

Mẫu 38 giường gỗ óc chó
Mẫu 38 giường gỗ óc chó
 

Gỗ óc chó được sử dụng tạo ra sự những món đồ thiết kế bên trong thượng hạng và được giới đại gia rất ưu thích, giường gỗ óc chó sang trọng nhưng mà thu hút người nhìn vì vân gỗ đẹp.

 

giường gỗ óc chó

Giường bọc nệm

Giường bọc nệm cũng là một trong trong mỗi kiểu dáng sang trọng và đẹp Ngoài ra còn mang lại cảm xúc êm ái. Giường bọc nệm trọn vẹn có thể chọn bọc bằng da hoặc vải nỉ với sắc tố rất phong phú giúp sức bạn dễ lựa chọn.

 

Mẫu 39 giường bọc nệm
Mẫu 39 giường bọc nệm

Giường bọc da

Tương tự giường bọc nỉ, giường da mang lại cảm xúc êm ái và sự sang trọng, có nhiều mẫu màu da không giống nhau cho người chi tiêu và sử dụng lựa chọn. Khi bọc giường tùy theo sở trường trọn vẹn có thể bọc toàn bộ giường, hoặc bọc nguyên phần đầu giường tạo điểm vượt trội.

Mẫu 40 giường bọc da
Mẫu 40 giường bọc da

Giường tròn

Mẫu 41 giường tròn
Mẫu 41 giường tròn

Giường tròn cũng là một trong trong mỗi loại giường ngủ thời thượng tạo không khí sang trọng, ngoài ra cũng rất tiện lợi khi sử dụng.

 

giường tròn

giường tròn

Bộ giường tủ đẹp

để sở hữu 1 phòng ngủ đẹp tuyệt vời nhất, theo thiết kế của những nhân viên cấp dưới bạn cần sắm bộ giường tủ đồng điệu về phong thái, kiểu dáng, vật liệu và sắc tố có sự phối phối hợp hòa giải và hợp lý và phải chăng.

 

MẪu 42 giường tủ
Mẫu 42 giường tủ

Mua giường ngủ, giường gỗ thời thượng, giường tầng ở đâu uy tín, unique giá tốt nhất?

Mẫu 43 mua giường gỗ
Mẫu 43 mua giường gỗ

 

thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam sở hữu nhà xưởng trực tiếp sản xuất những thành phầm thiết kế bên trong thời thượng, trên 16 năm tay nghề, showroom 248B – Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa – TP. TP Hà Nội, HOTLINE 0906 133 999. Bạn cũng trọn vẹn có thể đặt đóng giường theo yêu cầu.

Mẫu 44 mua giường tầng
Mẫu 44 mua giường tầng
Mẫu 45 mua giường ngủ
Mẫu 45 mua giường ngủ

Hungthinhreals.com

Keyword: 48 Mẫu giường ngủ đẹp & giường tầng đẹp đủ loại giá tại xưởng | HungThinhReals Tham Gia bè bạn BĐS Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68