ĐÁP] Có nên làm Tolet dưới gầm cầu thang? Cách hóa giải theo tử vi & phong thủy đúng đắn nhất | HungThinhReals

ĐÁP] Có nên làm Tolet dưới gầm cầu thang? Cách hóa giải theo tử vi & phong thủy đúng đắn nhất | HungThinhReals

Có nên làm Tolet dưới gầm cầu thang?

những nhà phố lúc này hầu hết đều hạn hẹp về diện tích quy hoạnh S. vì thế việc tận dụng từng m2 là yếu tố rất quan trọng. Thế nên thế hệ có nhiều mái ấm gia đình tận dụng làm Tolet dưới cầu thang.

mặc dù vậy tận dụng là vậy nhưng luôn luôn có những chủ kiến trái chiều vì thế thế hệ nhiều người những do dự có nên làm Tolet dưới gầm cầu thang?


 
Có nên làm nhà vệ sinh dưới cầu thang

Tolet dưới chân cầu thang

Cầu thang phối phối hợp Tolet – Lý giải theo tử vi & phong thủy 

Cầu thang thường được đặt tại vị trí tốt để thu hút dương khí vận chuyển lên những tầng. Vì thế nếu để Tolet ở dưới cầu thang tổng thể toàn bộ chúng ta vô tình đã làm hỏng vượng khí, cái tốt của cầu thang. Vì Tolet được cho là chứa nhiều âm khí, uế khí.

Hơn thế cầu thang là khu vực trung tâm của tòa nhà được ví như lá phổi phục vụ yêu cầu sinh khí cho tòa nhà. Tolet thoát là nhiều uế khí tác động không tốt tới sức khỏe thể chất, đời sống. Chúng còn làm ngăn ngừa những luồng sinh khí từ ngoài đi vào trong nhà.


 
nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Theo giám đốc điều hành và quản lý nhà tử vi & phong thủy KTS Dương Nguyễn Quang Hoàng thì Tolet chứa nhiều âm khí (hung khí ) này lại đặt tại nơi dưới cầu thang nơi rất quan trọng giúp lưu thông vận khí vì thế gia chủ làm những việc cần sự năng động thì thất bại.

Hung khí được phát tán khắp ngôi nhà sẽ làm tác động tới toàn bộ ngôi nhà. Âm thịnh dương suy khiến cho đàn ông trong nhà ngày càng mất tích điện thường gặp rắc rối trong việc làm và môi trường sống thường ngày, học tập cũng tựa như những quan hệ.

Về mặt thiết kế Tolet cạnh cầu thang

Có nên làm Tolet dưới gầm cầu thang về mặt thiết kế trọn vẹn có thể giúp tiết kiệm ngân sách và ngân sách diện tích quy hoạnh S nhưng trái lại nó cần được đặt tại nơi đảm bảo sự thông thoáng, cần cửa số để lưu thông không khí. Tolet đặt tại cầu thang sẽ rất bí. Nếu xử lý không tốt việc thoát nước, thoát mùi còn dẫn tới việc làm cho phòng tiếp khách.

Tuy nhiên về vướng mắc có nên làm Tolet dưới gầm cầu thang cũng đều sở hữu một trong những mỗi chủ kiến trái chiều nhận định rằng nó không lỗi tử vi & phong thủy, yếu tố chỉ là xử lý kỹ thuật tốt để không bí và không phát mùi nhưng thôi.

Làm gì khi đã trót xây Tolet dưới cầu thang?

những hóa giải Tolet dưới gầm cầu thang đúng đắn tử vi & phong thủy đúng đắn nhất

Phần đông chủ kiến đều tỏ ra lo ngại do vậy khi đã trót xây chỉ nhà nên tiến hành một trong những mỗi cách sau để mang lại sự yên tâm:

– Nếu trọn vẹn có thể đập bỏ thì nên đập bỏ Tolet ở vị trí này để những âm năng lượng tiêu cực sẽ tiến hành tiêu trừ, trả lại một môi trường tự nhiên xung quanh tinh khiết đẹp cho khu vực này.


 
hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang


– còn nếu không thể đập bỏ thì cách tốt nhất là chuyển hiệu suất sử dụng của khu vực này thành sang làm kho hay làm cái gì đó nhưng không phải Tolet.
 

cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang
tinh xảo với tôn tạo toilet dưới gầm câu thang thành khu vực giá sách

 
thiết kế gầm cầu thang cho nhà ống
Hoặc thiết kế gầm cầu thang thành tiểu cảnh 


– Nếu không thể áp dụng được nhị cách trên thì bạn nên áp dụng cách sau: Dùng la bàn đo xem vị trí toilet dưới cầu thang ở hướng nào rồi tiếp sau đó căn cứ ngũ hành của khu vực sắp xếp toilet thuộc hành gì và dùng quy luật tương sinh/ tương khắc để hóa giải năng lượng tiêu cực này. Để yên tâm hơn, tốt nhất bạn nên nhờ người dân có hiểu biết về tử vi & phong thủy chỉ cách hóa giải theo quy luật của ngũ hành.


hóa giải toilet dưới cầu thang
Đặt một chậu cây trong Tolet có cửa hướng tây-nam giúp hóa giải những tác động xấu tới môi trường sống thường ngày mái ấm gia đình​.

 

Có nên làm Tolet dưới gầm cầu thang tuy còn những chủ kiến trái chiều nhau nhưng tốt nhất gia chủ khi làm cần cảnh báo nhắc nhở xem thêm kỹ những người dân có hiểu biết để trọn vẹn có thể yên tâm hơn.


>>> Bạn nên xem ngay 3 lời khuyên khi thiết kế thiết kế bên trong nhà phố ĐẸP – tiến bộ- HỢP tử vi & phong thủy giúp gia chủ phát tài.

>>> Và cũng đừng ngần ngại, hãy xem thêm ngay 100+ mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà ống SANG TRỌNG – tinh xảo, còn nếu không tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ bỏ qua những mẫu tiến bộ nhất lúc này đấy.

Hungthinhreals.com

Keyword: ĐÁP] Có nên làm Tolet dưới gầm cầu thang? Cách hóa giải theo tử vi & phong thủy đúng đắn nhất | HungThinhRealsTham Gia đồng đội Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh 💝 những dự án Nhà Đất Bất Động Sản dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68