Đáp toàn bộ những yếu tố về xây nhà ở giá 500 triệu | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » Đáp toàn bộ những yếu tố về xây nhà ở giá 500 triệu | HungThinhReals

Đáp toàn bộ những yếu tố về xây nhà ở giá 500 triệu | HungThinhReals

—–

Hỏi: Tôi có mảnh đất nền 96m2 tại TP HCM, mái ấm gia đình gồm 3 người thì xây nhà ở ra làm thế nào cho hợp lý và phải chăng chỉ với 500 triệu?

Đáp: Chào bạn, Hồ Chí Minh khá nóng và mưa cũng nhiều, vì thế Doanh Nghiệp chúng tôi xin được tư vấn như sau:

–    Bạn tránh việc xây nhà ở cao tầng liền kề vì khí hậu sẽ rất nóng phả vào tường dù bạn có dùng giải pháp chống nóng.

–    Thiết kế theo phong cách villa có gác lửng làm phòng thờ, xà nhà cao lên sẽ sở hữu được tác dụng chống nóng tốt nhất.

–    Cấu trúc bên trong gồm 2 phòng ngủ, 2 Tolet, 1 phòng tiếp khách, nhà bếp và ăn sẽ chung 1 khu.

—–

Hỏi: 500 triệu có xây được nhà 3 tầng gồm: 

–    tầng trệt dưới có phòng tiếp khách, nhà bếp, ăn, Tolet, và khoảng 2m2 để xe.

–    Tầng 2 có 2 phòng ngủ và 1 Tolet

–    Tầng 3 phơi quần áo

Đáp: Chào bạn, Doanh Nghiệp chúng tôi lên ngân sách góp vốn đầu tư rõ ràng từng hạng mục như sau:

– phần thô sơ: 250 triệu 

– Gạch: 36 triệu 

– Đá granit: 25 triệu

– Cửa: 20 triệu

– khối mạng lưới hệ thống điện và nước: 25 triệu

– Sơn nhà: 35 triệu

– Nhôm kính: 25 triệu

– Tủ nhà bếp và bàn ăn: 15 triệu

– Giường ngủ 2 phòng: 15 triệu

– tiêu xài thuê thợ: 60 triệu

– tiêu xài phát sinh khác: 17 triệu

Thiết kế mặt phẳng theo phương án sau:

mặt phẳng tầng trệt dưới: gồm 1 phòng tiếp khách, nhà bếp, bàn ăn. Trước cửa sẽ trừ một khoảng nhỏ trồng cây xanh phía 2 bên và để xe. Ngăn cách phòng ăn và nhà bếp nấu là cầu thang  đủ để đi thoải mái. phòng tiếp khách là nơi tiếp đón khách tới chơi và nơi sinh hoạt chung của cả mái ấm gia đình nên sẽ để rộng ra một chút ít cho thoải mái. 

Măt bằng tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ Trong số đó phòng ngủ cho vợ ông chồng ở trước, còn phòng ngủ của con ở phía sau với thiết kế đủ ánh sáng, không khí, có hành lang cửa số hướng ra phía ngoài đón tia nắng. Phòng vệ sinh sẽ tiến hành thiết kế khép kín trong phòng vợ ông chồng.

mặt phẳng tầng mái: sẽ sở hữu được mái che kiên cố để gia chủ trọn vẹn có thể phơi quần áo, trồng rau, giặt giũ thoải mái.

Phương án thiết kế mặt tiền: Ngôi nhà sẽ tiến hành thiết kế theo phong thái tối giản nhưng tiến bộ với việc sử dụng cửa kính giúp ngôi nhà sáng tự nhiên hơn.

—–

Hỏi: Tôi ở nông thôn trung bộ và muốn xây nhà ở mái thái 1 tầng với ngân sách góp vốn đầu tư 500 triệu đạt được không? Nhà tôi khá thấp và hàng xóm phía 2 bên đã xây nhà ở cao tầng liền kề.

Đáp: Chào bạn, với yêu cầu của quý người mua Doanh Nghiệp chúng tôi xin đưa ra tư vấn như sau:

– Phần móng sẽ tiến hành nâng cao hơn nữa 75cm so với mặt đường, có 5 bậc tam cấp bước lên tiền sảnh rộng khoảng 1.5m sẽ tạo sự tươi tắn, gọn ghẽ cho ngôi nhà.

– Phía trước nhà sẽ thiết kế lối vào phòng tiếp khách rộng có thêm một hệ mái thái nhỏ khóa vòm cong, ở dưới phía 2 bên có khối trụ vuông đăng đối sắp xếp thêm bồn hoa tạo thành tổng thể thân thiện với tự nhiên.

– Nhà sẽ sở hữu được 3 phòng ngủ, 1 Tolet, 1 phòng tiếp khách, nhà bếp và ăn sẽ ở ở đầu cuối. toàn bộ được sắp xếp chạy dọc ngôi nhà.

Keyword: Đáp toàn bộ những yếu tố về xây nhà ở giá 500 triệu | HungThinhReals Tham Gia bằng hữu Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68