Gỗ MFC là gì? Ứng dụng gỗ công nghiệp MFC, giá gỗ MFC và MDF | HungThinhReals

Gỗ MFC là gì? Ứng dụng gỗ công nghiệp MFC, giá gỗ MFC và MDF | HungThinhReals

Gỗ công nghiệp MFC là loại vật tư được ứng dụng thịnh hành trong làm thiết kế bên trong thời gian ngày này, cùng thiết kế bên trong Trẻ tìm hiểu ví dụ những tin tức rất nên phải ghi nhận về gỗ MFC là gì? Ứng dụng gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống ẩm vào sản xuất thiết kế bên trong thế nào? đối chiếu gỗ MFC và MDF loại nào tốt hơn để lựa chọn vật tư thích hợp nhất với yêu cầu và ngân sách góp vốn đầu tư của người chi tiêu và sử dụng.

Gỗ MFC là gì?

Gỗ MFC là loại gỗ công nghiệp, có cốt gỗ là ván dăm được phủ mặt phẳng bằng vật tư Melamine. Cốt gỗ được làm từ nguồn nguyên vật tư là gỗ tự nhiên ngắn ngày như bạch đàn, keo,… nghiền nhỏ và trộn với keo, chất phụ gia ép áp suất cao.


Gỗ mfc là gì
Gỗ mfc là gì
 

Nguồn dăm làm cốt gỗ đã được trải qua quy trình tẩm sấy giúp gỗ có kỹ năng chống lúc nào thì cũng khí ẩm, vô hiệu tác nhân gây mối mọt.
Gỗ MFC phủ Melamine hiện tại có sắc tố phong phú từ trơn (white color, đen,…)tới vân gỗ (sồi, óc chó, xoan đào,….) hoặc giả những vật liệu khác ví như đá,…

 

 Một số mã màu gỗ mfc

một số trong mỗi mã màu gỗ mfc

 

Ưu điểm của ván gỗ công nghiệp MFC

  • Tương tự những ưu điểm của gỗ công nghiệp, mfc có kỹ năng chống cong vênh, co ngót
  • mặt phẳng phẳng, trơn, dễ vệ sinh
  • Quy trình tối ưu đơn thuần và giản dị
  • Bảng màu kha khá phong phú

Nhược điểm gỗ MFC

  • kỹ năng chịu nước kém
  • Màu sơn dễ bị trầy xước

Phân loại gỗ công nghiệp MFC

Tương tự như MDF, Gỗ MFC phân theo đặc tính bao hàm loại thường và loại chống ẩm. Loại chống ẩm có lõi xanh. Loại thường có lõi vàng có kỹ năng chống ẩm kém hơn.
 

Gỗ công nghiệp mfc
Gỗ công nghiệp mfc
 

đối chiếu gỗ MFC và MDF, gỗ MDF và MFC loại nào tốt hơn?

So sánh gỗ mfc và mdf
đối chiếu gỗ mfc và mdf
 

Để đối chiếu gỗ MDF và MFC bạn cần nắm rõ khái niệm về 2 loại gỗ này: Thứ nhất gỗ MFC là cốt ván dăm đã được phủ mặt phẳng bằng Melamine. Thứ nhì MDF là cốt gỗ chưa phủ mặt phẳng: toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể lựa chọn vật tư phủ mặt phẳng là Laminate, Acrylic, Melamine, veneer hoặc sơn bệt. Như vậy rất có thể thấy MFC chỉ có một loại vật tư phủ mặt phẳng là Melamine, còn MDF toàn bộ tổng thể chúng ta rất có thể chọn vật tư phủ mặt phẳng phong phú hơn, mỗi loại lại có thật nhiều mã màu không giống nhau.


Gỗ mdf và mfc loại nào tốt hơn so sánh gỗ mfc và mdf
Gỗ mdf và mfc loại nào tốt hơn
 

Về cốt gỗ: MFC là cốt ván dăm, còn cốt MDF là bột gỗ được ép tỉ trọng cao do vậy có kỹ năng chống ẩm tốt hơn.

Giá gỗ MFC và MDF

Giá đồ thiết kế bên trong gỗ đã có ví dụ trong Báo Giá của thiết kế bên trong Trẻ, toàn bộ tổng thể chúng ta xem thêm giá trong links sau:

 Giá gỗ mfc và mdf
 Giá gỗ mfc và mdf

Ứng dụng của gỗ MFC phủ Melamine chống ẩm

 Gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine chống ẩm được ứng dụng rộng thoải mái trong làm đồ thiết kế bên trong mái ấm gia đình, làm những thành phầm như tủ áo, kệ tivi,….


Gỗ mfc phủ melamine chống ẩm
Gỗ mfc phủ melamine chống ẩm

Tủ gỗ mfc
Tủ gỗ mfc

Hungthinhreals.com

Keyword: Gỗ MFC là gì? Ứng dụng gỗ công nghiệp MFC, giá gỗ MFC và MDF | HungThinhRealsTham Gia bọn Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68