Gợi ý 15 cách tự trang trí phòng ngủ handmade Siêu Rẻ nhưng đẹp | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » Gợi ý 15 cách tự trang trí phòng ngủ handmade Siêu Rẻ nhưng đẹp | HungThinhReals

Gợi ý 15 cách tự trang trí phòng ngủ handmade Siêu Rẻ nhưng đẹp | HungThinhReals

Trang trí phòng ngủ handmade là sở trường của tương đối nhiều người, không giống nhau là những cô nàng rất thích tự tay làm những món đồ dễ thương để tô điểm cho phòng ngủ. nội dung bài viết này sẽ gửi tới bạn những phương pháp để tự làm đồ handmade và trang trí phòng ngủ đúng như mong đợi.


 

Với toàn bộ những ý tưởng phát minh từ làm khung tranh, làm lọ hoa, làm rèm cửa, tới làm gối,… để bạn tự hoàn thiện phòng ngủ của tôi.

Cách làm đồ trang trí phòng bằng giấy

Giấy là loại vật tư dễ kiếm, rẻ lại có nhiều ý tưởng phát minh làm đồ trang trí phòng ngủ như làm hoa, cắt dán khung tranh,…

tiếp sau đó là một trong mỗi trong mỗi ý tưởng phát minh tổng thể toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm để làm đồ handmade trang trí cho phòng ngủ của tôi thêm sinh động:


 

 

Làm đồ handmade bằng giấy trang trí phòng ngủ: Trang trí phòng ngủ bằng Hình ảnh

Khung tranh hình cây trang trí phòng ngủ là ý tưởng phát minh giản dị và giản dị triển khai lại rước lại hiệu suất cao tuyệt vời.

Tự trang trí phòng ngủ handmade: Làm hoa giấy và lọ hoa

tổng thể toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể làm những bông hoa hồng, hoa oải hương,… để trang trí cho phòng ngủ của tôi. ý tưởng phát minh tự làm lọ hoa cũng rất giản dị, chỉ với cùng một chiếc lọ thủy tinh, dây cuốn xung quanh.

Làm đồ handmade trang trí phòng ngủ: Làm đèn ngủ

Một chiếc đèn ngủ đặt trên tủ đầu giường tiện lợi là món đồ cực kỳ hữu ích, giờ đây tổng thể toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể tự làm đèn ngủ đẹp bằng giấy giản dị với hướng dẫn của thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam.

 

 

Trang trí tường phòng ngủ handmade

Có thật nhiều ý tưởng phát minh để bạn tự trang trí tường phòng ngủ như sử dụng decan dán tường, treo khung Hình ảnh, tranh thành bộ sưu tập,… đó là một trong mỗi trong mỗi gợi ý cho chính mình.

 


Hình ảnh trang trí tường phòng ngủ bằng đồ handmade

 

Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade: Cách làm dreamcatcher, làm rèm cửa kiểu bohemian (boho) trang trí phòng ngủ

Với những cô nàng yêu thích phong thái bohemian tự do phóng khoáng có lẽ rằng sẽ rất thích những cái rèm cửa handmade như vậy này.

 


 

Trang trí phòng ngủ handmade: Cách tự làm rèm cửa xếp ly handmade trang trí phòng ngủ

trong mỗi loại rèm cửa sử dụng tại những mái ấm gia đình lúc bấy giờ, loại rèm xếp ly là lựa chọn thông dụng nhất, loại rèm này thích thích phù hợp với mọi phong thái thiết kế bên trong. Cách làm cũng rất giản dị, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể tự làm để trang trí phòng ngủ theo quy trình sau:

– sẵn sàng nguyên vật tư:

 + Bạn chọn vải, thường sử dụng cho may rèm xếp ly là gấm, nhung, lụa, cotton hoặc vải bố. Tính kích thước rèm theo kích thước khung cửa: Kích thước chiều rộng rèm = Ơchiều rộng cửa + 30cm (phần thừa ra phía 2 bên) + 6cm (để gập mí phía 2 bên) ] x 2.5 (độ chun). Kích thước độ cao rèm = độ cao cửa + 3cm (phần thừa dưới) + 20cm (phần thừa trên) + 3cm(phần gấp mí phía trên) + 10cm (phần gấp mí phía dưới).

+ Dải băng trắng ( rộng 10cm, dài bằng chiều dài vải), thanh treo rèm, móc chữ S.

+ Thước đo, phấn may, máy may, bàn là ….

 

– quy trình may rèm  như sau:

 

B1: Sử dụng bàn là là phẳng vải. nên được sắp xếp tấm vải lên mặt phẳng rộng để là nhanh và dễ hơn.

 

B2: Gập mí phía 2 bên rèm (trọn vẹn có thể sử dụng ghim vải ghi lại lại) rồi may lại.

B3: Gập mí dưới và trên và may lại. cảnh giác, khi may mí trên, nhớ đặt dải băng white color ép vào tiếp sau đó chạy may 2 đường chỉ dọc theo phía 2 bên mép của dải băng white color.

B4: Tính khoảng cách giữa những ly sau khoản thời hạn đã may xong những phần mí. thường thì 1m vải tạo thành 8 ly. Kích thước chia tay là kích thước vải sau khoản thời hạn may mí xong. chia tay xong thì ghi lại vị trí những ly rồi gập ly rèm trên dải băng trắng.


 

 
 

B5: Dùng móc chữ S móc vào rèm. Một đầu móc với thanh treo một đầu móc với nét chỉ may của li. Như vậy là rèm xếp ly đã hoàn thành xong.

 

Đồ trang trí phòng ngủ handmade : Cách tự may gối trang trí phòng ngủ

– Nguyên vật tư cần sẵn sàng:

+ Vải may gối: Vải lụa hoặc vải cotton

+ Vải may bèo: Tùy chọn loại cùng hoặc khác màu với loại vải may gối, hoặc dùng ren, đăng ten,…

+ Kim, chỉ, kéo, cúc bấm, thước, máy khâu 

– quy trình tiến hành

B1: Cắt 3 miếng sau cho từng vỏ gối kiểu hình chữ nhật:

Miếng một là mặt trước: loại gối cho những người dân lớn kích thước 75cmx45cm, loại cho trẻ thiếu nhi 41cmx26cm. Khi cắt cần thêm vào đó đường may nhị bên. Tuy nhiên bạn cũng trọn vẹn có thể tùy chỉnh kích thước theo sở trường của tôi.

Miếng 2, 3 là 2 miếng mặt sau: Đặt miếng 1 lên + thêm 11cm chiều dài để sở hữu miếng to ra nhiều thêm (phần thừa ra làm nẹp cúc phía sau) rồi cắt. Tiếp theo bạn chia miếng chữ nhật vừa cắt ra thành miếng 2 và miếng 3 ( kích thước tùy chỉnh theo ý bạn thành 1 miếng to ra nhiều thêm 1 miếng nhỏ hơn, thường miếng lớn gấp thật nhiều lần hoặc gấp 3 miếng nhỏ).

 

B2: Trên miếng 2 và miếng 3 bạn may nệp cúc ở một cạnh chiều rộng. Cách may như sau: Gấp vào 1cm, miết phẳng, gấp thêm 3cm. May sát mép nếp gấp trước tiên. Đường may trải qua 3 lớp vải.

 

 

Xếp và ướm thử hình gối, sao cho những mép vải trùng khít nhau,  nẹp gối ông chồng lên nhau tại chính phần nẹp. tổng thể toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể cắt bỏ những góc vuông để hình gối được quyến rũ và cũng dễ may bèo.


 

B3: Cắt dải vải làm bèo, rộng 6cm cho gối trẻ nhỏ, gối người lớn nên cắt rộng hơn  hoặc tùy ý mình muốn bèo to nhỏ, chiều dài miếng này ít nhất gấp thật nhiều lần chu vi gối. tổng thể toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể cắt theo kích thước = (dài + rộng gối) x 4. Dải vải này càng dài bèo càng nhún ly càng sâu.


 

B4: Vắt sổ mảnh vải bèo hoặc gập nhỏ gấp đôi mép một cạnh dài của vải, đường may sát mép gập thứ nhất còn nếu như không thích vắt sổ.


 

B5: May ráp cạnh còn sót lại của bèo vào viền xung quanh gối mặt trước (là miếng 1). Úp mặt phải bèo vào mặt phải miếng vỏ gối.

so với phần may bèo này tổng thể toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể triển khai 2 cách: Cách một là may thường dọc theo miếng bèo rồi rút chỉ cho vải chun lại vừa với chu vi quanh gối, tiếp sau đó ráp 1 mạch. Cách 2 bạn vừa may ráp vừa xếp ly, cứ 1cm thì lại đẩy cho vải ông chồng chéo cánh tạo thành 1 ly nhỏ.


 

Xếp ly sát nhau hơn tại những góc cong của gối


 

Phần ở đầu cuối của bèo may ráp thông liền với phần đầu.


 

B6: Miếng số 2, và miếng 3 là mặt sau của gối. Chọn miếng to ra nhiều thêm, úp mặt phải vào mặt phải của miếng 1, ghim lại, phần bèo nằm giữa nhị lớp vỏ gối.


 

Tiếp theo úp mặt trái miếng nhỏ hơn lên sau cùng rồi may ráp vòng quanh.

 

B7: Lộn phải vải rồi khâu cúc bấm.

 

Bạn cũng trọn vẹn có thể may những kiểu gối với dáng vẻ khác qua quy trình trên, khác ở khâu cắt vải bạn cắt hình dạng mình muốn.

 

Hungthinhreals.com

Keyword: Gợi ý 15 cách tự trang trí phòng ngủ handmade Siêu Rẻ nhưng đẹp | HungThinhReals Tham Gia lũ Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68