Gợi ý cách đặt bàn thờ tổ tiên nhà chung cư đúng phương pháp để rước lộc vào trong nhà | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » Gợi ý cách đặt bàn thờ tổ tiên nhà chung cư đúng phương pháp để rước lộc vào trong nhà | HungThinhReals

Gợi ý cách đặt bàn thờ tổ tiên nhà chung cư đúng phương pháp để rước lộc vào trong nhà | HungThinhReals

1. Chọn vị trí tiện nghi tương thích với mẫu bàn thờ tổ tiên nhà chung cư

Đặt bàn thờ tổ tiên không phải là việc trọn vẹn có thể đặt tại đâu cũng rất được, vì còn phải tuân thủ yếu tố tử vi phong thủy.

Từ đó, bàn thờ tổ tiên gia tiên cần được đặt tại thế tọa cát phát lộc, nghĩ là cần nằm tại vị trí quan trọng, thuận tiện và được bố trí theo hướng tốt tương thích với tuổi của gia chủ. 


 

Chọn vị trí thuận lợi để đặt bàn thờ chung cư

Chọn vị trí tiện nghi để tại vị bàn thờ tổ tiên chung cư

nên được sắp xếp bàn thờ tổ tiên chung cư ở vị trí phía trước một bức tường nhà vững chạy, không để bàn thờ tổ tiên phụ thuộc hành lang cửa số hoặc tường kính hay xốp.

Nếu thích hợp và thỏa mãn nhu yếu về yếu tố vị trí và hướng thì đặt bàn thờ tổ tiên trái lập với cửa ra vào là cách đặt bàn thờ tổ tiên nhà chung cư thích hợp tử vi phong thủy nhất.

Ngoài ra, khi chọn vị trí, bạn tránh việc được sắp xếp bàn thờ tổ tiên ở hướng nhìn thẳng ra giường hoặc tủ, nhà bếp. Nếu bắt buộc phải chọn vị trí đó thì nên dùng rèm họa tiết truyền thống lâu năm để xung quanh bàn thờ tổ tiên.

Bạn chỉ kéo rèm ra khi thắp hương hay quét dọn, còn sót lại để rèm che thường xuyên để đảm bảo không khí thờ cũng của giá đình được thanh tịnh nhất. 

2. Không đặt bàn thờ tổ tiên chung cư văn minh sát phòng tắm

Ngoài việc chọn ví trí tiện nghi để bàn thờ tổ tiên, cần cảnh báo nhắc nhở những khu vực phòng tắm hay Tolet tuyệt đối không được để gần đó hoặc hướng ra phía đó.

thực tiễn, phòng tắm là một trong nơi không tinh khiết sẽ và ô uế, thep tử vi phong thủy thì sẽ làm cho  bàn thờ tổ tiên mất đi sự thanh tịnh và tôn nghiệm. Ngoài ra, bàn thờ tổ tiên chung cư cũng không được để ở lối đi lại ồn ào.


 

Không đặt bàn thờ chung cư sát nhà tắm

Không đặt bàn thờ tổ tiên chung cư sát phòng tắm

 

Mặt khác bàn thờ tổ tiên không được phép nhìn ra những hướng ngũ quỷ là phía đông bắc và tây-nam. Không đặt bàn thờ tổ tiên hướng tây-nam nhìn ra phía đông bắc hoặc phía đông bắc nhìn ra tây-nam.

Ngoài việc không được đặt bàn thờ tổ tiên sát phòng tắm, cũng cần phải cảnh báo nhắc nhở rằng không đặt bàn thờ tổ tiên dưới sàn nhà. bàn thờ tổ tiên đặt dưới xà nhà là một trong điều kiêng kỵ vì tác động tới tài vận của mái ấm gia đình, không được quý nhân phù trợ.

Sẽ khác lạ nghiêm trọng hơn nếu có sao Thái Tuế chiếu vào, người trong mái ấm gia đình dễ gặp nạ không thể đoán trước. Để hóa giải tổng thể chúng ta trọn vẹn có thể lắp trần giả phía trên bàn thờ tổ tiên.

Nếu trần giả quá thấp, gia chủ trọn vẹn có thể làm tủ thờ để nâng cao tình trạng, tránh việc chọn mua bàn thờ tổ tiên đóng sẵn vì không tồn tại hiệu suất cao cho việc hóa giải này.

3. biết phương pháp thiết kế tủ thờ nhà chung cư

Muốn để bàn thờ tổ tiên ở đúng vị trí vững chãi, bạn phải thiết kế một chiếc tủ thờ tiện lợi. Điều này sẽ tránh việc ám khói trên xà nhà và tường nhà.

thực tiễn, khói thắp hương rất ít như khói nhà bếp vì vậy, để chống khói đen tổng thể chúng ta trọn vẹn có thể dùng tấm kinh trên.


 

Biết cách thiết kế tủ để bàn thờ chung cư

biết phương pháp thiết kế tủ để bàn thờ tổ tiên chung cư

Khi thiết kế tủ thờ, nên phối phối hợp hòa giải và hợp lí với tủ trang trí trong phòng tiếp khách để trọn vẹn có thể xếp đặt gần của sổ, tạo không khí thông thoáng khi thắp hương. không dừng lại ở đó, khi thắp hương cũng rất giản dị và đơn thuần và thuận tiện và thiết kế bên trong nhà tổng thể chúng ta sẽ trở nên văn minh, tiện nghi hơn.

>> Xem ngay 12 cảnh báo nhắc nhở tối quan trọng khi để bàn thờ tổ tiên chung cư để tránh mắc những sai lầm không ước muốn nhỏ nhé.


 

Hungthinhreals.com

Keyword: Gợi ý cách đặt bàn thờ tổ tiên nhà chung cư đúng phương pháp để rước lộc vào trong nhà | HungThinhReals Tham Gia đồng đội Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh 💝 những dự án Nhà Đất Bất Động Sản dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68