[không lấy phí] 2 mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà ống 2 tầng thi công giá tại xưởng | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » [không lấy phí] 2 mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà ống 2 tầng thi công giá tại xưởng | HungThinhReals
[Free] 2 mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà ống 2 tầng thi công giá tại xưởng | HungThinhReals

2 mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà ống 2 tầng theo 2 phong thái thịnh hành nhất là văn minh và tân cổ xưa, sẽ lấy tới cho chính mình trọn vẹn ý tưởng phát minh thiết kế nhà ống của tớ. 2 mẫu thiết kế sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên và công nghiệp tạo cho bạn đối chiếu và lựa chọn cho mình vật liệu thích hợp. sau thời khắc thiết kế nếu người chi tiêu và sử dụng thi công trọn gói sẽ tiến hành miễn phí thiết kế.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ theo phong upgrade cổ xưa sang trọng

thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng

Kiểu thiết kế này sẽ lấy tới cho tòa nhà phố 2 tầng của người chi tiêu và sử dụng không khí tiện nghi, phong thái, vô cùng sang trọng. Áp dụng phong upgrade cổ xưa, thiết kế bên trong nhà ống này sử dụng hầu hết là gỗ tự nhiên, loại gỗ sồi Mỹ – lựa chọn tuyệt hảo cho không khí nhà ống 2 tầng nhờ kỹ năng chống nước tốt.

nội thất nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ
 
Với kích thước mặt tiền khoảng 3,5m tới 5m toàn bộ tổng thể chúng ta trọn vẹn có thể sắp xếp được không khí tương tự như thiết kế này.

tòa nhà ống này sắp xếp năng suất như sau: Phía gần cửa ra vào là phòng tiếp khách, cầu thang sắp xếp dọc theo phòng tiếp khách phía bên phải theo phía nhìn từ ngoài cửa vào. trái lập với cầu thang là bộ sofa, chính vì vậy kệ tivi được sắp xếp ở hướng nhìn thẳng ra cửa.

nội thất phòng khách nhà ống 2 tầng tân cổ điển
 

Sau phòng tiếp khách là phòng phòng bếp và 01 phòng ngủ, Dự Án BĐS khu công trình phụ, tầng 2 sắp xếp 2 phòng ngủ.

nội thất phòng bếp nhà ống
Phòng phòng bếp tân cổ xưa sử dụng gỗ sồi Mỹ nhập khẩu phối tích hợp sơn Inchem, tầng trệt sơn để vân, tầng 2 sơn mất vân

Mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà ống 2 tầng đẹp văn minh cho không khí thoáng đãng

Mẫu thiết kế thứ nhất cầu thang sắp xếp dọc phòng tiếp khách, mẫu thứ 2 này cầu thang sắp xếp ngang nhà, phía ngoài mặt tiền thiết kế tủ giầy, tiếp theo là vách ngăn để tạo cho phòng tiếp khách mái ấm gia đình sự riêng tư, phía sau phòng tiếp khách sắp xếp cầu thang. ở đầu cuối là phòng tiếp khách và phòng ăn mái ấm gia đình.

thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng

 

thiết kế bên trong sử dụng trong phòng tiếp khách là gỗ tự nhiên, phòng phòng bếp có chiếc bàn ăn gỗ tự nhiên, tủ phòng bếp gỗ công nghiệp.

toàn bộ đồ thiết kế bên trong đều được đóng trực tiếp tại xưởng của thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam, không qua trung gian nên giá tiền không trở thành độn.

 

 

Hungthinhreals.com

Keyword: [Free] 2 mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà ống 2 tầng thi công giá tại xưởng | HungThinhReals Tham Gia lũ Nhà Đất Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68