Làm thế nào để hóa giải điểm xấu nhà hoặc đất bị bửa ba đâm vào? | HungThinhReals

[wpseo_breadcrumb]

Làm thế nào để hóa giải điểm xấu nhà hoặc đất bị bửa ba đâm vào? | HungThinhReals

Khoa tử vi & phong thủy hay bị mang tiếng xấu vì kề bên những thầy xuất sắc kỹ năng và kiến thức sâu rộng, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp và việc làm thì không thiếu những thầy bà đọc vài quyển sách bày bán trên thị trường rồi về treo bảng nhận xem tử vi & phong thủy nhà cửa.

 

Nhà ở ngã ba đường là như thế nào?

nhà tại bửa ba đường là thế nào?​
Nghịch lý là tại phần ai xây nhà ở, mua nhà, bán nhà đất cũng đều đi tìm thầy xem dù trong bụng vô số ngờ vực.

nhiều phần những thầy bà này kiếm tiền được là vì tư tưởng người chi tiêu và sử dụng “có kiêng có lành”, nghe thầy phán điều gì thì răm rắp nghe theo dù trong trái tim có vướng mắc cũng không đủ can đảm hỏi vì sao. Đôi lúc có vài người muốn hỏi thì những thầy kiểu này dọa nạt kiểu “Tin ta thì sống – Không tin tùy bây”.

Tại sao nhà, đất bị bửa 3, phần đường thẳng đâm vào thì xấu?

thực tiễn thì đường hẻm hay phần đường đâm vào in như một loại đường ống dẫn khí. Khí do lưu chuyển của đủ những loại phương tiện giao thông vận tải, xe cộ, người đi lại trên đường dịch rời dọc theo phần đường được “đường ống” này dẫn đâm thẳng vào ngôi nhà nằm trực diện trên đường thẳng dịch rời của khí.

Trong tử vi & phong thủy có nói, khí lưu chuyển thẳng thì tạo lực xung sát mạnh là hung khí, lưu chuyển uyển chuyển, uốn lượn, mềm mịn thì tạo sinh khí. chỉ việc ta đứng trước cửa nhà hoặc khu đất trống bị bửa 3 đâm vào chừng 5 phút sẽ thấy ngay cái xấu thế nào.

Đứng chừng 5 phút thì thấy hít toàn bộ khói xe, bụi đường theo “đường ống” chạy thẳng vào trong nhà ta; phần đường đâm thẳng vào thời khắc này hoạt động và sinh hoạt giống y chang như tổng thể chúng ta dùng máy hút bụi với bụi, khí được hút trải qua đường ống thẳng và dài và “đích tới” của đống bụi bờ dơ bẩn này là nhà ta.


 

Nhà cửa bụi bặm vì nằm ở ngã 3 hút gió hút bụi

Nhà cửa bụi bờ vì nằm tại vị trí bửa 3 hút gió hút bụi


Đứng thêm 10 phút thì tự nhiên bị trúng gió vì gió thổi quá mạnh và xông thẳng vào mặt tổng thể chúng ta. Hiện tượng này in như tổng thể chúng ta đưa mặt xoay ra một chiếc quạt thổi cực mạnh thổi trực diện và liên tục thì làm thế nào nhưng mà không trúng “cơn gió độc”.

 

Trúng gió khi ở nhà ngã 3


đêm tối thì những xe bật đèn pha, cốt rọi thẳng vào trong nhà thì làm thế nào ngủ đây; chưa tính nói dại nếu có đêm đẹp trời nào có anh tài xế ngủ gật mơ màng thì cho xe chạy thẳng vào thăm nhà ta luôn luôn; như vậy làm thế nào yên tâm nhưng mà ngủ cho được.

 

Xe đâm thẳng vào nhà ở ngã 3

Xe đâm thẳng vào trong nhà tại bửa 3


Như vậy, đường hẻm, phần đường hay bửa 3 càng dài, lộ giới phần đường càng nhỏ thì nguy hại gây xấu cho nhà ta càng to thêm. Chứng tỏ tử vi & phong thủy nói nhà hoặc đất bị bửa 3 đâm vào là xấu không phải không tồn tại cơ sở.

Ở trong nhà bị bửa 3, phần đường đâm vào thì bị làm thế nào?

Xấu: Vậy ai ở trong nhà bị bửa 3, phần đường đâm vào có năng lực sẽ bị thể chất hô hấp kém, tiêu hóa kém do tối ngày hít phải không khí dơ bẩn, bụi bờ mang theo bệnh dịch, vi trùng vào trong nhà, ăn ngủ, tâm trạng mệt mỏi không an tâm, mất ngủ 

 

Sức khỏe bị giảm sút khi ở nhà bị ngã 3

thể chất bị giảm sút khi trong nhà bị bửa 3

Cách hóa giải nhà hoặc đất bị bửa 3, phần đường đâm vào

Cách hóa giải nhà bị ngã 3 đâm

 

Muốn tránh bụi bờ bay vào trong nhà gây bệnh hoạn thì phải trồng cây để cản gió, lọc gió. Tốt nhất là dùng những cây phi lao, dừa, dừa kiểng, cau kiểng để cản gió do những cây này còn có gân lá nhiều và cứng thế hệ rất có thể chống lực sinh sát của khí mạnh và lọc bụi tốt.

 

Trồng cau kiểng trước nhà để hóa giải cho nhà bị ngã 3


Ở trong nhà thì dùng thêm tấm bình phong đặt tại phòng tiếp khách để cản không cho khí đi xộc thẳng vào trong nhà nhưng mà bắt khí phải đi vòng, lưu chuyển uyển chuyển nhẹ nhàng để người nhà không trở nên “trúng gió”.

 

Vách ngăn hoặc bình phong trong nhà để hóa giải cho nhà bị ngã 3


Riêng về xấu do bị rọi đèn xe vào đêm tối thì chỉ có cách thả màn dày để che đèn và chắn bụi nữa.

 

Rèm trước cửa để chắn bụi bặm từ ngoài vào


thật nhiều thầy bắt phải dùng gương hay bát quái để treo trước nhà để trấn khí nhưng điều này sẽ không hợp lý và phải chăng. Vì nguyên nhân chính yếu làm cho nhà xấu là vì khí, gió bị kẹp lưu chuyển mạnh mang theo khói bụi, vi trùng làm tác động; treo 1 cái gương hay bát quái thì làm thế nào cản trở được không khí hay gió mang bụi vào trong nhà ta được? 

 

Nhà ở ngã 3 chưa hẳn đã xấu
Như vậy nhà bị phần đường, bửa 3 đâm vào không thể xấu nữa nếu ta biết phương pháp hóa giải nhẹ nhàng. Thường thì giá những tòa nhà bị phần đường đâm vào luôn luôn rẻ hơn những nhà phía 2 bên do gia chủ cũng biết là nhà mình xấu xi, nếu tổng thể chúng ta mua đi bán lại thì thế hệ sợ chứ còn nếu giá rẻ, mua về để ở thì tại sao không mua rồi tìm cách hóa giải như trên thì rất tiết kiệm ngân sách và ngân sách.

>>kinh nghiệm tay nghề thiết kế thiết kế bên trong nhà tại đúng đắn tử vi & phong thủy do KTS tư vấn

Hungthinhreals.com

Keyword: Làm thế nào để hóa giải điểm xấu nhà hoặc đất bị bửa ba đâm vào? | HungThinhReals Tham Gia liên minh Nhà Đất Hưng Thịnh 💝 những dự án Nhà Đất khu công trình xây dựng Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68