Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn RẺ – ĐẸP | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn RẺ – ĐẸP | HungThinhReals

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn RẺ – ĐẸP | HungThinhReals

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn

 Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn

 Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn

 

đấy là một trong những mỗi mẫu nhà giản dị và đơn thuần mái tôn, có gác lửng, được thiết kế tối giản giúp tiết kiệm ngân sách tiêu pha, thời hạn thi công. thích hợp cho những lô đất hẹp và sâu.  Gác lửng thiết kế hành lang cửa số lớn giúp tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, do điểm sáng của kiểu nhà này thường hạn chế ánh sáng cũng chính vì chiều sâu lớn. 

>>>Ngỡ ngàng trước những mẫu thiết kế thiết kế bên trong tiến bộ đang tạo ra sốt năm 2020 và tư vấn Dịch Vụ TM cùng chương trình tặng thêm miễn 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói thiết kế bên trong, đừng bỏ qua!

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này được thiết kế theo phong cách chữ L, kiểu nhà này còn có sân rộng hơn, thường thích hợp cho hộ mái ấm gia đình ở nông thôn. 

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ

 

đấy là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ ở mặt phố, thích hợp cho việc sale, sale. Mặt tiền thiết kế cửa lớn, phía bên phải có cửa phụ ra vào thuận tiện hơn. Gác lửng có một ban công nhỏ giúp không khí thoáng hơn. 

Nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

 Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

 Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

 

với tầm 200 triệu toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể xây dựng một mẫu nhà cấp 4 gác lửng sử dụng mái tôn như ở trên. Mẫu này được thiết kế rất giản dị và đơn thuần nhưng mà hữu dụng. 

Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

 

Mái tôn là loại vật tư rất được yêu chuộng cũng chính vì giá tiền rẻ, độ bền tốt, trọng lượng nhẹ, có tỉnh thẩm mỹ và làm đẹp và giản dị và đơn thuần thuận tiện thi công. lúc bấy giờ mái tôn có thật nhiều kiểu dáng, sắc tố và mẫu mã để lựa chọn. Tùy thuộc vào yêu cầu và mức ngân sách góp vốn đầu tư để lựa chọn mẫu thích hợp nhất. 

 

những loại mái tôn lúc bấy giờ: 

 

  • Tôn 5 sóng: độ cao sóng lớn, chống tràn nước tốt.
  • Tôn 7 sóng: độ cao sóng thấp
  • Tôn 9 sóng ( sóng vuông): Sóng thấp, lượng sóng nhiều giúp mặt phẳng mái có thẩm mỹ và làm đẹp cao hơn nữa. 
  • Tôn sáng: Là tấm Vinh danh được sử dụng để lấy ánh sáng, có độ trong suốt cao, nhìn xuyên thấu được, có tích điện chịu nhiệt. 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20

 Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20


Cách thi công mái tôn:

 

Đo đạc kích thước đúng đắn để tại vị vật tư

xác lập độ dốc mái để tính khoảng cách xà gồ thích hợp. Mái càng dốc tích điện thoát nước càng nhanh nhưng tốn vật tư hơn.

sẵn sàng vật tư

lắp ráp: trước tiên lắp dải sắt kẽm kim loại xung quanh toàn bộ chu vi mái, sử dụng đinh đóng để thắt chặt và cố định vào mái nhà. Tiếp theo lắp những tấm lợp từ đỉnh tối đa tấm lợp nhô mép khoảng ¾ inch, sử dụng đinh vít có vòng đệm cao su thiên nhiên để thắt chặt và cố định với tầm cách mỗi đinh khoảng 12 inch. Tiếp tục lắp những tấm khác nối lên nhau với tầm cách theo yêu cầu thiết kế của tấm lợp, tới khi hoàn thiện toàn bộ mái. 

Lắp những tấm khe che nối. 

Kiểm tra và hoàn thiện. 

 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15

 

​ Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x15

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15

 

Nhà cấp 4 gác lửng mái thái

 Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái

 Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái

 

Nhà cấp 4 gác lửng mái thái là gợi ý tuyệt vời cho những ai yêu thích vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ. Kiểu mái thái không những đẹp còn tương hỗ ngôi nhà trông cao hơn nữa, thoáng hơn. 

>>>Xem ngay những gói thi công thiết kế thiết kế bên trong giá rẻ nhất tại thiết kế bên trong Trẻ cho không khí sống tuyệt hảo


 

Hungthinhreals.com

 

Keyword: Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn RẺ - ĐẸP | HungThinhReals Tham Gia lũ đàn BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68