[New] sale khách sạn cần gì? Hướng dẫn từ A-Z | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » [New] sale khách sạn cần gì? Hướng dẫn từ A-Z | HungThinhReals
[New] sale khách sạn cần gì? Hướng dẫn từ A-Z | HungThinhReals

Để vượt qua những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đối đầu và đạt thành công xuất sắc trong sale khách sạn nói riêng và ngẫu nhiên sinh hoạt sale nào nói chung rất nên phải có kế hoạch và phương án rõ ràng. Vậy thì vướng mắc trước tiên rất nên phải vấn đáp được đó là sale khách sạn cần gì?

sale khách sạn cần gì?

Tóm tắt sơ lược thì hoạt đông sale khách sạn trước tiên là rất nên phải có vốn, tiếp sau đó quy trình triển khai là: Lập kế hoạch sale => nghiên cứu và phân tích thị trường =>trở nên tân tiến kế hoạch tiếp thị=>Hỏi về giấy phép và quy hoạch=>kêu gọi vốn=>Chọn vị trí => Thi công, xây dựng khách sạn, thiết kế bên trong khách sạn => Tuyển dụng nhân viên cấp dưới => vận hành vận hành,… rõ ràng quy trình toàn bộ chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này. Nhưng trước tiên cùng nhau lướt qua những khái niệm cơ phiên phiên bản:

1 sale khách sạn là gì?

Ngành sale khách sạn hay còn được gọi là ngành TM Dịch Vụ. việc làm đó là tiếp đón và chiêu đãi thực khách, khách vãng lai, khách lạ với thái độ nhiệt tình và chu đáo. Ngành khách sạn cũng bao hàm những TM Dịch Vụ như tổ chức triển khai sự kiện, quán ăn, nhà nghỉ, vui chơi và du ngoạn.

Vận hành một khách sạn có cơ sở vật chất, vận hành sinh hoạt trực tiếp, tiếp thị và nguồn lực lượng lao động, vì vậy cũng bao hàm kế toán, máy tính.


 

Chủ khách sạn là người giám sát, vận hành khách sạn (tùy theo quy mô lớn nhỏ, chủ sở hữu trọn vẹn có thể là giám đốc quản lý điều hành một khách sạn hoặc chuỗi khách sạn, hoặc TGĐ hay quản trị hội đồng quản trị).

Ai sở hữu khách sạn sẽ sở hữu trách nhiệm vận hành toàn bộ những yếu tố như Nhà Đất, thuế, tuân thủ pháp luật, giám sát sinh hoạt sale, xử lý từng yếu tố như quan hệ công chúng, TM Dịch Vụ khách, gia hạn cơ sở vật chất, xây dựng quan hệ với quý người tiêu dùng, tiếp thị, giấy tờ thủ tục đặt phòng.  Với quy mô lớn trọn vẹn có thể phân tạo thành những phần tử đảm nhiệm từng nhiệm vụ và cấp bậc nhân viên cấp dưới trong khách sạn để giản dị thuận tiện vận hành.

Là chủ một khách sạn thường có những phẩm chất nào?

 • ước muốn được phục vụ
 • ước muốn làm hài lòng khách
 • Lãnh đạo tốt
 • Sự bền chắc
 • Chăm chỉ
 • Khỏe mạnh
 • tích điện sắp xếp việc làm

2 Điểm sáng sale khách sạn

Tính vô hình dung: Tính vô hình dung của TM Dịch Vụ quán ăn, khách sạn thể hiện ở cách toàn bộ chúng ta phục vụ, vì quý người tiêu dùng không thể nhìn thấy, nếm, nghe hoặc ngửi để giám sát và đo lường trước unique TM Dịch Vụ sẽ tiến hành trao. Do vậy nhân viên cấp dưới cần chú trọng tới cách phục vụ, truyện trò để tỏ lòng hiếu khách, nếu quý người tiêu dùng hài lòng, họ sẽ quay trở lại nhiều lần.


 

Tính nhiều chủng loại: Cùng một phòng, một món ăn nhưng trọn vẹn có thể mang lại mức độ hài lòng không giống nhau cho những quý người tiêu dùng không giống nhau, ở thời khắc không giống nhau. unique TM Dịch Vụ không riêng gì có tùy thuộc vào những gì toàn bộ chúng ta phục vụ nhưng còn tùy thuộc vào cách toàn bộ chúng ta phục vụ, đồng thời cũng tùy thuộc vào cách quý người tiêu dùng đón nhận nó.


 

Sử dụng nhiều lao động: yêu cầu nguồn phục vụ yêu cầu lao động lớn.

nhiều chủng loại về văn hóa truyền thống: nhân viên cấp dưới khách sạn luôn luôn phải tương tác với quý người tiêu dùng tới từ vùng miền, văn hóa truyền thống không giống nhau, với việc khác lạ về tôn giáo, niềm tin trọn vẹn có thể sẽ sở hữu những hiểu nhầm. vì vậy cần cởi mở và cùng nhau đưa ra giải pháp.

Vốn góp vốn đầu tư lớn: góp vốn đầu tư chi tiêu thuê đất, xây dựng, thiết kế bên trong, tiện nghi và lao động là rất rộng lớn.

tùy thuộc vào từng địa phương: Với những nơi tài năng nguyên du ngoạn thì sinh hoạt khách sạn thường trở nên tân tiến hơn.


 

Tính thời vụ: so với sinh hoạt sale khách sạn phục vụ du ngoạn thì tác động vì thời vụ, thường tạo thành 2 mùa cao điểm và thấp điểm. Ví dụ khách sạn vùng hồ miền bắc nước ta Việt Nam mùa du ngoạn thường là ngày hè, mùa đông sẽ vắng vẻ hơn.

3 Quy trình sale khách sạn: sale khách sạn ước muốn những gì?

Lập kế hoạch: Kế hoạch là nền tảng đưa ra quyết định hành động thành việc làm sale, vì còn nếu không tồn tại kế hoạch toàn bộ chúng ta sẽ không còn biết mình đang ở đâu, và sẽ đi về đâu. còn nếu không tồn tại kế hoạch bạn cũng không thể gọi vốn nếu như muốn có người cùng bạn góp vốn đầu tư vào nó.


 

nghiên cứu và phân tích thị trường kỹ lưỡng: rất nên phải góp vốn đầu tư 1 trong mỗi vốn lớn nên còn nếu không tồn tại bước nghiên cứu và phân tích thị trường kỹ lưỡng sẽ dễ thua lỗ. nghiên cứu và phân tích thị trường là tìm câu vấn đáp cho những vướng mắc sau:

 • đối tượng người chi tiêu và sử dụng quý người tiêu dùng hướng tới: quý người tiêu dùng tiềm năng là ai, gia tốc họ trọn vẹn có thể lui tới khách sạn là bao nhiêu?

Có 3 phương pháp để tìm thị trường tiềm năng lý tưởng, trước tiên xác lập khách sạn của Doanh Nghiệp dựa vào kiểu người bạn làm rõ ràng nhất, thứ nhì tìm ra những kiểu người dân có tố chất sẽ bị thu hút nhất vì những thứ khách sạn bạn dự định phục vụ yêu cầu, thứ ba là tùy vào vị trí.

Sẽ rất hữu ích nếu toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể thiết kế lời khuyên giá trị duy nhất nhưng khách sạn của Doanh Nghiệp nổi trội hơn đối thù – vấn đáp cho vướng mắc tại sao quý người tiêu dùng nên lựa chọn bạn, thay vì chọn những khách sạn khác.

tích lũy tin tức, tạo những cuộc khảo sát,…

Tạo một nhân vật khách rõ ràng

 • Vị trí tọa lạc: nhập vai trò khác lạ quan trọng đưa ra quyết định hành động thành công xuất sắc sale khách sạn.
 • quy mô khách sạn bạn định sale
 • Quy mô khách sạn
 • Cơ sở vật chất, thiết kế bên trong, trang tranh bị tiện nghi ở tại mức nào?
 • Đặt giá dựa vào góp vốn đầu tư chi tiêu hay đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đối đầu?

Vốn: sale khách sạn cần bao nhiêu vốn (sale khách sạn cần bao nhiêu tiền)?

Vốn là yêu cầu tiên quyết so với mọi sinh hoạt sale, Như đã đề cập ở trên sale khách sạn cần thật nhiều vốn, vậy thì rõ ràng là khoảng bao nhiêu vốn?


 

góp vốn đầu tư chi tiêu cố định và thắt chặt (số vốn khởi đầu): Tùy thuộc vào quy mô sale lớn hay nhỏ: Một khách sạn hay chuỗi khách sạn; khách sạn mini, 1 sao hay 4 sao, 5 sao,… tác động tới góp vốn đầu tư chi tiêu xây dựng hoặc thuê lại khách sạn. Vị trí tọa lạc tác động tới góp vốn đầu tư chi tiêu thuê hoặc mua mặt phẳng.  đối tượng người chi tiêu và sử dụng quý người tiêu dùng ta nhắm tới là ai? thời thượng hay dân gian từ đó góp vốn đầu tư cơ sở vật chất tương ứng với mục tiêu. Trang tranh bị, thiết kế bên trong loại dân gian, trung, hay thời thượng.

góp vốn đầu tư chi tiêu vận hành (khoản phải chi hàng tháng): góp vốn đầu tư chi tiêu nhân sự, quảng cáo, điện và nước, và những góp vốn đầu tư chi tiêu khác.


 

Ví dụ: Giá cho thuê nhà nghỉ để sale tùy thuộc vào xếp hạng sao của khách sạn cho thuê và số phòng, vị trí khách sạn: Có nơi 110 triệu – 150 triệu 1 tháng với những khách sạn mini, có nơi 200-300 triệu 1 tháng, có nơi lên tới 2 tỷ 1 tháng với khách sạn 4 sao.

Tương tự giá xây dựng khách sạn cũng tùy thuộc vào vị trí xây, thiết kế sang trọng hay dân gian, số phòng nhiều hay ít: Giá xây thô chưa tính hoàn thiện thiết kế bên trong khách sạn mini thường khoảng 5-6 triệu/m2.

quy mô sale khách sạn: đối tượng người chi tiêu và sử dụng quý người tiêu dùng, quy mô khách sạn và vị trí sale

Khách sạn TM TM Dịch Vụ: Hướng tới đối tượng người chi tiêu và sử dụng quý người tiêu dùng người kinh doanh TM đi công tác.

Khách sạn nghỉ ngơi: Hướng tới nhóm quý người tiêu dùng ước muốn nghỉ ngơi, thư giãn. Thường xây dựng tại những vị trí tài năng nguyên tự nhiên như: hồ, hồ, rừng, núi…

Khách sạn sân bay: Xây dựng gần sân bay, đa số phục hướng tới đối tượng người chi tiêu và sử dụng là phi công, tiếp viên hàng không hay khách quá cảnh chờ chuyến bay với thời hạn lưu trú ngắn.


 

Khách sạn sòng bạc: Hướng tới đối tượng người chi tiêu và sử dụng quý người tiêu dùng ước muốn cờ bạc, vui chơi, vui chơi… quy mô này được góp vốn đầu tư rất quy mô với trang tranh bị tân tiến thiết kế bên trong thời thượng và thiết kế bên trong thời thượng. Chưa phổ cập ở Việt Nam.

Khách sạn dân gian (khách sạn): Thường đặt gần bến xe, nhà ga…, hướng tới đối tượng người chi tiêu và sử dụng đa số là những người dân ước muốn ngủ qua đêm, dân du ngoạn phượt.

Nhà nghỉ ven đường (Motel): Hướng tới đối tượng người chi tiêu và sử dụng dừng chân lưu trú qua đêm như: tài xế ô tô, mô tô…

Khách sạn nổi: Được xây dựng trên những con tàu lớn (thay vì  đất liền) và thường không cố định và thắt chặt ở một chỗ nhưng dịch chuyển từ vùng này sang vùng khác hoặc qua lại giữa những nước.


 

Khách sạn căn hộ chung cư: Là dạng căn hộ chung cư vừa đủ những phòng như: phòng tiếp khách,  ngủ, nhà bếp… nhưng được cho thuê và sale như khách sạn. Hướng tới khách là nhóm đồng chí, mái ấm gia đình hoặc khách ước muốn lưu trú dài hạn.

Khách sạn “con nhộng” : phối phối hợp giữa homestay và khách sạn, có nhiều phòng ngủ nhỏ trong một diện tích quy hoạnh S nhất định. Khá phổ cập ở những nước Á Lục như Nhật phiên phiên bản, Hồng Kông… do giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi cơ phiên phiên bản và tính riêng tư.

Định giá

sau khoản thời hạn đã nghiên cứu và phân tích đối tượng người chi tiêu và sử dụng tiềm năng, quy mô khách sạn để thu hút đối tượng người chi tiêu và sử dụng tiềm năng, toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể mở đầu nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đối đầu.


 

toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể mở đầu bằng phương pháp tìm kiếm trên internet  khách sạn tại vị trí bạn lựa chọn để sale, lập danh sách gồm tên khách sạn, giá, TM Dịch Vụ, ghi chú khác lạ. Thêm E-Mail của Doanh Nghiệp vào danh sách ĐK trên web đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu để nhận được những E-Mail nhưng họ gửi, liên kết với đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu tại những triển lãm để lắng nghe và tiếp thu.

sale khách sạn cần sách vở và giấy tờ gì?

Để được cấp phép sale khách sạn cần phục vụ những yêu cầu đã được quy định rõ trong mỗi văn phiên phiên bản pháp luật như: Nghị định số 168/2017/NĐ-CP, Luật du ngoạn 2017 và Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL.

Ngoài giấy phép sale, còn cần giấy phép khác ví như: giấy xác nhận đảm bảo an toàn và tin cậy trật tự, giấy xác nhận đủ ĐK về phòng cháy chữa cháy, giấy xác nhận đủ ĐK về đảm bảo an toàn và tin cậy vệ sinh thực phẩm, giấy xếp hạng sao khách sạn.


 

+ Hồ sơ Xin giấy phép sale TM Dịch Vụ khách sạn

 • phiên phiên bản sao công chứng CMND hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu
 • Giấy đề nghị ĐK doanh nghiệp
 • Điều lệ của khách sạn
 • Danh sách thành viên, cổ đông.

Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và góp vốn đầu tư tỉnh, TP.

thời hạn triển khai: Khoảng 3 tới 5 ngày thao tác Tính từ lúc lúc hồ sơ hợp lệ được nộp đủ.

+ Trong số đó sẵn sàng hồ sơ xếp hạng sao cho sale khách sạn ước muốn những sách vở và giấy tờ gì:

 Đơn đề nghị xếp hạng cơ sở lưu trú

– Sơ đồ phòng của khách sạn

– Danh sách nhân viên cấp dưới thao tác tại khách sạn

– Bằng cấp chuyên ngành hoặc lớp nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên cấp dưới

– Bảng điểm biểu thị tiêu đúng đắn xếp hạng sao khách sạn

– Giấy xác nhận ĐK thi công doanh nghiệp (có sao y)

– Giấy xác nhận đủ ĐK đảm bảo an toàn và tin cậy trật tự (có sao y)

– Giấy xác nhận đảm bảo an toàn và tin cậy vệ sinh thực phẩm (có sao y)

– Biên lai nộp lệ phí thẩm định khách sạn theo quy định của phá luật hiện hành

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Sở văn hóa truyền thống, Thể thao và du ngoạn.

thời hạn mở đầu nộp hồ sơ: Sau 2 tháng Tính từ lúc ngày có giấy xác nhận ĐK sale, cùng vừa đủ những loại sách vở và giấy tờ nêu trên.

thời hạn triển khai: 30 – 45 ngày có giấy xác nhận.

+ Hồ sơ cấp giấy phòng cháy chữa cháy bao hàm:

 • Đơn đề nghị cấp giấy xác nhận phòng cháy chữa cháy
 • Giấy xác nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy và văn phiên phiên bản nghiệm thu sát hoạch
 • Phương án chữa cháy
 • đưa ra quyết định hành động thi công đội PCCCC cơ sở kèm danh sách nhân viên cấp dưới tham gia đội phòng cháy chữa cháy (tối thiểu 5 người)
 • phiên phiên bản thống kê những phương tiện phòng cháy chữa cháy, phương tiện tranh bị cứu người
 • Sơ đồ khách sạn
 • Sơ đồ thoát hiểm
 • Giấy phép sale
 • CMND người thay mặt đại diện thay mặt pháp luật

Cơ quan cấp: Phòng cháy chữa cháy quận/ huyện hoặc tỉnh, TP tùy quy mô và số tầng xây dựng.​​

thời hạn: 15 ngày có giấy phép Phòng cháy chữa cháy

+ Hồ sơ đảm bảo an toàn và tin cậy trật tự

 • Đơn đề nghị cấp Giấy xác nhận ANTT (Mẫu số 03 tại Phụ lục phát hành kèm theo Nghị định này)
 • Giấy phép ĐK sale (Sao y công chứng)
 • Giấy xác nhận phòng cháy chữa cháy hoặc biên phiên phiên bản kiểm tra phòng cháy chữa cháy
 • phiên phiên bản khai lý lịch được xác nhận tại cơ quan địa phương nơi ĐK hộ khẩu thường trú.
 • Sơ yếu lý lịch

Cơ quan cấp: Công an vận hành hành chính và trật tự đảm bảo an toàn và tin cậy xã hội tỉnh, TP.

thời hạn: không thực sự 5 ngày thao tác với trường hợp quy định. không thực sự 4 ngày thao tác với trường hợp cấp đổi, cấp lại quy định.

Thi công, xây dựng khách sạn, hoàn thiện thiết kế bên trong

Bạn rất nên phải có phiên phiên bản thiết kế bản vẽ xây dựng với góp vốn đầu tư chi tiêu khoảng 150.000-250.000vnđ/m2 sàn. bao hàm hình Hình ảnh ngôi nhà, những mặt đứng, mặt phẳng, phiên phiên bản bổ kỹ thuật khối lượng vật tư. Sau quy trình thiết kế bản vẽ xây dựng sư sẽ lên được bảng dự trù góp vốn đầu tư chi tiêu thi công xây dựng rõ ràng lệ thuộc phiên phiên bản thiết kế bản vẽ xây dựng.


 

Bạn cũng cần được xem toán thời khắc khởi công để hoàn thành xong đúng tiến độ phục vụ việc sale. Ví dụ, khách sạn gần hồ cần được hoàn thành xong trước thời gian ngày hè để kịp đón khách mùa du ngoạn hồ.

góp vốn đầu tư chi tiêu thiết kế thiết kế bên trong khách sạn thường khoảng 250.000vnđ/m2. Vì khách sạn thường có nhiều phòng giống nhau, do vậy góp vốn đầu tư chi tiêu thiết kế thiết kế bên trong thường được xem bằng diện tích quy hoạnh S khu vực thiết kế nhân đơn giá: Khu vực sảnh, lễ tân, những phòng giống nhau thì thiết kế 1 phòng mẫu, khu vực quán ăn nếu có,… sau khoản thời hạn thiết kế bản vẽ xây dựng sư sẽ lập bảng giá rõ ràng hoàn thiện thiết kế bên trong theo thiết kế là bao nhiêu. trái lại, bạn cũng trọn vẹn có thể trao đổi trước về mức kinh phí góp vốn đầu tư dự định góp vốn đầu tư để bản vẽ xây dựng sư lên phương án thích hợp. Ví dụ hoàn thiện thiết kế bên trong một phòng tiếp khách sạn tầm trung khoảng 40-60 triệu,…


 

4 Những điều nên biết về sale khách sạn để đạt lợi nhuận khổng lồ

góp vốn đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng, tiện nghi khách sạn: trước lúc kịp trải nghiệm unique phục vụ của khách sạn, quý người tiêu dùng sẽ lệ thuộc yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp, tiện ích để đưa ra quyết định hành động có chọn khách sạn của Doanh Nghiệp hay là không. vì vậy nhiều đơn vị chức năng góp vốn đầu tư vào thiết kế không khí, quang cảnh đã mắt, thiết kế bên trong sang trọng, tiện nghi để thu hút khách từ cái nhìn trước tiên.

Một không khí lạ mắt, tuyệt hảo cũng giúp cho bạn gián tiếp kéo được nhiều khách hơn trải qua những bức Hình ảnh nhưng quý người tiêu dùng khoe với đồng chí.  

dành được quý người tiêu dùng rồi thì thái độ phục vụ phải tốt, và để tăng trải nghiệm tuyệt vời thì nên chú trọng tới từng rõ ràng nhỏ giúp mang lại cảm xúc thoải mái cho khách, từ chăn ga gối đệm êm ái, mềm mại và mượt mà tinh khiết sẽ thơm tho, tới wifi vận tốc cao,…

không ngừng nghỉ mở rộng những TM Dịch Vụ nhưng khách sạn phục vụ yêu cầu: không ngừng nghỉ mở rộng TM Dịch Vụ sẽ tương hỗ tăng lệch giá cho khách sạn, vì ngoài yêu cầu ngủ nghỉ quý người tiêu dùng trọn vẹn có thể có thêm những yêu cầu đi kèm theo như ăn uống, thuê xe, spa chăm sóc thể chất và làm đẹp,…


 

Thúc đẩy tiếp thị trực tuyến, xây dựng website và quảng cáo trên những trang đặt phòng tiếp khách sạn trực tuyến

Chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên cấp dưới khách sạn: Qua xem thêm những biểu thị của quý người tiêu dùng đã cho thấy thật nhiều biểu thị tập trung chuyên sâu vào thái độ và sự nhiệt tình của nhân viên cấp dưới. Rõ ràng, sale TM Dịch Vụ như sale khách sạn, yếu tố trái đất vẫn luôn luôn nhập vai trò quan trọng.

Những yếu tố tác động tới sale khách sạn

Những yếu tố tác động tới sale khách sạn bao hàm:

 • Vị trí
 • không khí thiết kế bên trong, quang cảnh
 • Thái độ nhân viên cấp dưới
 • những sinh hoạt, chương trình vui chơi
 • không khí chơi
 • cảm xúc “như ở xa nhà”
 • những TM Dịch Vụ miễn phí
 • tinh khiết sẽ

phát minh sale khách sạn

1 nếu người tiêu dùng có ngân sách thấp, và muốn thử sức để xem mình có thích tương thích với nghành nghề này sẽ không: Hãy thử mở đầu bằng phương pháp tạo một phòng riêng trong nhà của bạn, nếu người tiêu dùng ở TP thử hướng tới sinh viên làm thị trường chính của Doanh Nghiệp để đủ tích điện chi trả và thu hút họ. nếu người tiêu dùng ở vùng nông thôn nơi có sinh hoạt du ngoạn trở nên tân tiến trọn vẹn có thể phục vụ yêu cầu một hoặc 1 trong mỗi phòng trong nhà làm TM Dịch Vụ lưu trú cho khách, toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể mở đầu trở nên tân tiến và không ngừng nghỉ mở rộng hơn nếu thành công xuất sắc và ở đầu cuối là thiết lập một khách sạn chính thức.

Hungthinhreals.com

Keyword: [New] sale khách sạn cần gì? Hướng dẫn từ A-Z | HungThinhReals Tham Gia liên minh Nhà Đất Hưng Thịnh 💝 những dự án Nhà Đất khu công trình xây dựng Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68