Những mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà chung cư hợp tử vi & phong thủy cho toàn bộ những người dân mệnh hỏa rõ ràng nhất | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » Những mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà chung cư hợp tử vi & phong thủy cho toàn bộ những người dân mệnh hỏa rõ ràng nhất | HungThinhReals

Những mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà chung cư hợp tử vi & phong thủy cho toàn bộ những người dân mệnh hỏa rõ ràng nhất | HungThinhReals

Dưới đó là những quan tâm rất trọng yếu khi thiết kế thiết kế bên trong nhà hợp tử vi & phong thủy cho toàn bộ những người dân mệnh Hỏa, làm thế nào để mang lại suôn sẻ và sự hòa hợp khiến cho gia chủ luôn luôn cảm thấy thoải mái….

Mệnh Hỏa gồm những tuổi nào?Giáp Tuất  1934
1994

 
Đinh Dậu 1957 2017
Bính Dần 1986 1926
Ất Hợi

1935

1995
Giáp Thìn 1964 2024
Đinh Mão 1987 1927
Mậu Tý 1948 2008
Ất Tỵ 1965 2025
Kỷ Sửu 1949 2009
Mậu Ngọ  1978 2038
Bính Thân 1956 năm nhâm thìn
Kỷ Mùi 1979 2039

 

Người mệnh Hỏa thích phù hợp với số nào và nên lựa chọn nhà số mấy?
 

Người mệnh Hỏa thích phù hợp với những số 3, 4, 9 và không hợp số 1, do vậy nếu tìm số nhà hoặc số tầng có đuôi 3, 4, 9 và tránh số 1.

Lựa chọn thiết kế bên trong cho toàn bộ những người dân mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn những đồ thiết kế bên trong có sắc tố như sau: đỏ, màu tím, red color tươi, màu hồng đậm và màu cam. Tông red color thể hiện sự năng động và hướng tới tương lai, sự trưởng thành và sang trọng. 

 

Phòng ngủ màu đỏ rất lãng mạn

lựa chọn thiết kế bên trong và sơn tường red color cho phòng ngủ


Để không khiến cảm hứng nhức mắt, nên dùng những rõ ràng nhỏ chứ tránh việc dùng cả không khí một màu nóng. Ví dụ: ghế đệm, rèm cửa, khăn trải bàn hay những đồ gia dụng nhỏ như đèn bàn, lọ hoa, tranh Hình ảnh, nến… rất có thể sử dụng họa tiết, hoa văn red color, hồng, cam, tím.

 

Phòng ngủ màu tím lãng mạn

Phòng ngủ màu tím lãng mạn


Sơn tường rất có thể dùng màu hồng, tím vì màu này hợp mệnh lại nhẹ nhàng, khiến cho căn phòng lung linh sắc tố. Ánh đèn nên dùng đa phần ánh đèn vàng tạo tích điện yên ấm đầy sự sống, hoặc ánh đèn hồng, tím thiên về tình yêu, lãng mạn.

 

Phòng khách chung cư trang trí toàn bộ nội thất màu tím

phòng tiếp khách chung cư trang trí toàn bộ thiết kế bên trong màu tím


rất có thể sử dụng họa tiết màu xanh lá cho thiết kế bên trong vì Mộc sinh Hỏa.

 

Phòng khách sơn màu xanh rất hợp với người mệnh Hỏa

phòng tiếp khách sơn màu xanh rất thích phù hợp với người mệnh Hỏa​
nên lựa chọn đồ thiết kế bên trong có vật liệu được làm bằng gỗ, không dùng sắt kẽm kim loại vì Hỏa khắc Kim, bạn cũng rất có thể chọn nhiều vật liệu gỗ: như gỗ ép, gỗ phủ sơn mài, gỗ vân,..

>>Xem ngay 20 dự án Nhà Đất khu công trình thiết kế thiết kế bên trong chung cư vượt trội do Hungthinhreals.com thi công

Người mệnh hỏa hợp hướng nào?

Để mang lại suôn sẻ và tài lộc cho gia chủ, nên lựa chọn những hướng thích phù hợp với người mệnh Hỏa là phía Nam, hướng đông bắc, tây-nam, những hướng còn sót lại thì không được tốt lắm.

Nếu nhà đất của toàn bộ chúng ta không thể quay ra hướng hợp vói phiên phiên bản mệnh thì nên xuất hiện chính quay ra hướng đó để tiếp tài lộc.

nên lựa chọn phần nền là hành Thổ sẽ bảo trợ rất tốt cho toàn bộ những người dân mệnh Hỏa, vì hỏa sinh Thổ. Thêm vào đó rất có thể chọn mái nhà có hình tam giác, góc nhọn sẽ tương thích phù hợp với phiên phiên bản mệnh.

Ngoài ra đồ thiết kế bên trong trong phòng cũng phải được sắp xếp sao cho thích thích phù hợp với những hướng trên để rước lại nhiều suôn sẻ và tài lộc, bạn nên trao đổi kỹ lưỡng với kỹ sư thiết kế về tử vi & phong thủy, do họ là người dân có kinh nghiệm tay nghề nhất.

Những mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà chung cư cho toàn bộ những người dân mệnh Hỏa

Thiết kế nội thất chung cư phòng khách cho người mệnh Hỏa

Thiết kế thiết kế bên trong chung cư phòng tiếp khách cho toàn bộ những người dân mệnh Hỏa

Thiết kế nội thất chung cư sử dụng gỗ sồi tự nhiên hợp với người mệnh hỏa

Thiết kế thiết kế bên trong chung cư sử dụng gỗ sồi tự nhiên thích phù hợp với người mệnh hỏa​


 

Hungthinhreals.com


 

Keyword: Những mẫu thiết kế thiết kế bên trong nhà chung cư hợp tử vi & phong thủy cho toàn bộ những người dân mệnh hỏa rõ ràng nhất | HungThinhReals Tham Gia bằng hữu Nhà Đất Hưng Thịnh 💝 những dự án Nhà Đất dự án Nhà Đất khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68