Sai quá sai! 15 sai lầm đáng tiếc khi thi công thiết kế bên trong phòng tiếp khách ai cũng dính | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » Sai quá sai! 15 sai lầm đáng tiếc khi thi công thiết kế bên trong phòng tiếp khách ai cũng dính | HungThinhReals

Sai quá sai! 15 sai lầm đáng tiếc khi thi công thiết kế bên trong phòng tiếp khách ai cũng dính | HungThinhReals

thiết kế bên trong Trẻ xin liệt kê 15 sai lầm đáng tiếc nhưng toàn bộ tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể phạm phải khi thi công thiết kế bên trong phòng tiếp khách. 

1. Thiếu ánh sáng vì chỉ sử dụng duy nhất 1 bóng đèn trần

Ánh sáng đó là một trong mỗi yếu tố tạo ra không khí cho phòng tiếp khách của doanh nghiệp. trong lúc, phòng tiếp khách không riêng gì có là nơi để bạn gặp gỡ khách tới chơi nhưng bạn còn sinh hoạt nhiều hoạt động và sinh hoạt khác nữa như đọc sách, xem phim, chơi với con cháu, v…vv.

tuy nhiên, nếu như bạn chỉ lắp ráp duy nhất một bóng đèn trần to và nhận định rằng như vậy là đủ thì nặng tay rằng đó là một sai lầm đáng tiếc lớn của doanh nghiệp. 


 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: ở kề bên đèn trần lớn, phòng tiếp khách cũng cần được thêm những đèn trần nhỏ, đèn tường, đèn bàn… để đảm bảo mắt của doanh nghiệp được bảo vệ vì ánh sáng toàn vẹn, cũng như không khí phòng tiếp khách của doanh nghiệp trở nên sáng sủa và thoáng hơn.

 Ngoài đèn trần lớn ở trung tâm, phòng tiếp khách được trang bị khối mạng lưới hệ thống đèn trần nhỏ để trợ giúp đủ ánh sáng cho những sinh hoạt mái ấm gia đình

2. Chọn sai kích thước thảm sàn nhà

đấy là một yếu tố tưởng tuồng như giản dị nhưng lại không ít người phạm phải lỗi này. không giống nhau là so với những mái ấm gia đình tự đo đạc và mua thảm.

vì cảm quan không tốt hoặc trong quy trình đo đạc không ước lượng được vị trí đặt thảm ra làm thế nào là thích hợp thì nặng tay rằng toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ mua sai kích thước thảm.

1 căn phòng tiếp khách với kích thước rộng không thể nào thích thích phù hợp với một chiếc thảm ốm xíu và trái lại. 


 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: toàn bộ tổng thể chúng ta nên áp dụng đúng với tỉ lệ kích thước trên bạn dạng vẽ hoặc xác lập và đo đạc kĩ lưỡng phần mình muốn trải thảm ở phòng tiếp khách. Bạn cũng trọn vẹn có thể hỏi những chủ khu chợ thảm để được tư vấn thêm. 

 


 

Thảm trải sản với kích thước thích hợp, sắc tố hợp tông với những thiết kế bên trong còn sót lại sẽ tạo ra một không khí phòng tiếp khách đẹp và văn minh

3. Đặt tivi ở vị trí không thích hợp

đấy là lỗi nhưng hầu như mái ấm gia đình Việt Nam nào thì cũng đều phạm phải. vì đôi lúc không khí phòng tiếp khách không nhiều nếu không thích nói là rất ít, do đó, những mái ấm gia đình thường để tivi ở nơi nào đủ rộng nhưng không quan tâm tới nhiều yếu tố khác ví như độ phản xạ ánh sáng của kính tivi với ánh sáng mặt trời, tỉ lệ xa gần tiêu đúng đắn của màn hình hiển thị tivi so với sofa, tỉ lệ cao thấp tiêu đúng đắn của màn hình hiển thị tivi so với mắt người chi tiêu và sử dụng, v..vv. 

 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: Nơi tốt nhất cho tivi là một bức tường trống. Không lắp ráp tivi ở phía trước hoặc gần hành lang cửa số vì nó có hại cho thị lực của doanh nghiệp và ngăn bạn nhìn rõ hình Hình ảnh.

khoảng cách giữa tivi và ghế sofa tùy theo kích thước màn hình hiển thị: khoảng cách phải gấp 3-5 đường chéo cánh màn hình hiển thị tivi. 

 khoảng cách giữa tivi và ghế sofa thích hợp, vị trí lắp ráp tivi không xẩy ra phản chiếu do tia nắng mặt trời chiếu vào sẽ tạo cho chính mình sự thoải mái và tiện nghi.

4. Lựa chọn sofa không hợp pháp

Sofa đó là yếu tố thu hút ánh nhìn trước tiên của người khác khi xộc vào căn phòng tiếp khách của doanh nghiệp. Do đó, lựa chọn sofa không hợp pháp về kích thước, vật liệu, sắc tố sẽ làm căn phòng tiếp khách của doanh nghiệp trở nên “lạc quẻ”.

không giống nhau, giá tiền của sofa khá giá tiền cao hơn nữa so với những đồ thiết kế bên trong khác nên bạn phải Để ý đến kĩ lưỡng trước lúc đưa ra quyết định hành động mua sofa.


 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: Khi lựa chọn sofa, bạn cần Để ý đến xem liệu phong thái thiết kế của căn phòng tiếp khách nhà của bạn thích thích phù hợp với sofa và thảm phủ sofa được làm từ vật liệu nào.

Nếu đồ thiết kế bên trong phòng tiếp khách của doanh nghiệp đa số là những vật liệu như nhung, len thì tránh việc lựa chọn sofa vật liệu cotton hay sợi linen.

so với những sofa cỡ nhỏ thì nên lựa chọn gối sofa loại nhỏ đồng điệu, tránh trường hợp gối sofa quá to làm thu hẹp phạm vi ngồi của mái ấm gia đình bạn. 

 

vật liệu, sắc tố, form size của sofa phải thích thích phù hợp với không khí và tương xứng với sắc tố, vật liệu của những thiết kế bên trong khác trong căn phòng

5. Đặt ghế sofa lệ thuộc tường

Thoạt đầu nghe toàn bộ tổng thể chúng ta tưởng chừng vô lí vì hầu tựa như những mái ấm gia đình có phòng tiếp khách nhỏ đều sẽ để sofa ở vị trí sát tượng hoặc lệ thuộc tường.

Tuy nhiên, này sẽ là yếu tố nếu phòng tiếp khách của doanh nghiệp có kích thước khá ổn. vì nếu như bạn để sofa sát tượng và để chừa không khí còn sót lại thật nhiều, như vậy, theo cảm quan thẩm mĩ là không được đẹp, nó sẽ giống phòng tập nhảy hơn là phòng tiếp khách của mái ấm gia đình.


 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: Nguyên tắc trong thiết kế phòng rộng có sử dụng sofa, đó là: “If you have the opportunity to place the sofa away from the wall, do it.” (Tạm dịch: Nếu có thời cơ để sofa của doanh nghiệp cách xa tường, hãy làm việc này.” 

 Bộ sofa được đặt gần hành lang cửa số để tạo tầm trông đẹp thay vì để sát vào tường

6. Sử dụng thiết kế bên trong tối màu trong không khí trần thấp

Điều này Tức là nếu căn phòng tiếp khách của doanh nghiệp có xà nhà thấp thì tránh việc dùng những đồ thiết kế bên trong gam màu tối như đen, xám, nâu … vì nó sẽ làm căn phòng của doanh nghiệp trở nên eo hẹp và chật và tù túng. 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: Nếu phòng tiếp khách mái ấm gia đình bạn có trần kha khá thấp thì bạn nên sử dụng sofa kết thích phù hợp với ghế và bàn thấp, có chân mảnh.

Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn những sắc tố trung tính thay vì những màu tối, việc này sẽ tương hỗ căn phòng của doanh nghiệp tuy thấp nhưng lại trông thông thoáng và thoáng hơn.

 Bộ sofa màu xanh sáng làm cho căn phòng trở nên thông thoáng và thông thoáng hơn tuy vậy xà nhà đất của căn hộ thượng hạng chung cư khá thấp.

7. sắm sửa thiết kế bên trong theo nhu yếu, không tuân theo thiết kế

đấy là lỗi rất thường gặp ở những nàng phụ nữ.

mỗi một khi đi sắm sửa, toàn bộ tổng thể chúng ta phát hiện một cây đèn có hình dạng khác biệt và không giống nhau, một chiếc gối xinh xắn hay một bức tranh đẹp, toàn bộ tổng thể chúng ta thường mua rước về nhà ngay nhưng không tâm lý xem liệu nó có thích thích phù hợp với phong thái thiết kế thiết kế bên trong của căn phòng tiếp khách nhà mình hay là không.

tuy vậy trong nghề thiết kế nối thất có một phong thái mang tên thường gọi là phong thái Chiết trung (thiết kế thiết kế bên trong sáng tạo tùy theo sở trường của doanh nghiệp).

Tuy nhiên, ngẫu nhiên phong thái nào thì cũng tiếp tục sở hữu những nguyên tắc, nguyên lí riêng. Do đó, nếu như bạn chưa nắm được những nguyên tắc này thì tốt nhất nên thi công thiết kế bên trong theo bạn dạng thiết kế.

 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: nếu như bạn thích một đồ thiết kế bên trong nào đó và có ý định mua nó, hãy tự vấn đáp những vướng mắc này nhé: 


  • toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ đặt nó ở đâu trong căn phòng tiếp khách của tớ? 

  • nếu để tại vị trí đó có hợp và tương xứng với những đồ thiết kế bên trong khác trong căn phòng không? 

  • Bạn có thực sự cần món đồ ấy không? bố cục tổng quan thiết kế bên trong và những dụng cụ trang trí hợp pháp sẽ tạo cảm hứng thú vị và thích mắt cho phòng tiếp khách

8. Chỉ quan tâm quality, không quan tâm tới tính thời trang

Đây lại là lỗi dễ phát hiện so với những mái ấm gia đình sửa nhà.

Những đồ thiết kế bên trong cũ còn rất tốt, rất thế hệ nhưng này lại trọn vẹn không thích thích phù hợp với phong thái thiết kế nhà thế hệ của doanh nghiệp, bỏ đi thì tiếc, nhưng sử dụng lại thì không thích hợp.

Hay với những ý niệm cũ như: Đồ thiết kế bên trong càng to thì sẽ càng tốt, đồ thiết kế bên trong đơn sắc thế hệ đẹp, v..vv. Đó là những qua niệm không sai, nhưng chưa chắc thích thích phù hợp với không khí phòng tiếp khách cũng như phong thái thiết kế thiết kế bên trong phòng tiếp khách của mái ấm gia đình bạn.

 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: Bạn nên bắt kịp Xu thế thời đại, ở kề bên việc quan tâm tới quality thành phầm thì cũng nên quan tâm về tính chất thời trang, văn minh, hợp xu thế của thành phầm đó. Bạn nên xem xét những đồ thiết kế bên trong có sọc thẳng, họa tiết đổ bóng, sắc tố văn minh để căn phòng tiếp khách của doanh nghiệp trông văn minh và không xẩy ra xem là lỗi thời. 

 Đồ thiết kế bên trong có sọc thẳng, họa tiết đổ bóng, sắc tố văn minh đang là Xu thế của thời trang, thiết kế.

9. không tồn tại không khí cho tranh Hình ảnh

đó cũng không phải là một lỗi lớn, tuy nhiên nếu như bạn phạm phải sẽ rất không ước muốn cho căn phòng tiếp khách của doanh nghiệp.

nếu như bạn có nhiều tranh đẹp, hay Hình ảnh mái ấm gia đình và bạn cứ thản nhiên treo hết lên tường sẽ làm căn phòng của doanh nghiệp trở nên chật hẹp và u tối.

Hay trái lại, không khí tường của phòng tiếp khách bạn rất thông thoáng nhưng bạn chẳng treo bất kì một bức tranh nào, việc này làm căn phòng của doanh nghiệp trở nên đơn điệu và buồn tẻ.

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: Theo nghiên cứ, độ cao tiêu đúng đắn tính từ sàn nhà tới trung tâm của bức tranh là 153cm. nếu như bạn có nhiều bức tranh, hãy treo chúng ngay ngắn theo phong cách phòng trưng bày thay vì treo mỗi nơi mỗi bức. 

 

 nếu như bạn có nhiều bức tranh, hãy treo chúng ngay ngắn theo phong cách phòng trưng bày thay vì treo mỗi nơi mỗi bức.


 

10. Xem thường tính năng của phòng tiếp khách

so với những mái ấm gia đình có phòng tiếp khách nhỏ không Tức là phòng tiếp khách của doanh nghiệp chỉ sử dụng để tiếp khách nhưng không thể làm gì khác.

Nếu thiết kế và thi công tốt, toàn bộ tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể phối hợp phòng tiếp khách với những phòng khác. so với những phòng có hình vuông vắn hay hình chữ nhật, toàn bộ tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể thiết kế tủ ốp tường để sách, đồ lưu niệm, tủ rượu, v..vv và nhiều phát minh khác nữa.

 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: đấy là một số trong mỗi phát minh giành cho chính mình:


  • Nếu mình muốn phối hợp phòng tiếp khách và phòng ngủ: Đặt 1 chiếc giường ở kề bên hành lang cửa số vì vì theo phòng thủy chỗ ngủ tránh việc để gần lối ra vào.

  • Nếu mình muốn phối hợp phòng tiếp khách và phòng phòng bếp: Đặt bàn phòng bếp gần hành lang cửa số để trọn vẹn có thể tận dụng ánh sáng mặt trời cũng như không tạo mùi trong phòng khi nấu thức ăn. 

  • Nếu mình muốn phối hợp phòng tiếp khách và phòng ăn: Để trọn vẹn có thể tận dụng bàn trà đón khách làm bàn ăn, bạn nên sử dụng chiếc bàn và ghế gỗ hoặc chiếc bàn và ghế inox chân cao thay vì dùng sofa và bạn dạng trà thấp.

  • Nếu mình muốn phối hợp phòng tiếp khách và văn phòng tận nhà: Đặt bàn thao tác cũng như tủ tài liệu ở một ngóc ngách nhà cửa, thiết kế thêm đèn trần tại đó để đảm bảo khu vực thao tác của doanh nghiệp đủ ánh sáng để thao tác và thu hút sự xem xét của người chi tiêu và sử dụng.

 không khí kết hơp phòng tiếp khách và phòng phòng bếp, vừa tiết kiệm ngân sách diện tích quy hoạnh S, vừa thích mắt và văn minh, tiện nghi.

11. Trung tâm phòng tiếp khách không đủ điểm vượt trội

tránh việc quá cầu kì nhưng nếu thiếu điểm vượt trội sẽ làm cho phòng tiếp khách của doanh nghiệp dạng trở nên rất là tẻ nhạt và u buồn. 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: phòng tiếp khách nên có điểm vượt trội ánh sáng. Đó trọn vẹn có thể là chiếc đèn chùm, đồ mĩ nghệ, gương, tranh treo tường, v…vv. Và trọng yếu là bạn phải đảm nói rằng điểm vượt trội ấy so với không khí phòng tiếp khách phải có sắc tố tương phản hoặc trùng tông màu nền nhưng có hình dạng khác lạ.

 Chiếc đồng hồ đeo tay với thiết kế khác biệt và không giống nhau đó là yếu tố vượt trội của phòng tiếp khách nhà của bạn

12. Trang trí phòng tiếp khách bằng cây chậu nhỏ

phòng tiếp khách nên được trang trí bằng những cây to, hoặc cây trong chậu to thay vì những cây ốm xíu. Cây to sẽ tương hỗ lọc được nhiều CO2 hơn, tránh gây cảm hứng ngột ngạt khi đông người, đồng thời cũng giúp không khí phòng tiếp khách của doanh nghiệp trở nên thoáng đãng, thông thoáng, sáng sủa và yên ấm hơn.

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: 10 loại cây nên được đặt tại phòng tiếp khách phòng tiếp khách nên được trang trí bằng những cây to, hoặc cây trong chậu to thay vì những cây ốm xíu.


 

13. sắc tố lỗi thời

Khi chọn màu sơn tường hay giấy dán tường cho phòng tiếp khách, bạn cần lưu ý thật kỹ lưỡng vì sắc tố phòng tiếp khách vốn là yếu tố trọng yếu nhất vào vai trò điều hòa, liên kết những không khí khác trong nhà. 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: Bạn nên sử dụng màu sơn trần nhẹ nhàng sẽ tương hỗ không khí phòng trở nên thông thoáng hơn.

trong lúc, nếu mái ấm gia đình bạn sử dụng thảm sàn hoặc vải phủ sofa thì bạn nên thay đổi chúng thích hợp theo mùa hoặc theo những ngày lễ Tết, Christmas để tránh sự lỗi thời cho sắc tố căn phòng.

 sắc tố phòng tiếp khách như màu tường, màu thảm vốn là yếu tố trọng yếu nhất vào vai trò điều hòa, liên kết những không khí khác trong nhà


 

14. Sử dụng duy nhất một phòng cách thiết kế thiết kế bên trong

Để thích thích phù hợp với yêu cầu và nhu yếu của người chi tiêu và sử dụng, những thiết kế thiết kế bên trong nhà tại nói chung và phòng tiếp khách nói riêng đã được những nhà thiết kế khôn khéo phối hợp thích hợp giữa nhiều phong thái với nhau.

Nhưng nếu như bạn không thuê bản vẽ xây dựng sư nhưng tự mình thiết kế thiết kế bên trong thì nên xem xét điều này. nếu như bạn cứ nhất nhất tuân theo những nguyên tắc của một phong thái thiết kế thiết kế bên trong nào đó, căn phòng của toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ mất đi sự thân thiện và êm ấm- điều nhưng ai cũng ước muốn đã đạt được. 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: toàn bộ tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể phối hợp những phong thái khởi sắc tương tự với nhau, không giống nhau nếu còn muốn căn phòng bạn bớt tẻ nhạt, hãy kết thích phù hợp với những phong thái: Retro, Eclectic, Loft, Grunge và những rõ ràng thiết kế bên trong quen thuộc và thông dụng khác.


 Sự phối hợp phong thái cổ xưa và văn minh trong thiết kế thiết kế bên trong phòng tiếp khách  tạo ra không khí sống đẹp, sang trọng, thoải mái, tiện nghi và không kém phần yên ấm


 

15. Rèm cửa quá thấp so với mặt sàn

nếu như bạn treo rèm cửa quá thấp so với mặt sàn sẽ làm căn phòng của doanh nghiệp trông thấp và nhỏ hơn. không giống nhau là nếu lá rèm quá dài thì bạn nên cắt ngắn thêm một đoạn để trông bớt luộm thuộm.

Việc lựa chọn vật liệu, sắc tố hợp pháp cũng như treo rèm cửa thích thích phù hợp với không khí phòng tiếp khách sẽ tương hỗ căn phòng của doanh nghiệp sáng và đẹp hơn thật nhiều.

 

*Lời khuyên từ thiết kế bên trong Trẻ: Gợi ý bạn đọc một số trong mỗi cách treo rèm cửa thích thích phù hợp với từng không khí phòng tiếp khách
giành cho hành lang cửa số có chiều sâu tối thiểu là 10cm, khi đó thanh rèm sẽ tiến hành bắt lên trên cùng, phía trong khung cửa.
Để tạo cảm hứng hành lang cửa số trông có vẻ như cao hơn nữa, treo khung rèm từ 10.2 – 15.2 cm phía trên hành lang cửa số – hoặc nằm tại vị trí khoảng giữa khung cửa và xà nhà. Nhưng ko nên cao quá (20.3 cm) so với khung cửa sẽ xấu và phiền toái cho chính mình khi kéo, mở rèm.
Sử dụng thanh rèm dài thêm 16.2cm về mỗi đầu sẽ làm cho hành lang cửa số trông rộng và rước lại nhiều ánh sáng hơn khi mở rèm (rèm sẽ nằm ra phía ngoài và không che phần khung cửa).

toàn bộ tổng thể chúng ta cũng trọn vẹn có thể sử dụng phương án này để biểu lộ hết những họa tiết dễ thương và đáng yêu trên khung cửa, bằng phương pháp không ngừng nghỉ mở rộng thêm 32 cm về mỗi đầu.
 Treo rèm trong hộp là kiểu lắp ráp rèm cửa lọt trong một rãnh đã thiết kế sẵn trên xà nhà, trọn vẹn có thể là rãnh trần thach cao hoặc trần gỗ.

Khi đó toàn bộ phần thanh treo rèm cửa cũng tựa như những phần yếu điểm của rèm cửa được rãnh âm trần này che giấu, chỉ để lộ những phần đẹp tuyệt vời nhất của rèm cửa, việc này giúp cho không khí thiết kế bên trong đã sang trọng lại thêm tuyệt vời.

 

thiết kế bên trong Trẻ xin trợ giúp thêm vào cho toàn bộ tổng thể chúng ta 5 trong số những mẫu phòng tiếp khách được thiết kế và thi công vì thiết kế bên trong Trẻ để toàn bộ tổng thể chúng ta dễ tưởng tượng về yếu tố thống nhất và thích hợp trong thiết kế và thi công thiết kế bên trong phòng tiếp khách.

Thiết kế thiết kế bên trong chung cư Ancora – số 3 Lương Yên – Căn 2006 – T3

 

thiết kế bên trong chung cư D’ LE ROI SOLEIL Tân Hoàng Minh – Số 2 Đặng Thai Mai – Căn 154m

Thiết kế thiết kế bên trong chung cư Park Hill – căn hộ thượng hạng chị Thu

 

Thiết kế thiết kế bên trong chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai Quận Hoàng Mai – căn hộ thượng hạng anh Thụy Anh

 

khu công trình xây dựng chung cư chị Thủy – Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng

Để thiết kế thiết kế bên trong nhà tại nói chung, phòng tiếp khách nói riêng đã khó, để thi công thiết kế bên trong sao cho hoàn hảo và tuyệt vời nhất còn khó hơn thật nhiều.

Do đó, thiết kế bên trong Trẻ kỳ vọng những lưu ý trên đây sẽ tương hỗ toàn bộ tổng thể chúng ta có những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng để cảnh giác hơn, quan tâm hơn khi thi công thiết kế bên trong phòng tiếp khách của mái ấm gia đình, tránh những sai lầm đáng tiếc không đáng có, gây xấu cho tòa nhà đất của doanh nghiệp. 

>> Bạn phải xem ngay 5 lưu ý không giống nhau giản dị khi muốn thiết kế thiết kế bên trong phòng tiếp khách văn minh này để trọn vẹn có thể tìm ra cho mình một phong thái thiết kế vừa lòng nhất.

Hungthinhreals.com

Keyword: Sai quá sai! 15 sai lầm đáng tiếc khi thi công thiết kế bên trong phòng tiếp khách ai cũng dính | HungThinhReals Tham Gia bọn BĐS Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68