Top 15 Mẫu sofa gỗ chữ L đẹp tuyệt hảo cho phòng tiếp khách nhà của bạn | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » Top 15 Mẫu sofa gỗ chữ L đẹp tuyệt hảo cho phòng tiếp khách nhà của bạn | HungThinhReals

Top 15 Mẫu sofa gỗ chữ L đẹp tuyệt hảo cho phòng tiếp khách nhà của bạn | HungThinhReals

Tuyển tập những mẫu sofa gỗ chữ L với phần đệm ngồi tách rời linh hoạt trong việc tháo lắp vỏ đệm khi vệ sinh sofa. Kiểu dáng tiến bộ cho phòng tiếp khách ngăn nắp, sang trọng.

 


Mẫu 1

Kích thước ghế sofa gỗ chữ l

thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam sản xuất ghế sofa trực tiếp tận nơi xưởng do vậy kích thước trọn vẹn có thể thiết kế linh hoạt cho thích hợp không khí phòng tiếp khách cũng như nhu yếu sử dụng của từng mái ấm gia đình.


Mẫu 2 Kích thước sofa gỗ chữ l

 

Trong số đó một số trong mỗi kích thước ghế sofa chữ L thông dụng được ứng dụng nhiều nhất là 1m5x2m8, 1m5x2m4. so với phòng tiếp khách diện tích quy hoạnh S nhỏ thường chọn ghế sofa chữ L kích thước chiều dài thêm hơn từ 2m4 tới 2m6 chiều còn sót lại khoảng 1m4 tới 1m6. Còn với phòng tiếp khách rộng hơn sofa chữ L trọn vẹn có thể chiều dài dài thêm hơn là 2m8 tới 3m4, còn chiều ngắn thêm một đoạn 1m6 tới 2m.

Chiều sâu ghế sofa chữ L cũng trọn vẹn có thể tùy biến không giống nhau nhưng thường thì kích thước thích hợp nhất là trong mức 50 tới 90cm, thuận tiện cho việc để chân, không thừa hay thiếu quá so với mặt đất.


 


Mẫu 3

một số trong mỗi mẫu sofa gỗ chữ L đẹp cho không khí phòng tiếp khách nhà của bạn thật tuyệt hảo

Ghế sofa góc chữ L nổi trội do tính tiện nghi với phần đệm bọc tách rời, khi cần vệ sinh lớp bọc đệm quý khách trọn vẹn có thể tự tháo vỏ bọc và giặt giũ ( so với đệm bọc nỉ, vải) nhưng vẫn trọn vẹn có thể sử dụng ghế thường thì. Phần đệm tách rời linh hoạt trong việc sự dụng và thay thế nếu mái ấm gia đình mong ước.

Mẫu 4 Sofa gỗ chữ l
Mẫu 4 Sofa gỗ chữ l

 

cấu trúc ghế giản dị, chủ yếu là phần đáy ghế làm phẳng, phần tựa sườn lưng cũng giản dị. Ta trọn vẹn có thể tùy biến trang trí phần tựa tay hoặc thêm, tận dụng làm thêm hộc để sách báo.

Mẫu 5 Sofa gỗ chữ l đẹp
Mẫu 5 Sofa gỗ chữ l đẹp

 

Một ưu điểm nổi trội nữa của kiểu ghế này đó là tận dụng tối đa không khí góc phòng, hạn chế góc chết giúp tiết kiệm ngân sách diện tích quy hoạnh S phòng tiếp khách.

Mẫu 6 Mẫu sofa gỗ chữ l đẹp
Mẫu 6 Mẫu sofa gỗ chữ l đẹp

 

Kiểu ghế này thích hợp cho những không khí tiến bộ, tối giản, phục vụ tốt nhu yếu cho những gia chủ thích sự ngăn nắp, giản đơn, tiết kiệm ngân sách không khí.

Ghế sofa gỗ chữ L cho chung cư

Sofa gỗ chữ L thích hợp cho những loại phòng tiếp khách chung cư diện tích quy hoạnh S lớn, nhỏ. sắc tố đệm bọc phong phú với những vật liệu da, vải nỉ sofikin thời thượng. Màu gỗ trọn vẹn có thể sơn để vân một số trong mỗi tông màu nền vàng, nâu, trầm.

 

Mẫu 7 Sofa gỗ chữ l cho chung cư
Mẫu 7 Sofa gỗ chữ l cho chung cư

 
Mẫu 8 Ghế sofa gỗ chữ l
Mẫu 8 Ghế sofa gỗ chữ l

Sofa gỗ chữ l tiến bộ

Sofa gỗ chữ l đó là lựa chọn tuyệt hảo cho căn hộ hạng sang tiến bộ, ngoài ra mẫu ở trên, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thêm một số trong mỗi mẫu sau  với thiết kế giản dị nhưng có tính ứng dụng cao tại đây.                                                       

 

 

Mẫu 9 Sofa gỗ chữ l

 
Mẫu 10 Sofa gỗ góc chữ lMẫu 11 bàn và ghế sofa gỗ chữ lMẫu 12 Sofa gỗ chữ l nguyên khối

Sofa gỗ chữ l cho phòng tiếp khách nhỏ

 

 
Sofa gỗ chữ l cho phòng tiếp khách nhỏ


Hungthinhreals.com

Keyword: Top 15 Mẫu sofa gỗ chữ L đẹp tuyệt hảo cho phòng tiếp khách nhà của bạn | HungThinhReals Tham Gia bọn đàn Nhà Đất Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68