Top 15 những mẫu giường ngủ gỗ sồi Mỹ tự nhiên tiến bộ đẹp | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » Top 15 những mẫu giường ngủ gỗ sồi Mỹ tự nhiên tiến bộ đẹp | HungThinhReals

Top 15 những mẫu giường ngủ gỗ sồi Mỹ tự nhiên tiến bộ đẹp | HungThinhReals

thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam trình làng bộ sưu tập những mẫu giường ngủ gỗ sồi Mỹ tự nhiên tiến bộ đẹp được siêu thị chúng tôi sản xuất trực tiếp tận nơi xưởng bằng nguyên vật tư sồi trắng, sơn Inchem của Mỹ, thành phầm bền, đẹp lấy lại cho chính mình trải nghiệm tuyệt vời và một không khí phòng ngủ tuyệt hảo.

Giường ngủ gỗ sồi có tốt không ? Ưu điểm của giường ngủ ngủ gỗ sồi Mỹ

Giường ngủ gỗ sồi mỹ
Mẫu 1 giường ngủ gỗ sồi mỹ

 

Ưu điểm nổi trội của giường ngủ ngủ gỗ sồi Mỹ là độ bền cao, nặng tay là, chống nước tốt do vậy được nhà nhà yêu thích. Ngoài ra vân gỗ sồi Mỹ đẹp và sang trọng, được sơn bằng sơn Inchem không riêng gì là bóng đẹp nhưng mà còn tăng tuổi thọ cho thành phầm.

Giường ngủ gỗ sồi có tốt không
Mẫu 2 Giường ngủ gỗ sồi có tốt không

 

Với những ưu điểm kể trên và sự lựa chọn của quý khách rất có thể xác lập giường ngủ gỗ sồi thuộc loại tốt phục vụ cả tiêu đúng đắn đẹp và bền.

những mẫu giường ngủ gỗ sồi , mua giường ngủ gỗ sồi ở đâu


Hình ảnh mẫu 3

Mời bạn xem thêm những mẫu giường và chọn cho phòng ngủ của tôi mẫu thích hợp nhất. Ngoài ra thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam còn nhận sản xuất giường theo yêu cầu, tùy chọn kích thước, kiểu dáng do siêu thị chúng tôi có nhà xưởng sản xuất. Showroom trưng bày tại 248B – Tôn Đức Thắng – Q.. Đống Đa – TP. TP.HN.

Giường ngủ gỗ sồi trắng sơn để vân đầu giường bọc nỉ


Mẫu 4 Giường ngủ gỗ sồi trắng

Giường ngủ gỗ sồi tiến bộ có một số trong mỗi mẫu rất được quan tâm như, giường gỗ, giường gỗ đầu giường bọc da hoặc nỉ, giường sơn để vân nhưng mà gỗ, giường sơn mất vân white color.

đấy là kiểu giường sơn để vân màu gỗ, kiểu giường bọc nỉ đầu giường cho phòng ngủ sang trọng và phong thái.

Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên màu vàng

Mẫu 5 Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên
Mẫu 5 Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên

 

Mẫu giường sơn Inchem để vân màu vàng cho phòng ngủ tươi trẻ, tươi sáng, thích hợp cho những phòng ngủ vừa và nhỏ.

Giường ngủ được làm bằng gỗ sồi mỹ sơn trắng


Mẫu 6

Mẫu giường sơn trắng vừa tươi trẻ, sang trọng lại rất thanh lịch, khác lạ kiểu giường này sẽ tương hỗ những phòng ngủ nhỏ trông rộng thoải mái sáng sủa hơn. đấy là mẫu giường được những gia chủ nam, nữ trẻ tuổi yêu thích.

Giường ngủ gỗ sồi 1.8m


Mẫu 7

Bạn cũng rất có thể đặt giường những kích thước khác sao cho thích hợp diện tích quy hoạnh S căn phòng và hợp nhu yếu sử dụng. Thông dụng nhất là giường 1.8x2m, thoải mái cho 2 người nằm, thích hợp hầu hết những căn phòng và được phần lớn mái ấm gia đình lựa chọn.

Giường ngủ gỗ sồi TP. TP.HN đầu giường bọc da


Mẫu 8

Bạn tìm mua giường tại TP. TP.HN rất có thể qua showroom của thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam, hiện tại siêu thị chúng tôi đang trưng bày mẫu giường bọc da, bọc nỉ nhung tiến bộ, tân truyền thống lâu năm.

Mẫu này đầu giường bọc da sofikin Nước Hàn, thích tương thích với những phong thái thiết kế bên trong phòng ngủ từ tiến bộ tới tân truyền thống lâu năm.

Giường ngủ được làm bằng gỗ sồi màu trầm


Mẫu 9

tông màu nền trầm được nhiều gia chủ tầm trung tuổi yêu thích do nó vừa sang trọng, đẹp lại choàng lên vẻ thanh lịch, điềm đạm, chín chắn.

Giường ngủ gỗ sồi đẹp giản dị và đơn thuần


Mẫu 10

Mẫu giường giản dị và đơn thuần cho phòng ngủ ngăn nắp và gọn nhẹ là lựa chọn lý tưởng cho những phòng ngủ nhỏ, những gia chủ thích sự giản dị, tối ưu hiệu suất.

Giường ngủ được làm bằng gỗ sồi cho phòng ngủ nhỏ


Mẫu 11

Kiểu giường với gầm giường vừa đủ độ cao đảm bảo sự thông thoáng, là gợi ý tuyệt vời cho phòng ngủ nhỏ. Kiểu chân thanh mảnh và cao hơn nữa sàn tạo xúc cảm căn phòng thoáng và cao hơn nữa.

Giường ngủ gỗ sồi đẹp


Mẫu 12

Kiểu giường giản dị và đơn thuần sơn trắng, phối phối kết hợp miếng bọc đệm bằng nỉ ở đầu giường đẹp nhẹ nhàng nhưng mà cũng rất sang trọng. rất có thể sử dụng cho những kiểu phòng ngủ tiến bộ, Bắc Âu, tối giản, eco,…

 


Mẫu 13

Mẫu 14

Giường ngủ gỗ sồi kiểu nhật


Mẫu 15
 

Kiểu giường thấp với phần đệm lọt bên trong khung giường, xung quanh thừa phần gỗ ra, đầu giường phẳng là mẫu giường kiểu Nhật rất được quan tâm.

Giường ngủ gỗ sồi giá bao nhiêu

 


Hungthinhreals.com

Keyword: Top 15 những mẫu giường ngủ gỗ sồi Mỹ tự nhiên tiến bộ đẹp | HungThinhReals Tham Gia tập thể Nhà Đất Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68