Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp tuyệt vời nhất năm | HungThinhReals

Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp tuyệt vời nhất năm | HungThinhReals

Tuyển tập những mẫu tủ đầu giường đẹp gỗ tự nhiên, công nghiệp, gỗ sồi, tủ tân tiến, tủ có khóa,… cùng xem thêm và chọn cho phòng ngủ của tổng thể chúng ta mẫu tủ ưng  nhất với kiểu dáng đẹp, vật liệu thời thượng sản xuất tại xưởng thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam.
 

Mẫu 1  Tủ đầu giường
Mẫu 1 Tủ đầu giường

những mẫu tủ đầu giường đẹp

Chiếc tủ đầu giường tuy nhỏ nhưng việc lựa chọn chiếc tủ thích hợp không khí cũng rất trọng yếu góp thêm phần tạo thành thẩm mỹ và làm đẹp phòng ngủ của tổng thể chúng ta. những yếu tố bạn cần quan tâm gồm: năng suất, kiểu dáng và sắc tố.
 

Mẫu 2 , 3  Tủ đầu giường đẹp
Mẫu 2 , 3  Tủ đầu giường đẹp

 
Về năng suất sử dụng, dựa theo yêu cầu bạn cũng trọn vẹn có thể chọn tủ đầu giường 1 ngăn hay 2,3 ngăn, loại có khóa hay là không… về kiểu dáng thì tùy theo phong thái phòng ngủ của tổng thể chúng ta tân tiến hay truyền thống lịch sử,… về sắc tố cần phù thích phù hợp với không khí căn phòng, kích thước cũng phải thích thích phù hợp với diện tích quy hoạnh S phòng ngủ.


Mẫu 4 Các mẫu tủ đầu giường
Mẫu 4 những mẫu tủ đầu giường

Tủ đầu giường có khóa

Mỗi gia chủ lại có một yêu cầu sử dụng không giống nhau khi lựa chọn tủ đầu giường, một vài trường hợp gia chủ thích tủ đầu giường có khóa để cất trữ vật phẩm và vật dụng riêng tư hay ví tiền,.. dưới đấy là mẫu để bạn xem thêm.

Mẫu 5 Tủ đầu giường có khóa
Mẫu 5 Tủ đầu giường có khóa

 

Mẫu 6, 7, 8
Mẫu 6, 7, 8 Tủ đầu giường white color loại có khóa và không khóa

Tủ đầu giường gỗ tự nhiên, tủ đầu giường gỗ sồi

Gỗ tự nhiên làm tủ đầu giường có nhiều loại với vân và sắc tố không giống nhau, Trong số đó tủ gỗ sồi rất được yêu thích vì vân gỗ đẹp, bền và sang.


Mẫu 9 Tủ đầu giường gỗ sồi
Mẫu 9 Tủ đầu giường gỗ sồi
 

Kích thước tủ đầu giường vô cùng phong phú, tùy thuộc vào diện tích quy hoạnh S căn phòng, cũng như yêu cầu của tổng thể chúng ta, bạn cũng trọn vẹn có thể đặt đóng mẫu tủ với kích thước thích hợp nhất. Dường như, bạn cũng trọn vẹn có thể xem thêm một vài mẫu với kích thước như sau:

  • Loại nhỏ: 0.50 x 0.40 x 0.46 mét (rộng x dài x cao).
  • Loại thường: 0.55 x 0.45 x 0.6 mét (rộng x dài x cao).
  • Loại lớn: 0.65 x 0.5 x 0.7mét (rộng x dài x cao).
Mẫu 10 Tủ đầu giường gỗ tự nhiên
Mẫu 10 Tủ đầu giường gỗ tự nhiên


những mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên của thiết kế bên trong Trẻ luôn luôn luôn được sơn bằng sơn Inchem thời thượng của Mỹ để đảm bảo cả độ bền và đẹp vượt trội hơn những loại thành phầm thiết kế bên trong bằng sơn khác.


Mẫu 11 Tủ đầu giường gỗ

 

Tủ đầu giường gỗ công nghiệp

ngoài các mẫu tủ đầu giường được làm bằng gỗ tự nhiên, còn tồn tại thật nhiều mẫu tủ đầu giường gỗ công nghiệp với giá tốt hơn để bạn xem thêm và lựa chọn.


Mẫu17  Tủ đầu giường gỗ công nghiệp
Mẫu17  Tủ đầu giường gỗ công nghiệp
 

những mẫu tủ đầu giường gỗ công nghiệp cũng luôn tồn tại thể có nhiều vật liệu, sắc tố từ màu trơn Tính đến những kiểu vân gỗ hoặc giả vân gỗ.


Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp tuyệt vời nhất năm | HungThinhReals 56
Mẫu 18

Tủ đầu giường công nghiệp của thiết kế bên trong Trẻ làm từ cốt mdf loại lõi xanh chống ẩm An Cường thời thượng. mặt phẳng nhiều chủng loại với giá tiền phong phú cho những mái ấm gia đình dễ lựa chọn vật tư thích hợp. trọn vẹn có thể là sơn bệt bằng Inchem những loại sắc tố, hoặc tủ với vật tư phủ mặt phẳng là veneer mang lại mặt phẳng không khác gì gỗ tự nhiên.
 

Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp tuyệt vời nhất năm | HungThinhReals 58
Mẫu 19

Ngoài ra còn tồn tại Acrylic sáng bóng loáng sang trọng, Melamine hoặc Laminate. Khi lựa chọn bạn cần để ý tới sắc tố, vật liệu những đồ khác trong phòng ngủ của tổng thể chúng ta sao cho thích hợp không khí.


Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp tuyệt vời nhất năm | HungThinhReals 60
Mẫu 20
Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp tuyệt vời nhất năm | HungThinhReals 62
Mẫu 21
Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp tuyệt vời nhất năm | HungThinhReals 64
Mẫu 22-1, 22-2

Tủ đầu giường tân tiến

Tủ đầu giường tân tiến thích hợp cho mọi phòng ngủ vừa và nhỏ, thích hợp cho người chủ sở hữu căn phòng là tình nhân thích không khí gọn nhẹ, thích sự giản dị và đơn thuần, không cầu kỳ, rườm rà.


Mẫu 23  Tủ đầu giường hiện đại
Mẫu 23  Tủ đầu giường tân tiến

những mẫu tủ tân tiến trọn vẹn có thể làm cánh phẳng tay nắm vát để tối ưu không khí với tiêu chuẩn giản dị và đơn thuần là tốt nhất. Hoặc cũng trọn vẹn có thể làm cánh phẳng với một vài kiểu tay nắm giản dị và đơn thuần.

Kệ tủ đầu giường 4 ngăn

Kệ tủ đầu giường với nhiều ngăn kéo thích thích phù hợp với những gia chủ mong ước cất trữ nhiều vật phẩm và vật dụng.
 

Mẫu 29 Kệ tủ đầu giường
Mẫu 29 Kệ tủ đầu giường

Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp tuyệt vời nhất năm | HungThinhReals 68
Mẫu 30

Tủ kê đầu giường 1, 2, 3 ngăn

Tủ đầu giường loại vừa và nhỏ phục vụ tốt yêu cầu cơ phiên bạn dạng của người chủ sở hữu phòng ngủ, với kiểu dáng, sắc tố phong phú.

Hungthinhreals.com

Keyword: Top 50 Mẫu tủ đầu giường gỗ tự nhiên, công nghiệp đẹp tuyệt vời nhất năm | HungThinhRealsTham Gia bạn hữu Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh 💝 những dự án Bất Động Sản Nhà Đất dự án Bất Động Sản Nhà Đất khu công trình Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68