Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhReals

Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhReals

Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền cần sẵn sàng những nguyên vật tư gì?

Để tự trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền nhưng vẫn đang còn không khí đẹp, thẩm mỹ và làm đẹp bạn cần Note một số trong mỗi điểm sau:

 • Sự nhất quán về phong thái: Lựa chọn một phong thái chủ yếu là yếu tố trước tiên bạn cần quan tâm để sở hữu phòng ngủ giàu chất thẩm mỹ và nghệ thuật. việc đó Tức là bạn cần chọn kiểu dáng, vật liệu vật phẩm một cách nhất quán.
 • Sự hòa giải và phải chăng về sắc tố: Yếu tố sắc tố cũng rất quan trọng không kém, 1 căn phòng sẽ kém sang nếu sắc tố lòe loẹt, sặc sỡ và không ăn nhập gì với nhau.

Đó là nhị yếu tố cốt lõi, tuy nhiên nếu căn phòng của người chi tiêu và sử dụng đã sắm đủ vật phẩm, việc chọn mua thế hệ sẽ gây nên tiêu tốn lãng phí và đi trái lại với chủ trương tiết kiệm ngân sách nhưng toàn bộ chúng ta đang bàn tới. Giải pháp cho mình là hãy tạo sự nhất quán về sắc tố để rước lại hiệu suất cao tối đa.
 

trang-tri-phong-ngu-don-gian-re-tien
 
Mách bạn một thủ pháp mình áp dụng đó là tìm hiểu thêm những thiết kế thiết kế bên trong phòng ngủ tân tiến đẹp từ nhân viên cấp dưới và tiến hành theo phát minh đó, về kiểu cách phối sắc tố thế nào, vị trí kê đồ ra sao,….

dự trù nguyên vật tư và ngân sách góp vốn đầu tư:

 • Sơn tường: Phòng ngủ diện tích quy hoạnh S khoảng 15m2 thì dùng khoảng 5kg sơn tường khoảng từ 150k/thùng 5kg. Phòng lớn hoặc nhỏ hơn bạn tự ước lượng sau cho thích hợp. thường thì theo lý thuyết 14m2 tường tiêu hao 1 lít sơn. Nếu đã có nước sơn trên tường cũ thì phung phí sẽ thấp hơn, vào thời gian 9.000/m2.
 • Làm rèm cửa: việc chọn mua rèm cửa rất tốn kém, do vậy toàn bộ chúng ta cũng rất có thể sáng tạo bằng phương pháp mua vải tự làm rèm handmade nhẹ nhàng đơn thuần và giản dị không cần tới máy may với giá vải từ 20.000 – 40.000/m2 (mình sẽ hướng dẫn trong quy trình ví dụ tiếp theo) rồi đóng rèm lên tường. toàn bộ chúng ta cũng rất có thể mua ở những tiệm bán vải sỉ để sở hữu giá tốt và nhiều lựa chọn. (ví dụ ở thủ đô TP.Hà Nội mình mua trên phố Bạch Mai)
 • Sử dụng chăn ga gối thế hệ: Một bộ chăn ga gối trên thị trường thật nhiều chủng loại  với phung phí chỉ từ 150k trở lên.
 • Sơn lại màu dụng cụ: Chỉ với tầm 300k tiền sơn nữa, bạn đã sở hữu thể khoác áo thế hệ cho những dụng cụ trong phòng rồi.
Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhReals 36

Cùng bắt tay vào tiến hành cách tự trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị với quy trình sau

 
Bước 1: Lựa chọn màu sơn tường

Hãy lựa chọn màu sơn tường bạn thích và Note, những dụng cụ còn sót lại cũng cần phải được thích hợp và hòa giải và phải chăng sắc tố với màu sơn tường bạn chọn nhé.

trước tiên bạn lau tinh khiết tường nhà bằng khăn ướt, tiếp theo pha loãng sơn bằng nước tinh khiết tỉ lệ tối đa 20% nước nếu dùng cọ quét hoặc con lăn, tối đa 10% nước nếu dùng phun không tồn tại khí.


 
Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhReals 38
Cách trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị

 

Bước 2: Làm rèm cửa handmade

Thực ra làm rèm handmade rất đơn thuần và giản dị, không tồn tại gì khó, bạn thậm chí là không cần tới máy may. Bạn trọn vẹn rất có thể tự cắt may thủ vô tư tay nhưng vẫn đang còn chiếc rèm đẹp không kém gì ngoài tiệm cả.
nguyên vật tư như sau:

 • Vải bạn lựa chọn loại vải tùy thích (nếu là phòng ngủ kiểu lãng mạn, vintage,.. rất có thể chọn kiểu vải ren). sắc tố lựa chọn cần thích hợp tone màu với những đồ còn sót lại trong phòng. Mình cứ chọn theo một mẫu thiết kế có sẵn cho uy tín nhưng lại dễ. Kích thước mảnh vải phải to ra hơn ô cửa nhưng bạn định treo rèm nhé, vì toàn bộ chúng ta sẽ làm viền cho rèm, và rèm bao trùm ô cửa thế hệ đẹp được.
 • Vải mếch: Loại vải thường dán vào làm cổ áo, cạp quần (cái này mua ở siêu thị phụ liệu may mặc, có nhỏ lẻ 1m chỉ tại mức 5 nghìn thôi)
 • Một thanh treo rèm
 • Ghim nút, kéo
 • những chiếc móc treo rèm có dạng kẹp: Bạn cũng rất có thể sử dụng kim chỉ khâu những ô vải rỗng để luồn tranh treo thay vì dùng móc kẹp.
Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhReals 40
 

Cách làm rèm cửa handmade như sau

 • trước tiên bạn đo kích thước cửa
 • Cắt rèm theo kích thước cửa đã đo như sau
  • Chiều dài mảnh vải làm rèm = độ cao của ô cửa + 5cm
  • Chiều rộng vải làm rèm = chiều rộng của ô cửa + 10cm
 • Tiếp theo bạn cắt vải làm đôi ( chia đôi theo chiều ngang) để sở hữu 2 phần rèm nhé. (Nếu thận trọng hơn toàn bộ chúng ta cũng rất có thể mang mảnh vải đã cắt đi vắt sổ xung quanh để tránh tụt chỉ – một số trong mỗi loại vải không cần vắt sổ chỉ cũng không bung)
Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhReals 42
 • Tiếp theo gấp miếng vải một mép gấp ra sau với kích thước 2.5cm và ghim lại, sử dụng bàn là là phẳng. Cắt một miếng mếch rộng bằng miếng gấp 2.5cm. Đặt miếng mếch vào trong giữa nhị lớp vải nếp gấp và là cho mếch bắt vào vải. Bạn là Tính đến khi mếch đã dính chặt lên vải.
 • ở đầu cuối bạn treo đầu rèm vào những móc kẹp đã luồn vào thanh treo rèm, rồi treo rèm lên là xong. Thật đơn thuần và giản dị phải không nào.

 

Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhReals 44
Tự trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị

 

Bước 3: Làm thế hệ chiếc giường bằng chăn ga gối thế hệ

Hãy bạo dạn sắm một bộ chăn ga gối thế hệ thích hợp sắc tố của căn phòng, bạn cũng rất có thể mua thêm hoặc tự may những chiếc gối tựa sống lưng để trang trí đầu giường.

Bước 4: Sơn màu dụng cụ trong phòng

Nếu trong phòng có những chiếc tủ, ghế cũ sắc tố không ăn nhập gì, bạn chỉ việc sơn lại chúng với màu sơn tường, hoặc một sắc tố tạo điểm vượt trội thích hợp, bạn cũng nên sơn cửa thích thích phù hợp với màu thiết kế bên trong nhé.

còn nếu không tự tin với cách phối màu của tớ thì cứ tìm một thiết kế mẫu và tiến hành theo là ổn.

Bước 5: Trang trí đầu giường bằng tranh hoặc Hình ảnh kỷ niệm

Để tạo một chút ít điểm vượt trội cho căn phòng toàn bộ chúng ta cũng rất có thể treo một vài bức Hình ảnh kỷ niệm hoặc những bức tranh mình yêu thích.
 

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn thuần và giản dị nhưng đẹp

Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường

còn nếu không thích sơn tường toàn bộ chúng ta cũng rất có thể thay thế bằng giải pháp sử dụng giấy dán tường, đó cũng là một trong mỗi lựa chọn tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiền bạc. Giấy dán tường phong phú về họa tiết, sắc tố, toàn bộ chúng ta sẽ sở hữu được thật nhiều lựa chọn.

Ngoài ra bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm những mẫu decan dán tường cũng rất đẹp và sinh động.


 
Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhReals 46
Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn thuần và giản dị

Sử dụng tranh treo


Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhReals 48
Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn thuần và giản dị nhưng đẹp

 
Sử dụng một vài bức tranh treo tường hoặc tác phẩm hội họa giúp không khí phòng ngủ của người chi tiêu và sử dụng giàu tính thẩm mỹ và nghệ thuật.

Sử dụng thảm trải sàn


Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhReals 50
Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị nhưng đẹp

 
Nếu mình muốn tăng sự sang trọng cho không khí rất có thể lựa chọn tấm thảm trải sàn.
 
Tôi vừa share với bạn cách tự trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền, kỳ vọng có ích cho mình trong việc đổi khác căn phòng của tớ trở lên đẹp hơn, thẩm mỹ và làm đẹp hơn và đậm màu thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng không thật tốn kém.

nếu người tiêu dùng cảm thấy việc làm tự trang trí phòng ngủ tốn thời hạn, công sức của con người và muốn tìm đơn vị chức năng chuyên nghiệp thiết kế thi công thiết kế bên trong hãy tìm hiểu thêm tay nghề thuê tổ chức triển khai thi công thiết kế bên trong


Hungthinhreals.com

Keyword: Trang trí phòng ngủ đơn thuần và giản dị rẻ tiền phục vụ tiêu chuẩn rẻ nhưng chất | HungThinhRealsTham Gia đồng chí Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Nhà Đất Bất Động Sản Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng gi Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68