tuyệt hảo Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x12m đẹp, dễ xây, giá cực rẻ | HungThinhReals

Home » Nội Ngoại Thất » tuyệt hảo Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x12m đẹp, dễ xây, giá cực rẻ | HungThinhReals

tuyệt hảo Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x12m đẹp, dễ xây, giá cực rẻ | HungThinhReals

Tổng quan mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x12m

diện tích quy hoạnh S: 60m2

hiệu suất: 

       – tầng trệt: phòng tiếp khách, phòng bếp, 01 phòng ngủ, 01 wc

       – Tầng 2: 01 phòng ngủ, 01 wc

Phối cảnh thiết kế bên ngoài mẫu thiết kế nhà 5x12m 2 tầng

 

 Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x12m

 Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x12m

 

nếu như người tiêu dùng đang sở hữu 1 ô đất có kích thước chiều rộng khoảng 5m -7m và chiều sâu khoảng 12m- 15m cùng mức ngân sách góp vốn đầu tư nhã nhặn, bạn đang do dự không biết giải pháp nào vừa thiết kế được một tòa nhà giản dị và đơn thuần, giúp tiết kiệm ngân sách ngân sách góp vốn đầu tư lại đẹp và phục vụ đủ nhu yếu sử dụng cho mái ấm gia đình, thì đấy là một trong mỗi mẫu nhà rất đáng để để bạn tìm hiểu thêm. 

Mẫu thiết kế nhà 5x12m 2 tầng 

Mẫu thiết kế nhà 5x12m 2 tầng –  mặt tiền

 

Mẫu nhà này được thiết kế với kiểu bản vẽ xây dựng giản dị và đơn thuần, nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách ngân sách góp vốn đầu tư, thời hạn thi công nhanh. Để tránh đơn điệu đồng thời tăng thẩm mỹ và làm đẹp bản vẽ xây dựng sư đã tạo điểm vượt trội vào phần mái. đấy là kiểu mái thái giật cấp rất được yêu chuộng chính vì sự thanh thoát, nó cũng giúp ngôi nhà trông cao hơn nữa. Với phần mái này tổng thể toàn bộ chúng ta cũng rất có thể lựa chọn vật tư lợp là ngói, tôn, hoặc tấm lợp sinh thái xanh,…. Tùy theo mức ngân sách góp vốn đầu tư và sở trường. 

 

Bản vẽ thiết kế nhà 5x12m - mặt bên

bạn dạng vẽ thiết kế nhà 5x12m – mặt bên 

 

Mái ngói thì có ưu điểm là đẹp, mát, tuy nhiên lại phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ thi công để tránh tình trạng thấm, dột. so với mái tôn thì ưu điểm nổi trội là tiêu pha rẻ, thời hạn thi công nhanh, đảm bảo về thẩm mỹ và làm đẹp, vẻ ngoài giống mái ngói tới 90%, tuy nhiên kĩ năng chống nóng thì không bằng mái ngói. Một gợi ý khác là tấm lợp sinh thái xanh, loại này được sử dụng rộng thoải mái trong số nhà máy, khu reoft ven đại dương,… có kĩ năng chống ồn, chống oxi hóa. 

 

 

 

Thiết kế nhà diện tích 5x12m mái thái

Thiết kế nhà diện tích quy hoạnh S 5x12m mái thái

mặt phẳng mẫu thiết kế nhà diện tích quy hoạnh S 5x12m

mặt phẳng trệt

Mặt bằng trệt

mặt phẳng trệt


Tầng trệt thiết kế phòng tiếp khách phòng bếp và 01 phòng ngủ, phòng tiếp khách đặt gần cửa ra vào chính, tiếp tới kê cái bàn ăn và phía trong cùng là không khí phòng bếp. đấy là kiểu phòng tiếp khách liền phòng bếp không khí mở, thiết kế này thích hợp cho những tòa nhà có diện tích quy hoạnh S nhỏ, giúp không khí thoáng hơn, tránh xúc cảm trật trội, gò bó. đấy là Xu thế thiết kế tân tiến và rất được yêu chuộng cả trong số thiết kế thiết kế bên trong chung cư, biệt thự thượng hạng, nhà phố,…. 

 

Hình ảnh mặt bằng bố trí công năng tầng trệt

 Hình Hình ảnh mặt phẳng sắp xếp hiệu suất tầng trệt

 

Mẫu nhà này được KTS thiết kế tận dụng tối đa không khí, sắp xếp hiệu suất trọn vẹn, tránh tiêu tốn lãng phí diện tích quy hoạnh S nhất rất có thể. 

 

Hình ảnh mặt bằng bố trí công năng tầng trệt

mặt phẳng lầu

Mặt bằng lầu mẫu nhà 1 trệt 1 lầu kích thước 5x12m

mặt phẳng lầu mẫu nhà 1 trệt 1 lầu kích thước 5x12m

 

Trên lầu sắp xếp 1 phòng ngủ khép kín, tiện lợi cho sinh hoạt. Khu vực cầu thang lên lầu được sắp xếp như một phòng tiếp khách, tổng thể toàn bộ chúng ta cũng rất có thể thay đổi hiệu suất theo nhu yếu và sở trường của tớ, rất có thể là khu vui chơi, khu sinh hoạt chung, ….

 

 

 

Phối cảnh thiết kế bên trong mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x12m 

 

 Phối cảnh phòng khách – bế

 Phối cảnh phòng tiếp khách – phòng bếp


Bộ sofa phòng tiếp khách được đặt ngay phía trong cửa ra vào, trái chiều với bộ sofa là khu vực cầu thang, được thiết kế kệ tivi thon gọn, tiết kiệm ngân sách không khí. 

 


 

Phía trong bộ sofa là bàn ăn và phòng bếp, trái chiều với phòng bếp là một phòng ngủ, toàn bộ đều được thiết kế giản dị và đơn thuần, tân tiến để không khí gọn nhẹ và ngăn nắp. 

 

 

 

>>> Tìm hiểu ngay đơn vị chức năng thi công thiết kế bên trong trọn gói uy tín tại TP TP Hà Nội với giá thú vị để rất có thể hoàn thiện nội, thiết kế bên ngoài căn hộ chung cư tốt nhất, đêm tới không khí sống tuyệt hảo cho mái ấm gia đình.

 

Hungthinhreals.com

 

Keyword: tuyệt hảo Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x12m đẹp, dễ xây, giá cực rẻ | HungThinhReals Tham Gia liên minh Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh 💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/ 💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Nội thiết kế bên ngoài Đẹp Tại : https://hungthinhreals.com/noi-ngoai-that/

0/5 (0 Reviews)

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68