1950 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất

[wpseo_breadcrumb]
1950 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất | HungThinhReals

      1950 mệnh gì và những kiến thức phong thủy hợp mệnh gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1950 tổng cộng nhất được thiết lập HungThinhreals tổng hợp và san sẻ tới quý quý người tiêu dùng đọc.

      Cuộc đời từng người đều được an bài bởi số phận, tuy vậy, dù là ai đi chăng nữa cũng muốn biết được cuộc đời mình sẽ ra sao. quý người tiêu dùng sẽ thắc mắc năm sinh của tớ thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương thích hợp với mệnh tuổi nào. Qua nội dung bài viết này, quý Fan Hâm mộ hâm mộ hãy cùng phong thủy nhà ở tìm hiểu những người sinh vào năm 1950 mệnh gì và tổng hợp tổng cộng yếu tố phong thủy hợp mệnh vượt bậc cho những người tuổi Canh Dần.

1. Năm 1950 mệnh gì, tuổi gì?

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại vào vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh vào năm 1950 là năm Canh Dần mang mệnh Mộc, ví dụ là Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách). Năm 1950 Âm lịch được tính từ thời điểm ngày 17/02/1950 tới 05/02/1951 theo Dương lịch.

1950 mệnh gì

Năm 1950 là năm Canh Dần, mệnh Mộc

      Những người xuất hiện mệnh Tùng Bách Mộc thường là người xuất hiện khí chất kiên cường hiên ngang. Bởi phiên bản sắc là cây lớn, cổ thụ, lại là cây thuộc họ lá kim nên dù vào mùa đông tuyết giá cả, mọi cây khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi.

      vào thực tiễn tự nhiên xuất hiện rất nhiều thử thách nhưng người xuất hiện nạp âm này luôn luôn kiên cường, dũng khí vượt qua mọi gian khó bằng nghị lực và kĩ năng của một người quân tử, nhân vật. Phẩm chất kiên cường xuất hiện nghị lực đồng thời đức tính của hành Mộc là nhân ái làm cho những người xuất hiện nạp âm này trở thành một nhân cách lớn.

      Họ yêu thương những người xung vòng quanh, sống coi trọng tình cảm, đạo đức, cư xử tỉnh bơ coi trọng tình người. Đức tính quý báu của hành Mộc là hướng thượng vươn lên không ngừng, nên họ siêng học, thường xuất hiện thành tích cao, học vấn uyên bác. Mộc cũng chỉ giấy, gỗ, điển chương, thư sách. Là những người uyên bác, xuất hiện nghị lực, trọng ân tình nghĩa lụy nên họ xuất hiện tổng cộng khí chất của một trí thức chân chính, phẩm hạnh như ngọc sáng gương vào. 1950 mệnh gì

1950 mệnh gì

Năm 1950 mang mệnh Tùng Bách Mộc

      Người sinh vào năm 1950 cầm tinh tuổi con Hổ.

      Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

      Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2. Năm 1950 hợp tuổi nào, mệnh nào? 1950 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1950 tuổi Canh Dần, tức tuổi con hổ. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ Tùng Bách.

      Để biết tuổi Canh Dần thích hợp với tuổi nào, người ta sử dụng 2 nền tảng nguyên tắc vào phong thủy để xác định đó là:

 • nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung
 • nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.1 Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng từng con giáp sẽ hòa thích hợp với 2 con giáp khác tạo ra thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo ra thành tứ hành xung.

1950 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất 25

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Theo đó, người sinh vào năm Canh Dần 1950 sẽ thích hợp với tuổi Ngọ và tuổi Tuất, không thích hợp với tuổi Hợi, tuổi Thân và tuổi Tỵ.

2.2 Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. phiên bản sắc Ngũ hành là một vòng tròn những mối quan hệ tương sinh, tương khắc đóng kín xuất hiện quan hệ mật thiết với nhau. toàn thế giới không thể chỉ xuất hiện tương sinh, cũng không thể chỉ xuất hiện tương khắc. xuất hiện sinh mà không xuất hiện khắc thì vạn vật sẽ phát triển tới mức tự diệt vong, xuất hiện khắc mà không xuất hiện sinh thì không gì xuất hiện thể tồn tại được. 1950 mệnh gì

1950 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất 27

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm lẫn nhau phát triển hơn, ví dụ là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

      Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim kim loại tổng hợp
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, tiêu diệt nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, ví dụ là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn quý người tiêu dùng đời, đối tác, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người xuất hiện mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. vận dụng cho tuổi Canh Dần sinh vào năm 1950 thuộc mệnh Mộc, thích hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

3. Màu sắc và số lượng hợp mệnh tuổi 1950 mệnh gì

3.1 Màu sắc hợp mệnh tuổi 1950

      Người sinh vào năm 1950 mệnh gì và phù thích hợp với những màu sắc, số lượng nào là thắc mắc được rất nhiều người thu hút. Xét vào tương quan Ngũ hành, gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1950 thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1950 gồm:

 • Màu đen: Là một vào những màu sắc xuất hiện mức độ thích hợp nhất dành riêng người thuộc mệnh Mộc. Màu đen biểu trưng cho sự huyền bí, quyền lực tối cao và nghiêm trang. Theo quan niệm tương sinh ngũ hành, lựa chọn màu đen cho đồ sử dụng hoặc trang phục của người mệnh Mộc sẽ nhằm họ luôn luôn gặp nhiều như ý vào tự nhiên.

1950 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất 29

Chọn màu sắc và số lượng hợp tuổi để đem lại như ý

 • Màu xanh lá cây: Đây đã sẽ là màu phiên bản mệnh cho toàn bộ những người mệnh Mộc với quan niệm mộc là gỗ, gắn sát với màu xanh lá của cây. Việc lựa chọn màu xanh lá cây cho toàn bộ những người mệnh mộc nhằm họ luôn luôn được thuận tiện về mặt tình cảm, xuất hiện quý nhân hỗ trợ gặp nhiều như ý và nổi trội nhằm chiêu tài lộc rất tốt. Màu xanh cũng như tính cách của người mệnh mộc, giàu sức sống và mãnh liệt, vì vậy trong cả vào nghành nghề lựa chọn đá phong thủy nếu không biết mệnh Mộc hợp đá màu gì thì sắc đá xanh lá cây là một gợi ý tương đối thích hợp.
 • Màu xanh dương: Nếu xuất hiện ai hỏi những người mệnh Mộc đeo đá màu gì hợp phong thủy nhất thì lời đáp nhấn mạnh là màu xanh dương. Đây sẽ là màu của trời cũng như tượng trưng cho sức sống và mong muốn. Theo quan niệm Ngũ hành, màu xanh dương phối phối thích hợp với người mệnh Mộc mang tới nhiều tích điện để họ xuất hiện thể tiến hành tốt trọng trách cũng như tiềm năng vào tự nhiên. lân cận đó, màu xanh dương còn là hình tượng cho lòng trung thành, trí tuệ, sự tinh xảo và khôn ngoan của nhân sự.
 • Màu xanh dương nhạt: vào 4 màu sắc tương sinh phù thích hợp với người mệnh Mộc thì màu xanh dương nhạt mang tính chất thẩm mỹ và làm đẹp nhất. Màu xanh dương nhạt luôn luôn đem lại cảm nhận thư giãn, nhẹ nhàng từng khi nhìn vào, tránh bị căng thẳng cũng như tốt cho y tế cá thể. Màu này còn được ví như cầu nối nhằm san sẻ yêu thương, sự cảm thông giữa nhân sự với nhân sự. Màu này thường được người mệnh Mộc lựa chọn sử dụng bởi sự nhẹ nhàng, hợp Mệnh nhằm họ xuất hiện thể phát triển vững vàng hơn vào sự nghiệp.

      Người sinh vào năm Canh Dần 1950 nên tránh sử dụng những white color, ánh kim đại diện thay mặt cho hành Kim. Kim khắc Mộc, màu sắc hành Kim sẽ tiết chế sự như ý, giàu sang của người mệnh Mộc. Ngoài ra, những người mệnh Mộc cũng không nên lựa chọn những màu sắc như vàng, nâu khu đất bởi Mộc và Thổ là mối quan hệ tương khắc.

3.2 số lượng hợp mệnh tuổi 1950

      Người tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc thì nên lựa chọn số 0 và 1 thuộc hành Thủy vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn xuất hiện những số thuộc hành Mộc (bình hòa) là số 3 và 4. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì số lượng như ý của tuổi Canh Dần là số lượng 0, 1, 3 và 4.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Canh Dần mệnh Mộc thì nên tránh số lượng thuộc hành Kim đó là số 6 và 7.

1950 mệnh gì

1950 mệnh gì và bảng màu sắc hợp mệnh

4. Hướng nhà phù thích hợp với gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1950

      Ngoài được mang lại tin tức về thắc mắc 1950 mệnh gì, thể loại Phong thủy nhà ở của HungThinhreals còn tư vấn hướng nhà thích hợp cho những gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm Canh Dần. Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó. Dựa theo phong thủy Bát Trạch, xuất hiện 8 hướng nhà vào đó xuất hiện 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. bất kể ai xuất hiện ý định và kế hoạch làm nhà cũng phải phải xem xét, tính toán tỉ mỉ hướng nhà hợp mệnh gia doanh nghiệp lớn để tránh tai ương, hậu họa.

      khái niệm gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm Canh Dần 1950, khi so sánh với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Tây tứ trạch. vào Tây tứ trạch xuất hiện 4 hướng: Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc. từng một hướng khi phối phối thích hợp với phiên bản mệnh gia doanh nghiệp lớn sẽ tạo ra thành sao cát tinh không giống nhau gồm sinh lực, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, tùy từng tiềm năng gia doanh nghiệp lớn muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

 • Đông Bắc (sinh lực): Hướng này nhằm mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công vào thời kỳ làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây sẽ là hướng tốt nhất dành riêng người tuổi Canh Dần.
 • Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này thiên về tiện ích vào chuyện yêu đương, nhằm tăng thêm tình cảm vợ ông xã, con cái vào mái ấm gia đình.
 • Tây (Thiên Y): Hướng hồi phục tốt cho y tế, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia doanh nghiệp lớn tuổi Canh Dần.
 • Tây Nam (Phục Vị): Hướng mang như ý, tài lộc cho công việc, nhằm tinh thần thoải mái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác dành riêng người tuổi Canh Dần 1950.

1950 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất 32

 

lưu ý đến hướng làm nhà cho gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1950

      Nam gia doanh nghiệp lớn tuổi Canh Dần sinh vào năm 1950 đại kỵ làm nhà hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. nơi đây những hướng Đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia doanh nghiệp lớn mang Tây tứ mệnh.

      Quý vị cần xuất hiện cho mình những kích thước làm nhà phong thủy để mái ấm gia đình êm ấm và thịnh vượng. Quý vị cần xem thêm thước lỗ ban của HungThinhreals về kích thước nhà, kích thước cửa đi cửa sổ, đồ đạc tổng cộng và chuẩn xác nhất.

5. Năm làm nhà phù thích hợp với gia doanh nghiệp lớn tuổi 1950

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia doanh nghiệp lớn tuổi Canh Dần 1950 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao doanh nghiệp lớn một năm, hàng đầu vào những thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên lưu ý đến rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm những việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, liên minh làm ăn…và trước lúc muốn thao tác gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc. 1950 mệnh gì
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, tự nhiên sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc, gia đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà của gia doanh nghiệp lớn phạm hạn Kim Lâu thì những thành viên vào mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, công việc khó khăn, gặp nhiều trắc trở. nơi đây yếu tố trọng điểm nhất khi xem tuổi xây nhà vì nó là thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện từ rất mất thời hạn. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số mà người ta tính toán từ rất nhiều năm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì không nên tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia doanh nghiệp lớn sẽ gặp nhiều vấn đề về y tế, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cái. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ của doanh nghiệp lớn nhà. Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1950 nếu muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên lựa chọn làm nhà khởi công vào những năm: 2019 (Kỷ Hợi), 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2034 (Giáp Dần), 2035 (Ất Mão), 2037 (Đinh Tỵ), 2043 (Quý Hợi), 2044 (Giáp Tý), 2046 (Bính Dần), 2055 (Ất Hợi).

      Trên nơi đây toàn cảnh tin tức mà thiết lập HungThinhreals giải đáp cho thắc mắc của Fan Hâm mộ hâm mộ về năm 1950 mệnh gì, phong thủy màu sắc và xây nhà thế nào cho quý quý người tiêu dùng đọc tìm hiểu thêm.

Chúc những quý người tiêu dùng thành công !

Keyword: 1950 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tổng cộng nhất | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội nhà đất nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68