1951 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất

1951 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất | HungThinhReals

      1951 mệnh gì và những kỹ năng tử vi phong thủy hợp mệnh gia chủ sinh vào năm 1951 trọn vẹn nhất được Thiết kế HungThinhreals tổng hợp và share tới quý bạn đọc.

      cuộc sống từng người đều được an bài vì số phận, tuy vậy, dù là ai đi chăng nữa cũng muốn biết được cuộc sống mình sẽ ra sao. toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ vướng mắc năm sinh của tôi thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương thích phù hợp với mệnh tuổi nào. Qua nội dung bài viết này, quý người hâm mộ hãy cùng tử vi phong thủy nhà tại tìm hiểu những người dân sinh vào năm 1951 mệnh gì và tổng hợp trọn vẹn yếu tố tử vi phong thủy hợp mệnh đặc biệt cho những người dân tuổi Tân Mão.

1. Năm 1951 mệnh gì, tuổi gì?

Xem thêm:

      Theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người dân sinh vào năm 1951 là năm Tân Mão mang mệnh Mộc, rõ ràng là Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách). Năm 1951 Âm lịch được xem từ thời gian ngày 06/02/1951 tới 26/01/1952 theo Dương lịch.

1951 mệnh gìNăm 1951 là năm Tân Mão, mệnh Mộc

      những người dân có mệnh Tùng Bách Mộc thường là người dân có khí chất kiên cường hiên ngang. vì phiên thực tiễn là cây lớn, cổ thụ, lại là cây thuộc họ lá kim nên dù trong mùa đông tuyết giá, mọi cây khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi. Trong thực tiễn môi trường sống đời thường có thật nhiều thách thức nhưng người dân có nạp âm này luôn luôn kiên cường, dũng khí vượt qua mọi gian khó bằng nghị lực và phiên hào kiệt của một người quân tử, hero.

      Phẩm chất kiên cường có nghị lực cùng với đức tính của hành Mộc là nhân ái làm cho những người dân có nạp âm này trở thành một nhân cách lớn. Họ yêu thương những người dân xung quanh, sống coi trọng tình cảm, đạo đức, cư xử tỉnh bơ coi trọng tình người.

      Đức tính quý báu của hành Mộc là phía thượng vươn lên không ngừng nghỉ, nên họ siêng học, thường có thành tích cao, học vấn uyên bác. Mộc cũng chỉ giấy, gỗ, điển chương, thư sách. Là những người dân uyên bác, có nghị lực, trọng ân tình nghĩa lụy nên họ có trọn vẹn khí chất của một trí thức chân chính, phẩm hạnh như ngọc sáng gương trong.

1951 mệnh gì

Năm 1951 mang mệnh Tùng Bách Mộc

      Người sinh vào năm 1951 cầm tinh tuổi con Mèo.

      Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

      Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:
 • Mệnh Mộc và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất

2. Năm 1951 hợp tuổi nào, mệnh nào? 1951 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1951 tuổi Tân Mão, tức tuổi con hổ. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ Tùng Bách.

      Để biết tuổi Tân Mão thích phù hợp với tuổi nào, người ta dùng 2 nền tảng nguyên tắc trong tử vi phong thủy để xác lập đó là:

 • nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung
 • nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.1 Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng mỗi con giáp sẽ hòa thích phù hợp với 2 con giáp khác tạo thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành tứ hành xung.

1951 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất 49

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Từ đó, người sinh vào năm Tân Mão 1951 sẽ thích phù hợp với tuổi Hợi và tuổi Mùi, không thích phù hợp với tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Dậu.

2.2 Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Khoa học tử vi phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động cải tiến và tăng trưởng nhờ vào sự biến chuyển không ngừng nghỉ của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. phiên thực tiễn Ngũ hành là một vòng tròn những quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau. trái đất không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh nhưng không tồn tại khắc thì vạn vật sẽ cải tiến và tăng trưởng tới mức tự diệt vong, có khắc nhưng không tồn tại sinh thì không gì rất có thể tồn tại được.

1951 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất 53

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, tương hỗ cho nhau, làm cho nhau cải tiến và tăng trưởng hơn, rõ ràng là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

      quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim sắt kẽm kim loại tổng hợp
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xẩy ra cãi vã, bất hòa, rõ ràng là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn một nửa bạn đời, đối tác chiến lược, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, toàn bộ tổng thể chúng ta lựa chọn những người dân có mệnh là quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. Áp dụng cho tuổi Tân Mão sinh vào năm 1951 thuộc mệnh Mộc, thích phù hợp với những người dân mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Thổ và tính kim.

3. sắc tố và con số hợp mệnh tuổi 1951 mệnh gì

3.1 sắc tố hợp mệnh tuổi 1951

      Người sinh vào năm 1951 mệnh gì và thích thích phù hợp với những sắc tố, con số nào là vướng mắc được rất đông người quan tâm. Xét trong đối sánh tương quan Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1951 thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, theo khoa học tử vi phong thủy âm khí và dương khí ngũ hành, những sắc tố hợp mệnh tuổi 1951 gồm:

 • Màu đen: là một trong mỗi sắc tố có mức độ thích hợp nhất giành riêng cho toàn bộ những người dân thuộc mệnh Mộc. Màu đen biểu trưng cho việc bí ẩn, quyền lực tối cao và nghiêm trang. Theo ý niệm tương sinh ngũ hành, lựa chọn màu đen cho vật dụng hay trang phục của người mệnh Mộc sẽ tương hỗ họ luôn luôn gặp nhiều như yêu cầu trong môi trường sống đời thường.

1951 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất 57

Chọn sắc tố và con số hợp tuổi để lấy lại như yêu cầu

 • Màu xanh lá cây: đó cũng kha khá sẽ là màu phiên phiên bản mệnh cho toàn bộ những người dân mệnh Mộc với ý niệm mộc là gỗ, nối sát với màu xanh lá của cây. Việc lựa chọn màu xanh lá cây cho toàn bộ những người dân mệnh mộc giúp họ luôn luôn luôn được tiện nghi về mặt tình cảm, có quý nhân tương hỗ gặp nhiều như yêu cầu và khác lạ giúp hút tài lộc rất tốt. Màu xanh cũng như tính cách của người mệnh mộc, giàu sức sống và mãnh liệt, vì vậy trong cả trong nghề nghề lựa chọn đá tử vi phong thủy còn nếu như không biết mệnh Mộc hợp đá màu gì thì sắc đá xanh lá cây đó là gợi ý kha khá thích hợp.
 • Màu xanh dương: Nếu có ai hỏi những người dân mệnh Mộc đeo đá màu gì hợp tử vi phong thủy nhất thì câu vấn đáp có lẽ rằng rằng là màu xanh dương. Đây sẽ là màu của trời cũng như tượng trưng cho sức sống và kỳ vọng. Theo ý niệm Ngũ hành, màu xanh dương kết thích phù hợp với người mệnh Mộc mang tới nhiều tích điện để họ rất có thể triển khai tốt nhiệm vụ cũng như tiềm năng trong môi trường sống đời thường. Dường như, màu xanh dương còn là một hình tượng cho lòng trung thành với chủ, trí tuệ, sự tinh xảo và khôn ngoan của trái đất.
 • Màu xanh dương nhạt: Trong 4 sắc tố tương sinh thích thích phù hợp với người mệnh Mộc thì màu xanh dương nhạt mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp nhất. Màu xanh dương nhạt luôn luôn lấy lại cảm hứng thư giãn, nhẹ nhàng mỗi một khi nhìn vào, tránh bị căng thẳng mệt mỏi cũng như tốt cho sức khỏe thể chất thành viên. Màu này còn được ví như cầu nối giúp san sẻ yêu thương, sự cảm thông giữa trái đất với trái đất. Màu này thường được người mệnh Mộc lựa chọn sử dụng vì sự nhẹ nhàng, hợp Mệnh giúp họ rất có thể cải tiến và tăng trưởng vững vàng hơn trong sự nghiệp.

      Người sinh vào năm Tân Mão 1951 nên tránh sử dụng những white color, ánh kim thay mặt đại diện thay mặt cho hành Kim. Kim khắc Mộc, sắc tố hành Kim sẽ tiết chế sự như yêu cầu, giàu sang của người mệnh Mộc. Ngoài ra, những người dân mệnh Mộc cũng tránh việc lựa chọn những sắc tố như vàng, nâu đất vì Mộc và Thổ là quan hệ tương khắc.

3.2 Con số hợp mệnh tuổi 1951

      Người tuổi Tân Mão thuộc hành Mộc thì nên lựa chọn số 0 và 1 thuộc hành Thủy vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn tồn tại những số thuộc hành Mộc (bình hòa) là số 3 và 4. Như vậy theo đặc thù Ngũ Hành thì con số như yêu cầu của tuổi Tân Mão là con số 0, 1, 3 và 4.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Tân Mão mệnh Mộc thì nên tránh con số thuộc hành Kim đó là số 6 và 7.

1951 mệnh gì

1951 mệnh gì và bảng sắc tố hợp mệnh

4. Hướng nhà thích thích phù hợp với gia chủ sinh vào năm 1951 mệnh gì

      Ngoài giúp sức tin tức về vướng mắc 1951 mệnh gì, phân mục tử vi phong thủy nhà tại của HungThinhreals còn tư vấn hướng nhà thích hợp cho những gia chủ sinh vào năm Tân Mão. Hướng nhà còn được gọi là phía mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà tại đó. Dựa theo tử vi phong thủy Bát Trạch, có 8 hướng nhà Trong số đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. ngẫu nhiên ai có ý định và kế hoạch làm nhà cũng rất cần được xem xét, tính toán thận trọng hướng nhà hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa.

      so với gia chủ sinh vào năm Tân Mão 1951, khi phân tích với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. vì vậy, tính phía hướng làm nhà rất cần được theo phía Đông tứ trạch. Trong Đông tứ trạch có 4 hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Mỗi một hướng khi kết thích phù hợp với phiên phiên bản mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh không giống nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, lệ thuộc mục tiêu gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa tính phía hướng nhà tương ứng:

 • Bắc (Sinh Khí): phía này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công xuất sắc trong quy trình làm ăn, cải tiến và tăng trưởng sự nghiệp. Đây sẽ là phía tốt nhất giành riêng cho toàn bộ những người dân tuổi Tân Mão.
 • Đông(Diên Niên): phía này thiên về quyền lợi trong chuyện yêu đương, nhằm mục tiêu củng cố ý cảm vợ ông xã, con cháu trong mái ấm gia đình.
 • Nam (Thiên Y): Hướng upgrade tốt cho sức khỏe thể chất, ngăn ngừa bệnh tật. phía này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Tân Mão.
 • Đông Nam (Phục Vị): Hướng mang như yêu cầu, tài lộc cho việc làm, giúp ý thức sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác làm việc giành riêng cho toàn bộ những người dân tuổi Tân Mão 1951.

1951 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất 63

xem xét hướng làm nhà cho gia chủ sinh vào năm 1951

      Nam gia chủ tuổi Tân Mão sinh vào năm 1951 đại kỵ làm nhà hướng Tây, tây-nam, tây-bắc và hướng đông bắc. đó là những hướng Tây tứ trạch sẽ cực khắc với gia chủ mang Đông tứ mệnh.

5. Năm làm nhà thích thích phù hợp với gia chủ tuổi 1951 mệnh gì

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Tân Mão 1951 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà ở là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian ý niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong mỗi thần sát, ra quyết định hành động sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. những người dân bị phạm Thái Tuế nên xem xét rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm những việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân gia đình, hợp tác làm ăn…và trước lúc muốn thao tác làm việc gì rồi cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, môi trường sống đời thường sẽ liên tục gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, việc làm tụt dốc, nhà đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà đất của gia chủ phạm hạn Kim Lâu thì những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, việc làm trở ngại, gặp nhiều trắc trở. đó là yếu tố quan trọng nhất lúc xem tuổi xây nhà ở vì nó là thông số kỹ thuật đã có từ lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số nhưng người ta tính toán từ nhiều năm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, nhưng đáp số ra những dãy số trên thì tránh việc tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia chủ sẽ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cháu. Tuổi được xem để xem nhà là tuổi mụ của gia chủ. Tuổi mụ = năm xây nhà ở – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1951 nếu còn muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên lựa chọn làm nhà khởi công vào trong năm: 2017 (Đinh Dậu), 2018 (Mậu Tuất), 2020 (Canh Tý), 2029 (Kỷ Dậu), 2035 (Ất Mão), 2036 (Bính Thìn), 2044 (Giáp Tý), 2045 (Ất Sửu), 2047 (Đinh Mão), 2053 (Quý Dậu), 2054 (Giáp Tuất), 2056 (Bính Tý).

      Trên đó là toàn bộ tin tức nhưng Thiết Kế HungThinhreals giải đáp cho vướng mắc của người hâm mộ về năm 1951 mệnh gì, tử vi phong thủy sắc tố và xây nhà ở thế nào cho quý bạn đọc tìm hiểu thêm.

      Chúc toàn bộ tổng thể chúng ta thành công xuất sắc!

Keyword: 1951 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất | HungThinhReals
Tham Gia bằng hữu Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh💝 những dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình xây dựng Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68