1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất

Bài viết ” 1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất” thuộc chủ đề “ Phong thủy” đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào !!! Hôm nay, hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu ” 1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất” trong bài viết dưới đây nhé !!!

Video Tử vi 2023 Nhâm Thìn 1952 Nam Mạng – Sao Thái Âm

1952 mệnh gì và những kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy hợp mệnh gia chủ sinh vào năm 1952 vừa đủ nhất được Thiết kế HungThinhreals tổng hợp và share tới quý bạn đọc.

Cuộc sống từng người đều được an bài chính vì số phận, tuy vậy, dù là ai đi chăng nữa cũng muốn biết được cuộc sống mình sẽ ra sao. toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ vướng mắc năm sinh của tôi thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương thích phù hợp với mệnh tuổi nào. Qua nội dung bài viết này, quý tín đồ hâm mộ hãy cùng tử vi & phong thủy nhà tại tìm hiểu những người dân sinh vào năm 1952 mệnh gì và tổng hợp vừa đủ yếu tố tử vi & phong thủy hợp mệnh vượt trội cho những người dân tuổi Nhâm Thìn.

1. Năm 1952 mệnh gì, tuổi gì?

Xem thêm:

      Theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người dân sinh vào năm 1952 là năm Nhâm Thìn mang mệnh Thủy, rõ ràng là Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài). Năm 1952 Âm lịch được xem từ thời gian ngày 27/01/1952 tới 13/02/1953 theo Dương lịch.

1952 mệnh gì

Năm 1952 là năm Nhâm Thìn, mệnh Thủy

      những người dân mệnh Trường Lưu Thủy có tính cách lo xa, tốt nghĩ về những điều lớn lao nhưng mà thỉnh thoảng lơ là mất tiểu tiết. nhìn bao quát, họ đều là những người dân có đầu óc thông minh, mưu trí nhưng môi trường sống đời thường cần được trải qua trở ngại.Người mệnh này còn có tính chăm chỉ, sôi sục, thích sinh hoạt. Khi phải ngồi yên không được làm gì hoặc khi phải làm một việc làm không tồn tại nhiều thay đổi thì họ thường thấy nhàm chán, rất khó chịu, không thích nghi được.

      Tuy nhiên, nếu còn muốn thành nghiệp lớn, họ cần được tâm lý tỉ mỉ trên nhiều phương diện hơn, chỉ nghĩ tới những việc lớn nhưng mà quên đi việc nhỏ sẽ làm cho việc làm gặp nhiều sai sót. Về trung niên, họ sẽ trở thành một trái đất chín chắn, có vốn tay nghề sống phong phú, tương hỗ được cho nhiều người, in như hình Hình ảnh con sông chảy dài tương hỗ nguồn dinh dưỡng cho muôn loài động thực vật vậy.

1952 mệnh gì

Năm 1952 mang mệnh Trường Lưu Thủy

      Người sinh vào năm 1952 cầm tinh tuổi con Rồng.

      Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

      Địa chi: Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

2. Năm 1952 hợp tuổi nào, mệnh nào?

Xem thêm: Người sinh vào năm 1952 tuổi Nhâm Thìn, tức tuổi con rồng. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước chảy dài.Để biết tuổi Nhâm Thìn thích phù hợp với tuổi nào, người ta dùng 2 nền tảng nguyên tắc trong tử vi & phong thủy để xác lập đó là:Nguyên tắc tam hợp – tứ hành xungNguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.1 Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng mỗi con giáp sẽ hòa thích phù hợp với 2 con giáp khác tạo thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành tứ hành xung.

1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất 49

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Từ đó, người sinh vào năm Nhâm Thìn 1952 sẽ thích phù hợp với tuổi Thân và tuổi Tý, không thích phù hợp với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

2.2 Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Khoa học tử vi & phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động trở nên tân tiến nhờ vào sự biến chuyển không ngừng nghỉ của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. bạn dạng chất Ngũ hành là một trong mức tròn những quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau. toàn thị trường quốc tế không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh nhưng mà không tồn tại khắc thì vạn vật sẽ trở nên tân tiến tới mức tự diệt vong, có khắc nhưng mà không tồn tại sinh thì không gì trọn vẹn có thể tồn tại được.

1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất 53

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, tương hỗ cho nhau, làm cho nhau trở nên tân tiến hơn, rõ ràng là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

      quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim sắt kẽm kim loại tổng hợp
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xẩy ra cãi vã, bất hòa, rõ ràng là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn một nửa bạn đời, đối tác chiến lược, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, toàn bộ tổng thể chúng ta lựa chọn những người dân có mệnh là quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. Áp dụng cho tuổi Nhâm Thìn sinh vào năm 1952 thuộc mệnh Thủy, thích phù hợp với những người dân mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Thổ và tính kim.

3. Sắc tố và con số hợp mệnh tuổi 1952 

3.1 sắc tố hợp mệnh tuổi 1952

      Người sinh vào năm 1952 mệnh gì và thích thích phù hợp với những sắc tố, con số nào là vướng mắc được vô số người quan tâm. Xét trong đối sánh Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1952 thuộc mệnh Thủy. Vì vậy, theo khoa học tử vi & phong thủy âm khí và dương khí ngũ hành, những sắc tố hợp mệnh tuổi 1952 gồm:

 • Màu xanh dương: Màu xanh dương là màu của nước, tượng trưng có yếu tố “Thủy” trong ngũ hành, do đó đó là màu tương sinh, rất tốt cho những người dân mệnh Thủy. Màu xanh dương tạo cảm xúc về yếu tố tin tưởng, công bình, thông minh và độc lập. đó là những Đặc điểm tính cách xuất hiện ở người mệnh Thủy. Việc ngắm nhìn những dụng cụ có màu xanh dương trong mỗi lúc stress, mệt mỏi giúp cho những người dân mệnh Thủy cảm thấy tâm hồn thư giãn, tỉnh táo hơn thật nhiều. Đó là Vì Sao tại sao trong phòng thao tác làm việc, người mệnh Thủy nên bày trí những vật phẩm tử vi & phong thủy màu xanh da trời xung quanh.

1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất 57

Chọn sắc tố và con số hợp tuổi để rước lại suôn sẻ

 • Màu đen: Sắc đen thể hiện sự uy lực, khốc liệt tương tự như tính cách của người mệnh Thủy. Theo ý niệm trong tử vi & phong thủy, màu đen là màu thích hợp nhất so với người mệnh Thủy.
 • white color: Trong quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy, nhưng mà white color là màu thay mặt đại diện thay mặt của hành Kim, chính vì thế người mệnh Thủy rất thích phù hợp với những vật dụng, phụ kiện có white color.

      Người sinh vào năm Nhâm Thìn 1952 nên tránh sử dụng những màu: đỏ, cam, tím thay mặt đại diện thay mặt cho hệ Hỏa và vàng, nâu đất, nâu nhạt thay mặt đại diện thay mặt cho hệ Thổ. đó là những màu đại kỵ so với mệnh Thủy.

3.2 Con số hợp mệnh tuổi 1952

      Người tuổi Nhâm Thìn thuộc hành Thủy thì nên lựa chọn số 7 và 8 thuộc hành Kim vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn tồn tại những số thuộc hành Thủy (bình hòa) là số 0 và 9. Như vậy theo đặc điểm Ngũ Hành thì con số suôn sẻ của tuổi Nhâm Thìn là con số 0, 7, 8 và 9.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy thì nên tránh con số thuộc hành Thổ đó là số 5 và 6.

1952 mệnh gì

1952 mệnh gì và bảng sắc tố hợp mệnh

4. Hướng nhà thích thích phù hợp với gia chủ sinh vào năm 1952 mệnh gì

      Ngoài tương hỗ tin tức về vướng mắc 1952 mệnh gì, phân mục tử vi & phong thủy nhà tại của HungThinhreals còn tư vấn hướng nhà thích hợp cho những gia chủ sinh vào năm Nhâm Thìn. Hướng nhà còn được gọi là phía mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà tại đó. Dựa theo tử vi & phong thủy Bát Trạch, có 8 hướng nhà Trong số đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. ngẫu nhiên ai có ý định và kế hoạch làm nhà cũng cần phải được xem xét, tính toán cảnh giác hướng nhà hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa.

      so với gia chủ sinh vào năm Nhâm Thìn 1952, khi phân tích với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. chính vì vậy, tính phía hướng làm nhà cần được theo phía Đông tứ trạch. Trong Đông tứ trạch có 4 hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Mỗi một hướng khi kết thích phù hợp với bạn dạng mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh không giống nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, phụ thuộc mục tiêu gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa tính phía hướng nhà tương ứng:

 • Nam (Sinh Khí): phía này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công xuất sắc trong quy trình làm ăn, trở nên tân tiến sự nghiệp. Đây sẽ là phía tốt nhất giành riêng cho toàn bộ những người dân tuổi Nhâm Thìn.
 • Đông Nam (Diên Niên): phía này thiên về quyền lợi trong chuyện yêu đương, nhằm mục tiêu củng cố ý cảm vợ ck, con cháu trong mái ấm gia đình.
 • Bắc (Thiên Y): Hướng nâng cao tốt cho sức khỏe thể chất, ngăn ngừa bệnh tật. phía này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn.
 • Đông (Phục Vị): Hướng mang suôn sẻ, tài lộc cho việc làm, giúp ý thức sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác làm việc giành riêng cho toàn bộ những người dân tuổi Nhâm Thìn 1952.

1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất 63

Để ý đến phía làm nhà cho gia chủ sinh vào năm 1952

      Nam gia chủ tuổi Nhâm Thìn sinh vào năm 1952 đại kỵ làm nhà hướng Tây, tây-nam, tây-bắc và phía đông bắc. đó là những hướng Tây tứ trạch sẽ cực khắc với gia chủ mang Đông tứ mệnh.

5. Năm làm nhà thích thích phù hợp với gia chủ tuổi 1952 mệnh gì

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà ở là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian ý niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong số thần sát, đưa ra quyết định hành động sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. những người dân bị phạm Thái Tuế nên Để ý đến rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm những việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân gia đình, hợp tác làm ăn…và trước lúc muốn thao tác làm việc gì rồi cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, môi trường sống đời thường sẽ liên tục gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, việc làm tụt dốc, nhà đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà đất của gia chủ phạm hạn Kim Lâu thì những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, việc làm trở ngại, gặp nhiều trắc trở. đó là yếu tố trọng yếu nhất lúc xem tuổi xây nhà ở vì nó là thông số kỹ thuật đã có từ lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số nhưng mà người ta tính toán từ nhiều năm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, nhưng mà đáp số ra những dãy số trên thì tránh việc tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia chủ sẽ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cháu. Tuổi được xem để xem nhà là tuổi mụ của gia chủ. Tuổi mụ = năm xây nhà ở – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1952 nếu còn muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên lựa chọn làm nhà khởi công vào trong năm: 2018 (Mậu Tuất), 2019 (Kỷ Hợi), 2021 (Tân Sửu), 2027 (Đinh Mùi), 2028 (Mậu Thân), 2030 (Canh Tuất), 2037 (Đinh Tỵ), 2039 (Kỷ Mùi), 2045 (Ất Sửu).

Keyword: 1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất | HungThinhReals
Tham Gia bè bạn Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

Các Câu Hỏi 1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào ” 1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất” mới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết ” 1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất” mới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ” xxx ” mới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ” 1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất” mới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh 1952 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất

1952 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Thìn💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/
Cụm từ khóa :1952 mệnh gì sinh năm 1952 mệnh gì 1952 tuổi gì sinh 1952 mệnh gì 1952 mạng gì năm 1952 mệnh gì tuổi 1952 mệnh gì 1952 là mệnh gì người sinh năm 1952 mệnh gì 1952 mang gi tuổi thìn 1952 mệnh gì 1952 menh gi tuoi thin 1952 mang gi 1952 là gì sinh năm 1952 tuổi con gì sinh năm 1952 1952 tuổi con gì sinh năm 1952 tuổi gì sinh năm 1952 mạng gì sinh 1952 tuổi gì năm 1952 là năm con gì năm 1952 là mệnh gì nam sinh 1952 mệnh gì năm 1952 tuổi con gì 1952 là tuổi con gì nham thin 1952 mang gi nhâm thìn 1952 mệnh gì nữ sinh năm 1952 mệnh gì 1952 nam mệnh gì năm sinh 1952 là tuổi gì nữ 1952 mệnh gì nam sinh năm 1952 mệnh gì 52 năm 1952 1952 là tuổi gì 1952 1952 là năm con gì sinh năm 1952 là tuổi con gì 1952 tuoi con gi sinh năm 1952 mệnh gì hợp màu gì ngày nhâm thìn mệnh gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68