1955 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất

Home » Phong thủy » 1955 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất

1955 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất | HungThinhReals

      1955 mệnh gì ? cuộc sống từng người đều được an bài do số phận, tuy vậy, dù là ai đi chăng nữa cũng muốn biết được cuộc sống mình sẽ ra sao. toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ vướng mắc năm sinh của tôi thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương tương thích với mệnh tuổi nào.

            Qua nội dung bài viết này, thể loại tử vi phong thủy nhà tại của HungThinhreals sẽ share cùng quý người hâm mộ về những người dân sinh vào năm 1955 mệnh gì và tổng hợp trọn vẹn yếu tố tử vi phong thủy hợp mệnh nổi bật cho những người dân tuổi Ất Mùi.

1. Năm 1955 mệnh gì, tuổi gì?

      Theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người dân sinh vào năm 1955 là năm Ất Mùi mang tính kim, ví dụ là Sa Trung Kim (Vàng trong cát). Năm 1955 Âm lịch được xem từ thời gian ngày 24/01/1955 tới 11/02/1956 theo Dương lịch.

1955 tuổi gì

Năm 1955 là năm Ất Mùi, tính kim

      Người mệnh Sa Trung Kim vừa rộng lượng, vừa khoan hòa, đôn hậu, tĩnh tại của Thổ lại vừa có thuộc tính kín kẽ, nghĩa khí, ngưng tụ của Kim. Chính vì vậy thường thì nhìn họ không tồn tại gì nổi trội, kín kẽ, thích riêng tư, giữ mình theo khuôn phép, tích điện kiềm chế rất tốt và không mấy khi thể hiện cảm xúc gì trên mặt.

      Họ thích lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng, lúc đầu khi thế hệ tiếp xúc sẽ thấy người này còn dường như quá nhân hậu lành, sống nội tâm, khép kín, nhưng sau 1 thời hạn sẽ phát sinh ra họ nhân hậu, độ lượng, có chí lớn và rất nghĩa khí. Tư duy và tầm vóc của những người dân mang nạp âm Sa Trung Kim rất cao, không làm thì thôi, một khi họ đã thích là phải làm với quy mô lớn, không thích làm nhỏ hay chỉ làm trong thời gian tạm thời.

      Tuy nhiên để phát huy được những tố chất này thì bạn dạng thân người Sa Trung Kim phải trải qua quy trình học tập, rèn luyện nghiêm khắc, họ khó ngấm nhanh nên sẽ phải tốn thật nhiều thời hạn, tâm sức, công phu để rèn luyện người này, tuy chậm trễ nhưng nhưng chắc, làm tới đâu bền tới đó, kiên cố vững vàng.

      Nhược điểm của những người dân mang mệnh Sa Trung Kim đó là quá nguyên tắc, khó thay đổi, lạnh lùng, trong cả so với người thân trong gia đình cũng tồn tại thể có chút hình khắc. ở góc cạnh nhìn tư tưởng, vì chí hướng quá cao, quá nhân ái, độ lượng nên sự không tương đồng với người thân trong gia đình, không tìm ra người hiểu chí hướng nên thường cảm thấy cô độc, lạc lõng.

1955 mệnh gì

Năm 1955 mang mệnh Sa Trung Kim

      Người sinh vào năm 1955 cầm tinh tuổi con Dê.

      Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

      Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • tính kim và tử vi phong thủy hợp tính kim trọn vẹn nhất

2. Năm 1955 hợp tuổi nào, mệnh nào? 1955 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1955 tuổi Ất Mùi, tức tuổi con dê. tính kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

      Để biết tuổi Ất Mùi tương thích với tuổi nào, người ta dùng 2 nền tảng nguyên tắc trong tử vi phong thủy để xác lập đó là:

 • nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung
 • nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc
  • Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng mỗi con giáp sẽ hòa tương thích với 2 con giáp khác tạo thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành tứ hành xung.

1955 tuổi gì

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Từ đó, người sinh vào năm Ất Mùi 1955 sẽ tương thích với tuổi Hợi và tuổi Mão, không tương thích với tuổi Thìn, tuổi Tuất và tuổi Sửu.

 • Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Khoa học tử vi phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động cải cách và tăng trưởng nhờ vào sự biến chuyển không ngừng nghỉ của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. bạn dạng chất Ngũ hành là một trong những vòng tròn những quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau.

      toàn thế giới không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh nhưng không tồn tại khắc thì vạn vật sẽ cải cách và tăng trưởng tới mức tự diệt vong, có khắc nhưng không tồn tại sinh thì không gì rất có thể tồn tại được.

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, tương hỗ cho nhau, làm cho nhau cải cách và tăng trưởng hơn, ví dụ là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

      quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim sắt kẽm kim loại tổng hợp
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xẩy ra cãi vã, bất hòa, ví dụ là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn một nửa bạn đời, đối tác chiến lược, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, toàn bộ tổng thể chúng ta lựa chọn những người dân có mệnh là quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. Áp dụng cho tuổi Ất Mùi sinh vào năm 1955 thuộc tính kim, tương thích với những người dân mệnh Thổ, mệnh Thủy và tính kim, xung khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

3. sắc tố và con số hợp mệnh tuổi 1955 mệnh gì

3.1 sắc tố hợp mệnh tuổi 1955

      Người sinh vào năm 1955 mệnh gì và thích tương thích với những sắc tố, con số nào là vướng mắc được quá nhiều người quan tâm. Xét trong đối sánh Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1955 thuộc tính kim. Vì vậy, theo khoa học tử vi phong thủy âm khí và dương khí ngũ hành, những sắc tố hợp mệnh tuổi 1955 gồm:

      Theo thuyết Ngũ hành, màu tương sinh với Kim gồm: màu vàng, màu nâu và màu xám.

 • Màu vàng sậm: Là màu bạn dạng mệnh, tượng trưng cho việc hoàn thiện, như ý về mọi mặt.
 • Màu nâu: Quý nhân phù trợ, tiện nghi cho đường con cháu.
 • Màu xám: Mang tới vẻ đẹp, sự tinh khiết sẽ.

      Màu tương tương thích với tính kim: Trắng, bạc

 • white color: Màu bạn dạng mệnh của người mạng Kim.
 • Màu bạc: hình tượng của việc tinh khiết, giản dị và trong sáng.

Chọn sắc tố và con số hợp tuổi để lấy lại như ý

      Người sinh vào năm Ất Mùi 1955 nên tránh sử dụng những red color, hồng, cam. đấy là những màu thay mặt cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người dân mạng Kim. do vậy bạn cần thận trọng khi sử dụng những vật phẩm mang sắc tố này.

3.2 Con số hợp mệnh tuổi 1955

      Người tuổi Ất Mùi thuộc hành Kim thì nên lựa chọn số 2, 5 và 8 thuộc hành Thổ vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn tồn tại những số thuộc hành Kim (bình hòa) là số 6 và 7. Như vậy theo đặc điểm Ngũ Hành thì con số như ý của tuổi Ất Mùi là con số 2, 5, 6, 7 và 8.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Ất Mùi tính kim thì nên tránh con số thuộc hành Hỏa đó là số 9.

1955 mệnh gì và bảng sắc tố hợp mệnh

4. Hướng nhà thích tương thích với gia chủ sinh vào năm 1955 mệnh gì

      Ngoài giúp sức tin tức về vướng mắc 1955 mệnh gì, thể loại tử vi phong thủy nhà tại của HungThinhreals còn tư vấn hướng nhà thích hợp cho những gia chủ sinh vào năm Ất Mùi. Hướng nhà còn được gọi là phía mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà tại đó.

      Dựa theo tử vi phong thủy Bát Trạch, có 8 hướng nhà Trong số đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. ngẫu nhiên ai có ý định và kế hoạch làm nhà cũng rất nên phải xem xét, tính toán thận trọng hướng nhà hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa.

      so với gia chủ sinh vào năm Ất Mùi 1955, khi so với với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. do vậy, tính hướng làm nhà rất nên phải theo phía Đông tứ trạch. Trong Đông tứ trạch có 4 hướng: Đông Nam, Nam, Đông và Bắc.

      Mỗi một hướng khi kết tương thích với bạn dạng mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh không giống nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, phụ thuộc mục tiêu gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa tính hướng nhà tương ứng:

 • Đông (Sinh Khí): phía này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công xuất sắc trong quy trình làm ăn, cải cách và tăng trưởng sự nghiệp. Đây sẽ là phía tốt nhất giành riêng cho những người dân tuổi Ất Mùi.
 • Bắc (Diên Niên): phía này thiên về quyền lợi trong chuyện tình yêu, nhằm mục tiêu củng cố ý cảm vợ ck, con cháu trong mái ấm gia đình.
 • Đông Nam (Thiên Y): Hướng upgrade tốt cho thể chất, ngăn ngừa bệnh tật. phía này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mùi.
 • Nam (Phục Vị): Hướng mang như ý, tài lộc cho việc làm, giúp ý thức sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác làm việc giành riêng cho những người dân tuổi Ất Mùi 1955.

xem xét hướng làm nhà cho gia chủ sinh vào năm 1955

      Nam gia chủ tuổi Ất Mùi sinh vào năm 1955 đại kỵ làm nhà hướng Tây, tây-bắc, tây-nam và hướng đông bắc. đấy là những hướng Tây tứ trạch sẽ cực khắc với gia chủ mang Đông tứ mệnh.

5. Năm làm nhà thích tương thích với gia chủ tuổi 1955 mệnh gì

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Ất Mùi 1955 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà ở là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian ý niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong mỗi thần sát, đưa ra quyết định hành động sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. những người dân bị phạm Thái Tuế nên xem xét rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm những việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân gia đình, hợp tác làm ăn…và trước lúc muốn thao tác làm việc gì rồi cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, môi trường sống thường ngày sẽ liên tục gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, việc làm tụt dốc, nhà đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà đất của gia chủ phạm hạn Kim Lâu thì những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, việc làm trở ngại, gặp nhiều trắc trở. đấy là yếu tố quan trọng nhất lúc xem tuổi xây nhà ở vì nó là thông số kỹ thuật đã có từ lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số nhưng người ta tính toán từ nhiều năm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, nhưng đáp số ra những dãy số trên thì tránh việc tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia chủ sẽ gặp nhiều yếu tố về thể chất, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cháu. Tuổi được xem để xem nhà là tuổi mụ của gia chủ. Tuổi mụ = năm xây nhà ở – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1955 nếu còn muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên lựa chọn làm nhà khởi công vào trong thời gian: 2021 (Tân Sửu), 2022 (Nhâm Dần), 2024 (Giáp Thìn), 2030 (Canh Tuất), 2031 (Tân Hợi), 2033 (Quý Sửu), 2040 (Canh Thân), 2042 (Nhâm Tuất).

      Trên đấy là toàn bộ tin tức nhưng Thiết Kế HungThinhreals giải đáp cho vướng mắc của người hâm mộ về năm 1955 mệnh gì, tử vi phong thủy sắc tố và xây nhà ở ra làm thế nào cho quý bạn đọc xem thêm.

      Chúc toàn bộ tổng thể chúng ta thành công xuất sắc!

Keyword: 1955 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất | HungThinhReals

Tham Gia đàn Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất dự án Nhà Đất khu công trình Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68