1956 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh tuổi 1956

Home » Phong thủy » 1956 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh tuổi 1956

1956 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh tuổi 1956 | HungThinhReals

      1956 mệnh gì, tuổi con gì, 1956 thích phù hợp với tuổi gì, mạng gì trong kết hôn và làm ăn, 1956 hợp con số hay hướng nhà nào, sắc tố tử vi & phong thủy khi sơn nhà, mua xe thích hợp là những yếu tố được nhiều người sinh vào năm 1956 quan tâm và đặt vướng mắc.

      Qua nội dung bài viết này, thể loại tử vi & phong thủy nhà tại của HungThinhreals sẽ share cùng quý Fan Hâm mộ hâm mộ về những người dân sinh vào năm 1956 mệnh gì và tổng hợp vừa đủ yếu tố tử vi & phong thủy hợp mệnh nổi trội cho những người dân tuổi Bính Thân.

1. Năm 1956 mệnh gì, tuổi gì?

      Theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người dân sinh vào năm 1956 là năm Bính Thân mang mệnh Hỏa, ví dụ là Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi). Năm 1956 Âm lịch được xem từ thời khắc ngày 12/02/1956 tới 30/01/1957 theo Dương lịch.

1956 tuổi gì

Năm 1956 là năm Bính Thân, mệnh Hỏa

      Người mệnh Sơn Hạ Hỏa nhiệt tình, linh hoạt, sáng suốt, tháo vát nhưng sốc nổi, khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi nóng, không xuất sắc che giấu nội tâm. những người dân này cần được động viên kịp thời, đúng mức. Nếu có thành tích cần khen ngợi, Vinh danh, làm hỏng cần thông cảm, share, bằng không sức khỏe thể chất của mình tiếp ra chỉ mang tính chất chất hăng hái trong nhất thời.

      Sơn Hạ Hỏa thích môi trường sống thường ngày thân thiết tự nhiên, yêu tự do, trong khung cảnh tự nhiên họ thường có những sáng tạo không giống nhau, phát huy trí tuệ mạnh mẽ và tự tin tới mức lạ lùng. những người dân này rất ham phân tích, thích tìm hiểu, học tập rất xuất sắc, thông minh sáng suốt, thường có thành tích và học vị cao. 

      Tiền vận của mình khá vất vả Tính đến trung niên họ thế hệ tích lũy được gia tài. Thời còn trẻ khó giữ được tiền, lao tâm khổ tứ, vất vả truân chuyên. Càng lớn tuổi lộc càng dày, nhờ những tháng ngày đã hiến đâng, đóng góp vất vả.

      Mệnh Sơn Hạ Hỏa nên theo đuổi những việc làm phân tích, sách vở, làm ncghệ thuật, yên cầu đặc thù sâu xa về trí tuệ, học vấn hay sự khôn khéo về mình chân, thẩm mỹ và làm đẹp, việc làm phân tích. 1956 mệnh gì

1956 mệnh gì

Năm 1956 mang mệnh Sơn Hạ Hỏa

      Người sinh vào năm 1956 cầm tinh tuổi con Khỉ.

      Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

      Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Mệnh Hỏa và tử vi & phong thủy hợp mệnh vừa đủ nhất

2. Năm 1956 hợp tuổi nào, mệnh nào? 1956 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1956 tuổi Bính Thân, tức tuổi con khỉ. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa trên núi.

      Để biết tuổi Bính Thân thích phù hợp với tuổi nào, người ta dùng 2 nền tảng nguyên tắc trong tử vi & phong thủy để xác lập đó là:

 • nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung
 • nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.1 Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng mỗi con giáp sẽ hòa thích phù hợp với 2 con giáp khác tạo thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành tứ hành xung.

1956 hợp tuổi nào

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Từ đó, người sinh vào năm Bính Thân 1956 sẽ thích phù hợp với tuổi Tý và tuổi Thìn, không thích phù hợp với tuổi Dần, tuổi Tỵ và tuổi Hợi.

2.2 Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Khoa học tử vi & phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động cải tiến và tăng trưởng nhờ vào sự biến chuyển không ngừng nghỉ của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. phiên bạn dạng tính Ngũ hành là một trong tầm tròn những quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau.

      trái đất không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh nhưng mà không tồn tại khắc thì vạn vật sẽ cải tiến và tăng trưởng tới mức tự diệt vong, có khắc nhưng mà không tồn tại sinh thì không gì rất có thể tồn tại được.

1956 tuổi gì

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, tương hỗ cho nhau, làm cho nhau cải tiến và tăng trưởng hơn, ví dụ là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

      quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim sắt kẽm kim loại tổng hợp
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xẩy ra cãi vã, bất hòa, ví dụ là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn bạn đời tri kỷ, đối tác chiến lược, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, tổng thể toàn bộ chúng ta lựa chọn những người dân có mệnh là quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. Áp dụng cho tuổi Bính Thân sinh vào năm 1956 thuộc mệnh Hỏa, thích phù hợp với những người dân mệnh Mộc, mệnh Thổ và mệnh Hỏa, xung khắc với người tính kim, và mệnh Thủy.

3. sắc tố và con số hợp mệnh tuổi 1956 mệnh gì

3.1 sắc tố hợp mệnh tuổi 1956

      Người sinh vào năm 1956 mệnh gì và thích thích phù hợp với những sắc tố, con số nào là vướng mắc được kha thật nhiều người quan tâm. Xét trong đối sánh Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1956 thuộc mệnh Hỏa. Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của tổng thể toàn bộ chúng ta.

      Người mệnh Hỏa thì Mộc sinh Hỏa (gỗ cháy sinh lửa) vì vậy người mệnh Hỏa sử dụng màu của mệnh Mộc (xanh lá cây) là ĐK tốt nhất cho mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa, đương nhiên những sắc tố thuộc hành Hỏa cũng tiếp tục tốt. sắc tố rất đặc thù cho hành Hỏa thường là những gam màu nóng như thể: đỏ, hồng, tím, và cam. 1956 mệnh gì

      Theo thuyết Ngũ hành, màu tương sinh với Kim gồm: màu vàng, màu nâu và màu xám.

 • red color: red color thuộc hành Hỏa vì vậy nó được cho là sắc màu tương thích phù hợp với những người dân mệnh Hỏa, tượng trưng cho việc máu lửa, khí thế hừng hực, sức khỏe thể chất, quyền lực tối cao và tình yêu mãnh liệt. Ở một khía cạnh khác thì red color còn tượng trưng cho việc quyết tâm, ý chí nỗ lực, cũng là màu của sự việc kiêu dũng, sẵn sàng hy sinh.

Chọn sắc tố và con số hợp tuổi để lấy lại như ý

 • Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, vì vậy những người dân mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). đó là màu của tự nhiên, cây xanh, biểu trưng cho sức sống vĩnh cửu, bất diệt, cho việc cải tiến và tăng trưởng không ngừng nghỉ nghỉ. Hình như màu xanh lá cây còn mang tới sự dịu nhẹ, hòa hợp giữa trái đất và tự nhiên, là biểu trưng cho tình hữu nghĩ, cho thông điệp hòa bình giữa những nước trên trái đất.
 • Màu tím: Màu tím là màu hình tượng cho việc êm ấm, nhẹ nhàng, lãng mạn, thủy chung và hòa cảm. Tuy nhiên người mệnh Hỏa tránh việc lựa chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng. 1956 mệnh gì
 • Màu cam: đó là màu tương ứng cho những người dân hành Hỏa. Màu cam mang tới sức sống vui vẻ, phấn khởi, đại diện thay mặt thay mặt cho việc nỗ lựa, sáng tạo không ngừng nghỉ. Trên thực tiễn những nhà khoa học tử vi & phong thủy đã minh chứng sử dụng những dụng cụ có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt lợi nhuận cao hơn nữa trong việc làm. Ngoài ra, màu da cam còn tốt cho cung tình duyên và danh vọng của những người dân mệnh Hỏa.

      Người sinh vào năm Bính Thân 1956 nên tránh xa những màu thuộc hành Thủy như: đen và xanh dương vì Thủy khắc Hỏa. Họ tránh việc dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo hiện vẫn đang sẵn có màu đen, xanh dương hoặc tím xanh, vì nó sẽ dẫn tới xung khắc, tiết chế sự như ý, giàu sang cho những người dân hành Hỏa. 1956 mệnh gì

      Nếu thích, người mệnh Hỏa vẫn rất có thể sử dụng đồ có white color, bạc, ánh kim vì Hỏa rất có thể chế ngự được Kim, tuy nhiên vẫn cần hạn chế.

      Ngoài ra, những người dân mệnh Hỏa cũng tránh việc lựa chọn những sắc tố như màu vàng, nâu đất. vì nhì màu này tương ứng với hành Thổ nhưng mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất tích điện khi sinh ra Thổ.

3.2 Con số hợp mệnh tuổi 1956

      Người tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa thì nên lựa chọn số 3 và 4 thuộc hành Mộc vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn tồn tại những số thuộc hành Hỏa (bình hòa) là số 9. Như vậy theo đặc thù Ngũ Hành thì con số như ý của tuổi Bính Thân là con số 3, 4 và 9.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Bính Thân mệnh Hỏa thì nên tránh con số thuộc hành Kim đó là số 6 và 7. 1956 mệnh gì

1956 mệnh gì và bảng sắc tố hợp mệnh

4. Hướng nhà thích thích phù hợp với gia chủ sinh vào năm 1956 mệnh gì

      Ngoài trợ giúp tin tức về vướng mắc 1956 mệnh gì, thể loại tử vi & phong thủy nhà tại của HungThinhreals còn tư vấn hướng nhà thích hợp cho những gia chủ sinh vào năm Bính Thân. Hướng nhà còn được gọi là phía mệnh trạch.

      thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà tại đó. Dựa theo tử vi & phong thủy Bát Trạch, có 8 hướng nhà Trong số đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. ngẫu nhiên ai có ý định và kế hoạch làm nhà cũng cần được được xem xét, tính toán cảnh giác hướng nhà hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa.

      so với gia chủ sinh vào năm Bính Thân 1956, so với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. vì vậy, tính hướng làm nhà cần được theo phía Tây tứ trạch. Trong Tây tứ trạch có 4 hướng: Tây, tây-nam, tây-bắc và phía đông bắc.

      Mỗi một hướng khi kết thích phù hợp với phiên bạn dạng mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh không giống nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, phụ thuộc mục tiêu gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa tính hướng nhà tương ứng: 1956 mệnh gì

 • tây-nam (Sinh Khí): phía này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công xuất sắc trong quy trình làm ăn, cải tiến và tăng trưởng sự nghiệp. Đây sẽ là phía tốt nhất giành cho những người dân tuổi Bính Thân.
 • Tây (Diên Niên): phía này thiên về quyền lợi trong chuyện tình yêu, nhằm mục tiêu củng cố ý cảm vợ ông xã, con cháu trong mái ấm gia đình.
 • tây-bắc (Thiên Y): Hướng nâng cao tốt cho sức khỏe thể chất, ngăn ngừa bệnh tật. phía này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Bính Thân.
 • phía đông bắc (Phục Vị): Hướng mang như ý, tài lộc cho việc làm, giúp ý thức sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác làm việc giành cho những người dân tuổi Bính Thân 1956.

1956 xây nhà hướng nào

quan tâm đến phía làm nhà cho gia chủ sinh vào năm 1956

      Nam gia chủ tuổi Bính Thân sinh vào năm 1956 đại kỵ làm nhà phía đông, Nam, Bắc và Đông Nam. đó là những phía đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia chủ mang Tây tứ mệnh. Ngoài ra kích thước ngôi nhà cần được tra theo thước lỗ ban cho kích thước tử vi & phong thủy đúng đắn xác nhất.

5. Năm làm nhà thích thích phù hợp với gia chủ tuổi 1956 mệnh gì

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Bính Thân 1956 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà ở là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian ý niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong số thần sát, ra quyết định hành động sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. những người dân bị phạm Thái Tuế nên quan tâm đến rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm những việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân gia đình, hợp tác làm ăn…và trước lúc muốn thao tác làm việc gì rồi cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, môi trường sống thường ngày sẽ liên tục gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, việc làm tụt dốc, nhà đạo lục đục. 
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà đất của gia chủ phạm hạn Kim Lâu thì những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, việc làm trở ngại, gặp nhiều trắc trở. đó là yếu tố trọng yếu nhất lúc xem tuổi xây nhà ở vì nó là thông số kỹ thuật đã có từ lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số nhưng mà người ta tính toán từ lâu lăm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, nhưng mà đáp số ra những dãy số trên thì tránh việc tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia chủ sẽ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cháu. Tuổi được xem để xem nhà là tuổi mụ của gia chủ. Tuổi mụ = năm xây nhà ở – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1956 nếu còn muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên lựa chọn làm nhà khởi công vào trong thời khắc: 2025 (Ất Tỵ), 2031 (Tân Hợi), 2032 (Nhâm Tý), 2040 (Canh Thân), 2041 (Tân Dậu), 2043 (Quý Hợi).

      Trên đó là toàn bộ tin tức HungThinhreals share cùng Fan Hâm mộ hâm mộ về năm 1956 mệnh gì, tử vi & phong thủy sắc tố và xây nhà ở ra sao cho quý bạn đọc xem thêm.

      Chúc tổng thể toàn bộ chúng ta thành công xuất sắc!

Keyword: 1956 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh tuổi 1956 | HungThinhReals

Tham Gia lũ Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất Bất Động Sản khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68