1957 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh tuổi 1957

Home » Phong thủy » 1957 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh tuổi 1957

1957 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh tuổi 1957 | HungThinhReals

      1957 mệnh gì và những kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy hợp mệnh gia chủ sinh vào năm 1957 toàn vẹn nhất được Thiết kế HungThinhreals tổng hợp và share tới quý bạn đọc.

      cuộc sống từng người đều được an bài do số phận, tuy vậy, dù là ai đi chăng nữa cũng muốn biết được cuộc sống mình sẽ ra sao. tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ vướng mắc năm sinh của tớ thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương tương thích với mệnh tuổi nào. Qua nội dung bài viết này, quý người hâm mộ hãy cùng tử vi phong thủy nhà tại tìm hiểu những người dân sinh vào năm 1957 mệnh gì và tổng hợp toàn vẹn yếu tố tử vi phong thủy hợp mệnh nổi tiếng cho những người dân tuổi Đinh Dậu.

1. Năm 1957 mệnh gì, tuổi gì?

      Theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người dân sinh vào năm 1957 là năm Đinh Dậu mang mệnh Hỏa, rõ ràng là Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi). Năm 1957 Âm lịch được xem từ thời gian ngày 31/01/1957 tới 17/02/1958 theo Dương lịch.

1957 mệnh gì

Năm 1957 là năm Đinh Dậu, mệnh Hỏa

      Người mệnh Sơn Hạ Hỏa nhiệt tình, linh hoạt, sáng suốt, tháo vát nhưng sốc nổi, khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi nóng, không tốt che giấu nội tâm. những người dân này cần được động viên kịp thời, đúng mức. Nếu có thành tích cần khen ngợi, Vinh danh, làm hỏng cần thông cảm, share, bằng không sức khỏe thể chất của mình tiếp ra chỉ có đặc điểm hăng hái trong nhất thời. Sơn Hạ Hỏa thích môi trường sống thường ngày thân thiện tự nhiên, yêu tự do, trong khung cảnh tự nhiên họ thường có những sáng tạo khác lạ, phát huy trí tuệ uy lực tới mức lạ lùng.

      những người dân này rất ham phân tích, thích tìm hiểu, học tập rất tốt, thông minh sáng suốt, thường có thành tích và học vị cao. Tiền vận của mình khá vất vả Tính đến trung niên họ thế hệ tích lũy được tài sản. Thời còn trẻ khó giữ được tiền, lao tâm khổ tứ, vất vả truân chuyên. Càng lớn tuổi lộc càng dày, nhờ những tháng ngày đã góp sức, đóng góp vất vả. Mệnh Sơn Hạ Hỏa nên theo đuổi những việc làm phân tích, sách vở, làm thẩm mỹ và nghệ thuật, thưởng thức đặc điểm sâu xa về trí tuệ, học vấn hay sự khôn khéo về mình chân, thẩm mỹ và làm đẹp, việc làm phân tích.

1957 mệnh gì

Năm 1957 mang mệnh Sơn Hạ Hỏa

      Người sinh vào năm 1957 cầm tinh tuổi con Gà.

      Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

      Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Mệnh Hỏa và tử vi phong thủy hợp mệnh toàn vẹn nhất

2. Năm 1957 hợp tuổi nào, mệnh nào? 1957 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1957 tuổi Đinh Dậu, tức tuổi con gà. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa trên núi.

      Để biết tuổi Đinh Dậu tương thích với tuổi nào, người ta dùng 2 nền tảng nguyên tắc trong tử vi phong thủy để xác lập đó là:

 • nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung
 • nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.1 Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng mỗi con giáp sẽ hòa tương thích với 2 con giáp khác tạo thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành tứ hành xung.

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Từ đó, người sinh vào năm Đinh Dậu 1957 sẽ tương thích với tuổi Tỵ và tuổi Sửu, không tương thích với tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Mão.

2.2 Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Khoa học tử vi phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động cách tân và tăng trưởng nhờ vào sự biến chuyển không ngừng nghỉ của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. phiên thực tiễn Ngũ hành là một trong tầm tròn những quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau. toàn thế giới không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh nhưng mà không tồn tại khắc thì vạn vật sẽ cách tân và tăng trưởng tới mức tự diệt vong, có khắc nhưng mà không tồn tại sinh thì không gì trọn vẹn có thể tồn tại được.

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, tương hỗ cho nhau, làm cho nhau cách tân và tăng trưởng hơn, rõ ràng là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

      quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim sắt kẽm kim loại tổng hợp
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xẩy ra cãi vã, bất hòa, rõ ràng là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn một nửa bạn đời, đối tác chiến lược, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, tổng thể toàn bộ chúng ta lựa chọn những người dân có mệnh là quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. Áp dụng cho tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957 thuộc mệnh Hỏa, tương thích với những người dân mệnh Mộc, mệnh Thổ và mệnh Hỏa, xung khắc với người tính kim, và mệnh Thủy.

3. sắc tố và con số hợp mệnh tuổi 1957 mệnh gì

3.1 sắc tố hợp mệnh tuổi 1957

      Người sinh vào năm 1957 mệnh gì và thích tương thích với những sắc tố, con số nào là vướng mắc được không ít người quan tâm. Xét trong đối sánh Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1957 thuộc mệnh Hỏa. Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của người chi tiêu và sử dụng. Người mệnh Hỏa thì Mộc sinh Hỏa (gỗ cháy sinh lửa) vì vậy người mệnh Hỏa sử dụng màu của mệnh Mộc (xanh lá cây) là ĐK tốt nhất cho mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa, đương nhiên những sắc tố thuộc hành Hỏa cũng tiếp tục tốt. sắc tố rất đặc thù cho hành Hỏa thường là những gam màu nóng như thể: đỏ, hồng, tím, và cam.

      Theo thuyết Ngũ hành, màu tương sinh với Kim gồm: màu vàng, màu nâu và màu xám.

 • red color: red color thuộc hành Hỏa do vậy nó được cho là sắc màu tương tương thích với những người dân mệnh Hỏa, tượng trưng cho việc máu lửa, khí thế hừng hực, sức khỏe thể chất, quyền lực tối cao và tình yêu mãnh liệt. Ở một khía cạnh khác thì red color còn tượng trưng cho việc quyết tâm, ý chí nỗ lực, cũng là màu của sự việc dũng mãnh, sẵn sàng hy sinh.

Chọn sắc tố và con số hợp tuổi để mang lại suôn sẻ

 • Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, do vậy những người dân mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). đó là màu của tự nhiên, cây cối, biểu trưng cho sức sống vĩnh cửu, bất diệt, cho việc cách tân và tăng trưởng không ngừng nghỉ nghỉ. Hình như màu xanh lá cây còn mang tới sự dịu nhẹ, hòa hợp giữa quả đât và tự nhiên, là biểu trưng cho tình hữu nghĩ, cho thông điệp hòa bình giữa những nước trên toàn thế giới.
 • Màu tím: Màu tím là màu hình tượng cho việc êm ấm, nhẹ nhàng, lãng mạn, chung tình và hòa cảm. Tuy nhiên người mệnh Hỏa tránh việc lựa chọn màu tím đậm do nó là màu buồn và vô vọng.
 • Màu cam: đó là màu tương ứng cho toàn bộ những người dân hành Hỏa. Màu cam mang tới sức sống vui tươi, phấn khởi, đại diện thay mặt thay mặt cho việc nỗ lựa, sáng tạo không ngừng nghỉ. Trên thực tiễn những nhà khoa học tử vi phong thủy đã minh chứng sử dụng những dụng cụ có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt lợi nhuận cao hơn nữa trong việc làm. Ngoài ra, màu da cam còn tốt cho cung tình duyên và danh vọng của những người dân mệnh Hỏa.

      Người sinh vào năm Đinh Dậu 1957 nên tránh xa những màu thuộc hành Thủy như: đen và xanh dương vì Thủy khắc Hỏa. Họ tránh việc dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo hiện vẫn đang sẵn có màu đen, xanh dương hoặc tím xanh, do nó sẽ dẫn tới xung khắc, tiết chế sự suôn sẻ, giàu sang cho toàn bộ những người dân hành Hỏa.

      Nếu thích, người mệnh Hỏa vẫn trọn vẹn có thể sử dụng đồ có white color, bạc, ánh kim vì Hỏa trọn vẹn có thể khắc chế và trì trệ được Kim, tuy nhiên vẫn cần hạn chế.

      Ngoài ra, những người dân mệnh Hỏa cũng tránh việc lựa chọn những sắc tố như màu vàng, nâu đất. do nhị màu này tương ứng với hành Thổ nhưng mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất tích điện khi sinh ra Thổ.

3.2 Con số hợp mệnh tuổi 1957

      Người tuổi Đinh Dậu thuộc hành Hỏa thì nên lựa chọn số 3 và 4 thuộc hành Mộc vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn tồn tại những số thuộc hành Hỏa (bình hòa) là số 9. Như vậy theo đặc điểm Ngũ Hành thì con số suôn sẻ của tuổi Đinh Dậu là con số 3, 4 và 9.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa thì nên tránh con số thuộc hành Kim đó là số 6 và 7.

1957 mệnh gì

1957 mệnh gì và bảng sắc tố hợp mệnh

4. Hướng nhà thích tương thích với gia chủ sinh vào năm 1957 mệnh gì

      Ngoài giúp sức tin tức về vướng mắc 1957 mệnh gì, thể loại tử vi phong thủy nhà tại của HungThinhreals còn tư vấn hướng nhà thích hợp cho những gia chủ sinh vào năm Đinh Dậu. Hướng nhà còn được gọi là phía mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà tại đó. Dựa theo tử vi phong thủy Bát Trạch, có 8 hướng nhà Trong số đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. ngẫu nhiên ai có ý định và kế hoạch làm nhà cũng cần phải được xem xét, tính toán thận trọng hướng nhà hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa.

      so với gia chủ sinh vào năm Đinh Dậu 1957, khi so với với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. do vậy, tính hướng làm nhà cần được theo phía Tây tứ trạch. Trong Tây tứ trạch có 4 hướng: Tây, tây-nam, tây-bắc và phía đông bắc. Mỗi một hướng khi kết tương thích với phiên phiên bản mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh không giống nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, lệ thuộc mục tiêu gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa tính hướng nhà tương ứng:

 • tây-bắc (Sinh Khí): phía này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công xuất sắc trong quy trình làm ăn, cách tân và tăng trưởng sự nghiệp. Đây sẽ là phía tốt nhất giành cho toàn bộ những người dân tuổi Đinh Dậu.
 • phía đông bắc (Diên Niên): phía này thiên về quyền lợi trong chuyện tình yêu, nhằm mục tiêu củng cố ý cảm vợ ck, con cháu trong mái ấm gia đình.
 • tây-nam (Thiên Y): Hướng upgrade tốt cho sức khỏe thể chất, ngăn ngừa bệnh tật. phía này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Đinh Dậu.
 • Tây (Phục Vị): Hướng mang suôn sẻ, tài lộc cho việc làm, giúp ý thức sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác làm việc giành cho toàn bộ những người dân tuổi Đinh Dậu 1957.

Mệnh Kim ngũ hành bản mệnh và cẩm nang phong thủy 0302208

 

quan tâm đến phía làm nhà cho gia chủ sinh vào năm 1957

      Nam gia chủ tuổi Đinh Dậu sinh vào năm 1957 đại kỵ làm nhà phía đông, Nam, Bắc và Đông Nam. đó là những phía đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia chủ mang Tây tứ mệnh.

5. Năm làm nhà thích tương thích với gia chủ tuổi 1957 mệnh gì

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà ở là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian ý niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong số thần sát, đưa ra quyết định hành động sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. những người dân bị phạm Thái Tuế nên quan tâm đến rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm những việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân gia đình, hợp tác làm ăn…và trước lúc muốn thao tác làm việc gì rồi cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, môi trường sống thường ngày sẽ liên tục gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, việc làm tụt dốc, nhà đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà đất của gia chủ phạm hạn Kim Lâu thì những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, việc làm trở ngại, gặp nhiều trắc trở. đó là yếu tố rất quan trọng nhất lúc xem tuổi xây nhà ở vì nó là thông số kỹ thuật đã có từ lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số nhưng mà người ta tính toán từ lâu lăm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, nhưng mà đáp số ra những dãy số trên thì tránh việc tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia chủ sẽ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cháu. Tuổi được xem để xem nhà là tuổi mụ của gia chủ. Tuổi mụ = năm xây nhà ở – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1957 nếu còn muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên lựa chọn làm nhà khởi công vào trong những năm: 2023 (Quý Mão), 2024 (Giáp Thìn), 2026 (Bính Ngọ), 2035 (Ất Mão), 2041 (Tân Dậu), 2042 (Nhâm Tuất), 2050 (Canh Ngọ).

      Trên đó là toàn bộ tin tức nhưng mà Thiết Kế HungThinhreals giải đáp cho vướng mắc của người hâm mộ về năm 1957 mệnh gì, tử vi phong thủy sắc tố và xây nhà ở ra sao cho quý bạn đọc tìm hiểu thêm.

      Chúc tổng thể toàn bộ chúng ta thành công xuất sắc!

Keyword: 1957 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh tuổi 1957 | HungThinhReals

Tham Gia số đông Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất dự án Nhà Đất khu công trình Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68