1958 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh tuổi 1958

Home » Phong thủy » 1958 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh tuổi 1958

1958 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh tuổi 1958 | HungThinhReals

      1958 mệnh gì và những kiến thức và kỹ năng tử vi phong thủy hợp mệnh gia chủ sinh vào năm 1958 trọn vẹn nhất được Thiết kế HungThinhreals tổng hợp và share tới quý bạn đọc.

      cuộc sống từng người đều được an bài cũng chính vì số phận, tuy vậy, dù là ai đi chăng nữa cũng muốn biết được cuộc sống mình sẽ ra sao. toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ vướng mắc năm sinh của tớ thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương thích phù hợp với mệnh tuổi nào. Qua nội dung bài viết này, quý người hâm mộ hãy cùng Thiết kế HungThinhreals tìm hiểu những người dân sinh vào năm 1958 mệnh gì và tổng hợp trọn vẹn yếu tố tử vi phong thủy hợp mệnh đặc sắc cho những người dân tuổi Mậu Tuất.

1. Năm 1958 mệnh gì, tuổi gì?

      Theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người dân sinh vào năm 1958 là năm Mậu Tuất mang mệnh Mộc, ví dụ là Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng). Năm 1958 Âm lịch được xem từ thời gian ngày 18/02/1958 tới 07/02/1959 theo Dương lịch.

1958 mệnh gì

Năm 1958 là năm Mậu Tuất, mệnh Mộc

      Người mệnh Bình Địa Mộc  dễ gần, dễ mến, nhân hậu, lịch thiệp. Họ mong ước có một môi trường sống thường ngày giản dị, tầm thường nên họ rất ít tham vọng, không ham tất bật, lấy khoan dung độ lượng để ứng xử, lấy khiêm cung trọng hậu để đối đãi với người khác. Họ yêu môi trường sống thường ngày hòa bình, không thích tranh chấp, hay nhường nhịn và thích trợ giúp người khác. Bình Địa Mộc muốn xây dựng một bầu không khí hòa nhã, thân ái trong mái ấm gia đình và bọn.

      những người dân thuộc mệnh này thường rất siêng năng chỉ, siêng năng, khéo tay, tỉ mỉ. Họ có biệt tài phân tích, sửa chữa thay thế máy móc, làm những đồ thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. chỉ việc một ít nghị lực mạnh mẽ thôi là họ rất có thể thành công xuất sắc trong việc làm và môi trường sống thường ngày. Ngoài ra Bình Địa Mộc có ý thức đoàn kết với những người dân xung quanh. Là những người dân tốt ngoại giao, hay trợ giúp người khác nên họ rất lấy được lòng đồng đội bè bạn. Họ giữ gìn sự đoàn kết như bảo vệ con ngươi trong mắt mình vậy.

1958 mệnh gì

Năm 1958 mang mệnh Bình Địa Mộc

      Người sinh vào năm 1958 cầm tinh tuổi con Chó.

      Thiên can: Mậu       

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

      Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Mệnh Mộc và tử vi phong thủy hợp mệnh trọn vẹn nhất

2. Năm 1958 hợp tuổi nào, mệnh nào? 1958 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1958 tuổi Mậu Tuất, tức tuổi con gà. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa trên núi.

      Để biết tuổi Mậu Tuất thích phù hợp với tuổi nào, người ta dùng 2 nền tảng nguyên tắc trong tử vi phong thủy để xác lập đó là:

 • nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung
 • nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.1 Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng mỗi con giáp sẽ hòa thích phù hợp với 2 con giáp khác tạo thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành tứ hành xung.

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Từ đó, người sinh vào năm Mậu Tuất 1958 sẽ thích phù hợp với tuổi Dần và tuổi Ngọ, không thích phù hợp với tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

2.2 Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Khoa học tử vi phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động trở nên tân tiến nhờ vào sự biến chuyển không ngừng nghỉ của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. phiên thực tiễn Ngũ hành là một vòng tròn những quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau. trái đất không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh nhưng mà không tồn tại khắc thì vạn vật sẽ trở nên tân tiến tới mức tự diệt vong, có khắc nhưng mà không tồn tại sinh thì không gì rất có thể tồn tại được.

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, tương hỗ cho nhau, làm cho nhau trở nên tân tiến hơn, ví dụ là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

      quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim sắt kẽm kim loại tổng hợp
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xẩy ra cãi vã, bất hòa, ví dụ là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn một nửa bạn đời, đối tác chiến lược, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, toàn bộ tổng thể chúng ta lựa chọn những người dân có mệnh là quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. Áp dụng cho tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 1958 thuộc mệnh Mộc, thích phù hợp với những người dân mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Mộc, xung khắc với người tính kim, và mệnh Thổ.

3. sắc tố và con số hợp mệnh tuổi 1958 mệnh gì

3.1 sắc tố hợp mệnh tuổi 1958

      Người sinh vào năm 1958 mệnh gì và thích thích phù hợp với những sắc tố, con số nào là vướng mắc được kha tương đối nhiều người quan tâm. Xét trong đối sánh tương quan Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1958 thuộc mệnh Mộc. Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của Doanh Nghiệp. Người mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc (nước nuôi dưỡng cây) vì vậy người mệnh Mộc sử dụng màu của mệnh Thủy (xanh dương, đen) là ĐK tốt nhất cho mệnh Mộc. Người mệnh Mộc, đương nhiên những sắc tố thuộc hành Mộc cũng tiếp tục tốt. sắc tố rất đặc thù cho hành Mộc là màu xanh lá cây.

 • Màu đen: là một trong mỗi sắc tố có mức độ thích hợp nhất giành cho toàn bộ những người dân thuộc mệnh Mộc. Màu đen biểu trưng cho việc bí ẩn, quyền lực tối cao và nghiêm trang. Theo ý niệm tương sinh ngũ hành, lựa chọn màu đen cho vật dụng hay trang phục của người mệnh Mộc sẽ tương hỗ họ luôn luôn gặp nhiều như ý trong môi trường sống thường ngày.
 • Màu xanh lá cây: đó cũng kha khá sẽ là màu phiên phiên bản mệnh cho toàn bộ những người dân mệnh Mộc với ý niệm mộc là gỗ, gắn sát với màu xanh lá của cây. Việc lựa chọn màu xanh lá cây cho toàn bộ những người dân mệnh mộc giúp họ luôn luôn luôn được thuận tiện về mặt tình cảm, có quý nhân trợ giúp gặp nhiều như ý và không giống nhau giúp hút tài lộc rất tốt. Màu xanh cũng như tính cách của người mệnh mộc, giàu sức sống và mãnh liệt, vì vậy trong cả trong nghành nghề nghề Dịch Vụ TM lựa chọn đá tử vi phong thủy còn nếu như không biết mệnh Mộc hợp đá màu gì thì sắc đá xanh lá cây đó là gợi ý kha khá thích hợp.

Chọn sắc tố và con số hợp tuổi để lấy lại như ý

 • Màu xanh dương: Nếu có ai hỏi những người dân mệnh Mộc đeo đá màu gì hợp tử vi phong thủy nhất thì câu vấn đáp nặng tay rằng là màu xanh dương. Đây sẽ là màu của trời cũng như tượng trưng cho sức sống và kỳ vọng. Theo ý niệm Ngũ hành, màu xanh dương kết thích phù hợp với người mệnh Mộc mang tới nhiều tích điện để họ rất có thể tiến hành tốt nhiệm vụ cũng như tiềm năng trong môi trường sống thường ngày. Hình như, màu xanh dương còn là một hình tượng cho lòng trung thành với chủ, trí tuệ, sự tinh xảo và khôn ngoan của loài người.
 • Màu xanh dương nhạt: Trong 4 sắc tố tương sinh thích thích phù hợp với người mệnh Mộc thì màu xanh dương nhạt mang đặc điểm thẩm mỹ và làm đẹp nhất. Màu xanh dương nhạt luôn luôn lấy lại cảm xúc thư giãn, nhẹ nhàng mỗi lúc nhìn vào, tránh bị stress cũng như tốt cho sức khỏe thể chất thành viên. Màu này còn được ví như cầu nối giúp san sẻ yêu thương, sự cảm thông giữa loài người với loài người. Màu này thường được người mệnh Mộc lựa chọn sử dụng cũng chính vì sự nhẹ nhàng, hợp Mệnh giúp họ rất trở nên tân tiến vững vàng hơn trong sự nghiệp.

      Người sinh vào năm Mậu Tuất 1958 nên tránh xa những màu thuộc hành Thổ như: vàng, nâu vì Mộc khắc Thổ. Họ tránh việc dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo hiện tại vẫn đang sẵn có màu nâu, vàng cũng chính vì nó sẽ dẫn tới xung khắc, tiết chế sự như ý, giàu sang cho toàn bộ những người dân hành Mộc.

3.2 Con số hợp mệnh tuổi 1958

      Người tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc thì nên lựa chọn số 0 và 1 thuộc hành Thủy vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn tồn tại những số thuộc hành Mộc (bình hòa) là số 3 và 4. Như vậy theo đặc điểm Ngũ Hành thì con số như ý của tuổi Mậu Tuất là con số 0, 1, 3 và 4.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc thì nên tránh con số thuộc hành Thổ đó là số 2, 5 và 8.

1958 mệnh gì

1958 mệnh gì và bảng sắc tố hợp mệnh

4. Hướng nhà thích thích phù hợp với gia chủ sinh vào năm 1958 mệnh gì

      Ngoài trợ giúp tin tức về vướng mắc 1958 mệnh gì, thể loại tử vi phong thủy nhà tại của HungThinhreals còn tư vấn hướng nhà thích hợp cho những gia chủ sinh vào năm Mậu Tuất. Hướng nhà còn được gọi là phía mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà tại đó. Dựa theo tử vi phong thủy Bát Trạch, có 8 hướng nhà Trong số đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. ngẫu nhiên ai có ý định và kế hoạch làm nhà cũng cần được được xem xét, tính toán thận trọng hướng nhà hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa.

      so với gia chủ sinh vào năm Mậu Tuất 1958, so với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. cũng chính vì vậy, tính hướng làm nhà cần được theo phía Tây tứ trạch. Trong Tây tứ trạch có 4 hướng: Tây, tây-nam, tây-bắc và hướng đông bắc. Mỗi một hướng khi kết thích phù hợp với phiên phiên bản mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh không giống nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, nương tựa mục tiêu gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa tính hướng nhà tương ứng:

 • Tây (Sinh Khí): phía này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công xuất sắc trong quy trình làm ăn, trở nên tân tiến sự nghiệp. Đây sẽ là phía tốt nhất giành cho toàn bộ những người dân tuổi Mậu Tuất.
 • tây-nam (Diên Niên): phía này thiên về quyền lợi trong chuyện yêu đương, nhằm mục tiêu củng cố ý cảm vợ ck, con cháu trong mái ấm gia đình.
 • hướng đông bắc (Thiên Y): Hướng nâng cao tốt cho sức khỏe thể chất, ngăn ngừa bệnh tật. phía này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Mậu Tuất.
 • tây-bắc (Phục Vị): Hướng mang như ý, tài lộc cho việc làm, giúp ý thức sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác làm việc giành cho toàn bộ những người dân tuổi Mậu Tuất 1958.

Để ý đến phía làm nhà cho gia chủ sinh vào năm 1958

      Nam gia chủ tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 1958 đại kỵ làm nhà phía đông, Nam, Bắc và Đông Nam. đấy là những phía đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia chủ mang Tây tứ mệnh.

5. Năm làm nhà thích thích phù hợp với gia chủ tuổi 1958 mệnh gì

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà ở là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian ý niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong số thần sát, đưa ra quyết định hành động sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. những người dân bị phạm Thái Tuế nên Để ý đến rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm những việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân gia đình, hợp tác làm ăn…và trước lúc muốn thao tác làm việc gì rồi cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, môi trường sống thường ngày sẽ liên tục gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, việc làm tụt dốc, nhà đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà đất của gia chủ phạm hạn Kim Lâu thì những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, việc làm trở ngại, gặp nhiều trắc trở. đấy là yếu tố trọng yếu nhất lúc xem tuổi xây nhà ở vì nó là thông số kỹ thuật đã có từ lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số nhưng mà người ta tính toán từ nhiều năm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, nhưng mà đáp số ra những dãy số trên thì tránh việc tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia chủ sẽ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cháu. Tuổi được xem để xem nhà là tuổi mụ của gia chủ. Tuổi mụ = năm xây nhà ở – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1958 nếu như muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên lựa chọn làm nhà khởi công vào trong thời gian: 2024 (Giáp Thìn), 2025 (Ất Tỵ), 2027 (Đinh Mùi), 2033 (Quý Sửu), 2034 (Giáp Dần), 2036 (Bính Thìn), 2043 (Quý Hợi), 2045 (Ất Sửu).

      Trên đấy là toàn bộ tin tức nhưng mà Thiết Kế HungThinhreals giải đáp cho vướng mắc của người hâm mộ về năm 1955 mệnh gì, tử vi phong thủy sắc tố và xây nhà ở ra sao cho quý bạn đọc tìm hiểu thêm.

      Chúc toàn bộ tổng thể chúng ta thành công xuất sắc!

Keyword: 1958 mệnh gì và tử vi phong thủy hợp mệnh tuổi 1958 | HungThinhReals

Tham Gia bọn Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68