1960 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh tuổi 1960

1960 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh tuổi 1960 | HungThinhReals

      1960 mệnh gì, tuổi con gì, 1960 thích phù hợp với tuổi gì, mạng gì trong kết hôn và làm ăn, 1960 hợp con số hay hướng nhà nào, sắc tố tử vi & phong thủy khi sơn nhà, mua xe thích hợp là những yếu tố được nhiều người sinh vào năm 1960 quan tâm và đặt vướng mắc.

      Qua nội dung bài viết này, thể loại tử vi & phong thủy nhà tại của HungThinhreals sẽ share cùng quý tín đồ hâm mộ về những người dân sinh vào năm 1956 mệnh gì và tổng hợp toàn vẹn yếu tố tử vi & phong thủy hợp mệnh lừng danh cho những người dân tuổi Canh Tý.

Tây tứ trạch và những điều cần biết 1201201

những người dân sinh vào năm 1960 tuổi Canh Tý mệnh Thổ

1. Năm 1960 mệnh gì, tuổi gì?

Xem thêm:

      tin tức chung của nam, nữ sinh vào năm 1960 mệnh gì, tuổi gì.

 • Năm sinh: 1960 theo âm lịch, tức là sinh từ thời khắc ngày 28/01/1960 – 14/02/1961 theo lịch dương
 • Năm âm lịch: Canh Tý ( tuổi con chuột)
 • Thiên can: Canh
 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Tý
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
 • Mệnh ngũ hành: Thổ – Bích Thượng Thổ ( Đất trên vách )

      Nam sinh vào năm 1960

 • Cung mệnh: Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh
 • Hướng hợp: Bắc ( Sinh Khí ) – Đông ( Phúc Đức ) – Nam ( Thiên Y ) – Đông Nam ( Phục Vị )
 • Hướng kỵ: hướng đông bắc ( Tuyệt mệnh ) – Tây Năm ( Ngũ Quỷ ) – tây-bắc ( Họa Hại ) – Tây ( Lục Sát )
 • Số hợp mệnh: 1, 3, 4

1960 mệnh gì

Bát trạch tam nguyên của nam 1960

      Nữ sinh vào năm 1960

 • Cung mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Hướng hợp: hướng đông bắc ( Sinh Khí ) – tây-bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – tây-nam ( Phục Vị )
 • Hướng kỵ: Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát )
 • Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9

1960 tuổi gì

Bát trạch tam nguyên của nữ 1960

      Trên đó là những tin tức về nam nữ mạng Canh Tý 1960 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, HungThinhreals xin được tung ra tới quý bạn đọc tổng quan tử vi tử vi & phong thủy về môi trường sống đời thường, tình duyên và nhà đạo của những người dân này.

 • Đôi nét về tính chất cách của những người dân sinh vào năm 1960

      Tuổi Canh Tý thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú. Người sinh vào năm 1960 làm gì rồi cũng tính toán thận trọng trước lúc đưa ra quyết định hành động, vì vậy nên luôn luôn lựa chọn cách tốt nhất và khi gặp trường hợp nguy hiểm họ đều phải có lối thoát tốt ưu. điểm quan tâm của cả nam và nữ tuổi này là thường rất tiết kiệm ngân sách. Họ có của nhưng không sử dụng cồng kềnh.

      Nam tuổi Canh Tý thường gặp thật nhiều sóng gió vào thời thơ ấu. Tới thời hạn trung vận, họ cũng tiếp tục vượt trải qua nhiều trở ngại trở ngại của cuộc sống. vào tầm khoảng thời hạn này còn có phần kỳ vọng toàn vẹn về việc nghiệp danh tiếng, hậu vận thời đặc điểm đó thì an nhàn sung sướng. phái nam Canh Tý có đường danh tiếng tương đối tốt nhưng bổn mạng của mình thường yếu kém. Tuổi thọ trung bình của mình từ 45 tới 54 tuổi là mức tối đa nhưng nếu họ có làm phước, ăn ở hiền lành lành thì được tăng thêm niên kỷ còn còn nếu không khí ác thì giảm. trong thời khắc trở ngại nhất là ở tuổi 24, 27 và 32. 1960 mệnh gì

      Nữ mạng Canh Tý thường cuộc sống gặp nhiều sự như ý vào lúc ấu thơ. Số mạng của mình có phúc đức nên môi trường sống đời thường tạo nhiều thời cơ tiện nghi để hoàn thiện sự nghiệp một cách thuận tiện và giản dị và đơn thuần. Vào thời trung vận, họ đã thấy kết quả của sự việc sung sướng, thảnh thơi và an nhàn. Tuổi Canh Tý thường có tuổi thọ trung bình từ 55 tới 64 tuổi. trong thời khắc trở ngại nhất là ở tuổi 20, 25, 27,31 và 34.

      Nam Canh Tý 1960 nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch thì sẽ đã có được sự thay đổi về tình duyên và niềm hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 thì đường tình duyên yên ấm hưởng trọn niềm hạnh phúc, một ông chồng một vợ.

      Nếu nữ mạng Canh Tý 1960 sinh vào những tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của mình sẽ đã có được nhị lần thay đổi về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Còn những người dân sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì được hưởng niềm hạnh phúc trong suốt cuộc sống.

 • Phần nhà đạo và danh tiếng

      phái nam tuổi Canh Tý cải cách và tăng trưởng trong thời kì trung vận, nhà đạo tương đối tốt, yên ổn vào hậu vận. mái ấm gia đình vui tươi và niềm hạnh phúc. Sự nghiệp phái nam tuổi Canh Tý sẽ tiến hành hoàn thiện vào năm 27 tuổi trở lên. Họ tạo ra nhiều tốt đẹp vào trung vận.

      so với những nữ tuổi Canh Tý, danh tiếng và sự nghiệp của mình tốt đẹp vào trung vận. Phần nhà đạo được toàn vẹn và nhiều êm ấm, trọn vẹn có thể tạo ra hưởng niềm hạnh phúc trọn đời với người hôn phu của mình. Sự nghiệp của mình được vững chãi và trọn vẹn có thể tuyệt hảo vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, họ có môi trường sống đời thường sung túc.

2. Năm 1960 thích phù hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

      lân cận vướng mắc những người dân sinh vào năm 1960 mệnh gì, tuổi gì thì những người dân tuổi Canh Tý này thích phù hợp với người mệnh gì, tuổi gì trong làm ăn hoặc kết hôn cũng rất được quan tâm hơn hết.

      những người dân sinh vào năm 1960 là mệnh Thổ tương sinh với những người dân tính kim, Hỏa và tương khắc với những người dân mệnh Thủy, Mộc.

      những người dân tuổi Canh Tý thích phù hợp với những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Khi kết thích phù hợp với những người dân này, việc làm ăn của mình mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn thiện tốt đẹp. môi trường sống đời thường của mình được lên rất cao và không lúc nào gặp trở ngại trở ngại trong cuộc sống.

      Nam nữ tuổi Canh Tý nên kết hôn trăm năm với những người dân tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Nếu được như vậy thì môi trường sống đời thường có phần tốt đẹp, quyền quý và cao sang quyền quý và cao sang.

      Với những có tuổi là Kỷ Dậu và Đinh Dậu nếu họ kết hôn thì môi trường sống đời thường chỉ ở tầm mức trung bình do chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

      Người tuổi Canh Tý nên tránh kết hôn với những người dân tuổi Canh Tý(cùng tuổi), Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi. Vì không hợp đường tình duyên và tài lộc nên nếu kết hôn thì môi trường sống đời thường không được tốt, cứ mãi nghèo khó, không tạo dựng được một sự sống trọn vẹn tốt đẹp Nguyên Nhân là vì không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc.

      phái nam 1960 vào trong thời khắc tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tránh việc cưới vợ do trong thời khắc này gặp sung khắc về số mệnh. Nếu cưới vợ vào trong thời khắc này sẽ gặp cảnh xa vắng hay buồn về cảnh vợ phản bội. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc sống toàn bộ chúng ta sẽ đã có được nhiều vợ.

      phái nữ 1960 nếu kết hôn ở lứa tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 thì toàn bộ chúng ta sẽ gặp cảnh đơn côi triền miên. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch toàn bộ chúng ta sẽ đa phu.

      nên tránh kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân vì còn nếu không trọn vẹn có thể sẽ ảnh hưởng tác động biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống.

      Nếu gặp phải tuổi đại kỵ về yếu tố hôn thì tránh việc làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn toàn vẹn hằng năm.

3. sắc tố hợp mệnh tuổi 1960 là gì?

      tuy nhiên hành với vướng mắc nam nữ Canh Tý 1960 mệnh gì thì những người dân này nên sử dụng màu gì để hợp tử vi & phong thủy, mang lại như ý, giúp ích cho việc nghiệp, tài vận cũng rất được quan tâm hơn hết.

1960 hợp màu gì

sắc tố hợp mệnh với người sinh vào năm 1960

      những người dân sinh vào năm 1960 là mệnh Thổ, theo thuyết ngũ hành tương sinh ( Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) thì những màu thích hợp là màu thuộc hành Hỏa như red color, màu hồng, màu cam và màu tím.

      Ngoài ra, những sắc tố thuộc mệnh Thổ có tài năng bao trợ cho những người dân thuộc mệnh này. Màu thay mặt đại diện thay mặt cho mệnh Thổ như màu vàng sẫm, màu nâu đất truyền tới tích điện bí ẩn và êm ấm, có tài năng mang lại tiện nghi, như ý cùng sức khỏe thể chất tốt.

      trong lúc, theo thuyết ngũ hành tương khắc ( Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Thủy ) thì màu xanh lá xây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc là màu tương khắc với những người dân mệnh Thổ.

      Người sinh vào năm 1960 tránh việc dùng những màu trên để tránh gặp hạn họa, suy yếu sức khỏe thể chất hay trở ngại về tài chính. Nam nữ Canh Tý cũng cần phải hạn chế sử dụng những vậy dụng có white color, bạch kim hoặc xám vì sẽ gây nên suy xuất, giảm tích điện.

4. Hướng nhà thích thích phù hợp với gia chủ sinh vào năm 1960

      lân cận những vướng mắc về 1960 mệnh gì, tuổi gì, thích phù hợp với mệnh gì, tuổi gì hay sắc tố như nào, thì hướng nhà thích thích phù hợp với gia chủ sinh vào năm 1960 cũng rất được nhiều quý bạn đọc quan tâm. Ngoài ra kích thước ngôi nhà cần được tra theo thước lỗ ban cho kích thước tử vi & phong thủy đúng đắn xác nhất

      Với gia chủ là phái nam sinh vào năm Canh Tý 1960 với mệnh Thổ và cung mệnh Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh khi khởi công xây nhà ở cần xem xét những hướng tốt và kị như sau:

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y)
 • phía bắc – Sinh khí: Nhà này được danh tiếng phú quý tuy nhiên toàn, có danh có tiếng. con cháu ngoan hiền lành thành đạt có danh tiếng hiển hách.
 • phía đông – Phúc Đức: Nhà này phong phú, thăng tiến, danh tiếng hiển đạt, đại trượng phu và phụ nữ đều cải cách và tăng trưởng.
 • hướng phía nam – Thiên y: Nhà này trong thời khắc đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, phái nữ cải cách và tăng trưởng, phái nam vận khí kém hơn.
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Phục Vị) – hướng đông bắc (Tuyệt Mệnh) – tây-nam (Ngũ Quỷ) – tây-bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
 • phía đông Nam – Phục vị: Nhà này âm vượng, dương suy, nên phái nam trong nhà kém hơn phái nữ. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, đại trượng phu dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình và nuôi con.
 • phía hướng đông bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này rất xấu, kinh tế tài chính suy bại, nhà thiệt nhân đinh, phái nữ bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.
 • Hướng tây-nam – Ngũ quỷ: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; gia tài suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.
 • Hướng tây-bắc – Họa hại: Nhà này lúc đầu có tài năng lộc, nhưng về sau suy, nhiều tai ương xẩy ra. Phụ nữ khác lạ là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.
 • Hướng Tây – Lục sát: Xem hướng làm nhà thì nhà này lúc đầu làm ăn cũng xuất hiện thể có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên phái nam dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

1960 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh tuổi 1960 23

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nam 1960

      Với gia chủ là phái nữ sinh vào năm Canh Tý 1960 với mệnh Thổ và cung mệnh Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh khi khởi công xây nhà ở cần xem xét những hướng tốt và kị như sau:

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y)
 • phía bắc – Sinh khí: Nhà này được danh tiếng phú quý tuy nhiên toàn, có danh có tiếng. con cháu ngoan hiền lành thành đạt có danh tiếng hiển hách.
 • phía đông – Phúc Đức: Nhà này phong phú, thăng tiến, danh tiếng hiển đạt, đại trượng phu và phụ nữ đều cải cách và tăng trưởng.
 • hướng phía nam – Thiên y: Nhà này trong thời khắc đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, phái nữ cải cách và tăng trưởng, phái nam vận khí kém hơn.
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Phục Vị) – hướng đông bắc (Tuyệt Mệnh) – tây-nam (Ngũ Quỷ) – tây-bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
 • phía đông Nam – Phục vị: Nhà này âm vượng, dương suy, nên phái nam trong nhà kém hơn phái nữ. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, đại trượng phu dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình và nuôi con.
 • phía hướng đông bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này rất xấu, kinh tế tài chính suy bại, nhà thiệt nhân đinh, phái nữ bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.
 • Hướng tây-nam – Ngũ quỷ: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; gia tài suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.
 • Hướng tây-bắc – Họa hại: Nhà này lúc đầu có tài năng lộc, nhưng về sau suy, nhiều tai ương xẩy ra. Phụ nữ khác lạ là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.
 • Hướng Tây – Lục sát: Xem hướng làm nhà thì nhà này lúc đầu làm ăn cũng xuất hiện thể có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên phái nam dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

1960 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh tuổi 1960 27

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nữ 1960

5. Năm làm nhà thích thích phù hợp với tuổi Canh Tý 1960

      xây nhà ở được xem như thể chuyện vô cùng trọng yếu so với từng người, có những người dân cả đời chỉ xây nhà ở một lần. vì vậy trước lúc xây nhà ở việc xem xét kĩ lượng hướng nhà, tử vi & phong thủy thích hợp cũng như năm làm nhà tốt nhất với gia chủ là yếu tố vô cùng trọng yếu.

      Mỗi tuổi sẽ đã có được phương pháp tính vận niên không giống nhau. Có người hợp làm nhà năm này nhưng người khác lại không. Đó là Nguyên Nhân nhưng câu trả cho những người dân sinh vào năm 1960 mệnh gì được nhiều người quan tâm.

      vì vậy, từng người sinh một năm tuổi không giống nhau cần thống kê tính toán có căn cứ về trong thời khắc được tuổi động thổ sắp tới nhưng tuổi những toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể khởi công. Để tránh gặp những hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

      Dưới đó là trong thời khắc thuận tốt so với tuổi Canh Tý 1960 trong việc xây cất nhà, trùng tu khu công trình xây dựng,… và không phạm phải những hạn kể trên.

 • 2020 ( Canh Tý )
 • 2026 ( Bính Ngọ )
 • 2027 ( Đinh Mùi )
 • 2029 ( Kỷ Dậu )
 • 2038 ( Mậu Ngọ )
 • 2044 ( Giáp Tí )
 • 2045 ( Ất Sửu )
 • 2053 ( Quý Dậu )
 • 2054 ( Giáp Tuất )
 • 2056 ( Bính Tý

      trong thời khắc cần kiêng tránh cho tuổi Canh Tý là trong thời khắc không được thuận tốt khi phạm phải một hạn nào đó ngẫu nhiên trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

 • trong thời khắc hạn Tam Tai so với gia chủ: năm Dần, năm Mão, năm Thìn
 • trong thời khắc hạn Kim lâu so với gia chủ: 2021, 2023, 2025, 2028, 2030, 2032, 2034, 2037, 2039, 2041, 2043, 2046, 2048, 2050, 2052, 2055, 2057, 2059
 • trong thời khắc hạn Hoang ốc so với gia chủ: 2022, 2024, 2025, 2028, 2031, 2033, 2034, 2037, 2040, 2042, 2043, 2046, 2048, 2049, 2051, 2052, 2055, 2057, 2058, 2060.

      Kết luận: Qua nội dung bài viết trên, HungThinhreals tung ra tới quý bạn đọc những tin tức về 1960 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh gì, tuổi gì, nên sử dụng sắc tố nào hợp tử vi & phong thủy để rước lại như ý cho mình trong môi trường sống đời thường. trong lúc là tin tức về phía nhà thích hợp cũng tựa in như các năm xây nhà ở tốt, tránh khỏi những hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu dành riêng cho gia chủ Canh Tý.

Keyword: 1960 mệnh gì và tử vi & phong thủy hợp mệnh tuổi 1960 | HungThinhReals
Tham Gia bè đảng Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Bất Động Sản Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/💝 Xem Thêm kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68