1962 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1962

Home » Phong thủy » 1962 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1962

1962 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1962 | HungThinhReals

      1962 mệnh gì, tuổi con gì, 1962 thích hợp với tuổi gì, mạng gì vào kết hôn và làm ăn, 1962 hợp số lượng hoặc hướng nhà nào, màu sắc phong thủy khi sơn nhà, mua xe thích hợp là những vấn đề được nhiều người sinh vào năm 1962 thu hút và đặt thắc mắc.

      Qua nội dung bài viết này, phân mục phong thủy nhà ở của HungThinhreals sẽ san sẻ cùng quý tín đồ hâm mộ về những người sinh vào năm 1962 mệnh gì và tổng hợp tổng cộng yếu tố phong thủy hợp mệnh vượt trội cho những người tuổi Nhân Dần.

 

1962 mệnh gì

Những người sinh vào năm 1962 tuổi Nhâm Dần mệnh Kim

1. Năm 1962 mệnh gì, tuổi gì?

      tin tức xã hội dân cư của nam nữ sinh vào năm 1962 mệnh gì, tuổi gì.

 • Năm sinh: 1962 theo lịch âm, tức là sinh từ thời điểm ngày 05/02/1962 – 24/01/1963 theo lịch dương
 • Năm âm lịch: Nhâm Dần ( tuổi con hổ )
 • Thiên can: Nhâm
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu
 • Địa chi: Dần
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Mệnh ngũ hành: Kim – Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạc )

      Nam sinh vào năm 1962 1962 mệnh gì

 • Cung mệnh: Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Hướng hợp: Đông Bắc ( sinh lực ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị )
 • Hướng kỵ: Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát )
 • Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9

1962 tuổi gì

Bát trạch tam nguyên của phái nam Nhâm Dần 1962

      Nữ sinh vào năm 1962

 • Cung mệnh: Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh
 • Hướng hợp: Bắc ( sinh lực ) – Đông ( Phúc Đức ) – Nam ( Thiên Y ) – Đông Nam ( Phục Vị )
 • Hướng kỵ: Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) – Tây Bắc ( Họa Hại ) – Tây ( Lục Sát )
 • Số hợp mệnh 1, 3, 4

nữ nhâm dần

Bát trạch tam nguyên của phái nữ Nhâm Dần 1962

      Trên nơi đây những tin tức về nam nữ mạng Nhâm Dần 1964 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, HungThinhreals xin được tung ra tới quý quý người tiêu dùng đọc tổng quát tử vi về tự nhiên, tình duyên và gia đạo của những người này.

      Tuổi Nhâm Dần vào trung vận và hậu vận mới xuất hiện nhiều hoặc đẹp, tự nhiên mới tạo ra được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và xuất hiện nhiều tủi nhục cuộc đời. Nam Nhâm dần hưởng thọ trung bình từ 50 tới 56 tuổi là mức tối nhiều, gian ác thì giảm kỷ phúc đức thì tăng thêm niên kỷ. 1962 mệnh gì

      phái nữ tuổi Nhâm Dần 1962 xuất hiện cuộc đời thời kỳ tiền vận gặp rất nhiều khó khăn, tới thời kỳ trung vận thì sẽ xuất hiện nhiều thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc cả đời, thời kỳ hậu vận mới tạo ra được kỹ năng thuận tiện cho tự nhiên lẫn sự nghiệp. Nữ Nhâm Dần số phúc đức hưởng thọ trung bình từ 59 tới 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng thêm tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm thọ.

      Tình duyên của nam tuổi Nhâm Dần tạo thành làm ba thời điểm như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng này tuổi Nhâm Dần xuất hiện thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch
 • Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời xuất hiện hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là quý người tiêu dùng sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch
 • Nếu quý người tiêu dùng sinh vào những tháng này thì cuộc đời xuất hiện những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, một ông xã một vợ mà thôi, đó là sinh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch.

      con phố tình duyên của phái nữ sinh vào năm 1962 được tạo thành ba thời điểm như sau: 1962 mệnh gì

 • Nếu sinh vào những tháng 1 và 4 Âm lịch thì cuộc đời phải xuất hiện ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc
 • Nếu sinh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của quý người tiêu dùng sẽ xuất hiện hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc
 • Nhưng nếu quý người tiêu dùng sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời quý người tiêu dùng thừa hưởng trọn vẹn hạnh phúc và không xuất hiện sự thay đổi về vấn đề tình duyên.
 • Phần gia đạo và công danh

      Phần công danh, nam Nhâm Dần 1962 không được nhiều như ý, sự nghiệp lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì được nhiều sung túc và nhiều tác động tốt đẹp cho cuộc đời. Tiền bạc vào hậu vận mới xuất hiện phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp hoàn thiện vào tuổi 34 trở đi.

      Phần gia đạo của phái nữ tuổi Nhâm Dần không được nhiều tốt đẹp cho lắm, thời kỳ trung vận và tiền vận xuất hiện số mệnh lao đao và xuất hiện nhiều đau khổ về đường tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới thừa hưởng an nhàn. con phố công danh thì tốt đẹp, xuất hiện phần lên rất cao vào thời kỳ tiền vận và trung vận. Sự nghiệp xuất hiện thể hoàn thiện từ thời điểm năm 30 tuổi trở lên.

2. Năm 1962 thích hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

      lân cận thắc mắc những người sinh vào năm 1962 mệnh gì, tuổi gì thì những người tuổi Nhâm Dần này thích hợp với người mệnh gì, tuổi gì vào làm ăn hoặc kết hôn đã được thu hút hơn cả.

      Những người sinh vào năm 1962 là mệnh Kim ( Kim Bạch Kim ), xuất hiện tấm lòng hào hiệp, khí khái hơn người và luôn luôn nhấn mạnh về công việc họ làm. Là người ngay thật, nhanh gọn mồm miệng nhưng lại nóng vội, sốt sắng, thao tác làm việc gì cũng hùng hùng hổ hổ, nhưng lại không kiên trì tới cùng.

 • Theo quy luật tương sinh: người mệnh Kim xuất hiện quan hệ tương sinh với mệnh Thổ ( Thổ sinh Kim ) và mệnh Thủy ( Kim sinh Thủy ).
 • Theo quy luật tương khắc: người mệnh Kim xuất hiện quan hệ xung khắc với mệnh Hỏa ( Hỏa khắc Kim ) và mệnh Mộc ( Kim khắc Mộc ).

      Dưới nơi đây thống kê những mệnh thích hợp với mệnh Kim Bạch Kim:

 • Mệnh Hải Trung Kim là một điều tốt, xuất hiện thể hòa hợp được, tích điện được đưa lên gấp nhiều lần mang lại nhiều sự như ý, cát vượng.
 • Mệnh Lộ Bàng Thổ cũng xuất hiện sự qua lại với nhau nhưng không nhiều, do cũng xuất hiện một phần của Thổ sinh ra được Kim nên cũng xuất hiện thể màn tới một trong những lợi lộc nhỏ, cũng xuất hiện thể mang lại một trong những tiền tài cho gia doanh nghiệp lớn.
 • Mệnh Giản Hạ Thủy, với một nguồn nước ngầm sẽ xuất hiện rất nhiều tác dụng làm sạch kim loại, tạo ra một láng bóng và vào sạch, sự tác động qua lại này sẽ mang tới sự thịnh vượng, sôi động, tạo ra một sự sôi động , vui tươi.
 • Mệnh Thành Đầu Thổ, được hiểu là một sự tác động nhẹ cũng xuất hiện thể mang lại được một trong những như ý nhỏ, tuy vậy không xuất hiện sự tương tác nhiều lắm, nhưng không xuất hiện sự bất lợi nào cả.
 • Mệnh Bạch Lạp Kim, nếu hai mệnh này xuất hiện thể phối phối hợp lại với nhau sẽ tạo ra nên một tầm thời hạn thịnh vượng, mang đầy nguồn tiền tài, nơi đây một sự phối phối hợp trọn vẹn.
 • Mệnh Tuyền Trung Thủy, giữa hai mệnh này mang lại một sự tổng hợp của phúc đức, mạnh dạn, tăng thêm nhiều nguồn linh khí.
 • Mệnh Sa Trung Kim, nếu xuất hiện được sự gặp nhau thì chỉ sinh ra lợi nhuận, thịnh vượng, quý người tiêu dùng cũng hiểu được rằng nếu như kim loại để tạo ra thành một khối nguyên.
 • Hai mệnh Kim Bạch Kim gặp nhau, thì tích điện lại càng được tăng thêm rất nhiều, như là hổ mọc thêm cánh, thể hiện cho sự như ý về mọi mặt.
 • Mệnh Thoa Xuyến Kim thể hiện cho những điều lợi lộc, mở ra một con phố tương lai vô cùng khá giả, tương tự như một sự sự đại lợi.

      Ngoài những mệnh trên phối phối thích hợp với mệnh Kim Bạch Kim mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn sót lại không hợp hoặc xuất hiện phần lợi nhưng không đáng kể.

      tại đây, HungThinhreals xin tung ra tới quý quý người tiêu dùng đọc những tuổi thích hợp hoặc kỵ với người mạng Nhâm Dần sau khoản thời hạn làm rõ thắc mắc người sinh vào năm 1962 mệnh gì, thích hợp với những mệnh gì?

      Nam nữ tuổi Nhâm Dần nên liên minh làm ăn hoặc tiền bạc với những tuổi này thì sẽ xuất hiện được nhiều chuyện tốt đẹp, đó là những tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

      vào hôn nhân, người tuổi Nhâm Dần 1962 nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời được sống cao sang quyền quý và cao sang, đó là những tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

      Nếu kết hôn với những tuổi này, chỉ tạo ra được tự nhiên trung bình, vì những tuổi này chỉ hợp vào vấn đề tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi.

      Nếu kết hôn với những tuổi này không tạo ra được một tự nhiên trọn vẹn tốt đẹp vì khắc cả về tình duyên và tài lộc, đó là những tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu.

      Người tuổi Nhâm Dần không nên liên minh làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ, vì xuất hiện thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời.

      Nếu gặp tuổi kỵ vào việc hôn nhân thì cần nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Nên tránh giao dịch thanh toán về trước mặt bạc vào chuyện làm ăn, nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi.

3. Màu sắc hợp mệnh tuổi 1962 là gì?

      tuy vậy hành với thắc mắc nam nữ Nhâm Dần 1962 mệnh gì thì những người này nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại như ý, sinh ra lợi nhuận cho sự nghiệp, tài vận đã được thu hút hơn cả.

1962 hợp tuổi gì

Bảng màu sắc phong thủy theo quy luật ngũ hành

      Những người sinh vào năm 1962 là mệnh Kim ( Kim Bạch Kim ), nhưng nam nữ Nhâm Dần lại xuất hiện cung mệnh không giống nhau.

      khái niệm nam 1962 cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh  ( Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam ) thì màu hợp nhất là những red color, hồng, tím ( thuộc hành Hỏa ) để được Tương sinh ( Hoả sinh Thổ ). Tiếp theo màu vàng, nâu ( thuộc hành Thổ ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, xuất hiện thể chọn màu xanh nước biển, xanh da trời để được tương khắc (Thổ khắc chế được Thuỷ). Hạn chế sử dụng màu xanh lá cây vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Và không nên sử dụng những white color, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm tích điện đi ( Thổ sinh Kim ).

      Còn khái niệm nữ Nhâm Dần 1962 cung mệnh Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ) nên lựa chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương sinh (Thuỷ sinh Mộc) và màu xanh lá cây để được tương hợp. Ngoài ra, nữ 1962 xuất hiện thể sử dụng màu vàng, màu nâu để được tương khắc ( Mộc khắc chế được Thổ ). Nên kiêng kỵ sử dụng white color, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc ( Kim khắc Mộc ). Và vô cùng không nên sử dụng red color, tím, hồng vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm tích điện đi ( Mộc sinh Hỏa ).

4. Hướng nhà phù thích hợp với gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1962

      lân cận những thắc mắc về 1962 mệnh gì, tuổi gì, thích hợp với mệnh gì, tuổi gì hoặc màu sắc như nào, thì hướng nhà phù thích hợp với gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1962 đã được nhiều quý quý người tiêu dùng đọc thu hút.

      Với gia doanh nghiệp lớn là phái nam sinh vào năm Nhâm Dần 1962 với mệnh Kim và cung mệnh Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần thu hút những hướng cát và kị như sau:

 • Hướng cát: Đông Bắc (sinh lực) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Tây Bắc ( Phúc Đức ): Mọi sự đều ổn định – Công việc, tiền tài thuận tiện; xuất hiện y tế dồi dào xuất hiện thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn vào tự nhiên.
 • Đông Bắc ( sinh lực ): Phúc lộc toàn vẹn – Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực ưa thích, gặp được nhiều điều tốt lành, như ý vào cuộc đời.
 • Tây ( Thiên Y ): Gặp thiên thời địa lợi và được che chở – Đó là việc viên mãn vào những mối quan hệ mái ấm gia đình, mối quan hệ tình cảm, mái ấm gia đình thuận hòa yêu thương, tụ họp, hưởng an nhàn bên con cháu.
 • Tây Nam ( Phục Vị ): Được sự trợ nhằm, hỗ trợ – từ đó nhằm ngày càng tăng sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang tới sự tiến bộ của công ty dạng thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.
 • Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
 • Bắc ( Tuyệt Mệnh ): Nghĩa là chết chóc – Công việc thất thu, phá sản, tự nhiên gặp nhiều hiểm nguy trắc trở.
 • Đông ( Họa Hại ): Nghĩa là nhà xuất hiện hung khí – Gặp bất trắc, thi phi, tai ương bất thần, “họa vô đơn trí”.
 • Nam ( Lục Sát ): Nghĩa là nhà xuất hiện sát khí – Gặp nhiều trục trặc vào những mối quan hệ tình cảm nam nữ, mái ấm gia đình, bằng hữu và những mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.
 • Đông Nam ( Ngũ Quỷ ): Gặp họa – Tức là phá sản, tai ương liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi tới đâu.

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia doanh nghiệp lớn nam 1962

      Trên nơi đây những hướng cát và hướng kỵ dành riêng gia doanh nghiệp lớn nam tuổi Nhâm Dần 1962 để tìm hiểu thêm khi muốn khởi công xây nhà, còn nữ gia doanh nghiệp lớn 1962 với mệnh Kim, cung Tốn ( Mộc ) cần lưu ý những hướng sau:

 • Hướng cát: Bắc ( sinh lực ) – Đông ( Phúc Đức ) – Nam ( Thiên Y ) – Đông Nam ( Phục Vị )
 • Bắc ( tức sinh lực – Phúc lộc toàn vẹn ): xuất hiện phước được nhận phúc lộc trời ban, con phố làm ăn phát triển, tấn tài tấn lộc, tiền tài đầy nhà
 • Đông ( tức Phúc Đức – Mọi sự ổn định ): xuất hiện công việc ổn định, mái ấm gia đình êm ấm xuất hiện thể vượt qua mọi sóng gió, trắc trở.
 • Nam ( tức Thiên Y – Gặp thiên thời địa lợi và được che chở ): Trời phú ban cho y tế tốt để xuất hiện thể vượt qua bệnh tật, tai ương.
 • Đông Nam ( tức Phục Vị – Nhận được sự hỗ trợ ): Nhận được trợ nhằm, sự hỗ trợ ủng hộ từ mái ấm gia đình, quý người tiêu dùng bè và người xem xung vòng quanh.
 • Hướng kỵ: Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) – Tây Bắc ( Họa Hại ) – Tây ( Lục Sát )
 • Đông Bắc ( tức Tuyệt Mệnh – Nghĩa là chết chóc): Công việc thất thu, phá sản, tự nhiên gặp nhiều hiểm nguy trắc trở.
 • Tây Nam ( tức Ngũ Quỷ – Nghĩa là gặp họa ): Phá sản, tai ương liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi tới đâu.
 • Tây Bắc ( tức Họa Hại – Nghĩa là nhà xuất hiện hung khí ): Gặp bất trắc, thi phi, tai ương bất thần, “họa vô đơn trí”.
 • Tây ( Lục Sát – Nghĩa là nhà xuất hiện sát khí): Gặp nhiều trục trặc vào những mối quan hệ tình cảm nam nữ, mái ấm gia đình, bằng hữu và những mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia doanh nghiệp lớn nam 1962

5. Năm làm nhà phù thích hợp với tuổi Nhâm Dần 1962

      Xây nhà được gọi là chuyện vô cùng trọng điểm khái niệm từng người, xuất hiện những người cả đời chỉ xây nhà một lần. Bởi vậy trước lúc xây nhà việc xem xét kĩ lượng hướng nhà, phong thủy thích hợp cũng như năm làm nhà tốt nhất với gia doanh nghiệp lớn là điều vô cùng trọng điểm. từng tuổi sẽ xuất hiện cách tính vận niên không giống nhau. xuất hiện người hợp làm nhà năm này nhưng người khác lại không. Đó là Tại Sao mà câu trả cho những người sinh vào năm 1962 mệnh gì được nhiều người thu hút.

      Bởi vậy, từng người sinh một năm tuổi không giống nhau cần thống kê tính toán xuất hiện căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới đây mà tuổi những quý người tiêu dùng xuất hiện thể khởi công. Để tránh gặp những hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

      Dưới nơi đây những năm thuận tốt khái niệm tuổi Nhâm Dần vào việc xây cất nhà, trùng tu công trình xây dựng,… và không mắc phải những hạn kể trên.

 • 2020 ( Canh Tý )
 • 2022 ( Nhâm Dần )
 • 2031 ( Tân Hợi )
 • 2037 ( Đinh Tỵ )
 • 2038 ( Mậu Ngọ )
 • 2046 ( Bính Dần )
 • 2047 ( Đinh Mão )
 • 2049 ( Kỷ Tỵ )
 • 2055 ( Ất Hợi )
 • 2056 ( Bính Tý )
 • 2058 ( Mậu Dần )

      Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Nhâm Dần là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó tổng cộng vào Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

 • Những năm hạn Tam Tai khái niệm gia doanh nghiệp lớn: năm Thân, năm Dậu, năm Tuất
 • Những năm hạn Kim lâu khái niệm gia doanh nghiệp lớn: 2021, 2023, 2025, 2027, 2030, 2032, 2034, 2036, 2039, 2041, 2043, 2045, 2048, 2050, 2052, 2054, 2057, 2059.
 • Những năm hạn Hoang ốc khái niệm gia doanh nghiệp lớn: 2021, 2024, 2026, 2027, 2030, 2033, 2035, 2036, 2039, 2042, 2044, 2045, 2048, 2050, 2051, 2053, 2054, 2057, 2059, 2060.

      Tóm lại: Qua nội dung bài viết trên, HungThinhreals tung ra tới quý quý người tiêu dùng đọc những tin tức về 1962 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh gì, tuổi gì, nên sử dụng màu sắc nào hợp phong thủy để đem lại như ý cho quý người tiêu dùng vào tự nhiên. lân cận đó là tin tức về hướng nhà thích hợp cũng như những năm xây nhà tốt, tránh được những hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu dành riêng gia doanh nghiệp lớn Nhâm Dần.

 

Keyword: 1962 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1962 | HungThinhReals

Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68