1965 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1965

Home » Phong thủy » 1965 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1965

1965 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1965 | HungThinhReals

      1965 mệnh gì, tuổi con gì, 1965 thích hợp với tuổi gì, mạng gì vào kết hôn và làm ăn, 1965 hợp số lượng hoặc hướng nhà nào, màu sắc phong thủy khi sơn nhà, mua xe thích hợp là những vấn đề được nhiều người sinh vào năm 1965 thu hút và đặt thắc mắc.

      Qua nội dung bài viết này, thể loại phong thủy nhà ở của HungThinhreals sẽ san sẻ cùng quý Fan Hâm mộ hâm mộ về những người sinh vào năm 1965 mệnh gì và tổng hợp tổng cộng yếu tố phong thủy hợp mệnh vượt bậc cho những người tuổi Ất Tỵ

Những người sinh vào năm 1965 tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa

1.  Năm 1965 mệnh gì, tuổi gì?

      tin tức xã hội dân cư của nam nữ sinh vào năm 1965 mệnh gì, tuổi gì.

 • Năm sinh: 1965 theo lịch âm, tức là sinh từ thời điểm ngày 01/02/1965 – 20/01/1966 theo lịch dương
 • Năm âm lịch: Ất Tỵ ( tuổi con rắn )
 • Thiên can: Ất
 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Tỵ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Mệnh ngũ hành: Phú Đăng Hỏa ( Lửa đèn to )

      Nam sinh vào năm 1965

 • Cung mệnh: Cấn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Hướng hợp: Tây Nam (sinh lực) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
 • Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9

Bát trạch tam nguyên của nam 1965

      Nữ sinh vào năm 1965

 • Cung mệnh: Đoài ( Kim ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Hướng hợp: Tây Bắc (sinh lực) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Số hợp mệnh: 6, 7, 8

Bát trạch tam nguyên của nữ 1965

      Trên nơi đây những tin tức về nam nữ mạng Ất Tỵ 1965 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, HungThinhreals xin được tung ra tới quý những quý vị đọc tổng quát tử vi về tự nhiên, tình duyên và gia đạo của những người này.

      Nam tuổi Ất Tỵ xuất hiện cuộc đời gặp nhiều như yêu cầu, tuy tự nhiên tổng cộng nhưng hoặc gặp nhiều phiền lòng. tuy vậy tự nhiên tuổi nhỏ cũng xuất hiện rất nhiều sóng gió, về thời hậu vận mới thừa kế an nhàn. Tuổi Ất Tỵ nam mạng xuất hiện tuổi thọ sống trung bình từ 62 tới 68 tuổi.

      Nữ tuổi Ất Tỵ xuất hiện cuộc đời gặp nhiều như yêu cầu vào tự nhiên. phái nữ tuổi Ất Tỵ xuất hiện tuổi thọ trung bình từ 59 tới 65 tuổi là mức tối nhiều.

      Về con phố tình duyên mam giới Ất Tỵ gặp nhiều như yêu cầu và thành công.

 • Không xuất hiện vấn đề phiền lòng hoặc thay đổi về tình duyên nếu những quý vị sinh vào những tháng 1, 2 và 3 Âm lịch
 • xuất hiện hai lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì được một ông chồng một vợ và thừa kế hạnh phúc trọn vẹn.

      phái nữ tuổi Ất Tỵ vào con phố tình duyên được phân chia làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì sẽ phải xuất hiện ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của những quý vị sẽ xuất hiện thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch cuộc đời sẽ không còn thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ xuất hiện một vợ, một ông chồng mà thôi.
 • Phần gia đạo và công danh

      Nam tuổi Ất Tỵ 1965 xuất hiện phần gia đạo yên vui và không xảy ra những đau buồn. con phố công danh từ tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm, tuy vậy khi lớn lên thì xuất hiện danh và xuất hiện tên tuổi vào xã hội. Sự nghiệp của những quý vị phát triển mạnh dạn khi tuổi ngoài 30 trở đi, phần tiền bạc tổng cộng không lúc nào xuất hiện sự thiếu thốn. Những năm 27, 35, 47 và 53 tuổi là những năm làm ăn khó khăn, phần tiền bạc thiếu kém vì khắc kỵ.

      Phần gia đạo của phái nữ tuổi Ất Tỵ xuất hiện nhiều điều tốt đẹp, về phần con cái xuất hiện thăng quan tiến chức. Về phần công danh thì chỉ ở vào trong 1 mức độ thường thì mà thôi. Về phần tiền bạc thì thời tiền vận khó tạo ra, nhưng vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì tốt đẹp. Những năm khó khăn nhất là 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi.

2. Năm 1965 thích hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

      gần kề thắc mắc những người sinh vào năm 1965 mệnh gì, tuổi gì thì những người tuổi Ất Tỵ này thích hợp với người mệnh gì, tuổi gì vào làm ăn hoặc kết hôn đã được thu hút hơn cả.

      Những người sinh vào năm 1965 là mệnh Hỏa ( Phú Đăng Hỏa ), là những người xuất hiện hướng tư duy, văn minh, suy nghĩ về tích cực, tiến bộ, uyên bác và xuất hiện tiềm năng khai sáng. Tuy những người thuộc mệnh nó lại nóng tính, nhưng cũng rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn luôn làm điều thiện và yêu thích hỗ trợ người khác.

 • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Hỏa xuất hiện quan hệ tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ).
 • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Hỏa xuất hiện quan hệ xung khắc với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

      Dưới nơi đây thống kê những mệnh thích hợp với mệnh Hỏa ( Phú Đăng Hỏa ):

 • Mệnh Lư Trung Hỏa, thể hiện được mối quan hệ tương hòa với nhau, xuất hiện thể nhằm nhau qua lại, một chiếc là lửa vào ngọn đèn còn một chiếc là lửa ở vào lò, chính vì thế mà việc phối phối hợp xuất hiện tiềm năng khai thông và mang tới một ánh hào quang vô cùng rực rỡ.
 • Mệnh Đại Lâm Mộc, hợp nhau, không xuất hiện mối quan hệ nhiều nhưng cũng sẽ mang lại một ít điều lợi vào tự nhiên.
 • Mệnh Dương Liễu Mộc, một thuộc Mộc, một thuộc Hỏa, Mộc sinh ra được Hỏa, tuy nhiên vậy nhưng gỗ và lửa đèn lại không liên quan tới nau mấy, nhưng đã sẽ là việc tương sinh một ít.
 • Mệnh Ốc Thượng Thổ, ngói nhà và ngọn đèn không tác động qua lại nhiều nhưng lại là mối quan hệ tương sinh tốt.
 • Mệnh Tùng Bách Mộc, gỗ không hẳn là nguyên vật liệu cho lửa đèn, nhưng thể hiện được mối tương sinh sẽ là như yêu cầu không nhiều.
 • Mệnh Sơn Hạ Hỏa xét theo phong thủy thì hai mệnh tương sinh với nhau, và vào trong thực tiễn cũng vậy nếu chúng gặp được nhau thì cũng là điều tiện ích.
 • Mệnh Bích Thượng Thổ, lửa cháy hết sẽ tạo ra thành khu đất, tuy nhiên chỉ là ngọn đèn chiếu sáng rất nhỏ mà thôi nhưng cũng là nền tảng cho Thổ, xuất hiện thể tạo ra ra được nụ cười và hạnh phúc nào đó.
 • Hai Mệnh Phúc Đăng Hỏa khi phối phối thích hợp với nhau sẽ xuất hiện thể mang lại một vùng sáng to ra hơn, tạo ra nên một con phố của thành công.
 • Mệnh Thoa Xuyến Kim, nhìn thì không hợp nhưng lại hợp, trang sức quý muốn đẹp hơn thì khi để dưới ánh đèn sẽ tạo ra được sự lung linh, tạo ra nên thành công cho công việc.
 • Mệnh Tang Đố Mộc, cũng mang lại một chút nào đó là như yêu cầu, dựa trên nguyên tắc là Mộc sinh ra được Hỏa.
 • Mệnh Sa Trung Thổ chỉ là một ít như yêu cầu thôi chứ không được nhiều.
 • Mệnh Thạch Lựu Mộc phối phối thích hợp với nhau tạo ra nên con phố và kĩ năng mới.

      Ngoài những mệnh trên phối phối thích hợp với mệnh Phú Đăng Hỏa mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh sót lại không hợp hoặc xuất hiện phần lợi nhưng không đáng kể.

      tại đây, HungThinhreals xin tung ra tới quý những quý vị đọc những tuổi thích hợp hoặc kỵ với người mạng Ất Tỵ sau khoản thời hạn làm rõ thắc mắc người sinh vào năm 1965 mệnh gì, thích hợp với những mệnh gì?

      Những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu rất hợp cho sự làm ăn của tuổi Ất Tỵ, nếu liên minh vào bất kể công việc gì xuất hiện liên quan tới cuộc đời với những tuổi trên đây thì công việc làm ăn được phát triển, phần tự nhiên được lên rất cao và xuất hiện nhiều điều tốt đẹp.

      Những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn rất hợp về việc kết hôn và xúc tiến tự nhiên lên tới mức độ tối đa của phần tài lộc và danh vọng.

      Những tuổi : Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn nếu những quý vị kết hôn ăn ở với nhau chỉ tạo ra được một tự nhiên ở mức trung bình mà thôi.

      Nếu kết hôn với những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, những quý vị chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ, bần hàn vô cùng.

      Những năm 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi Ất Tỵ nam mệnh không nên cưới vợ, vì đó là những năm quá xung khắc với những quý vị. Còn tuổi Ất Tỵ nữ mệnh không nên kết hôn ở tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50, vì nếu kết hôn ở những tuổi này sẽ gặp cảnh xa vắng vào cuộc đời.

      Tuổi Ất Tỵ nam mệnh rất đại kỵ với những tuổi tại đây: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần, không kết hôn với những tuổi trên tránh sinh ra cảnh tuyệt mạng hoặc biệt ly. Còn nữ Ất Tỵ gặp tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý vào việc làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch về việc tiền bạc. Nếu gặp tuổi kỵ vào việc kết hôn thì nên lặng lẽ ăn ở với nhau là tốt hơn. Nếu gặp tuổi kỵ vào mái ấm gia đình con cái thì phải cúng sao hạn hàng năm.

3. Màu sắc hợp mệnh tuổi 1965 là gì?

      tuy vậy hành với thắc mắc nam nữ Ất Tỵ 1965 mệnh gì thì những người này nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại như yêu cầu, sinh lời cho sự nghiệp, tài vận đã được thu hút hơn cả.

Bảng màu sắc phong thủy theo quy luật ngũ hành

      Những người sinh vào năm 1965 là mệnh Hỏa ( Phú Đăng Hỏa ), nhưng nam nữ Ất Tỵ lại xuất hiện cung mệnh không giống nhau.

      khái niệm nam 1965 cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, quái số 8, Tây tứ mệnh  (Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc) thì màu hợp nhất là những red color, hồng, tím ( thuộc hành Hỏa ) để được Tương sinh ( Hỏa sinh Thổ ). Tiếp theo màu vàng, nâu ( thuộc hành Thổ ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, xuất hiện thể chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương khắc ( Thổ khắc chế được Thủy). Hạn chế sử dụng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối vì mệnh cung bị khắc ( Mộc khắc Thổ ). Và không nên sử dụng những white color, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm tích điện đi ( Thổ sinh Kim ).

      Còn khái niệm nữ Giáp Thìn 1965 cung mệnh Đoài, hành Kim, hướng Tây, quái số 7, Tây tứ mệnh ( Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc ) nên lựa chọn màu vàng, nâu để được tương sinh ( Thổ sinh Kim ) và white color, xám, ghi để được tương hợp. Ngoài ra, nữ 1965 xuất hiện thể sử dụng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối để được tương khắc ( Kim khắc chế được Mộc ). Nên kiêng kỵ sử dụng red color, tím, hồng vì mệnh cung bị khắc ( Hỏa khắc Kim ). Và vô cùng không nên sử dụng màu đen, xanh dương, xanh da trời vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm tích điện đi ( Kim sinh Thủy ).

4. Hướng nhà phù thích hợp với gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1965

      gần kề những thắc mắc về 1965 mệnh gì, tuổi gì, thích hợp với mệnh gì, tuổi gì hoặc màu sắc như nào, thì hướng nhà phù thích hợp với gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1965 đã được nhiều quý những quý vị đọc thu hút.

      Với gia doanh nghiệp lớn là phái mạnh sinh vào năm Ất Tỵ 1965 với mệnh Hỏa và cung mệnh Cấn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần thu hút những hướng cát và kị như sau:

 • Hướng cát: Tây Nam (sinh lực) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y)
 • Tây Nam – sinh lực: Nhà này xuất hiện nhiều khu đất đai, con cháu phần đông, gia trạch thuận hòa nhưng do Mộc tinh thuộc ngũ hành Mộc khắc hướng thuộc ngũ hành Thổ nên về sau sẽ không còn được thịnh vượng như trước nữa.
 • Tây – Phúc Đức: Nhà này phất lên nhanh gọn lẹ nhanh gọn lẹ, tài lộc dồi dào, con cháu vinh hiển, gia vận hợp lý.
 • Tây Bắc – Thiên y: Nhà này tài lộc khấm khá, nhân sự đức độ, con cháu đông đủ, nhà càng nhiều phúc đức thì càng giàu xuất hiện. Nhưng do nhà thuần dương nên phụ nữ vào nhà y tế yếu.
 • Hướng kỵ: Đông Bắc (Phục Vị) – Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
 • Đông Bắc – Phục vị: Nhà này thuở đầu giàu xuất hiện nhưng càng về sau càng lụn bại, dương thịnh âm suy làm phụ nữ và thiếu nữ vào nhà y tế yếu kém, công danh tài lộc không vượng bằng phái mạnh.
 • Đông Nam – Tuyệt mệnh: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này gặp nhiều hung hiểm, người vào nhà nhiều bệnh tật, tai ương, gặp trộm cướp, thiệt mạng, nhất là người con út.
 • Bắc – Ngũ quỷ: Nhà này thường vướng vào thị phi, quan tai, kiện tụng; tài lộc suy giảm, của cải tiêu tán; dương thịnh âm suy nên phụ nữ và thiếu nữ vào nhà thường hoặc đau ốm, gặp họa.
 • Nam – Họa hại: Nhà này thuở đầu giàu xuất hiện, nhưng càng ngày lộc càng ít, con cháu thưa thớt, vợ lấn quyền ông chồng, mái ấm gia đình lục đục.
 • Đông – Lục sát: Nhà này thuở đầu tốt đẹp nhưng sau suy bại, dương thịnh âm suy làm thiếu nữ ốm yếu, dễ bị tổn thương; nam nhi út y tế yếu, hoặc gặp họa.

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia doanh nghiệp lớn nam 1965

      Trên nơi đây những hướng cát và hướng kỵ dành riêng gia doanh nghiệp lớn nam tuổi Ất Tỵ 1965 để tìm hiểu thêm khi muốn khởi công xây nhà và kích thước ngôi nhà rất cần phải tra theo thước lỗ ban cho kích thước phong thủy chuẩn xác nhất.

      Còn nữ gia doanh nghiệp lớn 1965 với mệnh Hỏa, cung Đoài ( Kim ) cần lưu ý những hướng sau:

 • Hướng cát: Tây Bắc (sinh lực) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y)
 • Tây Bắc – sinh lực: Nhà này vượng hướng, cả tài lộc lẫn nhân đinh đều phát triển tốt nhưng do hướng khắc sao Mộc tinh nên càng về sau tài chính càng khó khăn, suy giảm.
 • Đông Bắc – Phúc Đức: Nhà này tài chính phát triển, con cháu sống động, y tế dồi dào, gia vận hợp lý, hậu nhân uyên bác thành đạt, sống trường thọ.
 • Tây Nam – Thiên Y: Nhà này tài chính khá giả, xuất hiện của ăn của để nhưng phái mạnh yểu mệnh, phái nữ nắm quyền, khó xuất hiện nam nhi thừa kế.
 • Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Đông – Tuyệt mệnh: Nhà này sa sút yếu kém, khó khăn về tài chính, thường xuất hiện chuyện không vui.
 • Nam – Ngũ quỷ: Nhà này thường gặp chuyện thị phi, tài lộc kém dần, thiếu nữ vào nhà ốm yếu bệnh tật liên miên.
 • Bắc – Họa hại: Nhà này thuở đầu cũng dư dả nhưng càng về sau càng lụi bại, phụ nữ dễ bị tổn thương, khó khăn đường sinh nở.
 • Đông Nam – Lục sát: Nhà này thường xuất hiện chuyện không vui, phụ nữ vào nhà bất hòa, ốm đâu, góa bụa, chịu nhiều đau khổ, nhất là trưởng nữ. tài chính kém cỏi, không xuất hiện kĩ năng làm ăn.

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia doanh nghiệp lớn nữ 1965

5. Năm làm nhà phù thích hợp với tuổi Ất Tỵ 1965

      Xây nhà sẽ là chuyện vô cùng trọng điểm khái niệm từng người, xuất hiện những người cả đời chỉ xây nhà một lần. Bởi vậy trước lúc xây nhà việc xem xét kĩ lượng hướng nhà, phong thủy thích hợp cũng như năm làm nhà tốt nhất với gia doanh nghiệp lớn là điều vô cùng trọng điểm. từng tuổi sẽ xuất hiện cách tính vận niên không giống nhau. xuất hiện người hợp làm nhà năm này nhưng người khác lại không. Đó là Vì Sao mà câu trả cho những người sinh vào năm 1965 mệnh gì được nhiều người thu hút.

      Bởi vậy, từng người sinh một năm tuổi không giống nhau cần thống kê tính toán xuất hiện căn cứ về những năm được tuổi động thổ tiếp đây mà tuổi những những quý vị xuất hiện thể khởi công. Để tránh gặp những hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

      Dưới nơi đây những năm thuận tốt khái niệm tuổi Ất Tỵ vào việc xây cất nhà, trùng tu công trình xây dựng,… và không mắc phải những hạn kể trên.

 • 2022 ( Nhâm Dần )
 • 2023 ( Quý Mão )
 • 2025 ( Ất Tỵ )
 • 2034 ( Giáp Dần )
 • 2040 ( Canh Thân )
 • 2041 ( Tân Dậu )
 • 2049 ( Kỷ Tỵ )
 • 2050 ( Canh Ngọ )
 • 2052 ( Nhâm Thân )
 • 2058 ( Mậu Dần )
 • 2059 ( Kỷ Mão )

      Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Ất Tỵ 1965 là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó tổng cộng vào Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

 • Những năm hạn Tam Tai khái niệm gia doanh nghiệp lớn: năm Hợi, năm Tý, năm Sửu.
 • Những năm hạn Kim lâu khái niệm gia doanh nghiệp lớn: 2021, 2024, 2026, 2028, 2030, 2033, 2035, 2037, 2039, 2042, 2044, 2046, 2048, 2051, 2053, 2055, 2057, 2060.
 • Những năm hạn Hoang ốc khái niệm gia doanh nghiệp lớn: 2020, 2021, 2024, 2027, 2029, 2030, 2033, 2036, 2038, 2039, 2042, 2045, 2047, 2048, 2051, 2053, 2054, 2056, 2057, 2060.

      Tóm lại: Qua nội dung bài viết trên, HungThinhreals tung ra tới quý những quý vị đọc những tin tức về 1965 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh gì, tuổi gì, nên sử dụng màu sắc nào hợp phong thủy để đem lại như yêu cầu cho những quý vị vào tự nhiên. gần kề đó là tin tức về hướng nhà thích hợp cũng như những năm xây nhà tốt, tránh được những hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu dành riêng gia doanh nghiệp lớn Ất Tỵ.

Keyword: 1965 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1965 | HungThinhReals

Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68