1970 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1970

[wpseo_breadcrumb]
1970 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1970 | HungThinhReals

      1970 mệnh gì, tuổi con gì, 1970 thích hợp với tuổi gì, mạng gì vào kết hôn và làm ăn, 1970 hợp số lượng hoặc hướng nhà nào, màu sắc phong thủy khi sơn nhà, mua xe thích hợp là những vấn đề được nhiều người sinh vào năm 1970 thu hút và đặt thắc mắc. Hãy để Vạn An trình làng tới quý quý vị đọc một cách tổng cộng nhất về phong thủy hợp mệnh với những người sinh vào năm 1970.

1. Năm 1970 mệnh gì, tuổi gì?

      tin tức quần chúng của nam, nữ sinh vào năm 1970 mệnh gì, tuổi gì.

 • Năm sinh: 1970 theo lịch âm, tức là sinh từ thời điểm ngày 06/02/1970 – 26/01/1971 theo lịch dương
 • Năm âm lịch: Canh Tuất ( tuổi con chó) – Tự Quan Chi Cẩu ( Chó nhà chùa)
 • Thiên can: Canh
 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Tuất
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Mệnh ngũ hành: Kim – Thoa xuyến Kim ( Vàng trang sức đẹp )
 • Cung mệnh: Chấn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh

1970 mệnh gìNhững người sinh vào năm 1970 tuổi Canh Tuất mệnh Kim

 • Hướng hợp:
 • Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
 • Đông – Phục vị: Được sự hỗ trợ
 • Nam – sinh lực: Phúc lộc vẹn toàn
 • Đông Nam – Phúc đức: Mọi sự ổn định
 • Hướng không hợp
 • Tây Bắc – Ngũ quỷ: Gặp tai nạn
 • Đông Bắc – Lục sát: Nhà xuất hiện sát khí
 • Tây – Tuyệt mệnh: Chết chóc
 • Tây Nam – Họa hại: Nhà xuất hiện hung khí
 • Số hợp mệnh: 1, 3, 4 – Số khắc mệnh: 6,7
 • Giờ tốt xuất hành: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Nếu đúng mốc giờ trên mà quý vị xuất hành tiến hành công việc làm ăn, thanh toán hoặc tính chuyện trọng điểm thì nhất định sẽ thành công.

      Trên nơi đây những tin tức về nam nữ mạng Canh Tuất 1970 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, HungThinhreals xin được trình làng tới quý quý vị đọc tổng quát tử vi về tự nhiên, tình duyên và gia đạo của những người này.

 • tuy vậy nét về tính cách của những người sinh vào năm 1970

      Về ngoại hình, nam và nữ sinh vào năm 1970 đều là những người xuất hiện vẻ ngoài đẹp hơn người, thu hút quá nhiều sự thu hút của người khác phái.

      Những người tuổi Canh Tuất trời sinh tính thẳng thắn, trượng nghĩa, khinh ghét sự bất công, giả tạo ra, tuy vậy khi sẵn sàng hi sinh bạn dạng thân vì tiện ích của tập thể. chính vì sự khảng khái xuất hiện phần “hero” này sẽ làm họ thuận tiện “ghi điểm”, giành được tình cảm và tin tưởng của người xem xung xung quanh khá thuận tiện.

      Họ xuất hiện lòng tự tôn cực kỳ cao, luôn luôn thao tác làm việc cẩn trọng và tráng lệ và trang nghiêm. Dù là gặp việc khó khăn trở ngại, họ cũng không khi nào nghĩ về tới việc ỷ lại vào người khác mà luôn luôn nỗ lực nỗ lực hết mình, dồn hết sức lực. Bởi vậy họ bị cho là khá bảo thủ. Người tuổi Tuất không phải tuýp người ưa nịnh nọt, mềm mỏng tanh để lấy lòng người khác.

      xuất hiện thể nói so với những tuổi Tuất khác thì những người sinh vào năm 1970 xuất hiện một ưu điểm nổi trội, đó là một bao dung. sát bên đó họ lại xuất hiện một nhược điểm lớn, đó là một thiếu tin tưởng. Dẫu biết rằng, họ xuất hiện thể xuất hiện được tổng cộng bằng chính tuy vậy tay của tớ, nhưng chỉ là trên hành trang của họ xuất hiện thêm sự tự tin, thì những thành tựu gặt hái được hứa hẹn sẽ còn rực rỡ và ngọt ngào hơn rất nhiều.

      Người sinh vào năm 1970 Canh Tuất không suôn sẻ ở thuở nhỏ nhưng hậu vận sẽ thừa kế an nhàn, sung sướng. Người thuộc tuổi này con cháu sẽ xuất hiện thể phát triển về đường công danh và thừa kế phước đức từ gia tộc.

      Tuổi thọ được trung bình tầm từ 58 tới 62 tuổi là mức tối nhiều. Nếu sống hiền lành, làm nhiều việc thiện sẽ được tăng thêm niên kỷ, còn không thì tuổi thọ xuất hiện thể sẽ bị giảm.

      Nam sinh vào năm 1970 vào nhiều tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận tiện, xuất hiện một tự nhiên mái ấm gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ xuất hiện sự thay đổi từ 2 tới 3 lần khó mà đạt được tự nhiên êm đẹp vào chuyện vợ ông xã.

      Nữ sinh 1970 vào tháng 1 Âm lịch về đường tinh duyên xuất hiện nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào nhiều tháng : 3, 4, 7,8 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận tiện mái ấm gia đình hạnh phúc.

 • Phần gia đạo và công danh

      Gia đạo được yên hòa, công danh lúc còn trẻ chỉ xuất hiện được ở mức độ trung bình. Phải từ trung vận trở lên thì công danh mới xuất hiện triển vọng lên rất cao được.

      Từ tuổi 36 trở đi thì sự nghiệp khá là vững chắc, tiền bạc tổng cộng, xuất hiện của ăn của để và thừa kế tự nhiên rất sung túc.

Bát trạch tam nguyên ứng với người sinh vào năm 1970

>> Quý quý vị đọc cùng xem thêm:
 • Mệnh Kim và phong thủy hợp mệnh Kim tổng cộng nhất

2. Năm 1970 thích hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

      sát bên thắc mắc những người sinh vào năm 1970 mệnh gì, tuổi gì thì những người tuổi Canh Tuất này thích hợp với người mệnh gì, tuổi gì vào làm ăn hoặc kết hôn đã được thu hút hơn cả.

      Những người sinh vào năm 1970 là mệnh Kim tương sinh với những người mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với những người mệnh Mộc, Hỏa.

      Người sinh vào năm 1970 Canh Tuất nên lựa chọn nhiều tuổi như: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, nơi đây những tuổi rất thuận cho công việc, nếu liên minh làm ăn với những tuổi này nhất định sẽ đạt được thành công, không ngại thất bại.

sinh vào năm 1970 hợp tuổi gì?

      Nếu cùng xây dựng hạnh phúc với nhiều nữ nhân thuộc tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, thì nhấn mạnh sẽ xuất hiện tự nhiên hạnh phúc, sung túc do hai quý vị hợp nhau cả về vận tài lộc và đường tình duyên.

      Nếu kết hôn với nhiều tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ, thì chỉ xuất hiện thể đạt được một tự nhiên trung bình mà thôi, đủ ăn đủ mặc không mấy dưa giả.

      Những tuổi như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, thì vô cùng không nên kết hôn, nơi đây nhiều tuổi đại kỵ với tuổi quý vị vào hôn nhân, nếu nên duyên thì tự nhiên khó khăn trên mọi phương diện.

      thu hút: Vào nhiều năm 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi, vô cùng không được tính tới chuyện hôn nhân, nếu kết hôn vào những năm này thì tự nhiên vợ ông xã sẽ dễ lâm cảnh xa vắng triền miên, không được hạnh phúc.

      Nếu tính chuyện làm ăn hoặc việc xây dựng hạnh phúc hôn nhân thì những người sinh vào năm 1970 vô cùng không nên phối thích hợp với nhiều tuổi sau: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Những tuổi này kỵ cả về tài lộc và tình cảm, không tốt.

      vào việc hôn nhân, nếu gặp phải tuổi trên thì hai người chỉ nên lặng lẽ mà dọn về ăn ở với nhau mới mong được bình yên, vô cùng tránh tổ chức hôn lễ linh đình hoặc làm lễ trình làng bà con họ hàng.

      Còn vào công việc làm ăn, hãy nhớ tránh việc hùn hợp hoặc cùng liên minh làm ăn với những người kỵ với tuổi của tớ, nếu không công việc sẽ khó mà thuận tiện, thuận tiện gặp thất bại hoặc thua lỗ. vào mái ấm gia đình nếu xuất hiện người kỵ tuổi thì nên tiến hành cúng sao giải hạn hằng năm, đồng thời nên nhẫn nhịn và nhường nhau vào tự nhiên từng ngày thì mới được yên tổn.

3. Màu sắc hợp mệnh tuổi 1970 là gì?

      tuy vậy hành với thắc mắc nam nữ Canh Tuất 1970 mệnh gì thì những người này nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại suôn sẻ, sinh lời cho sự nghiệp, tài vận đã được thu hút hơn cả.

      Những người sinh vào năm 1970 là mệnh Kim, thuộc cung Chấn, hành Mộc, theo thuyết ngũ hành tương sinh ( Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) thì những màu thích hợp là màu thuộc hành Thổ. Màu vàng và màu nâu luôn luôn mang tới tích điện huyền bí cùng với sự êm ấm như là tiếp thêm sức mạnh cho nhà nhân mệnh Kim. Ngoài ra, những màu sắc thuộc mệnh Kim xuất hiện tiềm năng bao trợ cho toàn bộ những người thuộc mệnh này. Màu thay mặt cho mệnh Kim như white color, màu ánh kim, màu xám xuất hiện tiềm năng mang tới thuận tiện, suôn sẻ cùng y tế tốt.

      sát bên đó, theo thuyết ngũ hành tương khắc ( Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Thủy ) thì red color, màu hồng, màu tím là một màu tương khắc với những người mệnh Kim. Người sinh vào năm 1970 không nên sử dụng những màu trên vì sẽ sinh xuất, giảm tích điện. Tóm lại người mệnh Kim không nên sử dụng nhiều màu sặc sỡ, lòe loẹt. nơi đây những màu đại kỵ khái niệm mệnh Kim, bởi lẽ kim là white color, tổng cộng màu nào quá sặc sỡ pha với white color cũng đều làm thay đổi nó, làm cho Kim suy yếu, tan vỡ. Màu xanh nước biển cũng là một màu không tốt cho những người thuộc mệnh Kim.

1970 mệnh gì

Màu sắc hợp mệnh với người sinh vào năm 1970

4. Hướng nhà phù thích hợp với gia nhà sinh vào năm 1970

      sát bên những thắc mắc về 1970 mệnh gì, tuổi gì, thích hợp với mệnh gì, tuổi gì hoặc màu sắc như nào, thì hướng nhà phù thích hợp với gia nhà sinh vào năm 1970 đã được nhiều quý quý vị đọc thu hút.

      Với gia nhà sinh vào năm Canh Tuất 1970 với mệnh Kim và cung mệnh Chấn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần thu hút những hướng tốt và kị như sau:

 • Hướng tốt
 • Hướng sinh lực – Nam: Nhà này phát phúc nhanh gọn lẹ tiện, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. đàn ông và phụ nữ đều uyên thâm, tốt giang. Giàu xuất hiện và phú quý.
 • Hướng Thiên y – Bắc: Nhà này lúc đầu giàu xuất hiện, phú quý, người xem sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ vào nhà xuất hiện thể suy yếu, mắc bệnh tật.
 • Hướng Diên niên – Đông Nam: Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người vào nhà đều xuất hiện chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho khu nước nhà.
 • Hướng Phục vị – Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu xuất hiện. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa vào mái ấm gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng.
 • Hướng xấu
 • Hướng Tuyệt mệnh – Tây: Nhà này không giàu xuất hiện, tài sản suy bại, nhiều chuyện, marketing khó khăn; Cung Chấn (thay mặt cho trưởng nam) bị khắc nên người đàn ông cả vào mái ấm gia đình, dễ đoản thọ.
 • Hướng Ngũ quỷ – Tây Bắc: Nhà này làm ăn sa sút, hoặc gặp chuyện kiện cáo, thị phi. đàn ông trưởng sẽ hoặc gặp rắc rối về bệnh tật và y tế.
 • Hướng Lục sát – Đông Bắc: Nhà này làm ăn khó khăn, tài lộc không xuất hiện. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ vào mái ấm gia đình hoặc bị tổn thương, đàn ông út cũng hoặc bị tổn thương, ốm đau.
 • Hướng Họa hại – Tây Nam: Nhà này nhân đinh ít, làm ăn khó khăn; người bà người mẹ (thay mặt của cung Khôn bị khắc) là người dễ bị tổn thương.

1970 mệnh gì

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia nhà 1970

5. Năm làm nhà phù thích hợp với tuổi Canh Tuất 1970

      Xây nhà được gọi là chuyện vô cùng trọng điểm khái niệm từng người, xuất hiện những người cả đời chỉ xây nhà một lần. Bởi vậy trước lúc xây nhà việc xem xét kĩ lượng hướng nhà, phong thủy thích hợp cũng như năm làm nhà tốt nhất với gia nhà là điều vô cùng trọng điểm. từng tuổi sẽ xuất hiện cách tính vận niên không giống nhau. xuất hiện người hợp làm nhà năm này nhưng người khác lại không. Đó là Tại Sao mà câu trả cho toàn bộ những người sinh vào năm 1970 mệnh gì được nhiều người thu hút.

      Bởi vậy, từng người sinh một năm tuổi không giống nhau cần thống kê tính toán xuất hiện căn cứ về những năm được tuổi động thổ tới đây mà tuổi nhiều quý vị xuất hiện thể khởi công. Để tránh gặp nhiều hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

      Dưới nơi đây những năm thuận tốt khái niệm tuổi Canh Tuất 1970 vào việc xây cất nhà, trùng tu công trình xây dựng,… và không mắc phải nhiều hạn kể trên.

 • 2021 ( Tân Sửu )
 • 2027 ( Đinh Mùi )
 • 2036 ( Bính Thìn )
 • 2037 ( Đinh Tỵ )
 • 2038 ( Mậu Ngọ)
 • 2045 ( Ất Sửu )
 • 2046 ( Bính Dần )
 • 2048 ( Mậu Thìn )
 • 2055 ( Ất Hợi )

      Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Canh Tuất là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó tổng cộng vào Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

 • Hạn Kim Lâu tạo hại cho gia nhà, tác động tới vợ con, vật nuôi do vậy nên kiêng tránh làm nhà nhiều năm: 2020, 2022, 2024, 2026, 2029, 2031, 2033, 2035, 2038, 2040, 2042, 2044, 2047, 2049, 2051, 2053, 2056, 2058, 2060.
 • Hạn Hoang Ốc tạo tác động xấu tới khu vực nhà ở, tạo ra cảm thấy lạnh lẽo, nhiều âm khí, tạo xung đột vào mái ấm gia đình, nên kiêng tránh làm nhà vào năm: 2020, 2023, 2025, 2026, 2029, 2032, 2034, 2035, 2038, 2041, 2043, 2044, 2047, 2050, 2052, 2053, 2056, 2058, 2059.
 • Hạn Tam Tai của tuổi Canh Tuất sẽ rơi vào nhiều năm thường xuyên Thân, Dậu, Tuất. Gia nhà cần thu hút kiêng tránh.

      Kết luận: Qua nội dung bài viết trên, HungThinhreals trình làng tới quý quý vị đọc nhiều tin tức về 1970 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh gì, tuổi gì, nên sử dụng màu sắc nào hợp phong thủy để đem lại suôn sẻ cho quý vị vào tự nhiên. sát bên đó là tin tức về hướng nhà thích hợp cũng như những năm xây nhà tốt, tránh được nhiều hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu dành riêng gia nhà Canh Tuất.

Keyword: 1970 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1970 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội nhà đất nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68