1971 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1971

[wpseo_breadcrumb]
1971 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1971 | HungThinhReals

      1971 mệnh gì và tuổi gì ? HungThinhreals sẽ giải đáp tường tận và mách quý vị cung mệnh phong thủy tổng cộng nhất năm 1971 để mái ấm gia đình êm ấm và thịnh vượng.

      quý vị sẽ thắc mắc năm sinh của tôi thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương thích hợp với mệnh tuổi nào theo khoa học phong thủy âm dương – ngũ hành. Qua nội dung bài viết này, Quý tín đồ hâm mộ hãy cùng phân mục phong thủy nhà ở của HungThinhreals tìm hiểu những người sinh vào năm 1971 mệnh gì và tổng hợp tổng cộng yếu tố phong thủy hợp mệnh vượt trội cho những người tuổi Tân Hợi 1971.

1. Năm 1971 mệnh gì và tuổi con gì ?

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại vào vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh. Vậy những người sinh năm 1971 mệnh gì tuổi gì?

      Những người sinh vào năm 1971 là năm Tân Hợi (tuổi con Lợn) và mệnh Kim, rõ ràng là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức quý). Năm 1971 Âm lịch được tính từ thời điểm ngày 27/01/1971 tới ngày 14/02/1972 theo Dương lịch.

1971 mệnh gì tuổi gì và phong thủy tuổi 1971 đầy đủ nhất 2201201

Năm 1971 là năm Tân Hợi, mệnh Kim

      Tân Hợi xuất hiện Kim cục tới vị trí Tuất là Suy, qua Hợi thành Bệnh. Kim mà ở vị thế Suy Bệnh tất nhiên bị nhuyễn nhược nên mới gọi là Thoa Xuyến Kim. Thoa là cây trâm cho phụ nữ cài vào tóc. Xuyến là cái vòng đeo ở cổ tay của phái nữ.

      Vì Thoa Xuyến Kim là đồ sử dụng trang sức quý cho phụ nữ cho nên tính cương mãnh của Kim bị nhuyễn nhược. Bởi vậy Kim của Tuất Hợi trở thành ẩn tàng, hình thể vỡ vụn, cho nên được bỏ vào chiếc hộp ở vùng khuê phòng, mới gọi là Thoa Xuyến Kim là vậy.

      Người Thoa Xuyến Kim nếu số mà xuất hiện Nhật Nguyệt Xương Khúc, Đào Hoa, Lương, Khoa thường khang trang bội phần bất kể trai hoặc gái. Người Thoa Xuyến Kim mà Mệnh sinh âm trầm càng âm trầm hơn, xuất hiện tài thường dấu kín vào lòng. Người Thoa Xuyến Kim mà Mệnh ưa khoe khoang nhiều thì lòng ham muốn hư vinh càng nặng.

      Người Nam mà xuất hiện mệnh Thoa Xuyến Kim thì cách hoặc nhất là nên sống cậy vào phái nữ như nương tùy từng vợ cùng sát cánh làm ăn thì dễ thành công hơn. Ngoài ra, người đàn ông xuất hiện cách này thường xuất hiện vợ giàu, thường giao thiệp với thiếu nữ phụ nữ (sale nữ trang, quần áo vẽ kiểu thời trang).

1971 mệnh gì tuổi gì và phong thủy hợp mệnh 1971 đầy đủ nhất 1601202

Năm 1971 mang mệnh Thoa Xuyến Kim

      Người sinh vào năm 1971 cầm tinh tuổi con Lợn, ứng với:

      Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính.
 • Tương hình: Ất, Đinh.

      Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

2. Năm 1971 hợp tuổi nào, mệnh nào ?

2.1. Nam mệnh Tân Hợi 1971

      + vào làm ăn: từng mệnh tuổi đều xuất hiện những tuổi tương hợp vào công chuyện làm ăn. Với nam nhân tuổi Tân Hợi, nếu phối phối thích hợp với đúng tuổi thích hợp với mình sẽ xuất hiện được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ nhằm tương trợ cho vận mệnh của quý vị. Và chỉ khi liên minh với một vào những tuổi tiếp tại đây thì quý vị mới xuất hiện thể đạt được những thành công và như ý không lo ngại thất bại, đó là những tuổi sau: tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Tân Hợi. Những tuổi này đều mang lại sự thuận tiện, như ý và phát triển cho quý vị.

      + Lựa chọn vợ ông chồng: Nam sinh vào năm Tân Hợi nên tiến tới hôn nhân với những tuổi sau: tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Ất Mão. Sau kết hôn, vợ ông chồng được hòa thuận, hạnh phúc, tự nhiên sung sướng, nhiều tài lộc, tiền bạc được dư giả, không phải lo thiếu thốn. tự nhiên hôn nhân của nam tuổi Tân Hợi sẽ hòa hợp, hôn nhân thơ mộng nếu kết hôn với những tuổi sau: tuổi Giáp Dần, Bính Dần. tuy vậy, tuổi này chỉ thích hợp với quý vị trên đường tình duyên, không phù trợ nhiều cho đường tài lộc nên tài lộc sẽ kém như ý, tự nhiên chỉ đủ ăn đủ mặc, không được dư dả.

      Để tránh khỏi những xích míc, cãi vã, nam tuổi Tân Hợi không nên kết hôn với những tuổi sau: tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. tuy vậy, nếu kết hôn rồi, tuy vậy bên nên biết nhường nhịn, san sẻ với nhau nhiều hơn thế để cùng nhau vượt qua được những khó khăn, thử thách.

1971 mệnh gì tuổi gì và phong thủy hợp mệnh 1971 đầy đủ 1601203

Tuổi Tân Hợi hợp tuổi nào, mệnh nào?

2.2. Nữ mệnh Tân Hợi 1971

      + vào làm ăn: Nữ tuổi Tân Hợi để đạt thành công và như ý, không lo ngại thất bại nên liên minh với những đối tác làm ăn xuất hiện tuổi sau: Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ.

      + Lựa chọn vợ ông chồng: Nữ nhân tuổi Tân Hợi nên kết hôn với những mệnh tuổi sau: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Sau hôn nhân, tự nhiên giàu sang như mơ ước không phải thu hút tới tổng cộng vấn đề nào khác vào tự nhiên. Nếu kết hôn cùng tuổi Giáp Dần hoặc Bính Dần thì nữ tuổi Tân Hợi sẽ xuất hiện nhiều nụ cười, nhưng không nhiều như ý về tiền bạc. Vì thế, mái ấm gia đình cần nỗ lực làm ăn thì kinh tế tài chính mới khá giả.

      Nữ tuổi Tân Hợi kỵ mệnh tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn. Nếu kết hôn cùng những người tuổi này, mái ấm gia đình xảy ra nhiều xích míc, cãi vã. Vợ ông chồng cần dành nhiều thời hạn lẫn nhau hơn để nhằm hồi phục tự nhiên hôn nhân.

3. Màu sắc và số lượng hợp mệnh tuổi 1971

3.1. Màu sắc hợp mệnh tuổi 1971

1971 mệnh gì hợp màu gì 1971 cần biết 2101204

1971 mệnh gì hợp màu gì ?

      Người sinh vào năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi, mệnh Kim. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1971 gồm:

 • Màu vàng đậm: Màu vàng là màu bạn dạng mệnh của người mệnh Kim. Sắc vàng thể hiện sự thuần khiết và vào sáng, là màu của sự hoàn thiện và sự dung hòa tự nhiên.
 • Màu xám nâu khu đất: Màu nâu là màu mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim nên tốt nhất có thể cho toàn bộ những người tuổi Tân Hợi 1971. Sự phối phối hợp giữa màu bạn dạng mệnh của mệnh kim là màu xám đồng thời màu nâu là màu bạn dạng mệnh của người mệnh thổ là sự việc phối phối hợp tốt nhất.
 • white color: Cũng là màu bạn dạng mệnh của người mệnh Kim, thể hiện sự dung hòa của tổng cộng nhiều màu vào tự nhiên.

1971 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1971 23

Màu sắc hợp mệnh tuổi Tân Hợi 1971

      Người sinh vào năm Tân Hợi 1971 nên tránh sử dụng nhiều màu: đỏ, hồng và những màu lòe loẹt. nơi đây nhiều màu tượng trưng cho hệ Hỏa, đại kỵ khái niệm mệnh Kim. Màu xanh nước biển cũng là một màu không tốt cho những người thuộc mệnh Kim.

3.2. số lượng hợp mệnh tuổi 1971

      Theo cách chọn số như ý của người sinh vào năm 1971 thì nam nữ Tân Hợi nằm vào mệnh Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức quý) nên khi nói về mệnh tuổi 1971, nên sử dụng những số lượng thuộc hành Thổ để được tương trợ, tương sinh. nhiều số lượng gồm xuất hiện: 2, 5, 6, 7, 8. vào đó số 6 và 7 là hai số lượng nên được gắn theo người sinh 1971 nhiều nhất bởi mệnh Kim là mệnh âm nên sử dụng số lẻ mệnh dương để được trung hòa tốt hơn.

      khái niệm người sinh vào năm Tân Hợi thì nam mạng sẽ kỵ với số 3,4 còn nữ mạng lại kỵ với 6,7.

1971 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1971 25

Mệnh Kim tuổi Tân Hợi 1971 hợp số lượng nào?

4. Hướng nhà phù thích hợp với gia nhà sinh vào năm 1971

      Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó. Dựa theo phong thủy Bát Trạch, xuất hiện 8 hướng nhà vào đó xuất hiện 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. bất kể ai xuất hiện ý định và kế hoạch làm nhà cũng nên phải xem xét, tính toán tỉ mỉ hướng nhà hợp mệnh gia nhà để tránh tai ương, hậu họa. Vậy 1971 mệnh gì hướng làm nhà mang lại êm ấn tài lộc cho mái ấm gia đình là hướng nào ? Kiến thức phong thủy nhà ở xin được san sẻ rõ ràng với Quý quý vị đọc.

      khái niệm gia nhà sinh vào năm Tân Hợi 1971, khi so sánh với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Tây tứ trạch. vào Tây tứ trạch xuất hiện 4 hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và chính Tây. từng một hướng khi phối phối thích hợp với bạn dạng mệnh gia nhà sẽ tạo thành thành sao cát tinh không giống nhau gồm sinh lực, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, tùy từng tiềm năng gia nhà muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

 • Đông Bắc (sinh lực): Hướng này nhằm mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công vào thời kỳ làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây sẽ là hướng tốt nhất dành riêng người tuổi Tân Hợi
 • Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này thiên về tiện ích vào chuyện yêu đương, nhằm tăng thêm tình cảm vợ ông chồng, con cái vào mái ấm gia đình.
 • Tây (Thiên Y): Hướng hồi phục tốt cho y tế, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia nhà tuổi Tân Hợi.
 • Tây Nam (Phục Vị): Hướng mang như ý, tài lộc cho công việc, nhằm tinh thần thư giãn, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác dành riêng người tuổi Tân Hợi 1971.

2021 mệnh gì tuổi gì và phong thủy làm nhà 2021 5

Để ý đến hướng làm nhà cho gia nhà sinh vào năm 1971

      Nam gia nhà tuổi Tân Hợi sinh vào năm 1971 đại kỵ làm nhà hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. nơi đây nhiều hướng Đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia nhà mang Tây tứ mệnh.

5. Năm làm nhà phù thích hợp với gia nhà tuổi 1971

      thu hút của Quý quý vị đọc không riêng là năm 1971 mệnh gì mà còn phải là tuổi 1971 năm làm nhà thích hợp là năm nào. Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia nhà tuổi Tân hợi 1971 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao nhà một năm, hàng đầu vào nhiều thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên Để ý đến rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm nhiều việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, liên minh làm ăn…và trước lúc muốn thao tác gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, tự nhiên sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc, gia đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà của gia nhà phạm hạn Kim Lâu thì nhiều thành viên vào mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, công việc khó khăn, gặp nhiều trắc trở. nơi đây yếu tố trọng điểm nhất khi xem tuổi xây nhà vì nó là thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện từ rất mất thời hạn. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số mà người ta tính toán từ rất mất thời hạn lăm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì không nên tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia nhà sẽ gặp nhiều vấn đề về y tế, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cái. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ trong phòng nhà. Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1.

      Như vậy những năm được khuyến cáo để người tuổi Tân Hợi xuất hiện thể khởi công xây dựng là năm: 2019 (Kỷ Hợi), 2022 (Nhâm Dần), 2028 (Mậu Thân), 2029 (Kỷ Dậu), 2031 (Tân Hợi), 2040 (Canh Thân), 2046 (Bính Dần), 2047 (Đinh Mão), 2055 (Ất Hợi), 2056 (Bính Tý), 2058 (Mậu Dần).

      Trên nơi đây san sẻ của thiết lập Vạn An về phong thủy năm 1971 mệnh gì cũng như phong thủy màu sắc, số lượng, hướng làm nhà cho tuổi 1971 Quý quý vị đọc tìm hiểu thêm.

Chúc nhiều quý vị thành công

Keyword: 1971 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1971 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68