1972 mệnh gì tuổi gì ? Và phong thủy hợp mệnh tuổi 1972 tổng cộng nhất

[wpseo_breadcrumb]
1972 mệnh gì tuổi gì ? Và phong thủy hợp mệnh tuổi 1972 tổng cộng nhất | HungThinhReals

      1972 mệnh gì và tuổi gì ? HungThinhreals sẽ giải đáp tường tận và mách quý vị cung mệnh phong thủy tổng cộng nhất năm 1972 để mái ấm gia đình êm ấm và thịnh vượng.

      quý vị sẽ thắc mắc năm sinh của tớ thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương tương thích với mệnh tuổi nào. Qua nội dung bài viết này, Quý Fan Hâm mộ hâm mộ hãy cùng thương hiệu HungThinhreals thiết lập nhà đẹp tìm hiểu những người sinh vào năm 1972 mệnh gì và tổng hợp tổng cộng yếu tố phong thủy hợp mệnh vượt bậc cho những người tuổi Nhâm Tý 1972.

1. Năm 1972 mệnh gì và tuổi con gì ?

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại vào vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm 1972 mệnh gì ? Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1972 là năm Nhâm Tý (tuổi con Chuột) mang mệnh Mộc, rõ ràng là Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu). Năm 1972 Âm lịch được tính từ thời điểm ngày 15/02/1972 tới ngày 02/02/1973 theo Dương lịch.

1972 mệnh gì tuổi gì và phong thủy tuổi 1972 đầy đủ 2001201

Năm 1972 là năm Nhâm Tý mệnh Mộc

      Tang Đố Mộc là những người xuất hiện tấm lòng nhân ái, hiền hòa, lương thiện. khái niệm họ chữ nhân là cái gốc, là nền tảng để tu thân, lập nghiệp. Nguyên tắc, phương châm sống này trở thành bất di, bất dịch, cố hữu nhưng tốt đẹp và cao quý vô cùng. So với những mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, thông minh vô cùng. Họ xuất sắc tiếp xúc, xuất sắc thâu tóm suy nghĩ về của người khác, xuất hiện lối suy nghĩ về và ứng xử đậm màu nhân hòa, vì thế họ thường được sự ủng hộ và tín nhiệm của nhiều người.

      Dù mềm dẻo, uyển chuyển so với họ hàng nhà Mộc nhưng những người Tang Đố Mộc không phải không xuất hiện khí chất hero, hào kiệt. Tang Đố Mộc xuất hiện tinh thần đồng đội, nhiều quý vị bè, yêu thích lối thao tác xuất hiện ekip thuần thục, cần liên minh và hòa đồng, bởi giản dị không xuất hiện cây dâu nào đứng đơn độc, hoặc vào trong 1 cây dâu cành lá đua chen, quyện hòa thành một khối, đó là hình mẫu của tinh thần đoàn kết, vì hiệp hội và tổ chức cao.

      Người sinh vào năm 1972 cầm tinh tuổi con Chuột.

      Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh.
  • Tương hình: Bính, Mậu.

      Địa chi: Tý

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

1972 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh 1972 cần biết 1601202

Năm 1972 mang mệnh Tang Đố Mộc

2. Năm 1972 hợp tuổi nào, mệnh nào?

2.1. Nam mệnh Nhâm Tý 1972

      – vào làm ăn: từng mệnh tuổi đều xuất hiện những tuổi tương hợp vào công chuyện làm ăn. Với nam nhân tuổi Nhâm Tý, nếu phối tương thích với đúng tuổi tương thích với mình sẽ xuất hiện được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ nhằm tương trợ cho vận mệnh của quý vị. Và chỉ khi liên minh với một vào những tuổi tại đây thì quý vị mới xuất hiện thể đạt được những thành công và như yêu cầu không ngại thất bại, đó là những người xuất hiện tuổi sau: tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này đều mang lại sự thuận tiện, như yêu cầu và phát triển cho quý vị.

      – Lựa chọn vợ ck: Nam sinh vào năm Nhâm Tý nên tiến tới hôn nhân với những tuổi sau: tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất. Sau kết hôn, vợ ck được hòa thuận, hạnh phúc, tự nhiên sung sướng, nhiều tài lộc, tiền bạc được dư giả, không phải lo thiếu thốn. Những tuổi này phối tương thích với Nhâm Tý chỉ tạo ra được tự nhiên trung bình mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ.

      Để tránh khỏi những xích míc, cãi vã, nam tuổi Nhâm Tý không nên kết hôn với những tuổi sau: tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu. tuy vậy, nếu kết hôn rồi, tuy vậy bên nên biết nhường nhịn, san sẻ với nhau nhiều hơn nữa để cùng nhau vượt qua được những khó khăn, thử thách.

1972 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh 1972 cần biết 1601203

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh gì hợp tuổi nào, mệnh nào?

2.2. Nữ mệnh Nhâm Tý 1972

        – vào làm ăn: Nữ tuổi Nhâm Tý để đạt thành công và như yêu cầu, không ngại thất bại nên liên minh với những đối tác làm ăn xuất hiện tuổi sau: Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân. liên minh với những người này Nhâm Tý sẽ không còn phải lo ngại quá nhiều chính vì tổng cộng họ đều là những người rất chu toàn và tỉ mỉ.

        – Lựa chọn vợ ck: Nên duyên với những con giáp Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì nữ mạng Nhâm Tý sẽ xuất hiện một tự nhiên giàu sang tốt đẹp và nhiều như yêu cầu. Nếu kết hôn với hai con giáp Giáp Dần, Bính Thìn thì người ck sẽ đem lại vận may về tài lộc cho toàn bộ những người vợ. tự nhiên công việc của quý vị sẽ xuất hiện những bước phát triển tốt đẹp, xuất hiện vận may về ngân sách. Nếu kết hôn với Canh Thân hoặc Canh Tuất thì sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề “cơm áo gạo tiền”, tự nhiên luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và an nhàn.

      Nên duyên với những tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì quý vị cũng chỉ xuất hiện một tự nhiên đủ chi đủ tiêu, mái ấm gia đình khá hòa thuận và không xuất hiện nhiều rắc rối nảy sinh.

      Nữ tuổi Nhâm Tý không nên kết hôn với Tân Dậu, Kỷ Dậu. Nếu họ kết hôn với một vào hai con giáp này thì tự nhiên xuất hiện thể sẽ gặp nhiều điều không như yêu cầu.

3. Màu sắc và số lượng hợp mệnh tuổi 1972

3.1. Màu sắc hợp mệnh tuổi 1972

      Người sinh vào năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý, mệnh Mộc. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1972 gồm:

        – Màu đen: Là một vào những màu sắc xuất hiện mức độ tương thích nhất dành riêng người thuộc mệnh Mộc. Màu đen biểu trưng cho sự huyền bí, quyền lực tối cao và nghiêm trang. Theo quan niệm tương sinh ngũ hành, lựa chọn màu đen cho đồ sử dụng hoặc trang phục của người mệnh Mộc sẽ nhằm họ luôn luôn gặp nhiều như yêu cầu vào tự nhiên.

        – Màu xanh lá cây: Đây đã sẽ là màu phiên bản mệnh cho toàn bộ những người mệnh Mộc với quan niệm mộc là gỗ, gắn sát với màu xanh lá của cây. Việc lựa chọn màu xanh lá cây cho toàn bộ những người mệnh mộc nhằm họ luôn luôn được thuận tiện về mặt tình cảm, xuất hiện quý nhân hỗ trợ gặp nhiều như yêu cầu và nổi bậc nhằm chiêu tài lộc rất tốt. Màu xanh cũng như tính cách của người mệnh mộc, giàu sức sống và mãnh liệt, vì vậy trong cả vào nghành lựa chọn đá phong thủy nếu không biết mệnh Mộc hợp đá màu gì thì sắc đá xanh lá cây là một gợi ý tương đối tương thích.

Mệnh mộc hợp màu gì và ý nghĩa của mệnh mộc 1501203

1972 mệnh gì và chọn màu sắc hợp mệnh để đem lại như yêu cầu

        – Màu xanh dương: Đây sẽ là màu của trời cũng như tượng trưng cho sức sống và mong muốn. Theo quan niệm Ngũ hành, màu xanh dương phối tương thích với người mệnh Mộc mang tới nhiều tích điện để họ xuất hiện thể triển khai tốt trọng trách cũng như tiềm năng vào tự nhiên. lân cận đó, màu xanh dương còn là hình mẫu cho lòng trung thành, trí tuệ, sự tinh xảo và khôn ngoan của nhân sự.

        – Màu xanh dương nhạt: vào 4 màu sắc tương sinh phù tương thích với người mệnh Mộc thì màu xanh dương nhạt mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp nhất. Màu xanh dương nhạt luôn luôn đem lại cảm nhận thư giãn, nhẹ nhàng từng khi nhìn vào, tránh bị căng thẳng cũng như tốt cho y tế cá thể. Màu này còn được ví như cầu nối nhằm san sẻ yêu thương, sự cảm thông giữa nhân sự với nhân sự. Màu này thường được người mệnh Mộc lựa chọn sử dụng bởi sự nhẹ nhàng, hợp mệnh nhằm họ xuất hiện thể phát triển vững vàng hơn vào sự nghiệp.

      Người sinh vào năm Nhâm Tý 1972 nên tránh sử dụng những màu: trắng, bạc và ánh kim. nơi đây những màu tượng trưng cho hệ Kim, đại kỵ khái niệm mệnh Mộc.

3.2. số lượng hợp mệnh tuổi 1972

      Người tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc thì nên lựa chọn những số lượng 1 thuộc hành Thủy vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn xuất hiện những số thuộc hành Mộc (bình hòa) là số 3 và 4. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì số lượng như yêu cầu của tuổi Nhâm Tý là số lượng 1 và số 3, 4.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc thì nên tránh những số thuộc hành Kim đó là số 6 và số 7.

4. Hướng nhà phù tương thích với gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1972

      Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó. Dựa theo phong thủy Bát Trạch, xuất hiện 8 hướng nhà vào đó xuất hiện 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. bất kể ai xuất hiện ý định và kế hoạch làm nhà cũng nên phải xem xét, tính toán tỉ mỉ hướng nhà hợp mệnh gia doanh nghiệp lớn để tránh tai ương, hậu họa. Ngoài san sẻ 1972 mệnh gì tuổi gì, kiến thức phong thủy nhà ở của HungThinhreals sẽ san sẻ với Quý vị về hướng nhà tương thích cho tuổi Nhâm Tý 1972.

      khái niệm gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm Nhâm Tý 1972, khi so sánh với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Đông tứ trạch. vào Đông tứ trạch xuất hiện 4 hướng: Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. từng một hướng khi phối tương thích với phiên bản mệnh gia doanh nghiệp lớn sẽ tạo ra thành sao cát tinh không giống nhau gồm sinh lực, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, nhờ vào tiềm năng gia doanh nghiệp lớn muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

        – Đông Nam (sinh lực): Hướng này nhằm mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công vào thời kỳ làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây sẽ là hướng tốt nhất dành riêng người tuổi Nhâm Tý.

        – Nam (Diên Niên): Hướng này thiên về tiện ích vào chuyện yêu đương, nhằm tăng thêm tình cảm vợ ck, con cái vào mái ấm gia đình.

        – Đông (Thiên Y): Hướng hồi phục tốt cho y tế, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia doanh nghiệp lớn tuổi Nhâm Tý.

        – Bắc (Phục Vị): Hướng mang như yêu cầu, tài lộc cho công việc, nhằm tinh thần thoải mái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác dành riêng người tuổi Nhâm Tý 1972.

1972 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh 1972 đầy đủ 1601206

lưu ý đến hướng làm nhà cho gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1972

      Nam gia doanh nghiệp lớn tuổi Nhâm Tý sinh vào năm 1972 đại kỵ làm nhà hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. nơi đây những hướng Đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia doanh nghiệp lớn mang Tây tứ mệnh.

5. Năm làm nhà phù tương thích với gia doanh nghiệp lớn tuổi 1972

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia doanh nghiệp lớn tuổi Nhâm Tý 1972 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

        – Thái Tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao doanh nghiệp lớn một năm, hàng đầu vào những thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên lưu ý đến rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm những việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, liên minh làm ăn…và trước lúc muốn thao tác gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.

        – Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, tự nhiên sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc, gia đạo lục đục.

        – Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà của gia doanh nghiệp lớn phạm hạn Kim Lâu thì những thành viên vào mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, công việc khó khăn, gặp nhiều trắc trở. nơi đây yếu tố trọng điểm nhất khi xem tuổi xây nhà vì nó là thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện từ rất rất lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số mà người ta tính toán từ rất rất lâu lăm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì không nên tự đứng ra cúng động thổ.

        – Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia doanh nghiệp lớn sẽ gặp nhiều vấn đề về y tế, vận mệnh.

        – Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cái. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ của doanh nghiệp lớn nhà. Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1.

      Như vậy năm khởi công được chọn phải là năm không trùng hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. những quý vị đọc sinh vào năm Nhâm Tý 1972 xuất hiện thể chọn một vào những năm sau để khởi công xây nhà: 2020 (Canh Tý), 2029 (Kỷ Dậu), 2030 (Canh Tuất), 2032 (Nhâm Tý), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi), 2041 (Tân Dậu), 2050 (Canh Ngọ), 2056 (Bính Tý), 2057 (Đinh Sửu).

      Trên đây san sẻ của phong thủy nhà ở về năm 1972 mệnh gì phong thủy màu sắc và xây nhà thế nào cho Quý quý vị đọc cùng tìm hiểu thêm.

Chúc Quý quý vị đọc và mái ấm gia đình y tế, trong lành và hạnh phúc !

Keyword: 1972 mệnh gì tuổi gì ? Và phong thủy hợp mệnh tuổi 1972 tổng cộng nhất | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68