1973 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1973

[wpseo_breadcrumb]
1973 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1973 | HungThinhReals

      1973 mệnh gì và tuổi gì ? Màu sắc hợp mệnh là màu gì ? số lượng mang lại suôn sẻ cho những người sinh 1973 ? tổng cộng đều được công ty chúng tôi giải đáp tường tận.

      quý vị sẽ thắc mắc năm sinh của tớ thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương thích hợp với mệnh tuổi nào. Qua nội dung bài viết này, quý người hâm mộ hãy cùng phân mục phong thủy nhà ở của thiết lập HungThinhreals tìm hiểu những người sinh vào năm 1973 mệnh gì và tổng hợp tổng cộng yếu tố phong thủy hợp mệnh vượt trội cho những người tuổi Quý Sửu 1973.

1. Năm 1973 mệnh gì, tuổi gì ?

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại vào vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Như vậy 1973 mệnh gì ?

      Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1973 là năm Quý Sửu (tuổi con Trâu) mang mệnh Mộc, rõ ràng là Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu). Năm 1973 Âm lịch được tính từ thời điểm ngày 03/02/1973 tới ngày 22/02/1974 theo Dương lịch.

1973 mệnh gì tuổi gì ? Và phong thủy hợp mệnh 1973

Năm 1973 là năm Quý Sửu, mệnh Mộc

      Tang Đố Mộc là những người xuất hiện tấm lòng nhân ái, hiền hòa, lương thiện. khái niệm họ chữ nhân là cái gốc, là nền tảng để tu thân, lập nghiệp. Nguyên tắc, phương châm sống này trở thành bất di, bất dịch, cố hữu nhưng tốt đẹp và cao quý vô cùng.

      So với những mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, thông minh vô cùng. Họ tốt tiếp xúc, tốt thâu tóm suy suy nghĩ của người khác, xuất hiện lối suy suy nghĩ và ứng xử đậm màu nhân hòa, vì thế họ thường được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều người.

      Dù mềm dẻo, uyển chuyển so với họ hàng nhà Mộc nhưng những người Tang Đố Mộc không phải không xuất hiện khí chất nhân vật, hào kiệt.

      Tang Đố Mộc xuất hiện tinh thần đồng đội, nhiều quý vị bè, ưa thích lối thao tác xuất hiện ekip thuần thục, cần liên minh và hòa đồng, bởi giản dị và đơn giản không xuất hiện cây dâu nào đứng đơn độc, hoặc vào một trong những cây dâu cành lá đua chen, quyện hòa thành một khối, đó là hình mẫu của tinh thần đoàn kết, vì hiệp hội xã hội dân cư và tổ chức cao.

1973 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1973 47

Năm 1973 mang mệnh Tang Đố Mộc

      Người sinh vào năm 1973 cầm tinh tuổi con Trâu.

      Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu.
 • Tương hình: Đinh, Kỷ.

      Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

2. Năm 1973 hợp tuổi nào, mệnh nào ? 1973 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1973 tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

      Để biết tuổi Quý Sửu thích hợp với tuổi nào, người ta sử dụng 2 nền tảng nguyên tắc vào phong thủy để xác định đó là:

 • nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung
 • nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc
 • Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng từng con giáp sẽ hòa thích hợp với 2 con giáp khác tạo ra thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo ra thành tứ hành xung.

1973 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh 1973

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Theo đó, người sinh vào năm Quý Sửu 1973 sẽ thích hợp với tuổi Dậu và tuổi Tỵ, không thích hợp với tuổi Mùi, tuổi Thìn và tuổi Tuất.

      Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc: Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. bạn dạng sắc Ngũ hành là một vòng tròn nhiều mối quan hệ tương sinh, tương khắc đóng kín xuất hiện quan hệ mật thiết với nhau.

      trái đất không thể chỉ xuất hiện tương sinh, cũng không thể chỉ xuất hiện tương khắc. xuất hiện sinh mà không xuất hiện khắc thì vạn vật sẽ phát triển tới mức tự diệt vong, xuất hiện khắc mà không xuất hiện sinh thì không gì xuất hiện thể tồn tại được.

1973 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1973 53

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm lẫn nhau phát triển hơn, rõ ràng là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

      Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim kim loại tổng hợp
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, tiêu diệt nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, rõ ràng là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn quý vị đời, đối tác, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người xuất hiện mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. vận dụng cho tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973 thuộc mệnh Mộc, thích hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Mộc và mệnh Hỏa, xung khắc với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

3. Màu sắc và số lượng hợp mệnh tuổi 19731973 mệnh gì

3.1. Màu sắc hợp mệnh tuổi 1973

      Như sẽ trình diễn người sinh 1973 mệnh gì tuổi gì sẽ nêu rõ người sinh vào năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu, mệnh Mộc. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1973 gồm:

 • Màu đen: Là một vào những màu sắc xuất hiện mức độ thích hợp nhất dành riêng người thuộc mệnh Mộc. Màu đen biểu trưng cho sự huyền bí, quyền lực tối cao và nghiêm trang. Theo quan niệm tương sinh ngũ hành, lựa chọn màu đen cho đồ sử dụng hoặc trang phục của người mệnh Mộc sẽ nhằm họ luôn luôn gặp nhiều suôn sẻ vào tự nhiên.
 • Màu xanh lá cây: Đây đã sẽ là màu bạn dạng mệnh cho những người mệnh Mộc với quan niệm mộc là gỗ, tiếp liền với màu xanh lá của cây. Việc lựa chọn màu xanh lá cây cho những người mệnh mộc nhằm họ luôn luôn được thuận tiện về mặt tình cảm, xuất hiện quý nhân hỗ trợ gặp nhiều suôn sẻ và nổi bậc nhằm chiêu tài lộc rất tốt. Màu xanh cũng như tính cách của người mệnh mộc, giàu sức sống và mãnh liệt, vì vậy trong cả vào nghành lựa chọn đá phong thủy nếu không biết mệnh Mộc hợp đá màu gì thì sắc đá xanh lá cây là một gợi ý tương đối thích hợp.

Mệnh mộc hợp màu gì và ý nghĩa của mệnh mộc 1501203

Chọn màu sắc và số lượng hợp tuổi để đem lại suôn sẻ

 • Màu xanh dương: Đây sẽ là màu của trời cũng như tượng trưng cho sức sống và kỳ vọng. Theo quan niệm Ngũ hành, màu xanh dương phối phối thích hợp với người mệnh Mộc mang tới nhiều tích điện để họ xuất hiện thể triển khai tốt trách nhiệm cũng như tiềm năng vào tự nhiên. sát bên đó, màu xanh dương còn là hình mẫu cho lòng trung thành, trí tuệ, sự tinh xảo và sắc sảo và khôn ngoan của nhân sự.
 • Màu xanh dương nhạt: vào 4 màu sắc tương sinh phù thích hợp với người mệnh Mộc thì màu xanh dương nhạt mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp nhất. Màu xanh dương nhạt luôn luôn đem lại cảm nhận thư giãn, nhẹ nhàng từng khi nhìn vào, tránh bị căng thẳng cũng như tốt cho y tế cá thể. Màu này còn được ví như cầu nối nhằm san sẻ yêu thương, sự cảm thông giữa nhân sự với nhân sự. Màu này thường được người mệnh Mộc lựa chọn sử dụng bởi sự nhẹ nhàng, hợp mệnh nhằm họ xuất hiện thể phát triển vững vàng hơn vào sự nghiệp.

      Người sinh vào năm Quý Sửu 1973 nên tránh sử dụng nhiều màu: trắng, bạc và ánh kim. nơi đây nhiều màu tượng trưng cho hệ Kim, đại kỵ khái niệm mệnh Mộc.

3.2. số lượng hợp mệnh tuổi 1973

Con số hợp mệnh phong thủy 230120

Năm 1973 mệnh gì và số lượng hợp mệnh 1973 là số nào ?

      Người tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc thì nên lựa chọn số 1 thuộc hành Thủy vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn xuất hiện nhiều số thuộc hành Mộc (bình hòa) là số 3 và 4. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì số lượng suôn sẻ của tuổi Quý Sửu là số lượng 1 và số 3, 4.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Quý Sửu mệnh Mộc thì nên tránh những số thuộc hành Kim đó là số 6 và số 7.

4. Hướng nhà phù thích hợp với gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1973 1973 mệnh

      Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. thường thì mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó. Dựa theo phong thủy Bát Trạch, xuất hiện 8 hướng nhà vào đó xuất hiện 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. bất kể ai xuất hiện ý định và kế hoạch làm nhà cũng nên phải xem xét, tính toán tỉ mỉ hướng nhà hợp mệnh gia doanh nghiệp lớn để tránh tai ương, hậu họa.

      khái niệm gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm Quý Sửu 1973, khi so sánh với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Đông tứ trạch. vào Đông tứ trạch xuất hiện 4 hướng: Đông Nam, Đông, Nam và Bắc.

      từng một hướng khi phối phối thích hợp với bạn dạng mệnh gia doanh nghiệp lớn sẽ tạo ra thành sao cát tinh không giống nhau gồm sinh lực, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, phụ thuộc tiềm năng gia doanh nghiệp lớn muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

         – Đông Nam (sinh lực): Hướng này nhằm mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công vào thời kỳ làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây sẽ là hướng tốt nhất dành riêng người tuổi Quý Sửu.

         – Nam (Diên Niên): Hướng này thiên về tiện ích vào chuyện tình yêu, nhằm tăng thêm tình cảm vợ ông xã, con cái vào mái ấm gia đình.

         – Đông (Thiên Y): Hướng hồi phục tốt cho y tế, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia doanh nghiệp lớn tuổi Quý Sửu.

         – Bắc (Phục Vị): Hướng mang suôn sẻ, tài lộc cho công việc, nhằm tinh thần thoải mái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác dành riêng người tuổi Quý Sửu 1973.

1973 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1973 61

xem xét hướng làm nhà cho gia doanh nghiệp lớn sinh vào năm 1973

      Nam gia doanh nghiệp lớn tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973 đại kỵ làm nhà hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. nơi đây nhiều hướng Tây tứ trạch sẽ cực khắc với gia doanh nghiệp lớn mang Đông tứ mệnh. Như vậy ngoài việc cần rõ năm 1973 mệnh gì thì Quý vị cũng nên xác triết lý nhà thích hợp để mái ấm gia đình được ấm no và thịnh vượng. Để tra cứu nhiều kích thước phong thủy phù thích hợp với ngôi nhà, Quý vị tra cứu thước lỗ ban của thiết lập HungThinhreals.

5. Năm làm nhà phù thích hợp với gia doanh nghiệp lớn tuổi 1973 1973 mệnh gì

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia doanh nghiệp lớn tuổi Quý Sửu 1973 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

2021 mệnh gì tuổi gì và phong thủy làm nhà 2021 4

nhiều yếu tố trọng điểm tới việc làm nhà của gia doanh nghiệp lớn sinh 1973

         – Thái Tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao doanh nghiệp lớn một năm, hàng đầu vào nhiều thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên xem xét rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm nhiều việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, liên minh làm ăn … và trước lúc muốn thao tác gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.

         – Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, tự nhiên sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc, gia đạo lục đục.

         – Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà của gia doanh nghiệp lớn phạm hạn Kim Lâu thì nhiều thành viên vào mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, công việc khó khăn, gặp nhiều trắc trở. nơi đây yếu tố trọng điểm nhất khi xem tuổi xây nhà vì nó là thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện từ rất rất lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số mà người ta tính toán từ rất nhiều năm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì không nên tự đứng ra cúng động thổ.

         – Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia doanh nghiệp lớn sẽ gặp nhiều vấn đề về y tế, vận mệnh.

         – Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cái. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ của doanh nghiệp lớn nhà. Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1973 nếu muốn tránh cả 3 hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên khởi công vào nhiều năm tốt cho tuổi Quý Sửu tại đây: 2015 (Ất Mùi), 2024 (Giáp Thìn), 2030 (Canh Tuất), 2039 (Kỷ Mùi), 2040 (Canh Thân), 2042 (Nhâm Tuất), 2048 (Mậu Thìn), 2049 (Kỷ Tỵ), 2051 (Tân Mùi), 2058 (Mậu Dần) , 2060 (Canh Thìn).

      Trên nơi đây toàn cảnh tin tức giải đáp của thương hiệu thiết lập nhà đẹp HungThinhreals về năm 1973 mệnh gì phong thủy màu sắc, số lượng phong thủy của tuổi 1973 cho Quý quý vị đọc cùng tìm hiểu thêm.

Chúc Quý quý vị đọc và mái ấm gia đình y tế, trong lành và hạnh phúc !

Keyword: 1973 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1973 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68