1974 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1974

[wpseo_breadcrumb]
1974 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1974 | HungThinhReals

      1974 mệnh gì và tuổi gì ? Màu sắc hợp mệnh là màu gì ? số lượng mang lại như yêu cầu cho những người sinh 1974? tổng cộng sẽ được HungThinhreals giải đáp tường tận.

      quý vị sẽ thắc mắc năm sinh của tớ thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương tương thích với mệnh tuổi nào. Qua nội dung bài viết này, quý tín đồ hâm mộ hãy cùng thiết lập HungThinhreals tìm hiểu những người sinh vào năm 1974 mệnh gì và tổng hợp tổng cộng yếu tố phong thủy hợp mệnh vượt trội cho những người tuổi Giáp Dần.

1. Năm 1974 mệnh gì và tuổi gì ?

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại vào vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh vào năm 1974 là năm Giáp Dần mang mệnh Thủy, rõ ràng là Đại Khê Thủy (Nước vào nguồn). Năm 1974 Âm lịch được tính từ thời điểm ngày 23/02/1974 tới ngày 10/02/1975 theo Dương lịch.

1974 mệnh gì tuổi gì ? và phong thủy hợp mệnh 1974 cần biết 24011

Năm 1974 là năm Giáp Dần, mệnh Thủy

      Đại Khê Thủy là người xuất hiện trí tuệ, uyên thâm, ham học hỏi nên ngay từ lúc còn đi học, họ sẽ thể hiện ra mình là một học viên xuất hiện kết quả học tập tốt, làm người xem thán phục và mái ấm gia đình hài lòng. Khi trưởng thành, nếu được ở vào những môi trường thiên nhiên tương thích, họ là những nhân viên tốt, ham yêu thích tìm tòi, xuất hiện vốn kiến thức rộng, tiềm năng sáng tạo ra cao.

      Người mệnh này yêu yêu thích tự do, thường thao tác làm việc theo ý tưởng. Vì vậy họ không yêu thích bị gò bó vào những khuôn khổ nào, yêu thích dành thời hạn làm những việc mình yêu thích. Nếu được làm những công việc thuộc trình độ, họ sẽ phát huy được tiềm năng của tớ rất mạnh dạn.

      tuy vậy, họ lại là người thao tác làm việc theo ý tưởng, nếu xuất hiện hứng thì làm rất tốt, nhưng nếu không xuất hiện hứng thì kết quả sẽ không còn như ý. phiên bản mệnh là người xuất hiện tính cách ôn hòa, hiền lành nhưng cũng rất thông minh, uyển chuyển. Họ yêu thích hỗ trợ người khác và cũng coi đó là một vào những nụ cười của tớ.

      Người sinh vào năm 1974 cầm tinh tuổi con Hổ.

      Thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Mậu, Canh

      Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1974 mệnh gì ? và phong thủy hợp mệnh 1974 đầy đủ 24013

Năm 1974 mang mệnh Đại Khê Thủy

2. Năm 1974 hợp tuổi nào, mệnh nào ? 1974 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1974 tuổi Giáp Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là Nước vào nguồn.

      Để biết tuổi Giáp Dần tương thích với tuổi nào, người ta sử dụng 2 nền tảng nguyên tắc vào phong thủy để xác định đó là: nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung và nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.1. Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung1974 mệnh gì

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng từng con giáp sẽ hòa tương thích với 2 con giáp khác tạo ra thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo ra thành tứ hành xung.

1974 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1974 49

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Theo đó, người sinh vào năm Giáp Dần 1974 sẽ tương thích với tuổi Tuất và tuổi Ngọ, không tương thích với tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Hợi.

2.2. Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc1974 mệnh gì

      Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. phiên bản sắc Ngũ hành là một vòng tròn nhiều mối quan hệ tương sinh, tương khắc đóng kín xuất hiện quan hệ mật thiết với nhau. trái đất không thể chỉ xuất hiện tương sinh, cũng không thể chỉ xuất hiện tương khắc. xuất hiện sinh mà không xuất hiện khắc thì vạn vật sẽ phát triển tới mức tự diệt vong, xuất hiện khắc mà không xuất hiện sinh thì không gì xuất hiện thể tồn tại được.

1974 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1974 53

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm lẫn nhau phát triển hơn, rõ ràng là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

      Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim kim loại tổng hợp
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

      trái lại, mũi tên red color thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy hoại nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, rõ ràng là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn quý vị đời, đối tác, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người xuất hiện mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. vận dụng cho tuổi Giáp Dần sinh vào năm 1974 thuộc mệnh Thủy, tương thích với những người mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

3. Màu sắc và số lượng hợp mệnh tuổi 19741974 mệnh gì

3.1. Màu sắc hợp mệnh tuổi 19741974 mệnh gì

      phân mục phong thủy nhà ở sẽ giải đáp năm 1974 mệnh gì tuổi gì tới Quý tín đồ hâm mộ, công ty chúng tôi sẽ san sẻ thêm về màu sắc hợp mệnh cho những người sinh vào năm 1974.

      Người sinh vào năm 1974 thuộc tuổi Giáp Dần, mệnh Thủy. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1974 gồm:

 •  Màu đen: Sắc đen thể hiện sự mạnh dạn, quyết liệt cũng tựa như là là tính cách của người mệnh Thủy. Theo quan niệm vào phong thủy, màu đen là màu yêu thích hợp nhất khái niệm người mệnh Thủy.
 • white color: vào quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy, mà white color là màu thay mặt của hành Kim, chính vì thế người mệnh Thủy rất tương thích với những vật dụng, phụ kiện xuất hiện white color.
 • Màu xanh dương: Màu xanh dương là màu của nước, tượng trưng xuất hiện yếu tố “Thủy” vào ngũ hành, vì vậy nơi đây màu tương sinh, rất tốt cho những người mệnh Thủy. Màu xanh dương tạo ra cảm nhận về sự việc tin tưởng, công bình, uyên thâm và tuy vậy lập. nơi đây những quy mô tính cách xuất hiện ở người mệnh Thủy. Việc nhìn nhìn những đồ vật xuất hiện màu xanh dương vào những lúc căng thẳng, mệt nhọc mỏi nhằm cho những người mệnh Thủy cảm thấy tâm hồn thư giãn, tỉnh táo hơn rất nhiều. Đó là Tại Sao tại sao vào phòng thao tác làm việc, người mệnh Thủy nên bày trí nhiều vật phẩm phong thủy màu xanh da trời xung xung quanh.

Màu sắc hợp mệnh thủy đầy đủ nhất 240120

Màu sắc hợp mệnh mang lại như yêu cầu cho năm 1974

      Người sinh vào năm Giáp Dần 1974 nên tránh sử dụng nhiều màu: đỏ, cam, tím thay mặt cho hệ Hỏa và vàng, nâu khu đất, nâu nhạt thay mặt cho hệ Thổ. nơi đây nhiều màu tượng trưng cho hệ Kim, đại kỵ khái niệm mệnh Mộc.

3.2. số lượng hợp mệnh tuổi 19741974 mệnh gì

Con số hợp mệnh phong thủy 230120

1974 mệnh gì và số lượng hợp mệnh mang lại như yêu cầu, tài lộc cho tuổi 1974

      Người tuổi Giáp Dần thuộc hành Thủy thì nên lựa chọn những số lượng 7 và 8 thuộc hành Kim vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn xuất hiện nhiều số thuộc hành Thủy (bình hòa) là số 0 và 9. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì số lượng như yêu cầu của tuổi Giáp Dần là số lượng 0, 7, 8 và 9.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Giáp Dần mệnh Thủy thì nên tránh những số thuộc hành Thổ đó là số 5 và số 6.

4. Hướng nhà phù tương thích với gia nhà sinh vào năm 19741974 mệnh gì

      Năm 1974 mệnh gì sẽ được giải đáp tường tận, tại đây phân mục phong thủy nhà ở của thương hiệu thiết lập nhà đẹp HungThinhreals sẽ cùng tìm hiểu về hướng nhà cho gia nhà sinh vào năm 1974 nhiều quý vị nhé !

      Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó. Dựa theo phong thủy Bát Trạch, xuất hiện 8 hướng nhà vào đó xuất hiện 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. ngẫu nhiên ai xuất hiện ý định và kế hoạch làm nhà cũng phải phải xem xét, tính toán tỉ mỉ hướng nhà hợp mệnh gia nhà để tránh tai ương, hậu họa.

      khái niệm gia nhà sinh vào năm Giáp Dần 1974, khi so sánh với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Tây tứ trạch. vào Tây tứ trạch xuất hiện 4 hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây.

      từng một hướng khi phối tương thích với phiên bản mệnh gia nhà sẽ tạo ra thành sao cát tinh không giống nhau gồm sinh lực, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, tùy thuộc vào tiềm năng gia nhà muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

 • Tây Nam (sinh lực): Hướng này nhằm mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công vào thời kỳ làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây sẽ là hướng tốt nhất dành riêng người tuổi Giáp Dần.
 • Tây (Diên Niên): Hướng này thiên về tiện ích vào chuyện tình yêu, nhằm ngày càng tăng tình cảm vợ ông chồng, con cái vào mái ấm gia đình.
 • Tây Bắc (Thiên Y): Hướng nâng lên tốt cho y tế, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia nhà tuổi Giáp Dần.
 • Đông Bắc (Phục Vị): Hướng mang như yêu cầu, tài lộc cho công việc, nhằm tinh thần thoải mái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác làm việc dành riêng người tuổi Giáp Dần 1974.

1974 mệnh gì tuổi gì ? và phong thủy hợp mệnh 1974 đầy đủ 24012

xem xét hướng làm nhà cho gia nhà sinh vào năm 1974

      Nam gia nhà tuổi Giáp Dần sinh vào năm 1974 đại kỵ làm nhà hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. nơi đây nhiều hướng Đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia nhà mang Tây tứ mệnh.

5. Năm làm nhà phù tương thích với gia nhà tuổi 19741974 mệnh gì

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia nhà tuổi Giáp Dần 1974 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

1974 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1974 63

Đâu là năm làm nhà tương thích không phạm nhiều hạn với tuổi 1974 ?

 • Thái Tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao nhà một năm, hàng đầu vào nhiều thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên xem xét rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm nhiều việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, liên minh làm ăn…và trước lúc muốn thao tác làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, tự nhiên sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc, gia đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà của gia nhà phạm hạn Kim Lâu thì nhiều thành viên vào mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, công việc khó khăn, gặp nhiều trắc trở. nơi đây yếu tố trọng điểm nhất khi xem tuổi xây nhà vì nó là thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện từ rất mất thời hạn. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số mà người ta tính toán từ rất nhiều năm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì không nên tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia nhà sẽ gặp nhiều vấn đề về y tế, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cái. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ trong phòng nhà. Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1974 nếu muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì phải chọn làm nhà khởi công vào những năm được tuổi động thổ như: Năm 2022 (Nhâm Dân), Năm 2025 (Ất Tỵ), Năm 2031 (Tân Hơi), Năm 2032 (Nhâm Tý), Năm 2034 (Giáp Dần), Năm 2043 (Quý Hợi), Năm 2049 (Kỷ Tỵ), Năm 2050 (Canh ngọ), Năm 2058 (Mậu Dần), Năm 2059 (Kỷ Mão).

      Trên nơi đây giải đáp của phong thủy nhà ở cho thắc mắc của tín đồ hâm mộ về năm 1974 mệnh gì tuổi gì và cung mệnh phong thủy của tuổi 1974 cho Quý quý vị đọc cùng xem thêm.

Chúc Quý vị và mái ấm gia đình nhiều y tế, an khang và thịnh vượng !

Keyword: 1974 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1974 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68