1976 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1976

[wpseo_breadcrumb]
1976 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1976 | HungThinhReals

      1976 mệnh gì và tuổi gì ? Màu sắc hợp mệnh là màu gì ? số lượng mang lại như ý cho toàn bộ những người sinh 1976? tổng cộng sẽ được HungThinhreals giải đáp tường tận.

      những những chúng ta sẽ thắc mắc năm sinh của tớ thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương thích hợp với mệnh tuổi nào, màu sắc, số lượng nào mang lại như ý cho mình. Qua nội dung bài viết này, thể loại phong thủy nhà ở của thiết lập HungThinhreals sẽ san sẻ cùng Quý những chúng ta đọc tìm hiểu những người sinh vào năm 1976 mệnh gì và tổng hợp tổng cộng yếu tố phong thủy hợp mệnh cho những người tuổi Bính Thìn 1976.

1. Năm 1976 mệnh gì ? tuổi gì ?

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại vào vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

      Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1976 là năm Bính Thìn (tuổi con Rồng) mệnh Thổ, ví dụ là Sa Trung Thổ (khu đất pha cát). Năm 1976 Âm lịch được tính từ thời điểm ngày 31/01/1976 tới 17/02/1977 theo Dương lịch.

1976 mệnh gì ? tuổi gì ? và cung mệnh phong thủy đầy đủ tuổi 1976

Năm 1976 là năm Bính Thìn, mệnh Thổ

      Sa Trung Thổ là loại khu đất pha lẫn cát lai tạp, nên những người mệnh này mang một tính cách thiếu sự thống nhất, thường tự mẫu thuẫn với chính bạn dạng thân mình. xuất hiện lúc họ rất tỉ mỉ và tinh xảo, nhạy cảm, uyên bác, nhưng cũng xuất hiện lúc trái lại.

      bạn dạng sắc của mệnh Thổ là tỉnh bơ, kiên định, khoan dung và khá bảo thủ. Người mệnh Thổ xuất hiện tuyệt vời sống của riêng mình. xuất hiện thể nói, họ là một người khá đóng kín, cô độc, ít những những đồng chí. Những người mà được họ coi như lời khẳng đinh những những đồng chí, thì phải nói là cực kỳ thân và như ý. Họ sống nghĩa khí và dốc lòng hỗ trợ những những đồng chí đúng nghĩa một cách hết sức xuất hiện thể.

      Sa Trung Thổ là người xuất hiện đầu óc sáng tạo thành, không theo lối cũ, luôn luôn xuất hiện những sáng kiến mới mẻ, nổi bậc là luôn luôn kiên định theo đuổi tới cùng, mặc cho những suy nghĩ về, ý kiến đóng góp từ người xung xung quanh. Sa Trung Thổ vẻ ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm khá mềm mỏng dính, hiền lành, nhân hậu. Ngoài ra, họ xuất hiện phần nhiều cảm, yếu ớt, nếu quan sát kỹ những những chúng ta sẽ thấy họ xuất hiện những biểu thị như nỗ lực tỏ ra mạnh dạn, lên dây cót tinh thần, nhưng ẩn đằng sau đó thì lại khác.

1976 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1976 43

Tuổi 1976 mang mệnh Sa Trung Thổ

      Người sinh vào năm 1976 cầm tinh tuổi con Rồng.

      Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

      Địa chi: Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

2. Màu sắc và số lượng hợp mệnh tuổi 1976

2.1. Màu sắc hợp mệnh tuổi 1976

Màu sắc hợp mệnh Thổ 160120

1976 mệnh gì và màu sắc hợp mệnh cho toàn bộ những người sinh vào năm 1976

      Người sinh vào năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, mệnh Thổ. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1976 gồm:

 • Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn tích điện dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Vàng là màu thuần khiết và vào sáng, màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của những màu vào tự nhiên. Sắc màu này nhằm tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. vào văn hóa truyền thống của những nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.
 • Màu vàng nâu: nơi đây màu đại diện thay mặt cho mệnh Thổ, nối sát với khu đất, mang lại cho ta cảm thấy bình yên, thoáng đãng. Màu vàng nâu tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu vàng nâu mang tới vẻ đẹp, sự vào lành, tinh xảo, thâm thúy. tuy nhiên không vượt trội nhưng luôn luôn làm người khác thu hút bởi sự tinh xảo, thú vị, đó cũng như là tính cách của những người mệnh Thổ.
 • red color: red color thuộc hành Hỏa, hợp mệnh Hỏa, xuất hiện ý nghĩa tương hợp. red color tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực tối cao. Sắc đỏ thể hiện sự mạnh dạn, kiên cường và thử thách vượt qua khó khăn, thử thách một cách thuận tiện vào tự nhiên cũng như vào công việc.
 • Màu cam: Màu cam mang tới sự vui tươi, phấn khởi, là mẫu cho sự nỗ lực, sáng tạo thành.
 • Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, xuất hiện ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự việc pha trộn giữa red color và màu xanh, nên nó xuất hiện ý nghĩa mạnh dạn và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu xuất hiện. Ngoài ra, sắc này còn thể hiện cho sự thủy dân cư 1 lòng 1 dạ, tính kiên cường khi quyết định một việc gì đó sẽ không còn thay đổi, giữ ý kiến của chính bạn dạng thân khi nhận xét 1 sự việc, sự vật đó.

      Người sinh vào năm Bính Thìn 1976 nên tránh sử dụng những màu xanh lá cây, xanh da trời và xanh lục đậm đại diện thay mặt cho hành Mộc. Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của khu đất để sinh trưởng làm khu đất suy kiệt, nghèo nàn. Sử dụng màu hành Mộc sẽ làm hành Thổ trở nên suy yếu về y tế, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

2.2. số lượng hợp mệnh tuổi 1976

      Người tuổi Bính Thìn thuộc hành Thổ thì nên lựa chọn số 9 thuộc hành Hỏa vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn xuất hiện những số thuộc hành Thổ (bình hòa) là số 2, 5 và 8. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì số lượng như ý của tuổi Bính Thìn là số lượng 2, 5, 8 và 9.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Bính Thìn mệnh Thổ thì nên tránh những số thuộc hành Mộc đó là số 1, 3 và 4.

3. Năm 1976 hợp tuổi nào, mệnh nào ?

      Người sinh vào năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là khu đất pha cát. HungThinhreals sẽ giải nghĩa về gia nhà tuổi 1976 mệnh gì và thích hợp với tuổi nào, mệnh nào.

      Để biết tuổi Bính Thìn 1976 thích hợp với tuổi nào, những nhà phong thủy sử dụng 2 nền tảng nguyên tắc vào phong thủy để xác định đó là: nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung và nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc

3.1. Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng từng con giáp sẽ hòa thích hợp với 2 con giáp khác tạo thành thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành thành tứ hành xung.

1976 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1976 49

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Theo đó, người sinh vào năm Bính Thìn 1976 sẽ thích hợp với tuổi Tý và tuổi Thân, không thích hợp với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

3.2. Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. bạn dạng sắc Ngũ hành là một vòng tròn những mối quan hệ tương sinh, tương khắc đóng kín xuất hiện quan hệ mật thiết với nhau.

      toàn thế giới không thể chỉ xuất hiện tương sinh, cũng không thể chỉ xuất hiện tương khắc. xuất hiện sinh mà không xuất hiện khắc thì vạn vật sẽ phát triển tới mức tự diệt vong, xuất hiện khắc mà không xuất hiện sinh thì không gì xuất hiện thể tồn tại được.

1976 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1976 53

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm lẫn nhau phát triển hơn, ví dụ là: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ.

      Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là: Thổ hợp Thổ; Kim kim loại tổng hợp; Thủy hợp Thủy; Mộc hợp Mộc; Hỏa hợp Hỏa.

trái lại, mũi tên red color thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, tiêu diệt nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, ví dụ là: Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy.

      Khi lựa chọn những những một nửa bạn đời, đối tác, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người xuất hiện mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. vận dụng cho tuổi Bính Thìn sinh vào năm 1976 thuộc mệnh Thổ, thích hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ và mệnh Kim, xung khắc với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

4. Hướng nhà phù thích hợp với gia nhà sinh vào năm 1976

      Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. Dựa theo phong thủy Bát Trạch, xuất hiện 8 hướng nhà vào đó xuất hiện 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. ngẫu nhiên ai xuất hiện ý định và kế hoạch làm nhà cũng nên phải xem xét, tính toán tỉ mỉ hướng nhà hợp mệnh gia nhà để tránh tai ương, hậu họa. tại đây thể loại phong thủy nhà ở sẽ san sẻ năm 1976 mệnh gì và hướng nhà thích hợp cho gia nhà tuổi 1976.

      khái niệm gia nhà sinh vào năm Bính Thìn 1976, khi so sánh với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Tây tứ trạch. vào Tây tứ trạch xuất hiện 4 hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây.

      từng một hướng khi phối thích hợp với bạn dạng mệnh gia nhà sẽ tạo thành thành sao cát tinh không giống nhau gồm sinh lực, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, phụ thuộc tiềm năng gia nhà muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

 • Tây (sinh lực): Hướng này nhằm mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công vào thời kỳ làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây sẽ là hướng tốt nhất dành riêng người tuổi Bính Thìn.
 • Tây Nam (Diên Niên): Hướng này thiên về tiện ích vào chuyện tình yêu, nhằm ngày càng tăng tình cảm vợ ông xã, con cái vào mái ấm gia đình.
 • Đông Bắc (Thiên Y): Hướng nâng lên tốt cho y tế, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia nhà tuổi Bính Thìn.
 • Tây Bắc (Phục Vị): Hướng mang như ý, tài lộc cho công việc, nhằm tinh thần thư thái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác dành riêng người tuổi Bính Thìn 1976.

1976 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1976 57

suy xét hướng làm nhà cho gia nhà sinh vào năm 1976

      Nam gia nhà tuổi Bính Thìn sinh vào năm 1976 đại kỵ làm nhà hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. nơi đây những hướng Đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia nhà mang Tây tứ mệnh.

      Ngoài ra kích thước phong thủy cho ngôi nhà thì Quý vị tra cứu thước lỗ ban chuẩn xác nhất của thiết lập HungThinhreals.

5. Năm làm nhà phù thích hợp với gia nhà tuổi 1976

      Ngoài giải đáp 1976 mệnh gì tuổi gì thiết lập HungThinhreals sẽ san sẻ với Quý những chúng ta đọc về năm làm nhà hợp gia nhà tuổi 1976.

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia nhà tuổi Bính Thìn 1976 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao nhà một năm, hàng đầu vào những thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên suy xét rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm những việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, liên minh làm ăn…và trước lúc muốn thao tác gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, tự nhiên sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc, gia đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà của gia nhà phạm hạn Kim Lâu thì những thành viên vào mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, công việc khó khăn, gặp nhiều trắc trở. nơi đây yếu tố trọng điểm nhất khi xem tuổi xây nhà vì nó là thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện từ rất rất lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số mà người ta tính toán từ rất rất lâu lăm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì không nên tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia nhà sẽ gặp nhiều vấn đề về y tế, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cái. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ của phòng nhà. Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1976 nếu muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì phải chọn làm nhà khởi công vào những năm được tuổi động thổ như: năm 2015 (Ất Mùi), năm 2018 (Mậu Tuất), năm 2027 (Đinh Mùi), năm 2033 (Quý Sửu), năm 2042 (Nhâm Tuất), năm 2043 (Quý Hợi), năm 2045 (Ất Sửu), năm 2051 (Tân Mùi), năm 2052 (Nhâm Thân), năm 2054 (Giáp Tuất).

      Trên nơi đây san sẻ thể loại phong thủy nhà ở thương hiệu thiết lập nhà đẹp của HungThinhreals về năm 1976 mệnh gì và phong thủy tuổi 1976 để Quý những chúng ta đọc cùng xem thêm.

Chúc Quý những chúng ta đọc và mái ấm gia đình nhiều y tế, an khang và thịnh vượng !

Keyword: 1976 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1976 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68