1977 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1977

[wpseo_breadcrumb]
1977 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1977 | HungThinhReals

      1977 mệnh gì và tuổi gì ? Màu sắc hợp mệnh là màu gì ? số lượng mang lại như yêu cầu cho những người sinh 1977? tổng cộng sẽ được HungThinhreals giải đáp tường tận.

      quý người tiêu dùng sẽ thắc mắc năm sinh của tớ thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương thích hợp với mệnh nào tuổi nào, màu sắc và số lượng mang lại như yêu cầu. Qua nội dung bài viết này phong thủy nhà ở của HungThinhreals san sẻ về những người sinh năm 1977 mệnh gì và tổng hợp phong thủy tổng cộng tuổi Đinh Tỵ 1977.

1. Năm 1977 mệnh gì ? tuổi gì ?

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại vào vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tuổi 1977 mệnh gì ? Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh vào năm 1977 là năm Đinh Tỵ mang mệnh Thổ, ví dụ là Sa Trung Thổ (khu đất pha cát). Năm 1977 Âm lịch được tính từ thời điểm ngày 18/02/1977 tới 06/02/1978 theo Dương lịch.

1977 mệnh gì ? tuổi gì ? và cung mệnh phong thủy tuổi 1977 đầy đủ nhất 2501

Năm 1977 là năm Đinh Tỵ, mệnh Thổ

      Sa Trung Thổ là loại khu đất pha lẫn cát lai tạp, nên những người mệnh này mang một tính cách thiếu sự thống nhất, thường tự mẫu thuẫn với chính bạn dạng thân mình. xuất hiện lúc họ rất tỉ mỉ và tinh xảo, nhạy cảm, uyên thâm, nhưng cũng xuất hiện lúc trái lại. bạn dạng sắc của mệnh Thổ là tỉnh bơ, kiên định, khoan dung và khá bảo thủ.

      Người mệnh Thổ xuất hiện tuyệt vời sống của riêng mình. xuất hiện thể nói, họ là một người khá đóng kín, cô độc, ít quý người tiêu dùng bè. Những người mà được họ coi như một sự quý người tiêu dùng bè, thì phải nói là rất là thân và như yêu cầu. Họ sống nghĩa khí và dốc lòng hỗ trợ quý người tiêu dùng bè đúng nghĩa một cách hết sức xuất hiện thể.

      Sa Trung Thổ là người xuất hiện đầu óc sáng tạo ra, không theo lối cũ, luôn luôn xuất hiện những sáng kiến mới mẻ, nổi trội là luôn luôn kiên định theo đuổi tới cùng, mặc cho những suy nghĩ về, ý kiến đóng góp từ người xung xung quanh. Sa Trung Thổ hiệ tượng cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm khá mềm mỏng dính, hiền lành, nhân hậu.

      Ngoài ra, họ xuất hiện phần nhiều cảm, yếu ớt, nếu quan sát kỹ quý người tiêu dùng sẽ thấy họ xuất hiện những thể hiện như nỗ lực tỏ ra mạnh dạn, lên dây cót tinh thần, nhưng ẩn đằng sau đó thì lại khác.

1976 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh 1976 đầy đủ nhất 1801202

Năm 1977 mang mệnh Sa Trung Thổ

      Người sinh vào năm 1977 cầm tinh tuổi con Rồng.

      Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân.
 • Tương hình: Canh, Nhâm.

      Địa chi: Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

2. Màu sắc và số lượng hợp mệnh tuổi 1977 mệnh gì

2.1. Màu sắc hợp mệnh tuổi 1977 mệnh gì

      tại đây HungThinhreals san sẻ về những người sinh năm 1977 mệnh gì và màu sắc hợp mệnh tuổi 1977 mang lại như yêu cầu và tài lộc.

      Người sinh vào năm 1977 thuộc tuổi Đinh Tỵ, mệnh Thổ. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1977 gồm:

 • Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn tích điện dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Vàng là màu thuần khiết và vào sáng, màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của nhiều màu vào tự nhiên. Sắc màu này nhằm tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. vào văn hóa truyền thống của nhiều nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.
 • Màu vàng nâu: nơi đây màu đại diện thay mặt cho mệnh Thổ, nối sát với khu đất, mang lại cho ta cảm nhận bình yên, thông thoáng. Màu vàng nâu tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu vàng nâu mang tới vẻ đẹp, sự vào lành, tinh xảo, thâm thúy. tuy vậy không vượt bậc nhưng luôn luôn làm người khác thu hút bởi sự tinh xảo, độc nhất, đó cũng như là tính cách của những người mệnh Thổ.

1977 mệnh gì và lựa chọn màu sắc hợp mệnh để đem lại như yêu cầu

 • red color: red color thuộc hành Hỏa, hợp mệnh Hỏa, xuất hiện ý nghĩa tương hợp. red color tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực tối cao. Sắc đỏ thể hiện sự mạnh dạn, kiên cường và thử thách vượt qua khó khăn, thử thách một cách thuận tiện vào tự nhiên cũng như vào công việc.
 • Màu cam: Màu cam mang tới sự vui tươi, phấn khởi, là mẫu cho sự nỗ lực, sáng tạo ra.
 • Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, xuất hiện ý nghĩa tương hợp. Màu tím là việc pha trộn giữa red color và màu xanh, nên nó xuất hiện ý nghĩa mạnh dạn và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu xuất hiện. Ngoài ra, sắc này còn thể hiện cho sự thủy quần chúng 1 lòng 1 dạ, tính kiên cường khi quyết định một việc gì đó sẽ không còn thay đổi, giữ ý kiến của chính bạn dạng thân khi nhận xét 1 sự việc, sự vật đó.

      Người sinh vào năm Đinh Tỵ 1977 nên tránh sử dụng nhiều màu xanh lá cây, xanh da trời và xanh lục đậm đại diện thay mặt cho hành Mộc. Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của khu đất để sinh trưởng làm khu đất suy kiệt, nghèo nàn. Sử dụng màu hành Mộc sẽ làm hành Thổ ngày càng trở nên suy yếu về y tế, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

2.2. số lượng hợp mệnh tuổi 1977mệnh gì

      Người tuổi Đinh Tỵ thuộc hành Thổ thì nên lựa chọn số 9 thuộc hành Hỏa vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn xuất hiện nhiều số thuộc hành Thổ (bình hòa) là số 2, 5 và 8. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì số lượng như yêu cầu của tuổi Đinh Tỵ là số lượng 2, 5, 8 và 9.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ thì nên tránh những số thuộc hành Mộc đó là số 1, 3 và 4.

3. Năm 1977 hợp tuổi nào, mệnh nào ? 1977 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là khu đất pha cát.

      Để biết tuổi Đinh Tỵ thích hợp với tuổi nào, người ta sử dụng 2 nền tảng nguyên tắc vào phong thủy để xác định đó là:

 • nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung
 • nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc

3.1. Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung1977 mệnh gì

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng từng con giáp sẽ hòa thích hợp với 2 con giáp khác tạo ra thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo ra thành tứ hành xung.

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Theo đó, người sinh vào năm Đinh Tỵ 1977 sẽ thích hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu, không thích hợp với tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Hợi.

3.2. Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc1977 mệnh gì

      Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. bạn dạng sắc Ngũ hành là một vòng tròn nhiều mối quan hệ tương sinh, tương khắc đóng kín xuất hiện quan hệ mật thiết với nhau. trái đất không thể chỉ xuất hiện tương sinh, cũng không thể chỉ xuất hiện tương khắc. xuất hiện sinh mà không xuất hiện khắc thì vạn vật sẽ phát triển tới mức tự diệt vong, xuất hiện khắc mà không xuất hiện sinh thì không gì xuất hiện thể tồn tại được.

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm lẫn nhau phát triển hơn, ví dụ là: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ.

      Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là: Thổ hợp Thổ; Kim kim loại tổng hợp; Thủy hợp Thủy; Mộc hợp Mộc; Hỏa hợp Hỏa.

      trái lại, mũi tên red color thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, tàn phá nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, ví dụ là: Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy.

      Khi lựa chọn quý người tiêu dùng đời, đối tác, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc. Lựa chọn những người xuất hiện mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. vận dụng cho tuổi Đinh Tỵ sinh vào năm 1977 thuộc mệnh Thổ, thích hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ và mệnh Kim, xung khắc với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

4. Hướng nhà phù thích hợp với gia nhà sinh vào năm 1977 mệnh gì

      Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó. Dựa theo phong thủy Bát Trạch, xuất hiện 8 hướng nhà vào đó xuất hiện 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. ngẫu nhiên ai xuất hiện ý định và kế hoạch làm nhà cũng nên phải xem xét, tính toán tỉ mỉ hướng nhà hợp mệnh gia nhà để tránh tai ương, hậu họa.

Tuổi 1977 mệnh gì và hướng làm nhà phù thích hợp với tuổi 1977

      khái niệm gia nhà sinh vào năm Đinh Tỵ 1977, khi so sánh với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Tây tứ trạch. vào Tây tứ trạch xuất hiện 4 hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây. từng một hướng khi phối phối thích hợp với bạn dạng mệnh gia nhà sẽ tạo ra thành sao cát tinh không giống nhau gồm sinh lực, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, phụ thuộc tiềm năng gia nhà muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

 • Đông Bắc (sinh lực): Hướng này nhằm mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công vào thời kỳ làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây sẽ là hướng tốt nhất dành riêng người tuổi Đinh Tỵ.
 • Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này thiên về tiện ích vào chuyện yêu đương, nhằm ngày càng tăng tình cảm vợ ck, con cái vào mái ấm gia đình.
 • Tây (Thiên Y): Hướng nâng lên tốt cho y tế, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia nhà tuổi Đinh Tỵ.
 • Tây Nam (Phục Vị): Hướng mang như yêu cầu, tài lộc cho công việc, nhằm tinh thần thư giãn, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác dành riêng người tuổi Đinh Tỵ 1977.

      Nam gia nhà tuổi Đinh Tỵ sinh vào năm 1977 đại kỵ làm nhà hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. nơi đây nhiều hướng Đông tứ trạch sẽ cực khắc với gia nhà mang Tây tứ mệnh.

      Ngoài ra kích thước ngôi nhà rất cần được lựa chọn theo thước lỗ ban để mang lại êm ấm, như yêu cầu và tài lộc cho mái ấm gia đình.

5. Năm làm nhà phù thích hợp với gia nhà tuổi 19771977 mệnh gì

      Với nhà đề tuổi 1977 mệnh gì siêu thị chúng tôi xin san sẻ thêm về năm làm nhà phù thích hợp với tuổi 1977. Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao nhà một năm, hàng đầu vào nhiều thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên suy xét rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm nhiều việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, liên minh làm ăn…và trước lúc muốn thao tác gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, tự nhiên sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc, gia đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà của gia nhà phạm hạn Kim Lâu thì nhiều thành viên vào mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, công việc khó khăn, gặp nhiều trắc trở. nơi đây yếu tố trọng điểm nhất khi xem tuổi xây nhà vì nó là thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện từ rất rất lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số mà người ta tính toán từ rất rất lâu lăm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì không nên tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia nhà sẽ gặp nhiều vấn đề về y tế, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cái. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ ở trong nhà nhà. Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1977 nếu muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì phải chọn làm nhà khởi công vào những năm được tuổi động thổ như: Năm năm nhâm thìn (Bính Thân), năm 2025 (Ất Tỵ), năm 2028 (Mậu Thân), năm 2034 (Giáp Dần), năm 2035 (Ất Mão), năm 2037 (Đinh Tỵ), năm 2044 (Giáp Tý), năm 2046 (Bính Dần), năm 2052 (Nhâm Dần), năm 2023 (Quý Dậu).

      Trên nơi đây san sẻ của phong thủy nhà ở về năm 1977 mệnh gì cung mệnh phong thủy tuổi 1977 cho Quý quý người tiêu dùng đọc cùng tìm hiểu thêm.

Chúc Quý quý người tiêu dùng đọc nhiều y tế, mọi sự thuận tiện, vạn sự hanh thông !

Keyword: 1977 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1977 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68