1978 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1978

[wpseo_breadcrumb]
1978 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1978 | HungThinhReals

      1978 mệnh gì và tuổi gì ? Màu sắc hợp mệnh là màu gì ? số lượng mang lại suôn sẻ cho toàn bộ những người sinh 1978? tổng cộng sẽ được HungThinhreals giải đáp tường tận.

      quý vị sẽ thắc mắc năm sinh của tôi thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương thích hợp với mệnh tuổi nào, màu sắc và số lượng mang lại suôn sẻ cho tuổi của tôi ?. Qua nội dung bài viết này, thể loại phong thủy nhà ở và Quý vị cùng tìm hiểu những người sinh năm 1978 mệnh gì và tổng hợp tổng cộng yếu tố phong thủy hợp mệnh cho toàn bộ những người tuổi Mậu Ngọ 1978.

1. Năm 1978 mệnh gì ? tuổi gì ?

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại vào vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

      Năm 1978 mệnh gì và tuổi gì ? Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1978 là năm Mậu Ngọ (tuổi con Ngựa) mang mệnh Hỏa, rõ ràng là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Năm 1978 Âm lịch được tính từ thời điểm ngày 07/02/1978 tới 27/01/1979 theo Dương lịch.

1978 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh 1978 đầy đủ nhất 30011

Năm 1978 là năm Mậu Ngọ, mệnh Hỏa

      Thiên Thượng Hỏa mang trên mình đức quang huy, sáng lạng nên họ là những người sống thẳng tính, ngay thật, đồng thời rất nóng tính, ghét sự mờ ám, khuất tất nên tốt nhất đừng giấu diếm họ chuyện gì. Tuy họ nóng tính, nhưng họ cũng rất độ lượng, hào phóng với quý vị bè xung xung quanh.

      Họ cũng là những người rất trọng chữ tín, sẽ nói là sẽ làm, họ sẵn sàng hỗ trợ nếu được nhờ vả, hỗ trợ một cách vô tư, không hề toan tính tiện ích, không hề tư lợi cá thể. Cũng như là ánh mặt trời chỉ phát tán tích điện mà không hề mong nhận lại nên họ luôn luôn hỗ trợ, phấn đấu hiến đâng hết mình cho cuộc đời, cho hiệp hội và xã hội.

      Người mệnh Hỏa yêu nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp, tốt văn thơ, ưa thích những màu sắc phong phú. không riêng vậy họ còn là người chuộng danh vọng, địa vị, quyền hành, tuy vậy lúc còn độc đoán tuân theo ý và sở ưa thích của người tiêu dùng dạng thân, thiếu suy suy nghĩ chín chắn, kĩ càng. Vì vậy, họ nhiều khi phải trả giá xuất bán cho quyết định của người tiêu dùng dạng thân mình. nổi trội, Thiên Thượng Hỏa rất uyên thâm, học hành tốt được nhiều người nể trọng.

1978 mệnh gì ? tuổi gì ? Và phong thủy hợp mệnh đầy đủ nhất 1801202

Năm 1978 mang mệnh Thiên Thượng Hỏa

      Người sinh vào năm 1978 cầm tinh tuổi con Ngựa.

      Thiên can: Mậu.

 • Tương hợp: Quý.
 • Tương hình: Nhâm, Giáp.

      Địa chi: Ngọ.

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

2. Màu sắc và số lượng hợp mệnh tuổi 1978 1978 mệnh gì

2.1. Màu sắc hợp mệnh tuổi 19781978 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1978 thuộc tuổi Mậu Ngọ, mệnh Hỏa. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1978 gồm:

 • red color: red color thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương thích hợp với những người mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự máu lửa, khí thế hừng hực, sức mạnh, quyền lực tối cao và tình yêu mãnh liệt. Ở một tầm nhìn khác thì red color còn tượng trưng cho sự quyết tâm, ý chí nỗ lực, cũng là màu của sự quả cảm, sẵn sàng hy sinh.
 • Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). nơi đây màu của tự nhiên, cây cối, biểu trưng cho sức sống vĩnh cửu, bất diệt, cho sự phát triển không ngừng nghỉ. sát bên đó màu xanh lá cây còn mang tới sự dịu nhẹ, hòa hợp giữa nhân sự và tự nhiên, là biểu trưng cho tình hữu suy nghĩ, cho thông điệp hòa bình giữa nhiều nước trên trái đất.

Màu sắc hợp mệnh Hỏa 160120

1978 mệnh gì và chọn màu sắc hợp mệnh để đem lại suôn sẻ, tài lộc

 • Màu tím: Màu tím là màu mẫu cho sự êm ấm, nhẹ nhàng, thơ mộng, dân cư thủy và hòa cảm. tuy vậy người mệnh Hỏa không nên lựa chọn màu tím đậm chính vì nó là màu buồn và vô vọng.
 • Màu cam: nơi đây màu tương ứng cho toàn bộ những người hành Hỏa. Màu cam mang tới sức sống vui vẻ, phấn khởi, thay mặt đại diện cho sự nỗ lựa, sáng tạo ra không ngừng. Trên trong thực tiễn nhiều nhà khoa học phong thủy sẽ minh chứng sử dụng nhiều đồ vật xuất hiện màu cam nhằm người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo ra, nhằm đạt hiệu suất cao tuyệt vời hơn vào công việc. Ngoài ra, màu da cam còn tốt cho cung tình duyên và danh vọng của những người mệnh Hỏa.

      Người sinh vào năm Mậu Ngọ 1978 nên tránh sử dụng nhiều màu đen và xanh dương thay mặt đại diện cho hành Thủy. Thủy khắc Hỏa, nước sẽ làm dập tắt lửa. Ngoài ra, những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn nhiều màu sắc như màu vàng, nâu khu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất tích điện khi sinh ra Thổ.

2.2. số lượng hợp mệnh tuổi 19781978 mệnh gì

Con số hợp mệnh phong thủy 230120

1978 mệnh gì và số lượng mang lại suôn sẻ cho tuổi 1978 ?

      Người tuổi Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa thì nên lựa chọn số 3 và 4 thuộc hành Mộc vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn xuất hiện nhiều số thuộc hành Hỏa (bình hòa) là số 9. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì số lượng suôn sẻ của tuổi Mậu Ngọ là số lượng 3, 4 và 9.

      Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa thì nên tránh số lượng thuộc hành Thủy đó là số 1.

3. Năm 1978 hợp tuổi nào, mệnh nào ?1978 mệnh gì

      Người sinh vào năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa vào Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là Lửa trên trời.

      Để biết tuổi Mậu Ngọ thích hợp với tuổi nào, người ta sử dụng 2 nền tảng nguyên tắc vào phong thủy để xác định đó là: nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung và nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc

3.1. Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung1978 mệnh gì

      nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng từng con giáp sẽ hòa thích hợp với 2 con giáp khác tạo ra thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo ra thành tứ hành xung.

1978 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1978 49

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

      Theo đó, người sinh vào năm Mậu Ngọ 1978 sẽ thích hợp với tuổi Dần và tuổi Tuất, không thích hợp với tuổi Tý, tuổi Mão và tuổi Dậu.

3.2. Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc1978 mệnh gì

      Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. bạn dạng sắc Ngũ hành là một vòng tròn nhiều mối quan hệ tương sinh, tương khắc đóng kín xuất hiện quan hệ mật thiết với nhau.

      trái đất không thể chỉ xuất hiện tương sinh, cũng không thể chỉ xuất hiện tương khắc. xuất hiện sinh mà không xuất hiện khắc thì vạn vật sẽ phát triển tới mức tự diệt vong, xuất hiện khắc mà không xuất hiện sinh thì không gì xuất hiện thể tồn tại được.

1978 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1978 53

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

      Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm lẫn nhau phát triển hơn, rõ ràng là: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

      Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, thăng bằng là: Thổ hợp Thổ, Kim kim loại tổng hợp, Thủy hợp Thủy, Mộc hợp Mộc, Hỏa hợp Hỏa.

      trái lại, mũi tên red color thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy hoại nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, rõ ràng là: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy

      Khi lựa chọn quý vị đời, đối tác, tình nhân bằng nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người xuất hiện mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc.

      vận dụng cho tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, thích hợp với những người mệnh Mộc, mệnh Hỏa và mệnh Thổ, xung khắc với người mệnh Thủy và mệnh Kim.

4. Hướng nhà phù thích hợp với gia nhà sinh vào năm 19781978 mệnh gì

      Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. thường thì, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó. Dựa theo phong thủy Bát Trạch, xuất hiện 8 hướng nhà vào đó xuất hiện 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. ngẫu nhiên ai xuất hiện ý định và kế hoạch làm nhà cũng nên phải xem xét, tính toán tỉ mỉ hướng nhà hợp mệnh gia nhà để tránh tai ương, hậu họa. Ngoài thu hút về năm sinh của tôi năm 1978 mệnh gì thì rất nhiều Quý vị còn thu hút hướng nhà hợp tuổi mình là hướng nào ?

      khái niệm gia nhà sinh vào năm Mậu Ngọ 1978, khi so sánh với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Đông tứ trạch. vào Đông tứ trạch xuất hiện 4 hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. từng một hướng khi phối phối thích hợp với bạn dạng mệnh gia nhà sẽ tạo ra thành sao cát tinh không giống nhau gồm sinh lực, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, nhờ vào tiềm năng gia nhà muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

 • Bắc (sinh lực): Hướng này nhằm mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công vào thời kỳ làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây sẽ là hướng tốt nhất dành riêng người tuổi Mậu Ngọ.
 • Đông (Diên Niên): Hướng này thiên về tiện ích vào chuyện yêu đương, nhằm tăng thêm tình cảm vợ ông chồng, con cái vào mái ấm gia đình.
 • Nam (Thiên Y): Hướng hồi phục tốt cho y tế, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia nhà tuổi Mậu Ngọ.
 • Đông Nam (Phục Vị): Hướng mang suôn sẻ, tài lộc cho công việc, nhằm tinh thần thư giãn, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn thao tác dành riêng người tuổi Mậu Ngọ 1978.

 

1978 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1978 57

lưu ý đến hướng làm nhà cho gia nhà sinh vào năm 1978

      Nam gia nhà tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1978 đại kỵ làm nhà hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và chính Tây. nơi đây nhiều hướng Tây tứ trạch sẽ cực khắc với gia nhà mang Đông tứ mệnh.

      Ngoài ra kích thước nhà, kích thước nhiều phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều được tra cứu theo thước lỗ ban với kích thước phong thủy chuẩn xác nhất.

>> Quý quý vị đọc cùng xem thêm:

5. Năm làm nhà phù thích hợp với gia nhà tuổi 19781978 mệnh gì

      Ngoài san sẻ về năm 1978 mệnh gì Shop chúng tôi được mang lại tới Quý quý vị đọc thêm về năm làm nhà hợp tuổi 1978 mang lại suôn sẻ, êm ấm và tài lộc cho mái ấm gia đình.

      Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao nhà một năm, hàng đầu vào nhiều thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên lưu ý đến rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm nhiều việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, liên minh làm ăn…và trước lúc muốn thao tác gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn tới hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, tự nhiên sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc, gia đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà của gia nhà phạm hạn Kim Lâu thì nhiều thành viên vào mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, công việc khó khăn, gặp nhiều trắc trở. nơi đây yếu tố trọng điểm nhất khi xem tuổi xây nhà vì nó là thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện từ rất rất lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số mà người ta tính toán từ rất nhiều năm, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì không nên tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì mái ấm gia đình gia nhà sẽ gặp nhiều vấn đề về y tế, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: tác động tới vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cái. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ ở trong nhà nhà. Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1.

      Như vậy người sinh vào năm 1978 nếu muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì phải chọn làm nhà khởi công vào những năm được tuổi động thổ như: 2020 (Canh Tý), 2026 (Bính Ngọ), 2035 (Ất Mão), 2036 (Bính Thìn), 2038 (Mậu Ngọ), 2044 (Giáp Tý), 2045 (Ất Sửu), 2047 (Đinh Mão), 2056 (Bính Tý).

      Trên nơi đây san sẻ của HungThinhreals về nhà đề năm 1978 mệnh gì và phong thủy tổng cộng tuổi 1978 để Quý quý vị đọc cùng xem thêm.

Chúc Quý quý vị đọc nhiều y tế, trong lành và hạnh phúc !

Keyword: 1978 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1978 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68