5 Điều tối kỵ về tử vi & phong thủy trong phòng ngủ phải cực kỳ xem xét! | Hungthinhreals

5 Điều tối kỵ về tử vi & phong thủy trong phòng ngủ phải cực kỳ xem xét! | HungThinhReals

5 Điều tối kỵ về tử vi & phong thủy trong phòng ngủ phải cực kỳ xem xét!

Xem thêm:

tử vi & phong thủy phòng ngủ tốt rước lại sự tác động tốt tới giấc ngủ của tổng thể toàn bộ chúng ta. Theo những reviews tin tức khoa học đã chỉ ra giằng quả đât nên dành 7 tiếng trong một đêm ngủ,rất ít hơn thế nữa và cũng tránh việc thấp hơn làm được việc này sẽ tương hỗ cho tổng thể toàn bộ chúng ta trở nên minh mẫn hơn. Điều này cho ta thấy tầm rất quan trọng của giấc ngủ, gần một phần ba thời hạn của tổng thể toàn bộ chúng ta giành riêng cho giấc ngủ, đồng nghĩa tương quan việc tổng thể toàn bộ chúng ta ở trong phòng ngủ ít nhất một phần ba ngày. Vì vậy, mọi yếu tố trong phòng ngủ như: vị trí phòng ngủ,vị trí kê giường, vị trí hướng giường ngủ, mầu sắc cho phòng ngủ…trong cả yếu tố về tử vi & phong thủy phòng ngủ theo tuổi, tử vi & phong thủy phòng ngủ theo mệnh, rồi những kiêng kị trong tử vi & phong thủy phòng ngủ…thường rất có thể tác động tốt hoặc xấu tới giấc ngủ của tổng thể toàn bộ chúng ta.

Trong phòng ngủ, đầu giường phải có điểm tựa vững chãi tốt cho tử vi & phong thủy.

Trong cách xếp đặt tử vi & phong thủy phòng ngủ thì đầu gường không được đặt trước hành lang cửa số, hay đầu giường không tồn tại chỗ tựa tạo ta những không khí bất lợi. Vì theo tử vi & phong thủy phòng ngủ, những khoảng như vậy xuất hiện đồng nghĩa tương quan với việc hình thành luồng khí âm rất mạnh, nhưng mà việc này trọn vẹn không tồn tại lợi trong những lúc ngủ.

tư-van-phong-thuy-phong-ngu1
Đầu giường phải có điểm tựa vững chãi, tạo ra thế căn bằng âm khí và dương khí.

tổng thể toàn bộ chúng ta hãy tưởng tượng rằng, khi tổng thể toàn bộ chúng ta chìm vào trong giấc ngủ sâu mọi sinh hoạt trong khung hình tổng thể toàn bộ chúng ta hạ xuống, đồng nghĩa tương quan với việc khung hình của tổng thể toàn bộ chúng ta khí âm đang vượng. Việc xuất hiện thêm khí âm ngay sau đầu tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ làm cho khí âm lại càng mạnh, trở lên mất căn bằng âm khí và dương khí, trong tử vi & phong thủy phòng ngủ thì điều này sẽ không tốt một chút ít nào cho giấc ngủ của tổng thể toàn bộ chúng ta. Khi đó tổng thể toàn bộ chúng ta ngủ sẽ gặp nhiều ác mộng, giấc ngủ không được ngon, dẫn tới việc mệt mỏi sau khoản thời hạn thức dậy.

Giường ngủ dưới trần mái rốc bất lợi trong tử vi & phong thủy

Xem thêm:

Trong nhiều thiết kế phong cách xây dựng tiến bộ thời đại này, thì kiểu thiết kế nhà có mái dốc hay mái thái… là vụ việc lựa chọn của nhiều người. Và khi này sẽ xuất hiện những phòng ở áp mái, nhiều người tận dụng nó làm phòng ngủ nhỏ. Điều này tận dụng được không khí sử dụng tối đa, tuy nhiên này lại gây ra một thế tử vi & phong thủy phòng ngủ không tốt cho những người dân ngủ trong căn phòng như vậy.

phong-thuy-phong-ngu03
Tận dụng phòng áp mái làm phòng ngủ là yếu tố tránh việc.

tổng thể toàn bộ chúng ta thử tưởng tượng khi tổng thể toàn bộ chúng ta nằm ngủ, những luồng khí dịch rời trên xà nhà, nếu là trần mái dốc những luồng khí này sẽ sở hữu vận tốc tạm bợ khi phải dịch rời qua những cốt cao độ không giống nhau do mái dốc tạo ra. Trong tử vi & phong thủy phòng ngủ thì điều này sẽ gây nên ra sự tác động không ổn định, tạm bợ gây ra ấp lực cho những người dân ngủ ở dưới. Dù sao thì một chiếc trần phẳng cũng tạo ra cảm xúc ổn định, uy tín và sự bình yên, có lợi cho giấc ngủ hơn là một trong chiếc trần mái dốc.

tử vi & phong thủy phòng ngủ kỵ kê giường ngủ gần cửa ra vào

Theo tử vi & phong thủy phòng ngủ, việc kê giường ngủ gần cửa ra vào là một trong điều đại kỵ. vì lẽ cửa phòng là nơi nạp khí, nạp tích điện, những lường khí đuộc đem vào hay ra đều tác động rất rộng lớn tới giấc ngủ của người trên giường.

Phòng ngủ ưa tịnh không ưa động, một lường khí mạnh bất trợt rất có thể do xuất hiện phòng tạo ra, sẽ làm tác động trực tiếp tới người ngủ trên chiếc giường kê gần đấy. Vì vậy trong tử vi & phong thủy phòng ngủ không cho phép kê giường ngay cửa ra vào hoặc kê giường bên phía tường có cửa ra vào cũng tương tự. Để xếp đặt vật dụng và vật dụng khoa học hợp tử vi & phong thủy mời tổng thể toàn bộ chúng ta tìm hiểu thêm nội dung bài viết: ” Cách xếp đặt nhà hợp tử vi & phong thủy“

Giường ngủ chiếu trực diện vào nhà bếp đun, tử vi & phong thủy không tốt

Trong quan điểm tử vi & phong thủy phòng ngủ , đầu giường không được đặt trái chiều với nhà bếp đun. Nhiệt lượng của nhà nhà bếp sinh ra rất rộng lớn trong quy trình nấu ăn, hỏa khí mạnh, điều này tác động rất rộng lớn tới giấc ngủ của người trên chiếc giường trái chiều.Trái ngược với trường hợp đầu giường không tồn tại điểm tựa hay sau đầu giường đầu giường là hành lang cửa số. khi này sau đầu giường hỏa khí rất mạnh dẫn tới khí dương vượng. điều này cũng tiếp tục gây do đó việc mất thăng bằng âm khí và dương khí cho những người dân ngủ trên giường, tạo ra sự bức bách rất khó chịu cho quả đât. Thế tử vi & phong thủy phòng ngủ này thật sự là không tốt một chút ít nào. những tổng thể toàn bộ chúng ta rất có thể tìm hiểu thêm thêm nội dung bài viết “Tư vấn tử vi & phong thủy phòng nhà bếp”

Giường ngủ không được đặt dưới gầm cầu thang

Một thế tử vi & phong thủy phòng ngủ không tốt một chút ít nào, nếu như diện tích quy hoạnh S của căn phòng không được rộng thoải mái, dẫn điến việc phải tận dụng tối đa những không khí, thì tổng thể toàn bộ chúng ta cũng tránh việc tận dụng gầm cầu thang để tại vị giường ngủ ở đó. việc đó rất không tốt cho những người dân ngủ ở trên giường, tử vi & phong thủy phòng ngủ rất kiêng kỵ điều này.
phong-thuy-phong-ngu02
Trong tử vi & phong thủy phòng ngủ không được đặt giường ngủ dưới gầm cầu thang.
Trường hợp này cũng tương tự với “ giường ngủ dưới trần mái dốc”, nhưng về mức độ tác động tới người ngủ còn nhiều hơn thế nữa hẳn. vì lẽ theo tử vi & phong thủy phòng ngủ luôn luôn “ ưa tịnh không ưa động”. Cầu thang là trục giao thông vận tải trong ngôi nhà những luồng khí luôn luôn luôn luôn lưu chuyển trên đó rất không tốt cho giấc ngủ. đấy là chưa tính việc bụi bậm do quy trình dịch rời trên cầu thang sẽ rơi xuống giường rất mất vệ sinh, tác động trực tiếp tới người ngủ trên đó.tìm hiểu thêm thêmTư vấn tử vi & phong thủy nhà tại

Chúc tổng thể toàn bộ chúng ta vui vẻ và phát tài

Dương Xuân Thủy

tổ chức triển khai CP xây đắp Việt

Keyword: 5 Điều tối kỵ về tử vi & phong thủy trong phòng ngủ phải cực kỳ xem xét! | HungThinhReals
Tham Gia đồng đội BĐS Hưng Thịnh💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68