Buôn may bán đắt, tài lộc đầy nhà khi để bàn thờ cúng Thần Tài đúng phương pháp dán

Buôn may bán đắt, tài lộc đầy nhà khi để bàn thờ cúng Thần Tài đúng phương pháp dán | HungThinhReals

 tính hướng đặt bàn thờ cúng theo tuổi gia chủ

Việc tính hướng đặt bàn thờ cúng theo tuổi gia chủ nhằm mục tiêu mục tiêu mang lại suôn sẻ, hóa giải vận xui, mang tới tài lộc. Tùy thuộc vào phiên phiên bản mệnh nhưng hướng đặt bàn thờ cúng có phần không giống nhau:

– Gia chủ là nam, thuộc Tây tứ mệnh nên chú ý quan tâm cách đặt ông thần tài trong nhà trở lại hướng Tây, tây-bắc, tây-nam, phía đông bắc.

– Gia chủ là nam, thuộc Đông tứ mệnh nên được sắp xếp bàn thờ cúng Thần Tài trở lại hướng phía bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

– Gia chủ nữ, thuộc Đông tứ mệnh nên được sắp xếp bàn thờ cúng Thần Tài trở lại phía đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

– Gia chủ nữ, thược Tây tứ mệnh nên được sắp xếp bàn thờ cúng Thần Tài trở lại hướng Tây, tây-nam, Bắc, phía đông bắc.

 

cách đặt ông thần tài trong nhà
Việc tính hướng đặt bàn thờ cúng theo tuổi nhằm mục tiêu mang lại suôn sẻ, hóa giải vận xui, mang tới tài lộc

không riêng gì có chú trọng tới việc lựa tính hướng tốt, gia chủ cũng cần phải được lưu tâm tới trạch khí của tòa nhà cũng như cách thiết kế, bố cục tổng quan…để lựa chọn được vị trí tối ưu nhất. Trường hợp trong không khí không tồn tại góc tường nào thích tương thích với kích thước bàn thờ cúng Thần Tài, gia chủ trọn vẹn có thể xoay chéo cánh 45 độ rồi dùng một tấm ngăn che đi góc nhọn của tường, đảm bảo phần sườn lưng bàn thờ cúng vững chãi.

vị trí đặt bàn thờ ông địa trong nhà
không riêng gì có chú trọng việc lựa tính hướng tốt, gia chủ cũng cần phải được lưu tâm tới trạch khí

Vị trí đặt bàn thờ cúng theo tử vi & phong thủy

Vị trí đặt bàn thời Thần Tài trong nhà cần tuân theo những nguyên tắc tử vi & phong thủy. Cách thờ Thần Tài tử vi & phong thủy thịnh hành là đặt theo cung:

Đặt đúng cung Thiên Lộc: đấy là một trong trong mỗi cung tốt theo tử vi & phong thủy. Vị trí bàn thờ cúng Thần Tài nếu ngự tại cung này sẽ tương hỗ gia chủ tăng thêm phúc lộc, tiền bạc, việc làm marketing thuận tiện, phát đạt…Ngoài ra, bạn nên để ý tới hướng đặt an vị với bàn thờ cúng. Tránh những hướng kị với những sao Không, Vong, Tử Tuyệt.

Đặt đúng cung Quý Nhân: bàn thờ cúng Thần Tài tọa lạc tại cung Quý Nhân sẽ tương hỗ cho việc marketing thuận tiện, trót lọt hơn. Ngoài ra, bạn cần chú trọng tới việc thu vén bàn thờ cúng, thường xuyên thay nước, hương, hoa…

vị trí đặt bàn thờ thần tài trong nhà
Buôn may bán đắt, tài lộc đầy nhà khi để bàn thờ cúng Thần Tài đúng phương pháp dán

Cách bày trí bàn thờ cúng Thần Tài

Như đã đề cập ở trên, cách đặt tượng ông Thần Tài trong nhà cần tuân theo phía và vị trí. Thêm một yếu tố trọng yếu nữa đó là cách bày trí bàn thờ cúng Thần Tài.

Theo những nhân viên cấp dưới tử vi & phong thủy, khi bày trí bàn thờ cúng Thần Tài, tấm bài vị phải dựng thẳng đứng, ép sát vào trong. Ở giữa thường đặt một hũ gạo, một hũ muối, một hũ nước đầy. Ba hũ này nên để từ trên thời khắc đầu xuân mới tới thời khắc ở thời gian cuối năm, chỉ làm thế hệ vào năm sau. Phía trước 3 hũ này sẽ đặt 1 bát nhang. Chân hương sẽ tiến hành tôn tạo và vun đắp vào dịp Tết Nguyên Đán. Phía bên trái sẽ đặt tượng ông Thần Tài, phía bên phải để tượng ông Thổ Địa.

cách đặt tượng ông thần tài trong nhà
Bạn nên bày biện những loại hoa quả tươi, những loại hoa để thể hiện tấm lòng thành

Hằng ngày, bạn nên bày biện những loại hoa quả tươi, những loại hoa để thể hiện tấm lòng thành. Về hoa quả, nên lựa chọn 3 loại trái. Về hoa, nên lựa chọn hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng xu tiền. bạn cũng trọn vẹn có thể đặt thêm cả tượng phật DI-LẶC để tăng thêm thêm công đức, vận may.

Những chú ý quan tâm gia chủ cần Được biết thêm khi thờ Thần Tài Ông địa

Trong việc thờ cúng Thần Tài – Ông Địa, gia chủ cần tâm để không phải phải những sai lầm đáng tiếc tối kỵ, tác động tới việc thờ cúng:

– Không cắm hương ck chéo cánh nhau: Trong mỗi bát hương, bạn nên có cốt là gói Thất Bảo để tăng thêm tài lộc, vinh hiển. Việc cắm hương ck chéo cánh lên nhau sẽ tác động tới cốt Thất Bảo làm động linh khí, khiến cho tích điện tâm linh phần nào thoát ra ngoài. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc tài lộc có tố chất sẽ bị hao hụt. Do đó, gia chủ cần để ý điều này.

– Tượng Thần Tài: phương pháp để ông Thần Tài trong nhà mang lại suôn sẻ, tài lộc phải đi kèm theo với một sự “chứng giám”. Tức là tượng ông Thần Tài phải có dán chữ nho sau sườn lưng, đã mang đi “chứng” ở những nhân viên cấp dưới tử vi & phong thủy.

– Bài vị gương: Bài vị gương là thứ bắt buộc phải có trên bàn thờ cúng Thần Tài. Tấm bài vị này là vật tương hỗ giúp mang lại tiền bạc, vật chất, của cải.

– Đặt bàn thờ cúng Thần Tài: bàn thờ cúng Thần Tài không được đặt gần Tolet, nhà nhà bếp, trước gương hoặc ở những nơi không tinh khiết sẽ, tối tăm, ẩm thấp. Vị trí đặt phải nặng tay là, không được để những dụng cụ khác đâm vào.

– Không được thiếu bát tụ lộc: bàn thờ cúng Thần Tài không được thiếu những bát tụ lộc. Đó là bát thủy tinh đáy sâu, chứa nước hoặc được rắc hoa tươi. Bát tụ lộc tương trưng cho vinh hiển, phú quý kết tinh.

cách để ông thần tài trong nhà
 Chú trọng tới việc đặt những loại tượng Thần Tài, Thổ Địa

Với những kiến thức và kỹ năng hữu ích nhưng KIENTRUC.com đã trợ giúp ở trên, kỳ vọng gia chủ sẽ biết phương pháp xếp đặt bàn thờ cúng Thần Tài đúng phương pháp để buôn may bán đắt và rước tài lộc đầy nhà.

 

Keyword: Buôn may bán đắt, tài lộc đầy nhà khi để bàn thờ cúng Thần Tài đúng phương pháp dán | HungThinhReals
Tham Gia đàn Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất BĐS dự án Nhà Đất BĐS khu công trình Nhà Đất BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68