Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? Cách hoá giải xung khắc

Bài viết Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm thuộc chủ đề về Phong Thuỷ thời gian này đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hungthinhreals.com tìm hiểu Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem chủ đề về : “Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm”
Mỗi người từ khi sinh ra đã mang một bản mệnh riêng và khả năng tương tinh, tương hợp, tương khắc với những bản mệnh khác. Điều này đôi khi cũng gây tác động hạnh phúc gia đình của họ. Vậy chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết này.

1. Phân tích về chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim

1.1. Đặc điểm tính cách của người chồng mệnh Mộc

 • Năm sinh: người mệnh Mộc sinh năm  1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1988, 1981, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019
 • Diện mạo: người mệnh Mộc có khí phách hiên ngang, mạnh mẽ, ngang tàng và rất can đảm
 • Tính cách: họ là những người có đầu óc sáng suốt, luôn tư duy và rất nhạy bén trước thời cuộc. vì thế họ rất biết cách để nhanh chóng nắm bắt cơ hội. mặc khác, người  mệnh Mộc đôi khi lại có tính cách không ổn định. lúc vui lúc buồn, khi nhẹ nhàng khi lại gắt gỏng. 
Bên cạnh sự điềm tĩnh khôn ngoan, nam mệnh Mộc có nhược điểm trong tính cách là thường hay chống đối và có chiều hướng gây ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ tình dục.
 • Hôn nhân gia đình: Nam mệnh Mộc dễ thất bại trong những câu chuyện tình yêu của mình cũng bởi tính cách khó hiểu của anh. Đôi khi sự nóng nảy, mất bình tĩnh và không muốn nhường nhịn đối phương chính là tác nhân gây ra ra những câu chuyện rắc rối cho tình cảm của hai người.
vợ mệnh kim chồng mệnh mộc
Đặc điểm tính cách của người chồng mệnh Mộc

1.2. Đặc điểm tính cách của người vợ mệnh Kim

 • Năm sinh: người mệnh Kim sinh năm 1932, 1933, 1940, 1941,1954, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985 ,1992, 1993, 1955, 2000, 2001, 2014 2015, 2022, 2023
 • Diện mạo: những người vợ mệnh Kim thường ở hữu gương mặt sáng sủa, dễ mến, dễ nhìn. Gương mặt của họ là gương mặt của sự phúc hậu.
 • Tính cách: phụ nữ mệnh Kim sở hữu sự thông minh, nhanh nhẹn. Họ là con người có đầu óc, luôn biết sắp xếp công việc và khả năng nhanh chóng thích nghi với những sự thay đổi ngay mới của công việc, của môi trường sống.
Họ còn là người khả năng giao tiếp tốt, dễ nắm bắt được đối phương và điều khiển suy nghĩ của họ. mặc khác, họ có điểm yếu về tính cách đó là hay cáu kỉnh và cố chấp.
 • Hôn nhân: là tuýp phụ nữ mạnh mẽ, nên họ luôn muốn được kiểm soát gia đình. vì thế, họ muốn người chồng của mình hãy nhường nhịn yêu chiều họ nhiều hơn. mặc khác, với con cái, nhiều cuộc stress nảy lửa khả năng sẽ nảy ra nếu họ không biết kiềm chế cảm xúc của mình trước những vấn đề với các con.
chồng mệnh mộc vợ mệnh kim có hợp không
Đặc điểm tính cách của người vợ mệnh Kim

2. Mệnh Mộc và mệnh Kim trong quan hệ tình dục ngũ hành

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thuỷ, vũ trụ tồn tại một quy luật một cách tự nhiên và tâm linh đó là quy luật ngũ hành. Ngũ hành tức là có 5 hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Mỗi hành sẽ có những quy luật tương sinh, tương khắc khác nhau. Đây được coi là quy luật của trời đất, tồn tại vĩnh hằng và bất di bất dịch. Vậy ngũ hành tương sinh, tương khắc của chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim như thế nào?

2.1. Ngũ hành tương sinh

 • Kim sinh Thuỷ: Kim – kim loại khi được nung nóng sẽ thành dạng lỏng giống với Thuỷ – nước
 • Thuỷ sinh Mộc: Thuỷ – nước có ý nghĩa cho sự phát triển của  cây cối – Mộc
 • Mộc sinh Hoả: Mộc – gỗ khi cháy sẽ sinh ra lửa – Hoả
 • Hỏa sinh Thổ: Hoả – lửa sẽ đốt cháy gỗ và sinh ra đất – Thổ
 • Thổ sinh Kim: Thổ – đất khả năng hóa thành kim loại – Kim
Trong mối quan hệ tình dục tương sinh, tất cả sẽ hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển, hướng đến những điều tốt đẹp, tích cực nhất.
chồng mệnh mộc lấy vợ mệnh kim
Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim trong quan hệ tình dục ngũ hành

2.2. Ngũ hành tương khắc

 • Kim khắc Mộc: Kim loại khả năng chặt gãy, tàn phá cây cối
 • Hoả khắc Kim: Kim loại bị lửa nung chảy, biến dạng
 • Thổ khắc Thuỷ: cây cối hút nước và làm cản trở dòng chảy của nước
 • Thuỷ khắc Hoả: Nước khả năng dập tắt được ngọn lửa
 • Mộc khắc Thổ: Cây cối lấy chất dinh dưỡng từ đất đai
Trái với mối quan hệ tình dục tương sinh, khi hai mệnh thuộc quan hệ tình dục tương khắc sẽ làm cản con đường phát triển của nhau, gây ra hoạ cho nhau và khó khả năng thăng tiến được. Giống như những phân tích trên, chúng ta khả năng nhận thấy rằng mệnh Kim khả năng làm tổn thương đến mệnh Mộc bằng cách chặt gãy chúng. Đối với mối quan hệ tình dục người với người thì người này khả năng sẽ phá hỏng danh vọng, sự nghiệp của người kia.

3. Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không?

Như vậy, theo những phân tích về luật ngũ hành, chúng ta khả năng rút ra kết luận rằng mệnh Kim và mệnh Mộc khắc nhau rõ nét. vì thế, chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim được coi là mối quan hệ tình dục tương tác tiêu cực. Có nghĩa là họ tương khắc với nhau.
chồng mạng mộc vợ mệnh kim
Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không?
Tương khắc ở đây được hiểu là khi họ về chung một nhà, họ sẽ vô tình kìm hãm sự phát triển của nhau, giống như là  bài trừ, Giảm, làm gián đoạn sự thăng tiến của đối phương. Đặc biệt, những tính cách xung khắc nhau thường sẽ gây ra ra những cuộc cãi vã vô lý, khiến cho đối phương tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần vì thế hạnh phúc gia đình đôi khi cũng bị lung lay, khó cứu vãn.

4. Làm sao để hoá giải xung khắc giữa chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim?

Vì tình yêu chúng ta vẫn thường chọn ở bên  nhau và hy vọng về một tương lai tốt đẹp dưới mái nhà hạnh phúc. mặc khác, khi hai mệnh của vợ và chồng xung khắc nhau, ít nhiều cũng khiến tâm lý chúng ta cảm thấy bất an và lo lắng cho cuộc sống sau này của hai người.Tất nhiên, không thể chỉ vì sự tương khắc của bản mệnh mà chúng ta chối bỏ tình yêu của mình. Vậy phải làm sao để khi hai người về chung một nhà sẽ không có phải đối diện với những điều xui xẻo được sinh ra từ vấn đề này? 
hóa giải chồng mệnh mộc vợ mệnh kim
Làm sao để hoá giải sự tương khắc của chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim
Chúng ta không thể phủ nhận rằng trong phong thuỷ luôn tồn tại những điều bất ngờ, kỳ diệu. Mặc dù có sự tương khắc nhưng vẫn có cách để hoá giải chúng theo công thức của tâm linh và khó khả năng chứng minh được bằng bất kỳ định lý khoa học nào. Ở đây, cách dễ nhất đó là hãy cố gắng tìm người hoặc vật trung gian để xoa dịu sự mâu thuẫn trong bản mệnh của các hai.Theo phong thuỷ, mệnh Thuỷ hợp với mệnh Kim và hợp với mệnh Mộc bởi Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc. vì thế, chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim khả năng sinh con mang mệnh Thuỷ để hoá giải xung khắc giữa hai người. mặt khác, khi xây nhà, mua nhà nên chọn màu sắc của mệnh Thuỷ. Du vậy, phong thuỷ là một phần ở đời sống của mỗi người. vì thế, để hạnh phúc gia đình luôn trọn vẹn, ngoài việc dựa dẫm vào các yếu tố tâm linh, giữa hai người cần luôn phải có sự tôn trọng và trân quý lẫn nhau. Có như vậy cả hai mới khả năng thấu hiểu nhau và cùng nhau giải quyết những vấn đề để cuộc sống ngày một ý nghĩa hơn.

CÁCH HOÁ GIẢI XUNG KHẮC KHI VỢ CHỒNG KHÔNG HỢP TUỔI

Hy vọng những chia sẻ về “Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không?” đã khả năng giúp bạn luận giải được nhiều điều. Tương khắc không phải là vấn đề quá kinh khủng hay là dấu chấm hết cho một mối quan hệ tình dục. Tất cả đều khả năng hoá giải bằng cách này hoặc cách khác và chỉ cần tất cả đều đồng lòng.
 

Các câu hỏi về Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! 

Các Hình Ảnh Về Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm

Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? - Vua NệmCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Giải #đáp #Chồng #mệnh #Mộc #vợ #mệnh #Kim #có #hợp #nhau #không #Vua #Nệm

Tra cứu thêm báo cáo về Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về Giải đáp: Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp nhau không? – Vua Nệm từ trang Wikipedia.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://hungthinhreals.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/
Hotline
0937 00 59 68