Cách xem thước lỗ ban đúng đắn để sở hữu kích thước hợp tử vi phong thủy nhất | Hungthinhreals

Bài viết ” Cách xem thước lỗ ban đúng đắn để sở hữu kích thước hợp tử vi phong thủy nhất | Hungthinhreals” thuộc chủ đề ” Phong thủy” đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào !!! Hôm nay, hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu “ Cách xem thước lỗ ban đúng đắn để sở hữu kích thước hợp tử vi phong thủy nhất | Hungthinhreals” trong bài viết dưới đây nhé !!!

Video Hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban phong thủy – Ý nghĩa các cung trên thước lỗ ban

Thước lỗ ban là gì, mua ở đâu? Cách sử dụng thước lỗ ban theo tử vi phong thủy, loại thước 52.2 cm, 42.9 cm, 38.8 cm, cách xem trực tuyến.
Thước lỗ ban là một trong mỗi loại thước đo tử vi phong thủy được trí tuệ sáng tạo do thợ mộc người Trung Quốc với ứng dụng như thể thước xây dựng làm nhà, xây mộ, tính phía hướng nhà, đo đạc kích thước vật phẩm trong nhà đảm bảo được cung tốt và loại trừ những cung xấu.lúc bấy giờ thước lỗ ban tử vi phong thủy được sử dụng trong xây dựng và những khu công trình xây dựng nhà tại, âm trạch thể hiện trên thước và cách tân và tăng trưởng thành những app, ứng dụng giúp người chi tiêu và sử dụng lễ sử dụng tử vi phong thủy thước lỗ ban đơn thuần nhất.Vậy thước lỗ ban là gì? Ý nghĩa, ứng dụng của thước lỗ ban trong tử vi phong thủy, cách xem thước lỗ ban đúng đắn nhất ra sao. Mời tổng thể toàn bộ chúng ta cùng tìm hiểu thêm những tin tức về thước lỗ ban tử vi phong thủy rõ ràng, toàn vẹn, hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban đơn thuần nhất tại đây?Được trí tuệ sáng tạo do một người thợ mộc nổi danh thời Trung Hoa truyền thống, trải qua một khoảng thời hạn dài không ngừng nghỉ được tăng cấp và tăng cấp, thời đại này Thước Lỗ Ban đang trở thành một khí cụ không thể thiếu trong việc tính phía hướng nhà tốt xấu, đo đạc kích thước đồ gỗ,… và thật nhiều việc làm khác tương quan tới việc thiết kế và xây dựng một ngôi nhà sao cho đúng đắn tử vi phong thủy.

Thước lỗ ban trong xây dựng có ý nghĩa, ứng dụng gì?

Thước lỗ ban trong xây dựng có ý nghĩa, ứng dụng gì?

Thước lỗ ban là gì? Ý nghĩa thước lỗ ban

Xem thêm:

Thước lỗ ban là gì?

Thước Lỗ Ban là thước xây dựng được sử dụng trong việc đo đạc nhà cửa, làm mộ, những kích thước lý tưởng của thợ mộc. cấu trúc của bao hàm những số đo thước lỗ ban sẽ gồm có phần đo độ dài và phần xác lập cung tốt xấu sẽ tương hỗ lựa chọn ra những kích thước đẹp và bỏ đi những kích thước xấu.tên thường gọi thước lỗ ban được bắt nguồn từ người phát minh sáng tạo ra thước làm thợ mộc tên là Ban họ là Công Thâu Ban và và là ông tổ nghề thợ mộc ở nước Lỗ thời trước, rất có thể hiểu đó là thước của “ông Ban người nước Lỗ”.

Ý nghĩa thước đo lỗ ban 

Thước lỗ ban vốn để làm làm gì? Thước lỗ ban là loại thước được ứng dụng trong xây dựng nhà cửa, mộ phần và đo đạc thiết kế vật dụng thiết kế bên trong trong nhà đảm bảo những yêu cầu về tử vi phong thủy. Người ta sử dụng số đo thước tử vi phong thủy lỗ ban này để phục vụ những nhu yếu phong cách thiết kế nhà tại, thiết kế bên trong… với mục tiêu giúp cho môi trường sống thường ngày nhà tại đã có được nhiều điều tốt đẹp hơn.

tùy theo những loại thước tử vi phong thủy không giống nhau thì sẽ đã có được những ứng dụng không giống nhau đó là:
  • Thước lỗ ban trong xây dựng nhà cửa thước lỗ ban dương trạch (dương phần): đo kích thước cửa lỗ ban, làm cổng, mở cổng, độ cao nhà, chiều dài rộng nhà tại…
  • Thước lỗ ban trong xây dựng mộ phần thước lỗ ban âm trạch (âm phần): đo độ cao x dài x rộng, vị trí đặt mộ phần…
  • Thước lỗ ban thợ mộc: dùng trong thiết kế thiết kế bên trong nhà tại.
Mỗi loại sẽ đã có được cách sử dụng không giống nhau và có những cung mang ý nghĩa riêng không tương quan gì đến nhau tùy theo việc lựa chọn dòng thước lỗ ban, loại thước lỗ ban nào để ứng dụng cho khu công trình xây dựng xây dựng hay thiết kế, phong cách thiết kế.

Thước lỗ ban trong xây dựng có tác dụng gì?

Thước lỗ ban trong xây dựng có tác dụng gì?

Thước lỗ ban đúng đắn theo tử vi phong thủy

Để vấn đáp cho vướng mắc thước lỗ ban đúng đắn nhất lúc bấy giờ, thước lỗ ban nào đúng? thì trước hết bạn phải ghi nhận có bao nhiêu loại thước lỗ ban thế hệ rất có thể diễn đạt được. Thước lỗ ban có bao nhiêu loại sẽ tùy theo cách phân loại nhưng về cơ phiên phiên bản những loại thước lỗ ban rất ít và được phân theo những tiêu chuẩn sau

những loại thước lỗ ban phân theo ứng dụng

Nếu phân theo ứng dụng thì thước lỗ có 2 dòng đó là: thước lỗ ban dương trạch và âm trạch
  • Thước lỗ ban dương phần là gì? Thước lỗ ban dương trạch là loại thước dùng cho xây dựng nhà tại cho toàn bộ những người dân đang sống, thiết kế thiết kế bên trong. Thước lỗ ban dương phần có 2 loại với kích thước là chiều dài là 42.9cm và 52.2cm nên vẫn thường gọi là thước lỗ ban 43 và thước lỗ ban 52. Ngoài ra còn tồn tại một loại nữa là thước lỗ ban 48cm cũng là thước lỗ ban thông thủy.
  • Thước lỗ ban dùng cho âm trạch: là thước đo đạo thiết kế, xây dựng mộ phần cho toàn bộ những người dân đã mất. ). Kích thước lỗ ban âm phần theo phep thủy có chiều dài 38,8cm và vẫn thường gọi là thước lỗ ban 39.

Phân theo cách đo thước lỗ ban

– Thước lỗ ban thông thủy: Loại thước lỗ ban 52.2 cm (5m) là lại thước lỗ ban dùng trong xây dựng đo kích thước rỗng, lưu thông không khí…– Thước lỗ ban đặc: Là thước lỗ ban 42,9cm thước xây dựng vốn để làm đo khối đặc bệ phòng bếp, kệ bậc, kích thước cánh cửa, giường, tủ quần áo, bàn ăn, bàn và ghế, bàn học tập, hồ cá, kệ sách, gương, tủ phòng bếp, hồ hiệu, hồ quảng cáo, chiều dài, chiều rộng nhà cửa…– Thước lỗ ban đo âm phần: là thước lỗ ban 38.83 cm dùng đo để xây dựng mộ phần, mồ mả hay đồ thiết kế bên trong sử dụng cho tử vi phong thủy âm trạch dùng cho việc thờ cúng, bàn thờ tổ tiên, tủ thờ, bài vị…

Loại thước lỗ ban nào chính xác, chuẩn nhất

Loại thước lỗ ban nào đúng đắn, đúng đắn nhất

Phân theo như hình thức lỗ ban

– Thước lỗ ban vật lýLà hình thước lỗ ban nguyên phiên phiên bản được làm bằng gỗ với chiều dài nguyên phiên phiên bản là 42.9cm là loại thước hiện hữu rất có thể cầm trong tay. lúc bấy giờ, thước lỗ ban vật lý ngoài được làm bằng gỗ thì rất có thể sử dụng nhiều loại vật tư khác ví như nhựa, sắt lá dẻo để làm thước rút cuộn với những kích thước thích tương thích với từng loại lỗ ban 52.2cm, 42,9cm, 39cm. phần nhiều những loại thước lỗ ban này được tích hợp vào những loại thước xây dựng để tiện cho việc đo đạc xác lập kích thước lỗ ban đẹp, đúng đắn nhất lúc xây dựng, thiết kế nhà cửa nhiều chủng loại như thước lỗ ban 5m, thước lỗ ban 7m hay 7,5m, thước lỗ ban 10m, thước lỗ ban 12m, thước lỗ ban 20m dạng thước rút hay loại ngắn lại không dừng lại ở đó thước lỗ ban 2m, 3m….Loại này được sử dụng giản dị chỉ việc chọn những ô có cả cung lớn và ốm đều sở hữu red color là kích thước lỗ ban đẹp và tránh những cung 1 đỏ, 1 đen hoặc 2 đen là cung có kích thước xấu không tốt.– Thước lỗ ban trực tuyếnVới technology tân tiến ngày này những cái thước lỗ ban không riêng gì có tồn tại ở dạng vật lý hoặc bảng tra thước lỗ theo tuổi ban trên những file excel thước lỗ ban nhưng mà nó còn được xây dựng trở thành những cây thước lỗ ban tân tiến dựa vào những ứng dụng thước lỗ ban đo trực tuyến trên những app, ứng dụng giúp người chi tiêu và sử dụng rất có thể tải về tải thước lỗ ban tử vi phong thủy trực tuyến miễn phí về máy Smartphone, ipad, máy tính chạy những hệ quản lý điều hành ios cho iphone, android.lúc bấy giờ có đủ những loại thước thước lỗ ban 38.8 trực tuyến, thước lỗ ban 52 trực tuyến như thước lỗ ban wedo, wonder vn để tra cứu theo những kích thước dự định thay vì phải rút thước vật lý bằng phương pháp điện đơn vị chức năng dự trù cần xây dựng, thiết kế và tra cứu như: thước lỗ ban 1m27, 1m55, 1m97, 1m95, 2m20, 2m8… là bạn đã có được kết quả tốt xấu, thuộc cung nào.Với nhiều ứng dụng, tăng cấp hiện tại thước lỗ ban đo hung cát không riêng gì có dạng thước lỗ ban trung quốc nhưng mà nó có kích thước quy đổi trở thành thước lỗ ban tiếng Việt dễ dùng và dễ tra cứu trực tuyến nhanh gọn lẹ, đúng đắn, cho ra kết quả nhanh gọn lẹ, đúng đắn so với cách tra thước lỗ ban vật lý.Như vậy, việc chọn thước lỗ ban nào đúng nhất, thước lỗ ban đúng đắn nhất sẽ tùy theo việc chọn thước thích tương thích với từng việc làm. Đồng thời lúc bấy giờ trên thước vật lý sẽ đã có được những sai số nhất định nên rất có thể sử dụng thước lỗ ban trực tuyến để sở hữu địch kích thước đúng đắn nhất.

Nhiều phần mềm tra cứu, đo kích thước lỗ ban đẹp tải miễn phí, dùng trực tuyến

Nhiều ứng dụng tra cứu, đo kích thước lỗ ban đẹp tải miễn phí, dùng trực tuyến

Hướng dẫn cách xem thước lỗ ban đúng đắn theo tử vi phong thủy

Kích thước tử vi phong thủy có tác dụng rất trọng yếu so với việc giúp gia chủ đã có được những điều tốt lành, tránh những bất chắc. Và thước đo tử vi phong thủy xây dựng không thể thiếu lỗ ban. Vậy cách xem thước lỗ ban đúng đắn, cách xem thước lỗ ban theo tuổi, cách sử dụng thước lỗ ban thế nào để sở hữu được kích thước lỗ ban đúng đắn nhất ra sao.Để biết được cách xem thước lỗ ban đúng đắn theo tử vi phong thủy thì trước hết sẽ phải nắm được cấu trúc của thước, rồi tới ý nghĩa của những cung số đẹp trên thước lỗ ban, cách chọn thước thích tương thích với mục tiêu sử dụng và sử dụng thước đo lỗ ban đúng phương pháp dán. Mời tổng thể toàn bộ chúng ta cùng xem hướng dẫn  cách dùng thước lỗ ban đúng đắn, đúng đắn số đo đẹp tại đây.

cấu trúc của thước lỗ ban

Thước lỗ ban thường có 4 hàng:
  • Hàng 1: kích thước lỗ ban tính theo cm
  • Hàng 2: những cung theo thước lỗ ban 38.8cm
  • Hàng 3: những cung theo thước lỗ ban 42.9cm
  • Hàng 4: tức hàng trên cùng là số đo theo thước riêng của người dân ở khu vực Phúc Kiến, Đài Loan và Hồng Kông.
Trong số đó ở hàng 2 và 3 có cách ký hiệu cung đỏ (tốt) và cung đen là (xấu). Vì vậy kích thước lỗ ban đỏ (thước lỗ ban số đỏ) là tốt nên lựa chọn và kích thước vào cung đen là xấu nên tránh. Nhưng nên làm lựa chọn kích thước khi nhưng mà cả nhị cung xấp xỉ đều đỏ là tốn nhất.Ngoài ra trong thước lỗ ban còn tồn tại loại thước lỗ ban 52.2cm chuyên dành riêng cho những khoảng thông thủy trong nhà ví như: Khoảng thông thủy của những ô hành lang cửa số, khoảng thông thủy của ô thoáng, khoảng thông thủy của cửa chính, cửa đi, hành lang cửa số. Kích thước tử vi phong thủy thước lỗ ban 52.2cm còn được sử dụng cho những khoảng lọt lòng của những phòng (cái này tùy thuộc vào nhu yếu của gia chủ nếu cần thì làm) vì vậy tổng thể toàn bộ chúng ta hay gặp những mẫu nhà đẹp có kích thước rất lẻ nguyên nhân đó là dùng kích thước tử vi phong thủy.tìm hiểu thêm hướng dẫn cách chọn kích thước cửa chính theo tuổi theo thước lỗ ban để nhà tại thêm vận khí, tài lộc.

Cấu tạo thước lỗ ban phong thủy

cấu trúc thước lỗ ban tử vi phong thủy

Cách chọn thước lỗ ban đo đạc cho khu công trình xây dựng

Thước lỗ ban dài bao nhiêu? Mỗi loại thước lỗ ban 52, 43, 39 sẽ đã có được ý nghĩa và ứng dụng cho những khu công trình xây dựng không giống nhau. Vì vậy, việc xem kích thước đẹp lỗ ban không riêng gì có là chọn kích thước lỗ ban đỏ nhưng mà phải chọn đúng loại thước lỗ ban trong xây dựng từng khu công trình xây dựng.– Thước Lỗ Ban 52cm là thước lỗ ban thông thủy nên vốn để làm đo những khu công trình xây dựng như ô cửa, ô thoáng, độ cao nhà, xây cổng nhà rộng, cao bao nhiêu, độ cao tầng liền kề nhà…– Thước Lỗ Ban 42,9cm (thước lỗ ban dương trạch): là thước đo đặc sử dụng cho những khu công trình xây dựng xây dựng có hình khối đặc như (xây phòng bếp, mặt nhà phòng bếp, kệ phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ, phòng thao tác, đo kích thước vật dụng thiết kế bên trong như bàn và ghế, tủ quần áo, những cánh cửa, hồ hiệu quảng cáo, khung tranh…– Thước Lỗ Ban 38,8cm hay 39cm ( thước lỗ ban cho âm phần): sử dụng thước lỗ ban bàn thờ tổ tiên, làm những loại vật dụng phục vụ cho thờ cúng và xây dựng kích thước mộ phần.

Cách đo thước lỗ ban tử vi phong thủy đúng đắn

– Đo kích thước thông thủy: chỉ đo kích thước thông khí của khung cửa, không đo cánh cửa… Đo kích thước lỗ ban cửa tính từ mép trong của cửa vì nhiều khi chừa lỗ cửa gỗ đúng kích thước Lỗ Ban nhưng khi lắp cửa vào do có thêm những gờ đố cửa nhưng mà làm sai chệch cung tốt – xấu và nên đo cả chiều rộng lẫn độ cao cửa– Đo kích thước đặc: nếu dùng thước xây dựng lỗ ban đo độ cao nhà thì đo từ mặt cốt sàn dưới lên mặt cốt sàn trên và có bao hàm cả lớp lát sàn. so với đo vật dụng bàn và ghế, giường ngủ, tủ quần áo, cánh cửa vệ sinh, cửa cổng… thì đo phủ bì dài rộng, cao hoặc gấp đôi bán kính.Khi đo kích thước đặc thì nên làm lựa chọn kích thước đẹp trong 4 cung tốt trong thước lỗ ban đó là: Cung Tài – Nghĩa – Quan – phiên phiên bản. Để đo kích thước đặc có nhị loại không giống nhau:
  • Thước đo rõ ràng nhà có chiều dài mỗi cung là 53,62 mm
  • Thước đo đồ thiết kế bên trong có chiều dài mỗi cung là 48,75 mm
– Đo kích thước âm phần: đo tương tự như đo kích thước đặc.

Ý nghĩa và cách đọc sử dụng thước lỗ ban chuẩn nhất

Ý nghĩa và cách đọc sử dụng thước lỗ ban đúng đắn nhất

Cách đọc thước lỗ ban đúng đắn nhất

– Xem thước lỗ ban 52,2 cm

phương pháp tính thước lỗ ban 52cm: thước phân thành 8 cung lớn theo thứ tự từ cung Quý Nhân, tác hại, Thiên Tai, Thiên Tài, Nhân Lộc, Cô Độc, Thiên Tặc, Tể Tướng. Trong số đó những chỉ số thước lỗ ban mỗi cung sẽ là 65mm và mỗi cung lớn lại chia làm 5 cung nhỏ dài 13mm. Như vậy hết 52,2cm thì những cung sẽ tái diễn và có 4 cung xấu, 4 cung tốt.Ý nghĩa những cung trên thước lỗ ban 52:
  • Cung Quý Nhân (tốt): gia cảnh thịnh vượng, gặp quý nhân, lộc tài tăng, con cháu thành đạt, thông minh. Có những cung nhỏ là: Quyền lộc, Trung Tín, Tác Quan, Phát Đạt, Thông Minh
  • Cung tác hại (xấu): tán gia bại sản, bệnh tật, con cháu bất hòa, vô đạo. những cung nhỏ , Án Thành, Hỗn Nhân, Thất Hiếu, tai ương, Trường Bệnh
  • Cung Thiên Tai (xấu): Ý nghĩa: dễ gặp ốm đau, chuyện không hay, mất của, mái ấm gia đình lục đục, con cháu khủng hoảng tổng lực mắn. những cung nhỏ gồm: Hoàn Tử, Quan Tài, Thân Tàn, Thất Tài, Hệ Quả
  • Cung Thiên Tài (tốt): gia cảnh hưng thịnh, nhiều như ý, con cháu ngoan ngoãn, đủ tiền tài lợi lộc. Gồm những cung nhỏ Thi Thơ, Văn Học, Thanh Quý, xây lộc, Thiên Lộc
  • Cung Nhân Lộc (tốt): Ý nghĩa: gia cảnh cách tân và tăng trưởng, lộc con cháu, bình yêu và phú quý. Gồm những cung nhỏ: Trí Tôn, Phú Quý, Tiến Bửu, Thập Thiện, Văn Chương.
  • Cung Cô Độc (xấu): dễ mất người, tốn của, chia tay, đau thương, nhà đạo con cháu ngỗ ngược. những cung nhỏ trong cung Cô Độc: Bạc Nghịch, Vô Vọng, Ly Tán, Tửu Thục, Dâm Dục,
  • Cung Thiên Tắc (xấu): gặp bệnh bất thần,  tại họa, cảnh giác lao tù và chết chóc. những cung nhỏ thuộc cung Thiên Tắc: Phong Bệnh, Chiêu Ôn, Ơn Tài, Ngục Tù, Quan Tài.
  • Cung Tể Tướng (tốt): là cung mang lại gia cảnh hanh khô khô thông, con cháu thành tài, đã có được, quý nhân tương hỗ. Cung nhỏ thuộc cung Tể Tướng: Đại Tài, Thi Thơ, Hoạch Tài, Hiếu Tử, Quý Nhân.

Cách sử dụng thước lỗ ban 52 chọn cung số vàng

Cách sử dụng thước lỗ ban 52 chọn cung số vàng

– Xem thước lỗ ban 42,9 cm

phương pháp tính thước lỗ ban lỗ ban 43cm: Thước phân thành 8 cung lớn, mỗi cung có chiều dài 53,625mm và thứ tự những cung khởi đầu từ cung Tài, Bệnh, Ly, Nghĩa, Quan, Nạn, Hại, Mạng. Trong mỗi cung lớn lại có 4 cung nhỏ với chiều dài mỗi cung 13,4mm. Cứ hết 42,9cm sẽ tái diễn vòng cung như ban sơ.Ý nghĩa của những cung trên thước lỗ ban 43cm:Cung số 1: Cung Tài (tiền bạc – tốt)
  • Tài đức: tài năng và có đức
  • Báo khố: có kho quý
  • Đạt được sáu điều vừa ý
  • Nghênh phúc: Đón điều phúc
Cung số 2: Cung Bệnh (ốm đau, bệnh tật – xấu)
  • Thoát tài: mất tiền
  • Công sự: bị tới cửa quan
  • Lao chấp: bị tù đày
  • Cô quả: đơn lẻ

Ý nghĩa kích thước của thước lỗ ban 43 trong xây dựng nhà ở

Ý nghĩa kích thước cửa thước lỗ ban 43 trong xây dựng nhà tại

Cung số 3: Cung Ly (ly tán, chia lìa, xa cách – xấu)
  • Trưởng khố: cầm đồ vật phẩm
  • Kiếp tài: của cải mắc tài
  • Quan quỷ: việc làm kém tối
  • Thất thoát: bị mất mát
Cung số 4: Cung Nghĩa (nghĩa khí, nghĩa tình – tốt)
  • Thêm đinh: thêm người đàn ông
  • Ích lợi: có lợi lộc
  • Quý tử: sinh đẻ quý, có tiền đồ
  • Dại cát: nhiều như ý
Cung số 5: Cung Quan (chức vụ, quyền lực tối cao – Tốt)
  • Thuận khoa: danh tiếng rộng mở
  • Hoành tài: tiền nhiều
  • Tiến ích: ích lợi tăng
  • Phú quý: Giàu sang
Cung số 6: Cung Kiếp (kiếp nạn, tai ương – xấu)
  • Tử biệt: chết chóc
  • Thoái khẩu: mất người
  • Ly hương: xa quê, nghèo khó
  • Tài thất: mất tiền
Cung số 7: Cung Hại (tai ương – xấu)
  • Tai chí: tai nạn tới
  • Tử tuyệt: chết chóc
  • Bệnh lâm: mắc bệnh
  • Khẩu thiệt: cãi nhau
Cung số 8: Cung phiên phiên bản (phiên phiên bản thân, số mệnh – tốt)
  • Tài chí: tiền tài tới
  • Đăng khoa: đỗ đạt
  • Tiến bảo: Được dâng của quý
  • thịnh vượng: làm ăn phát đạt

– Xem đọc thước lỗ ban 38,8 cm (39)

phương pháp tính thước lỗ ban 39: Thước phân thành 10 cung lớn khởi đầu từ cung thước lỗ ban Đinh, Hại, Vượng, Khổ, Nghĩa, Quan, Tử, Hưng, Thất, Tài. Mỗi cung lớn dài 39cm và trong một cung lớn có 4 cung nhỏ dài mỗi cung 9,75mm.

Thước lỗ ban 39 - Ý nghĩa kích thước phong thủy thước lỗ ban

Thước lỗ ban 39 – Ý nghĩa kích thước tử vi phong thủy thước lỗ ban

Ý nghĩa cung thước lỗ ban 39: Thước lỗ ban 39 có 10 cung Trong số đó có 6 cung tốt và 4 cung xấu.Cung số 1: Đinh (tốt)
  • Phúc Tinh: người mang lại như ý như ý.
  • Cập Đệ: có tiền đồ không ngừng nghỉ mở rộng
  • Tài Vượng: Tiền bạc dồi dào, giàu sang.
  • Đăng Khoa: thi tuyển đỗ đạt, danh tiếng phát
Cung số 2: Hại (xấu)
  • Khẩu Thiệt: thị phi
  • Bệnh Lâm: bệnh tật
  • Tử Tuyệt: nhà đạo bất hòa, đoạn tuyệt cháu con
  • Tai Chí: tai ương bất thần.
Cung số 3: Vượng (tốt)
  • Thiên Đức: có phúc thiên lộc ban
  • Hỉ Sự: nhân duyên tốt
  • Tiến Bảo: số kiếp giàu sang
  • Nạp Phúc: phú quý, vận may, như ý cát tường
Cung số 4: Khổ (xấu)
  • Thất Thoát: mất tiền của
  • Quan Quỷ: mất chức quyền, kiện tụng
  • Kiếp Tài: bị cưới cửa
  • Vô Tự: khủng hoảng tổng lực về con cháu
Cung số 5: Nghĩa (tốt)
  • đại lợi: nhiều phúc lộc, như ý
  • Tài Vượng: như ý và giàu sang
  • Ích Lợi: như ý, tốt lành.
  • Thiên Khố: tiền bạc tới bất thần
Cung số 6: Quan (tốt)
  • Phú Qúy: giàu sang
  • Tiến Bảo: được lộc quý
  • Hoạch Tài: lắm tiền, nhiều cửa
  • Thuận Khoa: danh tiếng, thành đạt
Cung số 7: Tử (xấu)
  • Ly Hương: tha hương cầu thực
  • Tử Biệt: có người mất
  • Thoái Đinh: đàn ông mất
  • Thất Tài: hao tốn tiền của
Cung số 8: Hưng (tốt)
  • Đăng Khoa: danh tiếng đỗ đạt
  • Quý Tử: có con ngoan, tốt
  • Thêm Đinh: thêm đàn ông
  • thịnh vượng: phong phú, êm ấm
Cung số 9: Thất (thất thoát, hao hụt)
  • Cô Quả: đơn độc
  • Lao Chấp: lao tù, khốn khổ
  • Công Sự: tranh chấp
  • Thoát Tài: mất tiền của
Cung số 10: Tài Lộc (tốt)
  • Nghinh Phúc: phúc phận tới
  • Lục Hợp: 6 hướng đều tốt
  • Tiến Bảo: như ý tiền bạc
  • Tài Đức: tài năng và đực

Những số đẹp thước lỗ ban cho nhà tại

Thước Lỗ Ban là thước được sử dụng để đo đạc trong xây dựng nhà tại và mộ phần, thờ cúng nhắm xác lập kích thước trong tử vi phong thủy chọn cát tránh hung. Vì vậy tác dụng của thước lỗ ban là rất rõ ràng ràng trong xây dựng nhà cửa, phong cách thiết kế không khí thiết kế bên trong… giúp mang lại điều tốt lành nhất.Dưới đó là tóm tắt bảng thước lỗ ban đo số đẹp trong xây dựng nhà tại bạn đọc rất có thể tìm hiểu thêm:

Thước lỗ ban số đẹp đo thông thủy

Với đo thông thủy thì trước lỗ ban trong xây dựng sẽ dùng loại thước 52 và những số đo thông dụng, nằm ở vị trí cung đẹp thường dùng gồm:

Thước lỗ ban số đẹp - Thước lỗ ban thông thủy 52

Thước lỗ ban số đẹp – Thước lỗ ban thông thủy 52

Thước lỗ ban số đẹp đo kích thước đặc

Kích thước lỗ ban đẹp theo tử vi phong thủy Trong số đó kích thước hình khối đặc thường được lựa chọn vào những cung tốt. tìm hiểu thêm bảng tra cung số đẹp thước lỗ ban cho những cụ ông cụ bà thể đặc trong xây dựng.

Bảng tra kích thước lỗ ban đẹp 43 cho khối xây dựng đặc

Bảng tra kích thước lỗ ban đẹp 43 cho khối xây dựng đặc

Kích thước lỗ ban đo bàn thờ tổ tiên đẹp

Thước lỗ ban cho bàn thờ tổ tiên là thước 39 và thước lỗ ban dùng cho bàn thờ tổ tiên, thước lỗ ban làm nhà thờ, phong thờ, cũng đều sở hữu sự không giống nhau giữa những loại bàn thờ tổ tiên treo, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ tổ tiên thần tài, thờ phật, mẫu, thiên chúa, bàn thờ tổ tiên truyền thống lịch sử hay tân tiến. tiếp sau đó là tổng hợp kích thước của 2 loại bàn thờ tổ tiên thông dụng là tủ thờ và bàn thờ tổ tiên treo theo thước lỗ ban tử vi phong thủy đẹp rất có thể lựa chọn để sở hữu được thiết kế bàn thờ tổ tiên thích tương thích với không khí, có cung đẹp.

Ứng dụng thước lỗ ban âm trạch cho bàn thờ

Ứng dụng thước lỗ ban âm trạch cho bàn thờ tổ tiên

Kích thước lỗ ban làm bàn thờ tổ tiên đặt dưới nền dạng tủ thờ thường dụng:
  • Chiều ngang (dài): 127cm; 157cm; 175cm, 197cm, 217cm …
  • Chiều sâu (rộng): 61cm; 69cm ; 81cm , 97cm, 107cm, 117cm …
  • độ cao: 117cm; 127cm …
Bàn thờ tổ tiên treo thường thì theo kích thước tử vi phong thủy lỗ ban
  • Kích thước lỗ ban cho bàn thờ tổ tiên treo tường Sâu 48cm (Hỷ Sự) x Rộng 81cm (Tài Vượng)
  • Kích thước bàn thờ tổ tiên treo tường Sâu 48cm (Hỷ sự) x Rộng 88cm (Tiến Bảo)
  • Kích thước bàn thờ tổ tiên treo tường Sâu 49,5cm (Tài Vượng) x Rộng 95cm (Tài Vượng)
  • Kích thước bàn thờ tổ tiên treo tường Sâu 56cm (Tài Vượng) x Rộng 95cm (Tài Vượng)
  • Kích thước bàn thờ tổ tiên treo tường Sâu 61cm (Tài Lộc) x Rộng 107cm (Quý Tử)
kỳ vọng rằng những share về những loại thước lỗ ban trên đây sẽ thực sự hữu ích so với người chi tiêu và sử dụng khi ứng dụng thước lỗ ban trong xây dựng giúp khu công trình xây dựng đẹp, nặng tay rằng và đảm bảo đã có được những điều tốt lành, như ý tới với gia chủ.
Keyword: Cách xem thước lỗ ban đúng đắn để sở hữu kích thước hợp tử vi phong thủy nhất | HungThinhReals
Tham Gia bằng hữu Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

Các Câu Hỏi Cách xem thước lỗ ban đúng đắn để sở hữu kích thước hợp tử vi phong thủy nhất | Hungthinhreals

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào ” Cách xem thước lỗ ban đúng đắn để sở hữu kích thước hợp tử vi phong thủy nhất | Hungthinhreals” mới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết ” Cách xem thước lỗ ban đúng đắn để sở hữu kích thước hợp tử vi phong thủy nhất | Hungthinhreals” mới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ” Cách xem thước lỗ ban đúng đắn để sở hữu kích thước hợp tử vi phong thủy nhất | Hungthinhreals” mới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ” xxx” mới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Cách xem thước lỗ ban đúng đắn để sở hữu kích thước hợp tử vi phong thủy nhất | Hungthinhreals

Cách xem thước lỗ ban đúng đắn để sở hữu kích thước hợp tử vi phong thủy nhất | Hungthinhreals 💝 những dự án Nhà Đất BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/
Cụm từ khóa :thước tử vi tra thước lỗ ban theo tuổi tu vi lo ban thuoc lo ban wonder cách xem thước đo thước dây phong thủy cách xem thước dây cách đọc thước lỗ ban thuoc do phong thuy cách xem thước lỗ ban làm cửa xem tử vi thuoc lo ban wedo wonder.vn thước lỗ ban mua thước lỗ ban 52.2 ở đâu thước lỗ ban diễn dẫn xây dựng thước lỗ ban wonder wonder thước lỗ ban thước đo số đẹp thước số đẹp cách nhìn thông số trên thước dây thước đo ban số đẹp tìm thước lỗ ban kích thước số đẹp thước số đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68