Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh

[wpseo_breadcrumb]

Bài viết Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh thuộc chủ đề về phong thủy tử vi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh”

dùng cửu tinh trong phong thủy cổng, lối ra vào

Phong thủy cổng ra/ lối ra vào luôn được các gia đình lưu tâm bởi sự tâm niệm việc bố trí cửa giúp cho việc hút tài lộc, đem lại may mắn. và cạnh đó dùng cửu tinh trong phong thủy cổng/ lối ra vào là một phương pháp mới nhưng khá hiệu quả. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết để có thêm thông tin nha ! 

dùng cửu tinh trong phong thủy cổng/ lối ra vào

Trước khi chúng ta tiếp tục dùng phương pháp phân tích bằng cửu tinh của một căn phòng hoặc một khoảng trống, việc trước tiên chúng ta phải xác định sự hoạch định các cổng chính hoặc các lối vào của kết cấu mà chúng ta muốn phân tích. Bây giờ, chúng ta hãy thử phân tích một mô hình đơn giản của loại này, định vị các lối ra vào các phòng của tầng trệt của một căn hộ hoặc một cái nhà đơn giản .

Tầng trệt của nơi cư ngụ này có ba phòng với một cái thang dẫn lên lầu hai hoặc xuống tầng hầm.

khả năng bạn lưu tâm: Những mẫu cột cổng đẹp bằng đá tốt nhất năm 2021

Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021
dinh vi cac cong loi ra vao bang cuu tinh - Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh - phong-thuy-cua-chinh-san-vuon
Ảnh 1: dùng cửu tinh trong phong thủy cổng, lối ra vào.(Nguồn Internet)

Dĩ nhiên có các cửa sổ, cửa hậu trong căn nhà này, nhưng khi phân tích phần khoảng không, chúng ta không lưu tâm đến các cửa sổ, cửa phụ, hoặc cầu thang, Chúng ta chỉ đơn thuần lập một sơ đồ, một khoảng không để trình bày . các cổng chính và trung của chúng.

Các cửa sổ, cửa hậu, cầu thang … thuộc về các cách thức bài trí phức tạp của phong thủy. Ở phần này chúng ta chỉ chuyên sâu với việc hoạch định các cổng chính và xác minh được sự hoạch định tốt, xấu. Mẫu điển hình ở đây có 3 phòng : A, B và C. Cổng chính từ phía ngoài ở tường phía Tây của phòng A. Phòng B có cổng Tây Nam và phòng C có cổng Bắc.

Phong thủy cổng lối vào hết sức quan trọng 

 Đối với một căn hộ hoặc một căn nhà, cổng chính là cửa trước. Nếu một địa điểm có nhiều công hơn như cửa hiệu, cửa hàng, cửa nhiều dùng nhất là cổng chính.

Đối với khoảng trong nội thất có hai hoặc nhiều cửa hơn chẳng hạn như phòng ngủ chính, một văn phòng rộng lớn, – phòng họp…hãy chọn cửa gần nhất đối với cổng chính của toàn bộ tòa nhà, hoặc cái mà thường trông ra thấy các vận hành và xe cộ. Một lần nữa cần nói lại các cửa phụ, các cổng khác được bỏ qua trong việc thực hiện một cuộc phân tích khoảng trống cơ bản.

Bức tường của một căn phòng khả năng có một cổng ra vào ở một trong ba vị trí tổng quát đó là trung tâm (giữa), bên trái hoặc phải.

Nhưng bất cứ vị trí nào của nó, nó khả năng được trông thấy là hướng về một trong tám điểm của la bàn. Lưu ý rằng trong phong thủy mỗi một trong tám hướng đều được chú ý đến bao gồm tất cả các sự hoạch định nhỏ hơn không quá phạm vi 45° của nó (2295 ở mỗi bên theo hướng trục của nó).

khả năng bạn lưu tâm: Sửa cổng nhà có cần xem tuổi không, cần lưu ý gì?

Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021

Ho Chúng ta đã dành nhiều thời giờ cho việc xác hoạch định của cổng chính, vì, song song với việc định vị trung cung, đây là bước cơ bản nhất trong phần phân tích khoảng không của phong thủy. Đến đây, sự hoạch định đã được thiết lập, chúng ta khả năng tiến đến việc thống kê phương pháp Cửu tinh để xác định những khu vực âm, dương cho khoảng không.

Qua bài viết trên, hy vọng phong thủy cửa chính, sân vườn sẽ đem lại cho bạn những phương pháp hữu ích nhất đối với cửu tinh trong phong thủy cổng/ lối ra vào. Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ bài viết của công ty chúng tôi!

Các câu hỏi về Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem  Tử Vi Tuổi 2015 Năm 2021

Các Hình Ảnh Về Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh

Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Định #Vị #Các #Cổng #Lối #Vào #Bằng #Cửu #Tinh

Tra cứu kiến thức về Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Định Vị Các Cổng/ Lối Ra Vào Bằng Cửu Tinh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm Đầu Tư Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Phong Thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68