Hạn hoang ốc là gì? phương pháp tính hạn hoang ốc đúng mực? | Hungthinhreals

[wpseo_breadcrumb]
Hạn hoang ốc là gì? phương pháp tính hạn hoang ốc đúng mực? | HungThinhReals

phương pháp tính hạn hoang ốc? Hạn hoang ốc có xây nhà ở được không?

Có ba hạn lớn rất nên phải tránh trước lúc xây nhà ở đó là: hạn Hoang Ốc, hạn Kim Lâu và hạn Tam Tai. Ở bài trước, siêu thị chúng tôi đã lý giải tới bạn đọc về Tam tai là gì? Và tiếp tới, chủ đề ngày ngày hôm nay sẽ là hạn Hoang Ốc, phương pháp tính hạn hoang Ốc và cách hóa khi gặp hoang ốc? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu thêm!

Hạn Hoang Ốc là gì?

Hoang nghĩa là bỏ phí, ốc nghĩa là nhà. Như vậy, hoang ốc được hiểu đơn thuần và giản dị nghĩa là ngôi nhà hoang. Người xưa ý niệm rằng, nếu làm nhà nhưng phạm phải cung Hoang Ốc xấu thì việc làm, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình sẽ không còn được tốt.

Không phải cứ phạm vào cung Hoang Ốc là sẽ xấu. nhưng nó được phân thành 6 cung nhỏ toàn bộ. Trong số đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Bạn đọc trọn vẹn có thể quan sát trong bảng tại đây.

Bảng tính cung tốt xấu của tuổi hoang ốc
Bảng tính cung tốt xấu của tuổi hoang ốc

Trường hợp tuổi của gia chủ rơi vào những cung: Nhất cát, Nhì Nghi và Tứ tấn tài thì sẽ thuận cho việc làm nhà. Còn trái lại, rơi vào những cung Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc là những cung xấu; gia chủ nên kiêng kị việc xây nhà ở.

phương pháp tính hạn hoang ốc đúng mực?

Để xem tuổi của gia chủ rơi vào cung tốt hay cung xấu. Hãy tìm hiểu thêm phương pháp tính hạn Hoang ốc đúng mực tại đây.

Tính hạn Hoang ốc dựa theo nguyên tắc bàn tay
Tính hạn Hoang ốc dựa theo nguyên tắc bàn tay

phương pháp tính hạn Hoang ốc sẽ dựa theo nguyên tắc bàn tay Kim Lâu Hoang Ốc. Tức là sẽ dựa vào bàn tay để tính tuổi làm nhà phạm phải cung Hoang Ốc tốt hay xấu.

Hoang Ốc có 3 cung tốt và 3 cung xấu được xem theo những độ tuổi từ 10 tới 60 tuổi. Với quy định về tuổi ví dụ tương ứng là:

10 tuổi: Nhất Cát
20 tuổi: Nhì Nghi
30 tuổi: Tam Địa Sát
40 tuổi: Tứ Tấn Tài
50 tuổi: Ngũ Thọ Tử
60: Lục Hoang Ốc

Và cứ hết vòng 6 cung thì tổng thể chúng ta lại trở lại tính từ trên đầu: tức là 70 tuổi là cung Nhất cát, 80 tuổi cung Nhì nghi, 90 tuổi cung Tam sát,…
Còn nếu như gia chủ đang xuất hiện tuổi lẻ thì tính theo thứ tự vòng tròn. Nhưng chọn cung khởi đầu từ tuổi chẵn.

ví như gia chủ 38 tuổi phạm Hoang ốc thì ta tính khởi từ cung tuổi 30 ứng với Tam địa sát. Và đếm quay vòng như tính Hoang ốc tuổi tròn tới khi 38 tuổi. Tức là: 31: Tứ tấn tài, 32 Ngũ thọ tử,… 37 Tứ tấn tài và 38 là Ngũ thọ tử- nên kiêng làm nhà.

Dưới đó là danh sách những tuổi phạm Hoang ốc nên kiêng làm nhà nhưng bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm để tiết kiệm ngân sách thời hạn tính toán: 12; 14; 15; 18; 21; 23; 24; 27; 29; 30; 32; 33; 36; 38; 39; 41; 42; 45; 47; 48; 50; 51; 54; 56; 57; 60; 63; 65; 66; 69; 72; 74; 75.

Hạn hoang ốc có xây nhà ở được không?

Theo như lý giải ở trên, hạn Hoang Ốc phân thành 3 cung tốt là: Nhất cát, Nhì Nghi và Tứ tấn tài. Còn 3 cung xấu sẽ là: Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc. Như vậy, nếu tuổi của gia chủ rơi vào 3 cung tốt thì vẫn trọn vẹn có thể tiến hành xây nhà ở như tầm thường. Còn nếu rơi vào 3 cung xấu thì trọn vẹn có thể làm cho chính mình không được suôn sẻ; việc làm gặp trở ngại; Hay bị ốm đau hoặc mái ấm gia đình hay bị lục đục.

Tuy nhiên, gặp phải hạn hoang ốc xấu vẫn đang còn những phương pháp để hóa giải; Giúp kế hoạch xây nhà ở đất của người chi tiêu và sử dụng vẫn trọn vẹn có thể tung ra tầm thường. Những cách hóa giải này sẽ tiến hành siêu thị chúng tôi bật mí ngay tại đây!

Cách hóa hóa giải hoang ốc ra làm thế nào?

một trong những mỗi cách hóa giả cả 3 hạn Kim Lâu – Hoang ỐC – Tam Tai được sử dụng nhiều nhất là mượn tuổi làm nhà đẹp. Nếu gia chủ có tuổi phạm Hoang ốc xấu thì nên mượn người dân có tuổi đẹp trong năm đó. Người này phải không phạm Kim lâu, Hoang Ốc và Tam Tai để thay mặt đứng tên ngôi nhà khi làm lễ động thổ và lễ nhập trạch. kéo dãn dài khi tới năm tốt của gia chủ thì tiến hành lễ giao thương nhà âm để chuyển thay tên nhà về chính chủ.

Từ đó, việc chọn ngày động thổ, ngày cất mái, ngày nhập trạch,… đều phải thích thích phù hợp với tuổi của người mượn. nhưng không theo tuổi của gia chủ.

nói theo cách khác, tử vi phong thủy là một trong những trong mỗi yếu tố tiên quyết khi chủ góp vốn đầu tư có dự định làm nhà. Nên siêu thị chúng tôi kỳ vọng nội dung bài viết về hạn Hoang Ốc này sẽ mang tới cho chính mình đọc những tin tức hữu dụng trong việc xác lập thời gian xây nhà ở thích hợp. Bạn đọc trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn thế nữa những tin tức về tử vi phong thủy nhà đẹp tại phân mục: https://nhadepktv.vn/tu-van-phong-thuy .

Keyword: Hạn hoang ốc là gì? phương pháp tính hạn hoang ốc đúng mực? | HungThinhReals
Tham Gia bè đảng Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy tại : https://hungthinhreals.com/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68